Posted in Truyện Convert

[QT] Song Trạc Ký – Ni Khả Lạp Tư – P.1


Đệ 1 chương đệ nhất chương

Tháng 7, năm 1927, thiên tân. Sắp tới hoàng hôn thiên như trước nhiệt, trên cây biết gọi một không để yên.

Pháp tô giới mỗ gian rộng rãi đại căn nhà lớn ngoại, một cái tóc hoa râm lão đầu xách một túi rau ngâm đi qua, không muốn căn nhà lớn lý chạy đến người hầu sốt ruột bận hoảng , vừa lúc cùng lão nhân gia đụng phải một đầy cõi lòng. Tuổi còn trẻ người hầu không kịp đạo thanh đều không phải liền chạy vội đi. Ai kêu hiện tại cũng chỉ có lão thái gia, tam tiểu thư cùng tứ thiếu gia tại gia, vốn có lý nên là nhàn rất , nhưng vượt qua mạnh mẽ vang dội tam tiểu thư muốn thu thập đồ đạc, dọn nhà.

“Mau mau! Nhanh đi! Cũng đều đứng làm gì! Không có việc gì nhi làm vẫn là thế nào mà? !” Mười bảy tuổi khương hi tiệp hai tay xoa thắt lưng, hướng về phía toàn bộ khương phủ bọn hạ nhân rống to hơn kêu to. Chính cô ta gì đó nhiều lắm, thu dọn đứng lên cũng phiền phức cực kỳ. Thượng chu thu được đại bá điện báo, nói Nam Kinh cùng Thượng Hải chuyện tình cũng đều hiểu rõ, hỏi nàng có nguyện ý hay không bàn đến Thượng Hải đi. Lão thái gia khương tẫn ngôn đối duy nhất bảo bối tôn nữ nói, ngươi nếu là ở lại thiên tân, thì trực tiếp học lên đi nam khai đại học. Có lẽ ngươi không vui ý, xuất ngoại cũng có thể.”Thượng Hải cái loại này mười dặm đô thị có nhiều người nước ngoài ở địa phương, không thích hợp ngươi một cô nương đi đọc sách học tập, giống như là đi chơi . Đương nhiên rồi, ngươi nghĩ đi nơi nào, thấy từng trải cũng tốt. Ta cuối cùng nghĩ vẫn là Thượng Hải tràng diện rộng rãi đại chút, nhãn giới trống trải chút. Gia gia ta đâu, thì ở lại thiên tân dưỡng lão lạc.”

Khương hi tiệp gật đầu, nghĩ thầm, tuổi còn trẻ thời gian làm quan ngoại giao gia gia tự nhiên là tư tưởng mở ra, hắn  《 tân thanh niên 》 như vậy gì đó cũng thấy đi vào, còn có thể nhìn ra được hảo tới; bản thân hai người ca ca, cũng chính là đại bá hai nhi tử cũng đều nam hạ chạy đến trường quân đội đi, đại bá mắt thấy cũng là cùng quốc dân đảng đáp thượng hỏa, phụ thân càng không cần phải nói, : quả thật như vậy một cái tư tưởng tiến bộ gia tộc tam đại nhân gian nhưng như vậy hài hòa cùng tồn tại, hẳn là cảm tạ gia gia khai sáng đi.

“Tỷ, ngươi đi một mình là có thể huyên như thế gà bay chó sủa , thực sự là có thể lăn qua lăn lại.” Khương gia lão yêu khương hi tuấn từ bên ngoài đã trở về, khương hi tiệp trừng hắn liếc mắt, “Ngươi ngày hôm nay lại cùng ai đi chơi? Đan lưới cầu có như thế một thân thối hãn! Nhanh đi tẩy rửa.” Khương hi tuấn đem vợt bóng bàn đưa cho người hầu, đi qua cửa hiên, thấy vẻ mặt nhàn nhã đi chơi uống trà nhìn báo chí khương lão thái gia, “Gia gia.” “Đã về rồi.” “Gia gia, tỷ tỷ đi rồi theo ta lưu lại bồi gia gia lạc!” “Tốt nhất, đến lúc đó chỉ sợ sẽ không người như vậy suốt ngày quản lải nhải ngươi lạc!” Khương hi tuấn chỉ là cười cười, liền đi lên lầu đi tắm.

Khương hi tiệp một bên chỉ huy người hầu thu dọn đóng gói bản thân hành lý, một bên lại không khỏi lần thứ hai tự hỏi đứng lên, tuy rằng nói thừa lệnh vua bên kia cho tới bây giờ cũng không dám đem Khương gia thế nào, nhưng hôm nay dù sao đại bá cùng phụ thân cũng đều đã là quốc dân đảng người, gia gia ở lại thiên tân thực sự an toàn sao?

Mà nàng cũng khuyến bất động gia gia. Đệ đệ lại cùng phụ thân như rất, quật cường cố chấp, nói không đi sẽ không đi . Chỉ có nàng một người cáo biệt ở hồi lâu căn nhà lớn, ly khai cửu cư thiên tân, đi trước kia trong truyền thuyết mười dặm đô thị có nhiều người nước ngoài ở. Trước khi đi dạ, đi theo triệu mụ đến nói cho nàng, “Tam tiểu thư, phó gia nhị tiểu thư tới.”

Khương hi tiệp hơi có chút kinh hỉ chạy đi ra cửa, tại cửa hiên thượng thấy bồi hồi phó nguyên anh.”Nguyên anh tỷ!” Nàng chạy tới, dắt phó nguyên anh thủ, “Hi tiệp. Ngươi đây là. . . Ngày mai muốn đi sao?” Khương hi tiệp gật đầu, thiền minh đã dần dần thấp xuống phía dưới, nàng một bên mang theo phó nguyên anh hướng phòng khách đi vừa nói, “Nguyên anh tỷ, ngươi ngày hôm nay tới tìm ta, có đúng hay không muốn cho ta tiện thể nhắn cấp nhị ca a?” Nguyên anh gật đầu, nhưng không nói được một lời, khương hi tiệp cho rằng nàng là nói không nên lời, liền tự cố tự nói đến, “Ta biết, trong nhà cấp đại ca viết thơ thì ký xong, cấp nhị ca sẽ không có thể. Lần này ta đi nếu có thể nhìn thấy hắn, nhất định nói cho hắn, ngươi đặc biệt tưởng nhớ hắn, làm cho hắn nhanh lên trở về, “

“Thế nhưng ngươi đều phải đi Thượng Hải , hi trạch còn có thể trở về sao?”

Khương hi tiệp nhìn này nam khai nữ nhân tài ba ngôn ngữ gian lộ ra một cổ thương cảm cùng bất đắc dĩ, trong tư tưởng có chút băn khoăn. Nguyên anh cùng Khương gia lão nhị khương hi trạch là thanh mai trúc mã, phó nguyên anh thế nhưng phó gia trưởng tôn nữ, mà nay thừa lệnh vua đỏ thẫm người phó phong lang đại nữ nhi, tuy rằng đều không phải thuở nhỏ dưỡng tại khuê phòng người chưa thức, đảo cũng không rốt cuộc làm mối đạp phá cửa hạm quân phiệt thiên kim — áp căn không gặp bà mối. Cứu kỳ nguyên nhân, chỉ có thể là bởi vì vì chính cô ta tâm ý quá mức chắc chắn: từ Khương gia còn chỉ là ở tại Bắc Bình thời gian phó nguyên anh thì nhận thức trụ một cái ngõ khương hi trạch, đợi được sau lại Khương gia tùy lão thái gia nguyện bàn đến thiên tân tới, phó nguyên anh vì thấy khương hi trạch mà thi được nam khai đại học, này ba năm tới đều là tại thiên tân qua nhiều lắm, quay về Bắc Bình ngày ít. Mà mới vừa ngây người một năm, khương hi trạch thì một câu nói cũng không giữ lại bỏ chạy đến Quảng Châu đi, trong nhà mắt thấy hai người nam tôn cũng đều từ quân, chỉ phải một bên thác người chiếu cố một bên chịu khó viết thơ. Đặc biệt yêu thương nhi tử đại bá mẫu. Thư đi cần, trở về ít, viết tự ít, đơn giản là huấn luyện bận rộn, mẫu thân đại nhân vật niệm vân vân. Đáng tiếc khổ này không con gái đã xuất giá nửa vợ phó nguyên anh, ngoại trừ thỉnh thoảng có thể từ khương hi tiệp ở đây nghe được một chút khương hi trạch tin tức, không còn phương pháp. Gần nhất này hơn nửa năm tới, đúng là không hề tin tức. Nghe nói Khương gia lão đại khương hi diệu tại cách mạng quân hai mươi mốt sư cũng đều lên làm dài quá, khương hi trạch nhưng chỉ nghe văn vào tham mưu bộ liền lại vô tin tức.

“Ngươi đừng suy nghĩ nhiều, ta cũng chính là. . . Có điểm lo lắng hắn.” Phó nguyên anh nói, khương hi tiệp nhìn nàng đỏ mặt, “Aiz, nguyên anh tỷ, tuy rằng nhị ca từ nhỏ thì thích này một kinh kha niếp chính chuyện, nhưng ngươi yên tâm hắn sẽ không làm nguy hiểm chuyện , đừng lo lắng.” Nói xong thấy phó nguyên anh như trước là nhất phó u buồn hình dạng, khương hi tiệp liền đem hai tay phụ tại nàng trên tay, “Yên tâm đi, có ta đâu.”

Lời này, ở phía sau tới trong cuộc sống, nàng nói rất nhiều biến. Có lẽ là bởi vì hai người ca ca từ nhỏ thì đem nàng coi như bảo bối như nhau sủng ái , nàng phải muốn làm ra hoàn lại như nhau.

Hai ngày lúc, khương hi tiệp đã mang theo bản thân sai sử quán người hầu cùng tùy hỗ môn xuất hiện ở tại Nam Kinh hạ quan. Từ Thượng Hải chạy tới tiếp của nàng đều không phải lão quản gia hồ giai, mà đúng là kia mong nhớ ngày đêm nhưng cũng tìm không được khương hi trạch.”Tốt, xem ra ngươi khương nhị cậu ấm đều không phải bề bộn nhiều việc thôi, còn có thời gian tới đón ta?” Khương hi tiệp đem bản thân trong tay rương nhỏ hướng ca ca trong tay một nhưng, tự cố tự bão cánh tay mà đứng, khẩu khí bất thiện, như là muốn thay phó nguyên anh đòi nợ dường như, “Ta thế nhưng bề bộn nhiều việc , này phiên là đực vụ đi ra, ba ba mới nói cho ta biết ngươi là ngày hôm nay khi đến quan, ta mới tiện đường tới đón ngươi.” Khương hi trạch vẫy tay, làm cho phía khương phủ bọn hạ nhân tới bắt đồ đạc, “Ly lên xe còn sớm rất, nhị ca mang ngươi đi ăn bữa cơm, trên đường cuống một cuống, chúng ta trở lại thượng hoả xe không muộn.”

Khương hi tiệp theo thượng xe, cùng ca ca ngồi ở một khối, chậm quá nói, “Đi trước nguyên anh tỷ tỷ còn tới tìm ta đâu. Nàng chỉ sợ ngươi vừa đi không còn nữa phản .” Khương hi trạch con mắt nhìn ngoài cửa sổ, khẩu khí chỉ là nổi lên một tia bất minh hiển gợn sóng, “Nga? Nàng tìm ngươi đi? Nha đầu kia. Gia gia cùng lão tứ thế nào?” “Ngươi ít xóa nói. Gia gia cùng hi tuấn cũng đều hảo rất. Ta vừa đi hai người khẳng định sống được càng tự tại . Ngươi a, sớm làm cũng cấp nguyên anh tỷ tỷ viết phong thư đi a, đừng lão làm cho gia lo lắng a.” “Ân, đã biết. Ai, nếu trong nhà không có việc gì đã nói nói chính ngươi chuyện đi.” “Chuyện của ta, ta có thể có chuyện gì?” “Nhị thúc không với ngươi nói?” “Nói cái gì?” “Nhị thúc nói chờ ngươi tới rồi, tiên tống ngươi vào Trung Quốc và Phương Tây nữ thục, sau đó đã đến giờ sẽ đưa ngươi vào hỗ giang đại học.”

Khương hi tiệp sửng sốt, chợt kêu rên đạo, “Ta tuy rằng cũng không phải quá nhiều không cầu tiến tới, cũng không cần như thế bức ta đi! Ta ba đâu! Ta muốn tìm hắn!” Khương hi trạch biết nàng nghe thế tin tức khẳng định chịu không nổi, dù sao cái này muội muội là bị người một nhà từ nhỏ sủng đại , ham chơi tính tình một thời khó sửa, khả năng nhị thúc là phạ nàng ở trên hải này nơi phồn hoa lại ngoạn đứng lên, lãng phí tốt thanh xuân còn không tự biết, mới toàn tâm toàn ý bức nàng tiếp tục học bài.”Nhị thúc hẳn là cũng cùng ba ba cùng nhau đi, cũng đều tại Nam Kinh. Dù sao không ở Vũ Hán là được rồi. Bất quá cũng không nhất định, chúng ta bốn người đều là phân công nhau hành sự , các hữu các chiếu cố, nhị thúc hiện tại ở đâu nhi ta cũng không biết. Ta cũng chỉ là đêm qua mới thu được đại ca điện báo để cho ta tới tiếp ngươi.”

Khương hi tiệp nhìn hắn cười đến vẻ mặt kẻ trộm tương, thiên tài thư ngươi!

Tại Khương gia đời thứ ba lý, nhị cậu ấm khương hi trạch vẫn là khương phủ người hầu lý Bồ Tát. Đại thiếu gia khương hi diệu cho tới bây giờ một cái mặt lạnh, tam tiểu thư khương hi tiệp là bính không được nhạ không được sủng lên trời công chúa, tứ thiếu gia khương hi tuấn ngoạn tâm quá lớn không quá phản ứng bọn hạ nhân, chỉ có khương hi trạch hội thường thường chiếu cố một chút bọn hạ nhân, suốt ngày cũng là mỉm cười. Lúc này, huynh muội hai người ở trên lầu đang ăn cơm, quán cơm dưới lầu đó là triệu mụ cùng một đám bọn người hầu tại ăn, xanh xao đều là nhị cậu ấm làm chủ thật là tốt thái cơm, đều là Khương gia công khoản lý đào.

“Dù sao đâu, trường học đều là hiếu học giáo, Trung Quốc và Phương Tây nữ thục là giáo hội , hỗ giang đại học cũng là. Bầu không khí tốt, đi học đều là dùng tiếng Anh . Gia gia từ nhỏ thì nói cho chúng ta biết muốn học hảo tiếng Anh thôi! Ngươi cũng không rất thích Cố thúc thúc sao, nếu muốn khi hắn người như vậy, ngươi đắc tiên học giỏi một hai môn ngoại ngữ, ra lại quốc đào tạo sâu đào tạo sâu, ” “Được rồi, im miệng đi ngươi thì.” Nàng trừng ca ca liếc mắt, “Ta cũng không phải không học vấn không nghề nghiệp. Chỉ là các ngươi như thế bức bách ta, ta cần gì phải đến Thượng Hải tới, ta ở lại thiên tân, sang năm xuất ngoại đi thì tốt rồi. Ta tới Thượng Hải cũng không phải, “

“Là rồi a là rồi a, biết ngươi đều không phải mê muội mất cả ý chí quan gia tiểu thư, là tân phái độc lập tự mình cố gắng tân nữ tính. Dù sao ba ba cùng nhị thúc giống nhau cũng đều không ở nhà, nhà chúng ta cũng không hưng này một phong kiến lễ giáo, ngươi chỉ cần việc học hảo, bản thân lúc rảnh rỗi ngoạn là được. Nhị ca mang theo ngươi cáp!” “Thì ngươi? Ngươi còn có thể đứng ở Thượng Hải? Đại ca không cũng đều, ” “Đại ca là đại ca, ta là ta. Hắn muốn-phải theo bộ đội đi , ta thôi, phụng mệnh thì ở lại Thượng Hải. Có thể cùng ngươi một ngày đêm là một ngày đêm rồi a.”

“Ngươi lúc rảnh rỗi theo ta, không bằng nhanh lên cấp nguyên anh tỷ tỷ viết phong thư đi.” Nàng mai phục đầu, nhìn chằm chằm trong bát cơm nước, không biết vì sao, khả năng từ nhỏ tang mẫu, đại bá đại bá mẫu cùng phụ thân cũng nhiều năm phiêu bạt tại ngoại lớn kinh lịch có thể dùng khương hi tiệp rất ít kết thân người phân tán cảm thấy bi thương, đoàn tụ tựa hồ cũng chẳng phải kẻ khác cảm thấy ấm áp, này hay là chỉ là nàng trước 17 năm sinh mệnh một loại thái độ bình thường mà thôi. Nhưng mà hai người ca ca ly khai này ba năm, nàng rõ ràng cảm thụ được một loại tưởng niệm đau thương. Đặc biệt tại phó nguyên anh đến đây nói lời từ biệt cái kia buổi tối, nàng mới như cách một tầng sa giống nhau cảm thụ được một loại kẻ khác khó nhịn chua xót khổ sở.

Giả như nhị ca cùng nguyên anh tỷ tỷ thực sự là yêu nhau  — giả như nàng cũng không rõ minh bạch cái này từ ý tứ — chưa làm sao khổ chia lìa đâu? Tựa như đại bá cùng đại bá mẫu, vô luận như thế nào cũng muốn mưa gió tương tùy như nhau,

Yêu nhau hai người nên đem hết toàn lực cùng một chỗ làm bạn tương tùy, thậm chí đồng sinh cộng tử.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

Trọng khai tân hãm hại, sau đó chú thích gặp phải ở chỗ này. . .

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 2 chương đệ nhị chương

Đệ nhị chương

Khương gia phòng ở tại mã tư nam trên đường, chặt lần lượt lý liệt quân gia tòa nhà, là một tòa cách thức tiêu chuẩn căn nhà lớn. Khương hi tiệp chưa từng du học, bởi vậy cũng thì gần biết thiên tân gia là Tây Ban Nha thức căn nhà lớn — bởi vì gia gia đương niên đi sứ Âu Châu thời gian thích nhất chớ quá ở tại Tây Ban Nha kiến trúc. Mà của nàng phụ thân cùng đại bá thì tại theo gia gia ở lại Âu Châu thời gian, bị đưa đến Pháp đi lưu học qua. Cho nên hay là, chiếu bọn họ yêu thích, phòng ở liền nên là cách thức tiêu chuẩn ?

Dù sao nhìn không ra tới a, tài sơ học thiển.

Nàng ngồi ở trên xe do bến tàu một đường tới được trên đường, từ phân loạn hoa giới chạy đến này yên tĩnh pháp tô giới, dọc theo đường đi thấy ăn mặc tiên diễm sườn xám vóc người thon gầy diễm lệ nữ tử ngồi ở xe kéo thượng, thấy diện vô biểu tình ăn mặc tây trang mang theo viên phiến kính mắt nam tử đứng ở tàu điện thượng, thấy mập mạp trung niên phụ nữ nắm hài tử cấp cấp bận bận hướng nhai đối diện cản, trong tay còn mang theo có lẽ là cấp của nàng dương khách hàng làm cơm tối nguyên liệu nấu ăn. Hoa dương sống hỗn tạp, thế thái khó phân, là bận rộn mà hoa mỹ Thượng Hải. Mà trước mắt này tràng chừng ba tầng, hôi tường hồng đính rộng rãi đại dương phòng, đó là Khương gia ở trên hải tân gia. Lão quản gia hồ giai đi tới, liên tiếp điệt thanh thao hắn kinh tấm ảnh ân cần thăm hỏi khương hi tiệp, “Nhị cậu ấm! Tam tiểu thư! Ôi tam tiểu thư ngươi mà tính ra ! Chúng ta này phán sao phán ánh trăng , mà tính đem ngài chờ tới! Đại gia chụp điện báo tới thời gian chúng ta cũng đều vui vẻ nguy! Tam tiểu thư tới, này gian nhà coi như là náo nhiệt !”

Nàng cười cười, cũng không cảm thấy lão quản gia nói có cái gì sai — kỳ thực nhiều như vậy năm, tới chơi ngoại nhân tổng hội nói Khương gia quạnh quẽ, bởi vì đại gia luôn luôn ở bên ngoài hối hả, chỉ có nàng từ nhỏ bị sủng quán , ở nhà hoành , tại gia gia tị thế thời gian trong nhà không có người khác thời gian, làm nửa chủ nhân đãi khách, làm cho trống trải căn nhà lớn có chút náo nhiệt khí tức.”Hồ đại gia thì là như thế này, cái gì đường a mật a cũng đều từ ngươi trong miệng bính đi ra.” Khương hi tiệp xuống xe, tháo xuống mũ, chậm rãi đi lên tây tường  11 cấp bậc thang.”Tam tiểu thư không biết, này phòng ở thế nhưng này pháp tô giới công đổng cục tân tu đâu! Chúng ta vừa tới lúc ấy, tân phòng chút – ý vị cũng đều còn có!” Đi lên 11 cấp thềm đá, đó là một cái tiểu ngôi cao, chi bằng người chuyển một thân, trở lên tứ cấp, mới vừa rồi đến phòng trong. Đẩy cửa ra, là gỗ lim sàn nhà, vi hoàng tường, hơn nữa kia hồng sắc đại sườn núi nóc nhà, bạch sắc tay vịn hành lang gấp khúc cùng mộc chế song linh, khương hi tiệp nghĩ cái này như khi còn bé gia gia cấp nàng nói cố sự làm cho nàng xem thư thời, nàng đọc được cái loại này Âu Châu ở nông thôn người giàu có nông trang căn phòng lớn.

“Sau đó này gian triều nam thì về ngươi . Này gian có bản thân tiểu sân thượng.” Khương hi trạch một bên đem nàng hướng trong phòng lĩnh vừa nói, “Gia cụ cũng đều cho ngươi phối . Không hài lòng đã nói, ca cho … nữa ngươi thay đổi.” Nàng nhìn quanh bên trong, biết khương hi trạch là thật đau nàng — thả bất luận cách thức tiêu chuẩn giường lớn có lẽ cây mun giá sách, đan nói kia một đôi da tay vịn y, chính là lòng của nàng đầu hảo, hơn nữa không có gì đặc biệt hoa văn, chật căng bên ngoài, là nàng khương hi tiệp thích khoản tiền chắc chắn thức.

“Vậy còn ngươi? Phòng của ngươi ở đâu nhi? Đại ca đâu?” “Ta tại đi ra kia đầu. Ba ba, nhị thúc, còn có đại ca cũng đều tại lầu ba, ba ba an bài . Bọn họ ba cũng đều vị tất bình thường trở về, đại ca muốn-phải theo quân đội đi, ba ba cùng nhị thúc bình thường ở lại Nam Kinh, cho nên, ” “Cho nên ta cũng chính là thay đổi một địa phương thủ gia bái.” Nàng thất lạc mà nói rằng, lúc này dưới lầu truyền đến hồ giai thanh âm, nên ăn cơm chiều .”Đừng lão như vậy nghĩ, tổng hội nhiều người lên.” “Đúng vậy đúng vậy, ngươi cùng đại ca đều nhanh điểm kết hôn đi!”

1937 năm 7 nguyệt 30 nhật, khương hi tiệp đi tới Thượng Hải, ở tại nàng ở vào mã tư nam lộ nghĩa phẩm thôn tân trong nhà. Lữ đồ mệt nhọc mệt mỏi rã rời ngủ, mãn cho rằng phụ thân không ở có thể khoái hoạt một hai tháng, liền cũng không chắc sáng sớm hôm sau tỉnh lại, nàng cha đã xuất hiện tại dưới lầu nhà hàng lý.

“Ba ba? ?” Khương hi tiệp vẻ mặt không thể tin tưởng nhìn đang ở uống trà nóng ăn lạp xưởng nàng cái kia tân phái cha, “Ngươi thế nào đến ?” “Nam Kinh chuyện tình kết thúc, ta thì cùng hiệp Hoàng huynh cùng nhau đã trở về thôi.” Khương đồng mẫn kẻ trộm cười. Có lẽ là thê tử tảo một, khương đồng mẫn phi thường thương yêu nữ nhi, thế nhưng lại có chút không được pháp, thả ngoạn tính đại, có lúc rất có lão ngoan đồng hình dạng — khương hi tiệp nhớ kỹ bản thân khi còn bé, từng có một ngày giấc ngủ trưa, tỉnh lại phát hiện bọn hạ nhân cũng đều nghẹn cười nhìn nàng, hỏi lại không nói, thẳng đến triệu mụ làm cho nàng đi rửa mặt, nàng mới phát hiện bản thân bị bút lông vẽ thành một đại hoa miêu.

Mà kia đúng là nàng cha kiệt tác.

“Ngươi cũng mau ăn một chút gì, ngày hôm nay cuối tuần, ta như thế này mang ngươi đi tiếp một chút dương giáo vụ trưởng.” “Giáo vụ trưởng?” Hi tiệp ngồi xuống, đoan khởi sữa liền uống, “Trung Quốc và Phương Tây nữ thục dương tích trân dương giáo vụ trưởng a (1) . Ta mang ngươi đi gặp gặp người gia, cuối tuần ngươi liền có thể đi đi học .”

“A, cuối tuần thì đi học a!” Vốn có tại trên bàn cơm xem ra nhìn lại không biết là ăn hoa phu bính hảo vẫn là ăn cách thức tiêu chuẩn thổ ti tốt khương hi tiệp lúc này chút nào muốn ăn cũng không có, mặc dù nàng là bị đói tỉnh .”Nắm chặt thôi, muốn-phải nhanh lên nỗ lực đem việc học bổ bắt đầu. Năm sau khảo hỗ giang đại học. Ta cùng President. Richardson thảo luận một chút, chúng ta vẫn là cho rằng ngươi bình thường cuộc thi nhập giáo tương đối hảo. Hơn nữa ta cũng hiểu được hỗ giang đại học thích hợp ngươi đi, đừng đứng lâu ở chúng ta như vậy vòng tròn lý, đi tiếp xúc một chút dân chúng là tốt nhất.” Khương đồng mẫn buông trong tay báo chí, chăm chú nhìn nữ nhi đạo, “Hiện tại ngươi đã đến rồi Thượng Hải, cũng đem ngươi quan gia tiểu thư tính tình thu vừa thu lại, đảo không phải nói mất mặt xấu hổ những thứ này, mà là ngươi nếu nói bản thân phải làm một cái tân nữ tính, sẽ không có thể có nữa cũ thức tư duy. Nhưng quang có tư duy là vô dụng , còn muốn có thực tế kinh nghiệm. Nói chung, ngươi là của ta nữ nhi, ta mong muốn ta nữ nhi làm một cái đối Trung Quốc đối dân tộc hữu dụng người, mà đều không phải cùng Thượng Hải oanh oanh yến yến như nhau đồ có kỳ biểu người!”

Khương hi tiệp chỉ phải gật đầu. Điểm này mà nói, kỳ thực khương đồng mẫn là một cái phi thường khai sáng phụ thân. Thuở nhỏ sinh trưởng ở Âu Châu hắn khác tự không cần phải nói, nữ nhi duy nhất bị hai người cháu trai mang cũng như một nam hài như nhau cũng không quản, nhìn nữ nhi ngồi trên lưng ngựa tư thế oai hùng sát sảng lại cũng hiểu được kiêu ngạo: đại để trong tư tưởng nghĩ, tùy tảo thệ hài tử con mẹ nó nguyện vọng sủng nàng là được. Đôi khi mặc dù nàng làm sai , phụ thân cũng cũng không trách phạt nàng, xa không giống hai người ca ca động bất động sẽ quỵ sân như nhau. Phụ thân chỉ là ôn nhu giáo dục nàng, vì sao sai rồi, lại muốn làm như thế nào mới có thể chính xác. Sau đó vận dụng bản thân năng lực cấp nữ nhi tìm tới nàng muốn gì đó. Nhân loại này không sủng nịch nuôi thả, khương hi tiệp mặc dù kiêu căng, cũng không không giảng đạo lý, nhất là rất nghe phụ thân nói.

Phụ thân này phiên nói cũng nói đến nàng trong tư tưởng đi, của nàng xác thực không muốn làm một cái đồ có kỳ biểu tầm thường vô vi người, nàng muốn-phải chứng minh khương tam tiểu thư cùng của nàng hai người ca ca như nhau rất giỏi, có lẽ so với bọn hắn còn rất giỏi. Thời đại này lý nên là từng người Trung Quốc nỗ lực vì nước phấn đấu , cũng có thể là nữ tính làm ra một phen sự nghiệp thời đại.

Nàng thu dọn thỏa đáng, gọi triệu mụ nã tới nhất kiện thanh lịch thuần trắng tương hồng biên miên chất váy liền áo thay, sẽ đem tóc dài chải vuốt sợi hợp, cũng không vãn kế, chỉ chỉnh tề đặt ở trên vai; lại đội đỉnh đầu bạch sắc trang bị thâm lục sắc đoạn mang khoan duyên mạo, như nhau bạch sắc bình để giày da. Này phương xuống lầu, cùng phụ thân cùng nhau ngồi trên mới tinh màu đen đừng khắc ô tô, đi dương tích trân phủ đệ.

Lúc này, vương tễ nguyệt đi xuống xe kéo, đem tiền xe đưa cho xa phu. Có ý định quá nhiều cấp một ít, đó là bởi vì dọc theo đường đi đến nhìn này xa phu thon gầy đến cực điểm còn ra tới lạp xe, nói vậy cuộc sống không dễ. Xa phu vô cùng cảm kích, lắp bắp nói một không để yên, vương tễ nguyệt lại nghĩ có chút xấu hổ, không thể làm gì khác hơn là cười cười liền đi vào căn nhà lớn lý đi. Ngày hôm nay chu lục, là mỗi chu cùng giáo vụ trưởng ước tốt, đến nhà nàng lý vội tới phụ cận cùng khổ hài tử học bổ túc ngày. Vương tễ nguyệt thế nhưng Trung Quốc và Phương Tây nữ thục này chỗ quý tộc trong trường học học tập tốt nhất học sinh. Dương tích trân ái kỳ mới, lại cùng là Tô Châu người, liền quá nhiều có tiếp cận, sau lại lại phát hiện nàng cá tính cũng không như nàng phụ thân như vậy hai mặt, vương tễ nguyệt tâm địa thiện lương, lại hiếu học tiến tới, tựa hồ luôn luôn một cổ tử kính nhi nghĩ thoát ly cái kia cũ thức gia.

Cho nên, tại dương tích trân hướng nàng đề nghị có muốn hay không mỗi chu lục đến nhà nàng vội tới quanh mình một ít gia cảnh trung hạ rồi lại chăm chú bọn nhỏ nghĩa vụ học bổ túc tiếng Anh thời, nàng hào không dị nghị đáp ứng rồi.

“A, tễ nguyệt tới a.” Dương tích trân đi xuống lâu tới, thấy ăn mặc một thân trắng thuần sườn xám vương tễ nguyệt.”Hiệu trưởng hảo.” “Khổ cực ngươi , này đại nhiệt thiên còn muốn đến. Ngươi hãy đi trước đi, như thế này ta làm cho cho ngươi cùng bọn nhỏ tống điểm mát mẻ uống quá khứ, bọn nhỏ cũng đều chờ thua .” Vương tễ nguyệt gật đầu cười, lên tiếng trả lời tạ, liền quen thuộc từ hành lang gấp khúc nhiễu khách qua đường thính, đi tới phía thư phòng bắt đầu cấp một đám thao quái khang quái điều dương kính banh tiếng Anh tiểu hài tử môn đi học. Mỗi lần bất quá một cái bán tiếng đồng hồ, thượng hoàn đại khái cũng thì tiếp cận buổi chiều trà thời gian. Dương tích trân thường thường hội chuẩn bị tốt hơn cái ăn cấp những thứ này bọn nhỏ, đặc biệt sẽ cho ngày hôm nay biểu hiện tốt nhất hài tử một khối chocolate làm tưởng thưởng. Đương nhiên, quyền quyết định tại vương tễ nguyệt trên tay, này mỗi khi làm cho nàng nghĩ thế khó xử.

Ngày hôm nay mới vừa phát hoàn chocolate, uống một ngụm nước chanh, nàng tốt kỳ phòng khách lý đang ở để làm chi. Đi học thượng đến mau kết thúc thời thì nghe thấy được ô tô thanh, sau đó là lược hiển tiếng động lớn xôn xao từng đợt hàn huyên. Nàng nhĩ lực tốt, cách hàng lang cũng có thể không rõ nghe được phương bắc khẩu âm nói thanh. Mà nàng tính tình nhược, thuở nhỏ lại bị trong nhà giấu quán , loại này thời gian càng không dám đi ra ngoài gặp người. Vừa vặn dương tích trân nữ phó đi rồi tới, nói phu nhân làm cho vương tiểu thư quá khứ một chút.

Vương tễ nguyệt chậm rãi đi đến, gặp khách đại sảnh ngồi một nam một nữ . Nam tử nhìn qua bốn mươi xuất đầu, mang viên phiến kính mắt, hào hoa phong nhã mặt mang mỉm cười; mà nữ tử thì thập phần tuổi còn trẻ, nhìn qua cùng bản thân xấp xỉ, một thân hồng bạch phối, bắt tay lý bọc nhỏ đặt ở trên đùi, trên thân đứng thẳng vốn chân mà ngồi, hoa đào mắt liễu diệp mi, mũi thẳng mà đĩnh, môi không cười mà kiều, ô phát chỉnh tề đặt ở trên vai, nhã nhặn lịch sự trong lưu lộ một cổ tử trời sinh mị thái.

Nếu không mắt sắc nhìn ra tới hai người tướng mạo phi thường tương tự, vương tễ nguyệt chắc chắn cho rằng là ai gia lão gia cùng lão gia ngoại thất.

“Tới, khương tiên sinh, cho ngươi giới thiệu một chút, đây là vương thiệu huân vương tiên sinh trưởng nữ vương tễ nguyệt. Tễ nguyệt, đây là khương đồng mẫn tiên sinh. Vị này chính là khương tiên sinh thiên kim khương hi tiệp.” Vương tễ nguyệt thoáng khom lưng cúc cung đạo hảo, ngẩng đầu phát hiện khương đồng mẫn cười quan sát nàng, “Ta đã nói, vương tiểu thư vào thời gian ta thì nghĩ đặc biệt nhìn quen mắt, hóa ra vương tiểu thư chính là thiệu huân huynh vẫn không chịu công chi hậu thế trưởng nữ a! Ta tại Nam Kinh gặp được của ngươi phụ thân cùng đệ đệ, ngươi cùng ngươi đệ đệ lớn lên thật đúng là giống nhau như đúc a! Như nhau thật là tốt xem!”

Vương tễ nguyệt xấu hổ cười cười, “Là, ta cùng hạo bồng là song bào thai.” “A a, trách không được! Thiệu huân huynh hảo phúc khí a! Đây là nữ nhi của ta khương hi tiệp! Sau đó chính là vương tiểu thư bạn học , mới vừa nghe dương hiệu trưởng nói vương tiểu thư thành tích tốt nhất, sau đó ta này không nên thân nữ nhi còn thỉnh vương tiểu thư đề điểm a!” Vương tễ nguyệt chỉ là đáp lại, không đề phòng thấy khương hi tiệp cấp nàng cha súy tới một người đao mắt, nhưng thoáng qua gian, khương hi tiệp thì quay vương tễ nguyệt mỉm cười một chút. Vừa lúc nàng vác bạch sắc rèm cửa sổ đứng, ngày mùa hè ánh dương quang chiếu tiến đến, vương tễ nguyệt một thời nghĩ nàng mỹ có chút không đúng thực.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

(1) cũng không thể đủ chứng thực sau lại làm hiệu trưởng dương tích trân lúc này có đúng hay không giáo vụ trưởng. Vì hành văn phương tiện chỉ có thể làm này giả thiết.

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 3 chương đệ tam chương

“Nghĩ không ra dương nữ sĩ cao túc đúng là thiệu huân huynh thiên kim.” Bốn người ngồi xuống, khương đồng mẫn cười ha hả nói, “Cho tới bây giờ tại Nam Kinh bên kia chỉ biết là thiệu huân huynh có nhi tử, thích trêu ghẹo mãi trêu ghẹo mãi điện báo radio các loại, rất thụ quân giới yếu nhân thích. Khương mỗ cũng chỉ là nghe lý nhâm triều nói qua một lần, nói thiệu huân huynh còn có một nữ nhi, chỉ là thuở nhỏ cũng không bên người mang theo, cũng thì không người nhìn thấy. Hôm nay thực sự là hi vọng.” Vương tễ nguyệt mỉm cười một chút, nhàn nhạt nói rằng, “Gia phụ từ nhỏ bản không muốn tễ nguyệt cùng đệ đệ xuất đầu lộ diện, sợ gặp bất trắc, cho nên vẫn cũng đều đứng ở Tô Châu lão gia, do thúc phụ thay giáo dưỡng. Thẳng đến mười hai tuổi, nghĩ an toàn , mẫu thân cũng hiểu được Thượng Hải giáo dục nhiều, lúc này mới cử gia bàn đến Thượng Hải tới. Thường ngày cũng không dám đối ngoại nói là vương gia. Cho nên. . .”

“Tễ nguyệt, khương tiểu thư cuối tuần sẽ bắt đầu đi học, ta đã an bài nàng vào các ngươi ban, nếu có chuyện gì, ngươi thì giúp đỡ nàng một chút, khỏe?” Dương tích trân cười tủm tỉm nhìn vương tễ nguyệt, khương hi tiệp cũng là mặt mang mỉm cười, nhất phó thân thiết thân mật cả người lẫn vật vô hại hình dạng. Vương tễ nguyệt nghĩ có chút mê hoặc : dương tích trân tuy nói đều không phải một cái không “Tồi mi khom lưng quyền quý” người, kia hạ này phiên cử động, là lấy lòng khương đồng mẫn sao? Thế nhưng khương đồng mẫn cũng không phải trưởng phòng giáo dục quan viên. Thứ hai, đối với khương đồng mẫn hiện tại địa vị, lại có cái gì cần phải đâu? Nghĩ đem khương hi tiệp nhét vào tới cũng không cần tới cửa tiếp giáo vụ trưởng a, lẽ nào này khương tiểu thư thực sự là giá áo túi cơm không đúng tý nào?

“Tễ nguyệt tự nhiên tận lực.” “Ở đâu ở đâu, đều là bạn học, cho nhau học tập thôi!” Khương hi tiệp mẫn cảm nhận thấy được vương tễ nguyệt nói lý kỳ quái hèn mọn cảm, phụ thân vẫn giáo dục nàng muốn-phải thu hồi quan gia tiểu thư tính tình, mặc kệ đối phương là cái gì xuất thân đều phải bình đẳng dùng đợi, lập tức lung tung nói đả khởi giảng hòa, “Ta mới đến, rất nhiều địa phương không quá quen thuộc, việc học khả năng cũng sẽ theo không kịp, còn thỉnh vương tiểu thư vui lòng chỉ giáo mới tốt. Vương tiểu thư muốn-phải có cái gì cần hỗ trợ ta cũng, “

“Ta xem ngươi a, hảo hảo theo gia đình có tiếng là học giỏi học làm như thế nào một như dạng thục nữ sẽ không sai rồi a.” Khương đồng mẫn đạo, một thời tất cả mọi người giật mình ở, thoáng qua gian, chỉ thấy khương hi tiệp oán hận hô một tiếng, “Ba ba!”

Khương cha con ngồi một hồi cũng đã đi , tống tới cửa thời gian, khương hi tiệp còn không vong đối vương tễ nguyệt đầu tới một người hoạt bát mỉm cười, lung lay thủ cáo biệt. Vương tễ nguyệt cũng cũng chỉ hảo nhìn chằm chằm vào nàng nhìn theo nàng ngồi trên xe, ly khai dương trạch. Cái này khương hi tiệp có chút không giống với, nàng nghĩ. Hay là đích xác không giống với, dù sao Khương gia tổ tiên đó là thanh triều tiến sĩ, khương lão thái gia đã làm thanh mạt tuần phủ, đi nước ngoài đặc sứ, sau lại còn đã làm Bắc Dương ngoại giao tổng trưởng, Khương gia hai vị gia càng dấn thân vào cách mạng, trở thành trữ hán hai phái kiệt lực mượn hơi đối tượng, nói trắng ra là tại hiện tại này mới tinh dân quốc, Khương gia tại chính trị thượng không chỉ có danh vọng, còn có gần như tuyệt đối chính xác.

Mà nàng đâu? Vừa lí do thoái thác bất quá là gạt người phiên bản, thực tế tình huống nàng cùng đệ đệ cũng đều rõ ràng: vương thiệu huân danh tiếng bất hảo. Phàm là là một cùng tô chiết hoàn xả được với biên quân phiệt hắn cũng đều phụng dưỡng qua, chu toàn trong, hiện thân diễn dịch một bả “Cắt đậu hũ lấy lòng hai bên” . Cùng lúc đó, vương thiệu huân có thể nói vì bản thân sinh tồn không tiếc bán đứng tất cả. Đã từng không quản gia người mang theo trên người là không muốn bại lộ bản thân nhược điểm, sau lại đem bản thân đưa bên người chính là vì tùy thời đem bản thân giá đi ra ngoài. Bất luận là vợ bé vẫn là thân nữ nhi, vẫn là thân đệ đệ sản nghiệp, đều là có thể dùng để tại chính trị nộp lên thay đổi kiếp mã. Tựa hồ người của chính mình sinh đi cho tới bây giờ cũng là không ngừng tại vì hình hình □□ giao dịch phục vụ.

Nàng không muốn như vậy. Đồng bào đệ đệ hạo bồng lựa chọn cùng phụ thân cùng đi Nam Kinh tranh thủ quân đội nhân viên quan trọng thưởng thức cũng là vì muốn tránh thoát phụ thân mang đến ràng buộc, bản thân có đúng hay không cũng có thể nghĩ nghĩ biện pháp?

Nhớ tới ngày đó thấy hạo bồng tại loay hoay này nàng không hiểu máy móc, hỏi hắn vì sao như vậy thích những thứ này máy móc thời, hắn nói, “Tỷ, ta là thích những thứ này, nhưng không ngừng là thích, ta không muốn cùng ba ba như nhau, cũng không muốn cùng thúc thúc như nhau, ta chỉ là muốn có thực lực của chính mình, chủ đạo ta người của chính mình sinh.”

Nghĩ như vậy , ngồi ở xe kéo thượng vương tễ nguyệt nghĩ, nếu là đợi được phụ thân trở về, nói cho chính hắn hiện tại là Khương gia nữ nhi duy nhất khương hi tiệp bạn học, hắn nhất định sẽ nói, vậy ngươi thì ở lại bên người nàng, vẫn theo nàng, cùng nàng. Coi như là phụ thân một cái xúc tua, chăm chú dính tại khương hi tiệp bên người. Thật giống như có thể đi qua tầng này quan hệ chăm chú dựa vào tại Khương gia bên người.

“Tễ nguyệt đã về rồi. Thiên nhiệt khổ cực .” Trở lại lạt phỉ đức lộ gia, trước mặt mà đến chính là phụ thân dì Tư thái tôn thị, vương tễ nguyệt chỉ là gật đầu đáp hảo, cũng không nhiều nói, vội vã lên lầu đi, trốn vào bản thân gian phòng. Dì Tư thái ở chỗ này, mẫu thân quay về Tô Châu, phụ thân cùng hạo bồng đi Nam Kinh , còn giống như dẫn theo dì Hai thái, kia dì Ba thái đâu?

Nghe nói tiếng đập cửa, nàng xoay người, nghe cửa quen thuộc mà già nua thanh âm, “Tiểu thư.” “Vào đi.” Là trong nhà lão nữ dong từ mụ, “Từ mụ, dì Ba thái đâu?” “Tam phu nhân hẳn là phải đi đánh bài đi, buổi sáng thì đi ra, cũng không biết lúc nào, ” chưa kịp nói xong, chủ tớ hai người chợt nghe thấy dưới lầu liên tiếp điệt thanh hảm nhân hòa tiếng động lớn xôn xao, vương tễ nguyệt thở dài, aiz, có thể thấy được là đã trở về.”Từ mụ, ” “Ôi chao.” “Ngươi giúp ta đem cơm tối đưa lên đến đây đi, ta không muốn xuống phía dưới. Nếu là các nàng hỏi, ngươi đã nói ta ban ngày bị nắng nóng không quá thoải mái. Cũng đừng làm cho bắt đầu sảo ta.” “Tốt tiểu thư.”

Vợ bé môn tại dưới lầu chơi mạt chược, huyên một đêm tiếng động lớn xôn xao không gì sánh được. Vương tễ nguyệt nã các nàng cũng không có cách nào, nàng đã quên dì Ba thái cùng dì Tư thái rốt cuộc ai cùng vị ấy yếu nhân thê tử hoặc ngoại thất quan hệ họ hàng mang cố , có lẽ cũng đều quan hệ họ hàng mang cố, nói chung, lấy tới đều không phải bạch lấy . Trở mình tới được chu một, cuối tuần không ngủ tốt vương tễ nguyệt thiếu chút nữa bị muộn rồi, hoàn hảo xe đẩy tay chạy trốn mau, có đúng hay không hẳn là làm cho phụ thân cấp bản thân cũng bị thủ trưởng cơ cùng ô tô, thế nhưng nếu như bị thượng vừa một hồi cùng vợ bé môn mặt ngoài sự hòa thuận lưng mà tính toán tranh chấp, càng nghĩ càng,

“Tảo a.” Nàng quay đầu lại, thấy ăn mặc lam sắc sườn xám giáo phục khương hi tiệp, “Thật tốt, ngày đầu tiên tới là có thể gặp gỡ ngươi, bằng không ta còn sợ tìm không được phòng học đâu.”

Không biết vì sao, lúc này mặc dù nóng lòng đi đi học, vương tễ nguyệt vẫn như cũ muốn vì lúc này khương hi tiệp khuôn mặt đẹp nghỉ chân. Ngày hôm trước thấy nàng, đó là một phen điệu thấp mị thái, như rừng cây lý như ẩn như hiện chim quyên hoa; mà hiện tại ngoan ngoãn ăn mặc giáo phục sơ kế nàng, là triệt để thanh thuần cùng điệu thấp, trắng noãn như núi trà, chỉ làm cho nghĩ đơn thuần mỹ hảo.

Kỳ thực khương hi tiệp gắn một dối. Cũng không tất cả đều là lời nói dối, nhưng nàng thật đúng là đều không phải xảo ngộ vương tễ nguyệt, nàng là cố ý tại cửa đợi thật lâu. Nguyên nhân đảo cũng giản đơn, đích xác tìm không được phòng học, nghĩ đến có một người có thể trực tiếp mang bản thân đi, nào có cớ sao mà không làm? Dù sao, dù sao cái này người bản thân cũng thích.

Ngày ấy mới gặp gỡ, khương hi tiệp cùng phụ thân vốn là tại phòng khách nghe thư phòng có tiểu hài tử đọc tiếng Anh thanh âm, hiếu kỳ hỏi là cái gì, dương tích trân tựa như thực tướng cáo. Khương hi tiệp tốt kỳ cái này nghĩa vụ giáo sư vương tễ nguyệt là ai. Tễ nguyệt, nghe được tên này thời của nàng xác thực nghĩ tới trăng sáng nhô lên cao cảnh sắc, đợi được ăn mặc trắng thuần sườn xám đích thực người đi tới, nàng trong đầu bính đi ra từ là, hoa sen mới nở.

Vương tễ nguyệt con mắt rất lớn, nhìn quanh sinh tư một đôi mắt hạnh, hơn nữa không giống bản thân giống nhau mông lung, của nàng con mắt phi thường trong suốt, phối thượng nõn nà giống nhau kiều đầu mũi, độ dày vừa phải khóe môi hạ phiết chủy, đậm nhạt hợp thẳng mi, cả người đều là nhất phó nghi thất nghi gia hình dạng. Ngày ấy nàng vãn một cái giản đơn búi tóc, mặc cũng mộc mạc, cũng không có vẻ nghèo kiết hủ lậu, càng chưa nói tới di động khoa, gọi người nghĩ tất cả cũng đều vừa nãy hảo. Nếu không phải kinh người giới thiệu, khương hi tiệp tuyệt nghĩ không ra đây là giang chiết một đời bọn rắn độc vương thiệu huân nữ nhi, song song cũng là Giang Nam đại cổ vương kiến huân chất nữ. Ai làm cho tễ nguyệt cái này thúc thúc thực sự thái nổi danh, đương nhiên tễ nguyệt đường đệ vương hạo tu thì rất có danh — còn không có tới Thượng Hải khương hi tiệp chỉ biết vương hạo tu danh tiếng , dưỡng bao nhiêu con hát, rút bao nhiêu thuốc phiện, chơi bao nhiêu trường tam lễ đường “Tiên sinh” môn, có người nói cùng giúp đỡ quốc dân đảng rất nhiều cái kia Từ gia từ tam thiếu gia cũng có tốt quan hệ,

Nói đến Từ gia, từ đạo đức cao sang. . .

“Khương tiểu thư tảo.” Vương tễ nguyệt không kiêu ngạo không siểm nịnh mà ứng với một tiếng, liền ý bảo nàng cùng bản thân tới. Khương hi tiệp mừng rỡ đuổi kịp, vừa đi vừa nói, “Ngươi không cần theo ta khách khí, gọi hi tiệp thì tốt rồi. Dù sao đều là bạn học thôi, có cái gì háo khách tức giận.” Nói còn hướng hữu mại một, đuổi theo tễ nguyệt cước bộ cùng nàng đi rồi một cái song song.”Được rồi. . . Hi tiệp.”

Khương hi tiệp như được đường loại vui vẻ. Hai người bước nhanh hướng bắc viên đi đến. Phòng học tại lầu ba, mới vừa đi vào thang lầu thì gặp gỡ một người cao lớn bạch nhân nữ tử. Vương tễ nguyệt đối nàng đạo quá sớm an, người nọ đối tễ nguyệt cười đến rất xán lạn, há mồm đó là một ngụm hỗn nam bắc các nơi khẩu âm kỳ quái Hán ngữ: “Tễ nguyệt, này là chúng ta mới tới học sinh sao?” Vương tễ nguyệt gật đầu. Khương hi tiệp phát hiện là lão sư liền nghĩ dừng lại chào hỏi, thế nhưng lại bị vương tễ nguyệt bắt một bả, trực tiếp mang theo nàng chạy lên lầu.

“Làm sao vậy? ?” Thật vất vả ngồi vào chỗ của mình khương hi tiệp hỏi còn đang thở hổn hển vương tễ nguyệt, “Cái kia. . . Ms. Thurston thì. . Chính là. . .” Không đợi nàng nói xong, khương hi tiệp mắt thấy bạch nhân nữ tử đi đến. Nhìn chung, đến trễ một phút đồng hồ. Chẳng lẽ là vừa bởi vì thang lầu thượng thấy hai nàng liền cố ý đi chậm một chút miễn cho hai nàng muộn, có vẻ xấu hổ?

Bục giảng thượng bạch nhân nữ tử thân hình cao lớn, vai dày rộng, mũi cao thâm mục — kia mũi cao , làm cho khương hi tiệp trực giác đắc nàng đó là Bắc Âu tư kham nạp duy á núi non. Bất quá xem nàng kim sắc tóc lam sắc con ngươi, đảo có chút giống từ tổ phụ trong miệng nghe tới cái loại này, Bắc Âu người.

Vừa vặn cái này Bắc Âu nữ tử vẫn là tới giảng Trung Quốc địa lý . Một đường sinh động như thật đi học, nói ở đây nàng đi qua, là làm sao làm sao thích, nơi nào lại không có đi qua, làm sao làm sao hướng tới. Vừa vặn nói đến thiên tân, hỏi đang ngồi có thể có người biết, khương hi tiệp lúc này cử rảnh tay, hai người liền tại đây lớp học thượng trò chuyện lên.

Vương tễ nguyệt lược có xuất thần mà nhìn nàng.

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 4 chương đệ tứ chương

Như vậy đền đáp lại, khương hi tiệp rốt cục rốt cuộc ngoan ngoãn tại Trung Quốc và Phương Tây nữ thục thượng xin âm dương tới. Theo lý, nàng là nên trọ ở trường . Thế nhưng Khương gia lo lắng đến hiện thời hiện khắc làm cho nàng về nhà vẫn là tương đối an toàn một ít. Dù sao nàng đi đến trường đích mưu thiên Giang Tây bên kia thì xảy ra chuyện, khương đồng mẫn cũng lập tức quay về Nam Kinh đi, nghe nói không lâu sau lại đi Quảng Châu, nói chung loạn rất. Vì bảo hộ an toàn, khương hi tiệp mỗi ngày cũng đều chỉ có tại cửa có chút kiêu ngạo lại có chút xấu hổ ngồi trên nhà mình màu đen đừng khắc xe.

Đương nhiên xấu hổ cũng chỉ là một trận tử. Sau lại dù sao cũng không trọ ở trường , đơn giản mỗi ngày cùng nhau đem vương tễ nguyệt đuổi về gia đi. Chuyện này, vương tễ nguyệt vốn là không muốn . Khương hi tiệp tới trường học lúc, nhiều nữ nhân địa phương khẩu thiệt thì quá nhiều, có người tự nhiên bắt đầu nghị luận khương hi tiệp là người ra sao cũng. Trời biết các nàng cũng đều là từ nào biết đâu rằng Khương gia bối cảnh, kia về nàng vương tễ nguyệt nghị luận cũng thì tro tàn lại cháy, thậm chí xôn xao. Ngày ấy tễ kinh nguyệt qua trường học trung ương suối phun, ánh mắt thoáng nhìn có mấy nữ sinh dùng hiếu kỳ mà hèn mọn ánh mắt phiêu nàng. Lúc này nhĩ lực thái hảo ngược lại là một loại gánh vác , “Kia đều không phải vương tễ nguyệt sao?” “Đúng vậy, nhân gia hiện tại thế nhưng đỏ thẫm người.” “Nàng lúc nào đều không phải một người tâm phúc a, thành tích tốt yêu, hiệu trưởng lão sư rất thích thú.” “Gần nhất nàng cùng cái kia mới tới cái gì khương, khương, ” “Khương hi tiệp?” “Đối, khương hi tiệp a, đi được cận vô cùng. Mỗi ngày thì quấn quít lấy nhân gia, hạ học còn cùng nhau đi, cũng đều ngồi trên Khương gia ô tô .” “Thực sự là vương thiệu huân nữ nhi a. Toàn gia cũng đều tinh hơn thế đạo.”

Đối với khương hi tiệp mà nói, chỉ là đi một phương tiện. Lão ngồi xe kéo, hôm nào trời mưa làm sao bây giờ? Dù sao trụ cũng không xa. Đi lạt phỉ đức lộ thuận tiện tống nàng một chút mà thôi, quải một loan có thể về nhà. Dù sao hiện tại ngoại trừ nhà nàng lý cũng không có người dùng xe. Có lẽ còn có một chút điểm tư tâm, chính là, đôi khi nàng thích nhìn vương tễ nguyệt.

Khương hi tiệp tuy rằng dài quá một cái hại nước hại dân mặt, từ nhỏ bị hai người ca ca bảo bối như nhau sủng đại, nhưng tổng mang theo nam tử tính cách, theo các ca ca đi kỵ mã, lễ mừng năm mới thời gian đi đầu phóng pháo kép, bọn cùng nhau chơi đùa thời gian nàng định là muốn phẫn kia áo mũ chỉnh tề tình loại công tử mới thoả mãn. Nàng tự nhiên cũng thích trang phục, thích đẹp y phục, thế nhưng càng thích tại người khác khẩn trương sợ thời gian xung phong, sung anh hùng, tại nàng cái kia tràn ngập tân văn hóa tư duy trong đầu, nàng là tân thời đại nữ tính, tự lập tự mình cố gắng, phàm là đều phải dựa vào chính mình mới đúng.

Vì vậy nàng sung lão đại sung đắc quán , có đôi khi cũng không miễn nghĩ bản thân bên người nữ sinh đều là nhược liễu phù phong, cũng đều cần nàng chiếu cố, mặc dù nàng cũng sẽ nghĩ chiếu cố phiền . Thế nhưng vương tễ nguyệt đều không phải. Nàng có thể rõ ràng cảm giác được, vương tễ nguyệt tại có ý thức mà chống cự bản thân chiếu cố, thậm chí có đôi khi chống cự cùng bản thân một đạo, chỉ cần có thể không hiện đắc có cầu ở tại nàng, thì tuyệt không. Thế nhưng đôi khi nàng lại hội làm ra rõ ràng tương phản hành vi, nàng không chống cự hai người suốt ngày cùng nhau học tập, cũng không chống cự cùng đi ăn, chẳng lẽ là bởi vì tại đây loại thời gian, các nàng là tuyệt đối bình đẳng ?

Vương tễ nguyệt khi thì đối nàng bình thản ôn nhu, của nàng mặt thực sự tựa như một vòng mờ nhạt thu nguyệt như nhau trầm tĩnh mỹ lệ; khi thì nàng đối bản thân vừa không nóng không lạnh chống cự, lại thực sự như nửa đêm trăng lạnh, ánh trăng chiếu người cả người lạnh. Nhưng, nhâm là làm sao âm tình bất định, vương tễ nguyệt trời sinh một phen cổ điển dịu dàng mỹ, thế nào biểu hiện đều là con gái rượu xinh đẹp tuyệt trần động nhân, mỹ đắc làm cho khương hi tiệp bất tri bất giác có chút mê muội.

Có lúc nàng nghĩ nàng lý giải không được vương tễ nguyệt, nữ tử này siêu việt đã từng nhận thức những người đó, cho nên nàng hiếu kỳ.

“Nha, tễ nguyệt ngươi đã trở về.” Lúc này tại cửa bưng một chén rượu mắt say lờ đờ mê ly nhìn của nàng là dì Ba thái, “Dì Ba nương hảo.” Dì Ba quá khó khăn đắc không có đi ra ngoài chơi mạt chược, nàng thiếu tiêu khiển, tuy rằng cũng vui vẻ đắc thanh nhàn, vương tễ nguyệt thì hơn phiền phức, “Đó là Khương gia tiểu thư xe sao? Các ngươi thật đúng là tốt a.” “Dì Ba nương nói đùa. Bất quá là phổ thông bạn học mà thôi.” Thời đã gần đến thu, vương tễ nguyệt chân trước đi vào nhà hàng uống một ngụm trà nóng, bên ngoài lại tích tí tách lịch hạ khởi vũ tới. Trà nóng nắm ở trong tay, khương hi tiệp vừa đem nhà mình tài xế chuẩn bị thảm cấp nàng phủ thêm hình dạng, lại nổi lên trong lòng. Lúc này dì Ba thái tại cửa âm dương quái khí nói vương thiệu huân lấy nàng vào cửa chính là vì tại mạt trượt trên bàn nịnh bợ càng nhiều người, nàng vì vương gia làm sao làm sao lo lắng hết lòng cũng không lạc hảo, dù sao bất luận nàng làm gì cũng không như một đôi song bào thai địa vị cao,

“Nói không chừng chờ hai ông trời đã trở về, câu nói đầu tiên cấp tiểu thư mua một chiếc xe nha. Chúng ta nghĩ cấp bản thân thêm một cái cây trâm cũng phải dựa vào chính mình ở trên bàn tránh a. . .”

Nàng nhớ tới vừa, khương hi tiệp thấy ôm thủ bản thân thời gian, xoay người nã qua thảm cấp nàng phủ thêm hình dạng. Cái kia thời gian nàng mới phát hiện, khương hi tiệp ngay cả thường ngày lý ra vẻ cẩu thả, đem thảm cái bắt đầu thời gian, nàng cũng thận trọng như phát. Bản thân cũng không hàn huyên khí trời, cũng chưa nói tới cảm lạnh đả một hắt xì, chỉ có điều là khương hi tiệp mắt sắc, chỉ có điều là quan tâm bản thân.

Màn đêm buông xuống, người một nhà cơm nước xong, vương tễ nguyệt mới vừa hạ bàn, chuẩn bị trở về phòng đi đọc nhìn hơn phân nửa  《 giản ái 》, thủ mới vừa phóng lên lầu thê trơn truột mộc tay vịn, chợt nghe thấy ngoài cửa chói tai phanh lại thanh.

“Tễ nguyệt! Tễ nguyệt a! Ta đã về rồi!” La to đúng là vương thiệu huân. Vương tễ nguyệt vô cùng kinh ngạc trong lúc đó, lăng lăng tiêu sái ra đại môn, thấy vương thiệu huân vẻ mặt cảm thấy mỹ mãn mỉm cười cùng che giấu không được mệt mỏi rã rời, nghi cũng đoán được là trước chuyện xử lý thỏa , này phương không cần bôn tẩu ở tại Nam Kinh cùng Vũ Hán trong lúc đó.”Ôi lão gia ngài đã trở về!” Dì Ba thái một trận gió dường như chạy đến, thấy cũng vương cha con thân mật ôm nhau tình trạng, càng mà tức giận là phía vương nhị cậu ấm vương hạo bồng đang từ mới tinh ô tô trên dưới tới, kia mới tinh mới tinh phúc đặc biệt xe a, còn có trượng phu trong miệng nói ra nói,

“Ba ba.” “Ai nha ba ba không ở nhà trong khoảng thời gian này, khổ cực ngươi trông nom trong nhà rồi a, thế nào, cũng khỏe sao?” Vương tễ nguyệt có điểm không lịch sự nói, vừa nói sẽ, phụ thân hàn huyên chợt làm cho nàng đánh một hắt xì, vương thiệu huân lúc này mới lôi kéo nàng vào nhà. Phó âu môn tuy rằng trước đó hoàn toàn không biết vương thiệu huân phải về tới, cũng may tay chân lanh lẹ, lập tức lại cấp lão gia dọn xong một bàn nhiệt cơm nhiệt thái. Vượt qua vui vẻ, vương thiệu huân kêu lên nhi tử, phụ tử hai người một bên lang thôn hổ yết một bên uống khởi ấm áp rượu vàng tới.

“Tễ nguyệt a, này tiểu tử thối, lúc này mà rốt cuộc như nguyện , vừa đến Nam Kinh, gặp phải mấy người tham mưu bản bộ yếu nhân, vừa nghe hắn thích tin điện những thứ kia, cũng rất nghiên cứu, lập tức sẽ đến đệ nhị thính đi! Ha ha ha ha ha ha! Thật là nhi tử của ta!” Vương tễ nguyệt nhìn đồng bào đệ đệ, lần đầu tiên tại trên mặt hắn phát hiện tự hào dáng tươi cười, nhưng lại e ngại phụ thân bất hảo ngay mặt hỏi, chỉ phải đáp: “Kia thật đúng là hảo.” Vương thiệu huân cười mân một ngụm rượu, uống quá nhanh liền có chút mặt đỏ, “Được rồi, ta còn nghe nói, ngươi hiện tại cùng Khương gia tam tiểu thư tại một cái ban? Gọi, gọi, ” “Khương hi tiệp.”

Cách không được mấy lý mà ở ngoài Khương gia căn nhà lớn lý, khương nhị tiểu thư đánh một rất không phù hợp thục nữ hình tượng hắt xì, là về nhà đến bây giờ tới nay thứ sáu một hắt xì. Khiến cho quản gia lão gia nhắc đi nhắc lại một không để yên, triệu mụ cũng từ bàng hát đệm, một câu nói kết luận: lại cậy mạnh đi, lại cậy mạnh đi, cảm lạnh bị cảm đi!

“Ta không sao. Không phải là mấy người hắt xì sao!” Nói đến đây sao nói, nàng cũng là nhâm mệnh tiếp nhận khương thang uống xong. Thượng Hải mười một nguyệt như vậy thấp lạnh, đả tiểu sinh sinh trưởng ở phương bắc khương hi tiệp không quá thích ứng. Đối diện khương hi trạch thu hồi bút ký bản đối nàng cười nói, “Ngươi vẫn là chú ý chút đi. Miễn cho ba ba cùng nhị thúc đã trở về lại muốn nói ngươi. Mười hai tháng nhất hào mà là muốn đi tham gia hiệu trưởng hôn lễ !” “Tham gia? Thiệp mời thượng còn có tên của ta ?” “Không riêng ngươi, đại ca đã ở mặt trên. Vốn có có người nói còn muốn thỉnh gia gia , gia gia nói đi bất động sẽ không đến .” “Chuyện lớn như vậy. . .” “Đúng vậy, đại sự. Thế nào?”

Khương hi tiệp thu hồi chạy xe không ánh mắt, phát hiện khương hi trạch như thẩm vấn giống nhau nhìn bản thân, “Ngươi để làm chi? Đừng lão cùng xem phạm nhân như nhau nhìn ta.” “Ta không phải hiếu kỳ ngươi đang suy nghĩ cái gì sao?” “Hanh! Không nói cho ngươi! Ít bắt ngươi mới vừa học những thứ kia tới ta trên người thực nghiệm!” Nàng quả muốn thân qua tay đi véo ca ca chóp mũi, “Như vậy chuyện, mời ta làm cái gì? Thỉnh đại bá cùng ba ba là tự nhiên, mời các ngươi lưỡng cũng nói xong quá khứ, mời ta làm cái gì?” “Mời cũng là tính cấp nhà chúng ta mặt mũi đi, ta cũng không biết. Có lẽ là tương lai hiệu trưởng phu nhân muốn gặp thấy ngươi cũng nói không chừng.” “Aiz, dù sao các ngươi các nam nhân tại Nam Kinh làm sự ta là toàn bộ không biết, ta cũng cho tới bây giờ không xen vào, ta thì phụ trách giữ nhà.”

“Cũng không nhất định thì là nam nhân môn làm thôi, ngươi thế nào thì không cảm thấy là ngươi đại thẩm đem ngươi bán đâu?”

12 nguyệt 1 nhật, buổi chiều tam điểm bán, đại hoa phạn điếm lầu một phòng khiêu vũ.

Khương hi tiệp một thân khéo kiểu dáng Âu Tây cây lan tử la sắc váy liền áo, theo hai vị ăn mặc quân trang ca ca đi tới song song, phía trước là ăn mặc tây trang nàng cha, Khương gia đại gia khương đồng lúa cùng thê tử từ thị. Đến không còn sớm không muộn, cũng đủ cùng người hàn huyên một phen hoàn thành xã giao nhiệm vụ. Thẳng đến thấy đại thẩm đi tới tống thị gia tộc trong đám người thân mật mà vãn khởi tống ải linh thủ, sau đó các nữ nhân giai quay đầu đem ánh mắt đầu hướng nàng, hiếu kỳ quan sát, khương hi tiệp mới tin ca ca nói, phân minh là đại thẩm đem nàng bán.

Thế nào thì đã quên đại thẩm tuy rằng là cự cổ Từ gia họ hàng xa, càng dư diêu Từ gia thiên kim, mẫu thân của nàng cùng tống gia lão thái thái nghê quế trân là thân thích đâu a! {2}

“A yêu, đây là khương tam tiểu thư a!” Khương hi tiệp vẻ mặt cương cười tiêu sái quá khứ, “Tấm tắc, ta tại Nam Kinh thời gian chỉ thấy qua của ngươi hai người ca ca, vẫn muốn gặp thấy ngươi tới. Phụ thân ngươi thế nhưng sủng ái ngươi a, ngày đó vốn có chúng ta muốn mời phụ thân ngươi cùng ngươi đại bá ăn một bữa cơm, không nghĩ tới phụ thân ngươi sốt ruột trở lại nhìn ngươi a. . .” {3}

Sốt ruột xã giao hồi lâu, mới vừa rồi rốt cuộc xả hoàn. Các phu nhân chuyên tâm tụ đứng lên, đại bá cùng phụ thân cũng không biết ở bên kia cùng cái gì chính nhắc tới nói, khương hi trạch {4} chẳng biết đi đâu. Khương hi tiệp lui ra tới, hướng phụ thân kia đầu nhìn lại, vừa lúc chống lại khương hi diệu ánh mắt.

Như nhau niên thiếu thời, nàng đối cái kia được xưng duy nhất uy hiếp chính là nàng cái này muội muội đại ca nháy mắt, đả khởi chỉ có bọn họ biết đến tiếng lóng, “Ta hiện tại có thể đi bên kia tìm nước bọt uống sao?” “Ngươi người này, luôn luôn như vậy.” “Ai nha đại ca!” “Đi thôi đi thôi! Đừng chạy loạn!”

Đang ở nàng từ kia phòng khiêu vũ trung ương do bách tử vải đỏ cùng hoa tươi xây đình đi hướng bày đặt hôn thư mực đóng dấu gỗ lim đài trên đường, nàng bỗng nhiên thấy một bên đang ở cùng người khác bắt chuyện vương tễ nguyệt. Nàng mặc một thân vàng nhạt, là như vậy thấy được sáng sủa.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

{2} tống thị Tam tỷ muội mẫu thân là nghê quế trân, nghê quế trân mẫu thân từ thị là từ quang khải hậu duệ. Kỳ thực ta chỉ là tùy ý đặt ra Từ gia cùng Khương phu nhân họ Từ, vốn không có hướng tống gia trên người thiếp, không nghĩ tới hạt miêu đánh lên tử chuột, vừa vặn .

{3} mô phỏng theo tống ải linh khẩu âm không thể, gặp qua tống mỹ linh vẽ tranh tư liệu, nghi tống ải linh lý nên cũng là một ngụm Tô Châu khẩu âm, nhưng thực sự viết không đến, đại gia được thông qua xem đi.

{4} xem thêm qua dự họp tương tống hôn lễ danh sách, trên lý luận là không có gia quyến tử nữ , nhưng là vì hành văn cần tiếp tục hư cấu.

Lánh: làm thiếp điều tra: có người muốn biết tác giả quân cũng đều tại nghe cái gì ca viết này thiên văn sao? 【 này quả thực chính là viết ca đan nghiện

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 5 chương đệ ngũ chương

Là thật thấy được, chí ít từ lúc đang đi học tới nay, khương hi tiệp chẳng bao giờ gặp qua vương tễ nguyệt mặc như vậy đáng chú ý nhan sắc. Thường ngày lý vương tễ nguyệt, luôn luôn giáo phục, một thân dịu dàng, chỉ ở ở tại giở tay nhấc chân cùng xem thường lời nói nhỏ nhẹ. Hay là vẫn là lớn hoàn cảnh vấn đề, khương hi tiệp nói tổng là có chút cả tiếng cùng trắng ra, không thể so vương tễ nguyệt mềm nhẹ dịu dàng, huống nàng chống lại hải nói kiến thức nửa vời, Tô Châu to như vậy phương ngôn càng dốt đặc cán mai, tổng cần vương tễ nguyệt tới phiên dịch, thứ nhất vừa đi, có vẻ nàng là cao giọng mà thô lỗ , vương tễ nguyệt là trầm mặc mà thanh tao lịch sự . Này cũng cũng không sao, khương hi tiệp cũng chẳng bao giờ gặp qua vương tễ nguyệt mặc cái gì sáng rõ nhan sắc thậm chí mới y phục, hay là này đối nàng mà nói, cũng đều tính khác người sự tình? Tha là như vậy, nàng chẳng bao giờ tại vương tễ nguyệt trên người phát hiện cái gì cái khác mỹ.

Hay là nàng chính là rõ ràng tiết bảo sai đi, khương hi tiệp nghĩ. Cho đến hôm nay, trong đám người vương tễ nguyệt tuy rằng cùng bản thân như nhau bất đắc dĩ mà xã giao các màu người chờ, nhưng hãy còn có một loại lâm đại ngọc quyến rũ phong lưu. Vàng nhạt bách điệp váy liền áo trang bị tuyết trắng viên cổ lật cùng váy biên, bạch sắc da dê hài, a hai người giống nhau như đúc da dê bình cùng nhuyễn để hài!

“Tễ nguyệt!” Nàng đi rồi quá khứ, nhẹ nhàng chụp một chút của nàng vai, vừa lúc cùng tễ nguyệt người nói chuyện tản ra , tễ nguyệt liền tự nhiên quay đầu tới, thấy là nàng, dĩ nhiên mặt có thai sắc, nhẹ nhàng kêu, “Hi tiệp.”

Khương hi tiệp thấy nàng, như thấy mang theo mỉm cười thiên sứ đắm chìm trong thánh quang trong. Nàng hoán của nàng tên, là như vậy dễ nghe êm tai, chung có một ngày, nàng nghe xong nghìn vạn lần lần vẫn là thiếu.

“Thật tốt, ngươi đã ở.” Nói liền tùy ý vãn khởi vương tễ nguyệt thủ, hai người đang hướng bốn phía bãi mãn xan điểm trà bánh tịch đi đến, vương tễ nguyệt cũng khó đắc không có gì chống cự, chỉ là hai người thân mật kéo thủ cùng nhau đi rồi đi.”Aiz, ta cũng bất quá là trong nhà cùng nhau tới mà thôi.” “Trong nhà cùng nhau? Vậy ngươi đệ đệ đâu?” Khương hi tiệp tiếp nhận một chén hồng trà, đưa cho vương tễ nguyệt, “Cũng cho ta gặp một lần a, cùng ngươi lớn lên giống nhau như đúc? Làm cho ta xem xem có hay không nhĩ hảo xem.” Vương tễ nguyệt bật cười, “Hắn không có tới.” “Ngươi cười cái gì?” “Ta bất quá là cười ngươi, ngày hôm nay ở đây đơn giản là gặp được ta liền cảm thán ta cùng hạo bồng như , chỉ có nghĩ ta mới mẻ ; duy độc ngươi hội nghĩ gặp một lần hạo bồng.” Vương tễ nguyệt nói xong tự giác khát nước, đoan khởi hồng trà thì uống, uống hoàn mặt nhưng đỏ.

“Ngươi. . . Lão nhìn ta nhìn cái gì?” “Thường ngày lý không gặp ngươi mặc như vậy, nghĩ đẹp thì quá nhiều xem hai mắt.” Cái này mặt càng đỏ hơn, huống đầu sỏ gây nên chính ở chỗ này xem một không để yên, “Ngươi người này. . . Tổng cùng một nam tử không có gì khác nhau.” “Không có gì khác nhau? Này khác nhau lớn đi, ta lại không có râu mép, không hút thuốc lá không uống rượu , ” “Ngươi. . . Nhĩ hảo sắc!”

“Háo sắc” hai chữ vừa ra, vương tễ nguyệt là rốt cục làm cho đầu sỏ cũng đỏ mặt. Đương nhiên chính cô ta cũng không ngoại lệ.

Khương hi tiệp là trăm triệu thật không ngờ vương tễ nguyệt sẽ cho nàng theo như thượng “Háo sắc” này mũ mão tử, tại đây trước, nàng thực sự chỉ là đơn thuần nghĩ đẹp. Kết quả vương tễ nguyệt này vừa nói, nàng mới đem này phân thích, bắt đầu hướng vương tễ nguyệt cả người trên người dời đi.

Ta nếu là một nam tử, cũng khi nghĩ ngươi là đẹp nha, you are attractive. Nàng trong tư tưởng mặc niệm, ngoài miệng cũng một câu nói nói không nên lời. Một thời xấu hổ đứng lên, hai người dựa vào là cận nhưng không nói chuyện. Vương tễ nguyệt tránh được của nàng ánh mắt, bỗng nhiên mở miệng đạo, “Ngươi xem, cái kia là. . . ?”

Hai người đông một búa tây một chày gỗ trốn ở góc phòng hàn huyên nửa ngày nhân vật nổi tiếng bát quái lúc, người điều khiển chương trình thiệu lực tử bắt đầu hô to thỉnh các vị khách dự thính trạm hảo, dàn nhạc cũng bắt đầu tấu nhạc . Hai người trong lòng biết hôn lễ gần bắt đầu, liền cũng chỉnh lý quần áo đi phía trước đi rồi đi. Chưa kịp, các nàng nhìn tống mỹ linh đi đến. Tống mỹ linh do tống tử văn đến đỡ , tùy tiếng đàn chậm rãi bước về phía trước, yên lặng trang nghiêm đoan trang. Hai người chưa thế sự thiếu nữ, hầu như chìm đắm tại đây hạnh phúc cảm trung.

Các nàng như trước tất nhiên là hướng tới ái tình , hướng tới vị hoàn mỹ ái tình. Hai người còn cùng nhau xem 《 giản ái 》, thậm chí thỉnh thoảng còn bởi vì giản ái vì sao không tiếp thụ la triệt tư đặc biệt cầu hôn mà tranh chấp. Khương hi tiệp nói, la triệt tư đặc biệt đối giản ái hiển nhiên là thật tâm chân ý a, sai chỉ sai tại có thê tử còn cầu ái, hẳn là khôi phục độc thân hơn nữa. Vương tễ nguyệt nhưng lạnh một cái mặt nói, dừng thê lại lấy, có đúng hay không còn muốn có một lúc nào gian hạn chế, để chúng ta so sánh hắn có đúng hay không thật tình? Khương hi tiệp phản bác, kia chiếu ngươi nói như vậy, phàm là từng có vài lần hôn nhân mọi người không đáng tin lạc? Vương tễ nguyệt lắc đầu, thực chất thượng hôn ước hay là cái gì cũng đều đại biểu không được. Khương hi tiệp bất đắc dĩ, hỏi, ngươi là lưu ý cái gì?

“Ta cũng không phải lưu ý hôn ước, cũng không phải lưu ý người, ta chỉ lưu ý đối phương trong tư tưởng có hay không ta.”

Khương hi tiệp không cớ nhớ tới những lời này, mà lúc này con người mới đã tại cho nhau cúc cung, nàng quay đầu đi nhỏ giọng đối vương tễ nguyệt nói, “Tễ nguyệt, ngươi muốn gả người sao? Muốn gả cấp cái dạng gì người?” Vương tễ nguyệt liếc nhìn nàng một cái, chợt cười khổ, “Này hình như đều không phải ta có thể nghĩ vấn đề. Cùng với như vậy, ta chỉ nghĩ hảo hảo học tập, thi được hỗ giang đại học, tốt nghiệp tìm phân hảo công tác, ” “Khi tự lập tự mình cố gắng tân nữ tính.”

Khương hi tiệp đạo, đây chính là của nàng thiền ngoài miệng. Vương tễ nguyệt nở nụ cười, chân mày loan loan, đốt đầu. Xa xa âm nhạc tựa hồ tấu tới rồi hòa hoãn ôn nhu chỗ, hứa là đã kết thúc buổi lễ, hai người liền tùy mọi người cố lấy chưởng tới.

Hôn lễ tan cuộc, mọi người rời đi. Khương hi trạch một bên đi ra ngoài, một bên cùng đại ca khương hi diệu trò chuyện gần nhất chiến sự. Khương hi diệu một mặt nói tham mưu bản bộ đều không phải một mặt đối khương hi trạch nói, “Nếu là bên kia muốn ngươi, ta nghĩ ngươi đi là được, ba ba bên kia nói vậy cũng là đồng ý . Tuy rằng nói bọn họ tính là của chúng ta tiểu sư đệ, thế nhưng ngươi tóm lại tại nơi trồng trọt mới vừa rồi có thể làm sự, người có địa vị cao lại đầu hàng nhân nhượng trước người có địa vị thấp cũng chưa nói tới. Chúng ta cũng đều là vì cách mạng, không thể nghĩ những thứ này có không .” Khương hi trạch một bên gật đầu, nhưng thoáng nhìn khương đồng lúa đã đi tới, huynh đệ hai người lập tức xoay người, trăm miệng một lời đạo, “Phụ thân.”

“Ân. Hi diệu, ta có việc cùng ngươi thương lượng.” Khương hi trạch vừa nghe, phản xạ có điều kiện tiêu sái khai, “Hi trạch, việc này cùng ngươi cũng có quan, đừng chạy.” “Là.” “Hi diệu, vừa ta cùng với mụ mụ ngươi thương lượng , ngươi cùng Từ gia tiểu thư từ đạo đức cao sang chuyện, ” khương hi trạch trừng lớn mắt thấy phụ thân, lại nhìn cách đó không xa còn đang cùng tống người nhà nói chuyện phiếm mẫu thân, “Chúng ta đồng ý. Chỉ có điều tương lai mấy ngày này vi phụ tương đối bận, ngươi xem xem có đúng hay không cho ngươi đệ đệ đi trước Từ gia? Chờ thêm này một trận, đại khái một tháng đi, ta và ngươi mụ mụ lại cùng nhau từ Nam Kinh đến Tô Châu đi cầu hôn. Khỏe?”

Khương hi diệu liên thanh ứng với hảo. Khương hi tiệp từ tống gia nữ quyến môn vây quanh trung hướng bên này nhìn qua, vừa lúc thấy nàng đại ca trên mặt mang theo chẳng bao giờ từng có mừng rỡ như điên, quả thực dọa, này vẫn là ta kia bất cẩu ngôn tiếu đại ca?”Vui vẻ một cái gì, chuyện này tối quan trọng hơn chính là ngươi. Ngươi đến lúc đó phải đắc lúc rảnh rỗi, không phải đầu tiên là ngươi đệ đệ, lại là chúng ta đôi, đi hai lần cũng không tu sửa lang quan, xem nhạc phụ ngươi không đánh chết ngươi!”

Khương hi diệu cười khúc khích gật đầu, tuyệt không như tại Bắc Phạt trên chiến trường nói một không hai khương trường. Khương hi trạch nhưng thật ra đả tâm trong mắt thay hắn ca ca vui vẻ. Từ nhỏ, bọn họ huynh đệ hai người thì chia làm hồng mặt trắng, ca ca bởi vì là trưởng tôn, cho nên từ trước đến nay là đúng phụ mẫu chi mệnh nói gì nghe nấy, đi bộ đội đều là từ phụ thân bày mưu đặt kế. Nếu như nói khương hi diệu là bền chắc như thép, tự nhiên sai, thế nhưng nhược điểm của hắn chỉ có hai người, một cái là trong nhà duy nhất muội muội khương hi tiệp, một người chính là ngưỡng mộ trong lòng nữ tử từ đạo đức cao sang. Mà này cả đời, hay là hắn chỉ biết vì từ đạo đức cao sang chống lại phụ thân ý chí. Chỉ một lần này.

Nói đến, kỳ thực hôm nay cái này giang chiết cự cổ Từ gia cùng Khương gia huynh đệ mẫu thân vốn là đồng tông, nói như vậy cùng nghê quế trân mẫu thân cũng là đồng tông, cũng đều nguyên ra minh mạt có thể thần từ quang khải. Chỉ có điều quân vì chi thứ, từ đạo đức cao sang ông cố đồng lứa cũng tảo không được tại dư diêu . Chăm chú tính đứng lên, khương hi diệu cùng từ đạo đức cao sang rốt cuộc quan hệ bạn dì huynh muội. Đương nhiên là không biết bao nhiêu bối ở ngoài biểu cữu cùng biểu cữu nữ nhi, nếu không có lúc đó từ đạo đức cao sang theo phụ mẫu đến Bắc Bình du ngoạn, tuyệt không có cơ hội biết ở đây còn có một biểu cô, biểu cô còn có nhi tử, muốn làm của nàng tương lai phu quân.

Khương hi diệu có thể nói đối từ đạo đức cao sang là nhất kiến chung tình, làm thúc thúc khương đồng mẫn cười không ngừng khương đồng lúa, nói, đại ca, hi diệu thì cùng ngươi như nhau như nhau , đương niên đối đại tẩu cũng là như vậy như vậy vân vân. Làm phụ thân khương đồng lúa kỳ thực đối mười bảy tuổi nhi tử biểu hiện như thế cũng không có quá nhiều không hài lòng, nhưng thật ra man kinh hỉ . Nhưng mà từ thị không biết xuất phát từ cái gì nguyên nhân, không quá đợi thấy đã biết vị biểu huynh, cũng không biết là nghĩ cái này Từ gia bàng chi chính là người làm ăn có nữa tiền cũng là một thân hơi tiền vị đâu, vẫn là thủy chung mong muốn xử lý nhi tử hôn sự, nói chung vẫn không đồng ý. Ai biết chuyện này thượng khương hi diệu phản kháng lên, hai mươi tuổi năm ấy trực tiếp trốn học, cùng cái kia từ nhỏ cùng nhau bất hảo khương hi trạch cùng nhau nam hạ Quảng Châu, bức bọn họ cha không có biện pháp, đi qua khương đồng mẫn quan hệ tìm được rồi đặng diễn đạt, lúc này mới anh em kết nghĩa lưỡng đưa vào hoàng bộ đệ nhất kỳ.

Này vừa đi, khương hi trạch là cuối cùng cũng có thể thoát ly phụ mẫu quản chế làm xằng làm bậy, khương hi diệu còn lại là có thể rốt cục thoát khỏi suốt ngày nhiễu bên người nghĩ gả cho hắn oanh oanh yến yến, hết sức chuyên chú, thượng trường quân đội, viết thư tình, hướng trong nhà kí tín, nếu là nói đến mẫu thân cho hắn tương nhà ai tiểu thư chuyện, ngay thư lý một ngụm từ chối, nói rõ một cái ý tứ: ngài đều không phải không cho ta lấy từ đạo đức cao sang sao? Ta cũng không muốn kết hôn người khác, kia ta thì không nên chuyện này . Cũng không trắng ra cự tuyệt, cũng không nhả ra.

Từ thị giống như nghiêm khắc, kì thực từ mẫu, mắt thấy nhi tử cắn này khối xương cốt không buông khẩu cũng không làm sao được, sau lại đã biết Từ gia lâu dài ngầm giúp đỡ cách mạng chuyện, rốt cục đáp ứng rồi cửa này việc hôn nhân.

Từ thị mắt thấy nhi tử ở bên kia mặt mày rạng rỡ, đang muốn lôi kéo chất nữ cùng nhau quá khứ, người một nhà hảo thanh thản ổn định về nhà đi, đã có người đột nhiên từ nhai đạo đối diện vọt đến, một cái bước xa vọt tới phụ tử ba người trước mặt. Khương hi trạch phản ứng mau, chỉ một thoáng chế trụ đối phương cổ tay về phía sau một ninh, đem người chế trụ. Người đến là một tuổi còn trẻ nam tử, lúc này ăn đau, ngại ở tại trường hợp lại không dám oa oa kêu to, không thể làm gì khác hơn là thấp giọng nói rằng,

“Nhị cậu ấm, nhị cậu ấm bớt giận. Tiểu nhân, tiểu nhân là tới tống điện báo . . . Thiên tân tới kịch liệt điện báo, cấp đại gia .” Khương đồng lúa nhìn hắn một cái, tiếp nhận điện báo đọc đứng lên. Hắn một hồi nhíu một hồi thiêu mi, huynh đệ hai người cũng đoán không ra phụ thân tìm cách, người cũng chỉ đắc như thế bị thủ sẵn. Khương đồng mẫn đi tới vừa nhìn, ha hả cười nói, “Ha ha ha ha, đại ca a đại ca, cái này thế nhưng muốn-phải rủi ro lạc!”

Khương hi tiệp lúc này cũng đã đi tới, ngắm liếc mắt, ôi yêu, đây chính là muốn-phải rủi ro! Thoáng cái tống xuất hai phân sính lễ, không thể như vậy muốn-phải rủi ro!

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 6 chương thứ sáu chương

Khương đồng mẫn tuy rằng toàn tâm toàn ý chi trì trưởng tử truy cầu hạnh phúc {5}, thế nhưng lần tử chuyện này, hắn đảo không dám hiện tại thì chi trì. Chí ít y hiện tại thế cục, thừa lệnh vua người tâm phúc phó phong lang hướng hắn cầu thân, trời biết là chuẩn bị ám thông xã giao vẫn là có kẻ thù chính trị chuẩn bị hãm hại hắn. Lần tử là từ tiểu cùng phó gia tiểu thư ngoạn đại , hắn biết. Muốn nói kia phó gia tiểu thư thực sự muốn gả cấp kia tiểu tử thối, hắn cũng thư. Thế nhưng này điện báo có như vậy bí ẩn, cũng không dám tống trong nhà đi, rồi lại đưa đến này nhiều người nhiều miệng địa phương tới, phía sau ý đồ làm sao tính toán làm sao, thực sự khó lường.

Đuổi đi người. Ngoại trừ đi tống gia tiếp tục nói chuyện phiếm từ thị, đoàn người cùng nhau về nhà đi. Vừa vào gia môn, những người khác đều bị phái lên lầu, chỉ có khương đồng lúa huynh đệ hai người cùng sự kiện diễn viên khương hi trạch ba người tại phòng khách lý nói chuyện. Khương hi tiệp vốn có làm bộ bản thân trở về phòng học tập đi, không chịu nổi len lén chạy đến trên lầu đi tìm khương hi diệu.

“Đại ca.” “Ngươi lại nữa rồi. Để làm chi?” “Chúc mừng đại ca nha!” Khương hi tiệp như chỉ thỏ như nhau nhảy đến khương hi diệu trước mặt, khương hi diệu cười cười, sờ sờ của nàng đầu, “Ai nha, ta bận về việc.. Chiến tranh, suốt ngày lý hối hả ngược xuôi, cũng không có thể bình thường thấy ngươi.” “Hắc hắc, đó là, sau đó đại ca kết hôn , chỉ sợ cũng không muốn nhìn thấy ta đâu!” Khương hi diệu cười ha hả, “Thế nào hội, ngươi là ta duy nhất muội muội nha.”

Từ nhỏ Khương gia hai vị thiếu gia thì kiền hai kiện sự: sủng ái tiểu muội muội, khi dễ tiểu đệ đệ. Nghĩ như vậy nghĩ khương hi tuấn đĩnh thương cảm .”Ta cũng đều chưa kịp hỏi, lão tứ có khỏe không?” “Hắn hảo rất. Ta đi rồi, không ai mỗi ngày quản hắn. Hắn đem nóc nhà ném đi gia gia cũng sẽ vui tươi hớn hở nhìn đâu. Được rồi, vừa kia phong điện báo là phó gia phát tới, nhị ca thấy thế nào đi tới mất hứng a?” Khương hi diệu một thời cứng họng, không biết làm sao đáp lại mới tốt, khương hi tiệp mơ hồ nghe dưới lầu khắc khẩu thanh âm, “Đại ca chúng ta đi nghe trộm đi?”

Khương hi diệu tự nhiên trước sau như một không đồng ý, cũng trước sau như một bị tiểu muội muội lôi kéo phải đi . Hai người rón ra rón rén đi tới thang lầu khẩu, chỉ nghe thấy dưới lầu đúng là khương đồng mẫn đang nói chuyện,

“Đại ca, ngươi nói là nói đúng, chuyện này đích xác nói bất hảo là chuyện gì xảy ra. Nhưng chúng ta là cùng phó gia sớm có tiếp xúc , bọn họ vốn có cũng không phải trương tác lâm thủ hạ chính là người, phó truyền khánh đã chết sau đó phó phong lang phó cư tư ở lại phụng quân làm cũng không thuận lợi, còn có phó truyền nghĩa cái này tiểu thúc thúc tại diêm tích sơn thủ hạ thôi {6}, lúc này tan rã bọn họ, để cho bọn họ quy thuận cách mạng mới đúng. Chuyện này vừa lúc là một cơ hội, đại ca ngươi đại có thể đả hai phong điện báo, một phong về nhà lý đi, một phong cấp phó gia, để cho bọn họ có việc thì liên lạc lão gia tử. Ngươi không tin được bản thân, cũng không tin được ta, tổng tin được lão gia tử đi?”

Tùy theo mà đến cũng một trận trầm mặc. Khương đồng lúa hứa là thật lâu không nói, khương đồng mẫn liền tự cố tự yên lặng hút thuốc. Trầm mặc như có trọng lượng như nhau, một chút một chút rơi vào không khí lý, rơi vào người trên người, gọi người cả người không được tự nhiên. Nghe trộm hai người đang ở dùng hình dáng của miệng khi phát âm đối thoại, mới vừa mới nói được có đúng hay không phó nguyên anh bản thân thỉnh cầu , dưới lầu truyền đến khương đồng lúa thanh âm,

“Tiểu tử thối, ngươi vẫn là không muốn?”

Dưới lầu huynh muội hai người lấy làm kinh hãi, đây là có chuyện gì?

“Là, ta không muốn. Bận hoàn ca ca chuyện, ta khả năng cũng muốn bận bắt đi. Lúc này thế cục cũng không trong sáng, ta, ” “Ngươi một tiểu tử thối, như vậy thái độ nếu là truyền quay lại ngươi nhạc phụ tương lai cái lỗ tai lý, ngươi còn có thể hay không nhập nhân gia pháp nhãn ?” “Phụ thân, hay là hi trạch không thể như ngươi cùng đại ca như vậy cố trong nhà, không làm … thất vọng thê tử hài tử, ta, ” “Đường đường nam tử hán! Không có đảm đương gọi cái gì nam tử hán! Mà thôi. . . Cửa này việc hôn nhân, ta thì sẽ tuyển một thời gian nói cho nhân gia, nhưng ngươi cho ta nhớ cho kĩ, không có thương lượng dư địa! Vi phụ cái này thay ngươi xử lý !”

Lúc này khương hi tiệp, tự nhiên là không có nhìn thấu khương đồng lúa này phiên tỏ thái độ phía sau chính trị suy tính. Hắn trong mắt cố nhiên có nhi tử tâm nguyện gia tộc kéo dài, rất có chính trị thế lực suy tính. Chỉ dựa vào trưởng tử tòng quân tại đệ nhất quân môn hạ là thiếu , hắn muốn-phải nhiều mặt cấp cái này gia tộc bố trí quan hệ, đã có thể làm người khác chỗ dựa vững chắc, cũng muốn dựa vào người khác sơn, chính trị quân sự, cùng nhau buộc chặt, trở thành không thể lay động cạp váy hệ thống.

Nói đến quan hệ họ hàng mang cố cạp váy hệ thống, hay là khương đồng lúa cũng không có vương thiệu huân đanh đá chua ngoa chuyên nghiệp, một hồi ưỡn nghiêm mặt đi hôn lễ, vương lão gia tử một cái vợ bé chưa từng mang, tại Tô Châu lão gia chính thất cũng không có tới, cô đơn dẫn theo nữ nhi. Một hồi hôn lễ xuống tới, quang hắn nghĩ hợp tương lai con rể đối tượng thì có thất tám. Vương tễ nguyệt quả thực chịu không nổi, tại gặp phải người thứ ba “Mới tuấn” thời gian, giữa đường đang muốn tìm một mượn cớ chạy trốn, phụ thân lại vừa lúc không ở, thời cơ vừa mới nhưng khổ vô lý do, khương hi tiệp ngay lúc này xuất hiện . Hai người vẫn ngốc đến hôn lễ kết thúc buổi lễ, mới vừa rồi đều tự phân tán.

Xa nhau, chẳng khác nào đều tự đi đối mặt đều tự nhân sinh phiền phức.

Một về đến nhà, vương thiệu huân thì hỏi nàng, “Ngươi mới vừa ở tại hôn lễ thượng, thế nhưng cùng Khương gia tam tiểu thư cùng một chỗ?” “Là.” “Nga, kia rất tốt. . . Ngươi cũng biết nàng hứa nhân gia sao?” “Hẳn là không có đi, nàng chưa nói qua.” Thế nào, nghĩ đem ta giá quá khứ biến thành Trục lý?”Nga. . . Các ngươi hiện tại nếu là cùng học, ngươi cũng biết nàng dự định thi đậu chưa chỗ đại học?” “Nàng? Hay là nàng theo ta như nhau đi.” “Với ngươi như nhau? Nàng nói qua lời này?”

Vương thiệu huân hai mắt tỏa ánh sáng nhìn nữ nhi, thấy vương tễ nguyệt nổi lên nổi da gà. Tràn đầy mong được ánh mắt nhưng làm cho không biết theo ai, tựa hồ phàm là phụ thân ý chí, sẽ phản đối. Đây là tin Ba Tư đạo thờ Thần lửa thế giới, chỉ có thể như vậy chia làm hai nửa, “Đúng vậy, nàng nói như vậy .” “Nga, kia tốt! Ngươi muốn-phải. . .”

Phụ thân nói đơn giản những thứ này, vương tễ nguyệt nghĩ bản thân hầu như có thể lưng xuống tới. Nhưng mà tại nàng trong tư tưởng hiện lên trái lại là vừa mới hai người nói chuyện phiếm thời nói nói, khương hi tiệp hỏi nàng, chuẩn bị đi đâu chỗ đại học, đọc cái gì chuyên nghiệp. Vương tễ nguyệt đạm nhiên cười, buông chén trà đạo, “Hỗ giang đại học.” “Ngươi cũng là?” Khương hi tiệp trên mặt lộ vẻ kinh hỉ thần sắc, “Nga? Ngươi cũng là sao?” “Đúng vậy đúng vậy! Ta tới thời gian đã bị ba ba định được rồi đi hỗ giang, còn muốn ta nhất định bản thân thi được đi!” Vương tễ nguyệt nở nụ cười, “Dùng năng lực của ngươi, này cũng không khó a.” Này không thể như vậy khoe nói, là vương tễ nguyệt đích thực tâm nói, dù sao khương hi tiệp tới lúc, Trung Quốc và Phương Tây nữ thục lý ngoại trừ nàng, thì quá nhiều ra một người từng lão sư cũng đều thích khương hi tiệp , mỗi lần cuộc thi xong yết bảng, trước hai gã chỉ là các nàng lưỡng trong lúc đó đấu tranh.”Đó là đương nhiên! Thế nhưng hắn không chinh đắc ta đồng ý rõ ràng sẽ cho ta định tương lai, này có thể không làm được!” Vương tễ nguyệt cười, “Ngươi a ngươi a.”

Hai tháng ở chung, các nàng lưỡng trong lúc đó cảm tình đã tốt, cùng giống nhau hảo bằng hữu không giống. Thậm chí bởi vì tại trường học bị cô lập, trái lại càng thêm thâm. Dù sao đến ở đâu đều là bị toái toái niệm đối tượng, vốn có khương hi tiệp còn nghĩ rất không được tự nhiên, hơi có chút nghĩ tiến lên lý luận tư thế, sau lại nhớ tới đã từng tại thiên tân gặp phải như nhau người, cũng thì mà thôi — đại gia cũng đều không sai biệt lắm, bất quá phổ biến nhân tính mà thôi.

Hay là trên đời này cũng không có phổ thế giá trị, đó là ăn nói bừa bãi chính khách biên đi ra gạt người , kỳ phía sau chính là dơ bẩn ác tha có chút phổ biến nhân tính.

Chậm rãi , vương tễ nguyệt đối khương hi tiệp sản sinh trắc ẩn chi tâm, mà khương hi tiệp chỉ có nàng này một cái bằng hữu.

Sau lại dài dòng năm tháng lý, gió lửa mấy ngày liền, các nàng cho tới bây giờ chỉ có đây đó mà thôi.

Tân niên đến thời gian, nguyên đán ngày ấy, khương hi tiệp rốt cục tại gia cùng người một nhà cùng nhau qua, qua hoàn trở về thiên tân đi. Đi trước cùng vương tễ nguyệt thấy một lần, hai nữ sinh ước tại hà phi lộ mỗ gia an tĩnh cà phê quán thấy. Không biết vì sao, khương hi tiệp chính là nghĩ tại đi trước gặp một lần vương tễ nguyệt, tuy rằng nói cái gì cấp nàng mang thiên tân thổ đặc sản tựa hồ cũng không có ý tứ, thế nhưng, hình như không gặp lại không được dường như. Vương tễ nguyệt vui vẻ phó ước, này rốt cuộc nàng quay về Tô Châu lễ mừng năm mới trước, khả năng duy nhất rốt cuộc hoàn toàn vui sướng không hề vẻ lo lắng chuyện tình .

“Ngươi đâu? Ngươi là quay về Tô Châu lễ mừng năm mới sao?” “Đúng vậy, theo thường lệ hay là muốn tế tổ, ta cũng muốn sớm một chút trở lại thấy ta mụ mụ.” “Aiz. . .” Vương tễ nguyệt thấy đối diện khương hi tiệp trên mặt hiện lên ưu thương thần sắc, mới vừa rồi nhớ tới, nàng hai tuổi năm ấy mẫu thân thì bởi vì hậu sản xuất huyết nhiều mất . Khương hi tiệp đã từng đối nàng nói qua, tuy rằng thẩm thẩm đối nàng tốt, nhưng nàng từ nhỏ đến lớn cũng không biết có mẫu thân cảm giác là cái gì. Tựa hồ người bên ngoài đô hội bởi vì … này một chút mà đối nàng gấp đôi sủng ái, thế nhưng,

Không có chính là không có, bù đắp không đến.

“Xin lỗi.” “Không có việc gì, không là cái gì khó lường . Được rồi, ” khương hi tiệp thu hồi đau thương lộ ra mỉm cười, nàng kia vụ mưa lất phất con mắt trở nên ôn nhu đa tình, “Có cơ hội mang ta đi Tô Châu ngoạn nha! Ta ở bên cạnh không thể làm gì khác hơn là dựa vào ngươi . Ngôn ngữ không thông, lại không có gì bằng hữu, trong nhà người càng không đáng tin cậy .” “Hảo hảo, ta cùng ngươi, chỉ cần ngươi lúc rảnh rỗi, tới tìm ta chính là.”

Trở lại tại thiên tân căn nhà lớn lý, đúng là cơm tối lúc. Gió Bắc vù vù thổi mạnh, nhưng mà khương hi tiệp vẫn là phiết hạ Thượng Hải người nhà chạy về thiên tân tìm đến gia gia cùng đệ đệ, ai kêu nàng thân gánh trách nhiệm nặng nề, chuyến này phải đem gia gia thuyết phục, người một nhà cùng nhau bàn đến Thượng Hải đi.”Ha ha ha ha hi tiệp! Đã lâu không gặp ! Phụ thân ngươi cùng đại bá còn có ca ca ngươi môn có khỏe không?” Vừa vào cửa, quanh thân hàn khí chưa thối lui, khương hi tiệp theo tiếng người nhìn lại, hảo thôi, ngồi ở chỗ kia cùng gia gia uống rượu bran-đi , bất chính là Cố thúc thúc {7} sao?”Cố thúc thúc hảo! Cho ngài chúc tết! Đại bá cùng ba ba cũng đều hảo, các ca ca cũng là đâu. Mà là bọn hắn đều có công vụ trong người không trở lại, theo ta một người cùng triệu mụ đã trở về. Ngài lễ mừng năm mới không dự định về nhà nhìn sao?” Cố ít xuyên nở nụ cười, “Hôm nay này thế cục, ta là không quá phương tiện đi trở về. Đang không biết đóa đi nơi nào hảo. Này không đi trước, vẫn là nghĩ đến ngươi gia gia ở đây cọ một khối tương giò tài năng đi a! Bằng không ai biết năm nào tháng nào đủ tiền trả!”

Buổi nói chuyện nói xong, khương hi tiệp cũng không biết là muốn cười hay là muốn thở dài.”Cố thúc thúc ngươi như vậy lợi hại, tự nhiên hội trở về . Quốc gia đều không phải đang hẳn là cần các ngươi người như vậy sao? Ta nghĩ bất luận ai chính phủ cũng đều hẳn là cần ngươi. Ta còn nhớ rõ cửu tuổi năm ấy, gia gia tại phòng khách lý nghe được ngươi tại Paris đại biểu quốc gia cự tuyệt ký tên, vui vẻ nguy, đi tới đi lui, hưng phấn như một tiểu hài tử.”

“Tấm tắc sách! Còn nói! Còn nói! Cho ngươi, một ngụm bì lợn đông lạnh! Gia gia thân thủ làm ! Đổ không được của ngươi chủy còn!” Khương hi tiệp cười tiếp được, nhưng quay đầu đối một bên khương hi tuấn làm mặt quỷ: a, thân thủ làm , thân thủ mang theo trong nhà quan phủ thái đầu bếp đi mua , xem đầu bếp làm , một đao chưa từng thiết qua, còn thân thủ.

Cố ít xuyên cùng khương hi tiệp tùy ý trò chuyện ở trên hải hiểu biết.”Được rồi, hi tiệp ngươi là nghĩ khảo chưa một khu nhà đại học a?” “Ba ba nói làm cho ta khảo hỗ giang đại học.” “Nga? Sẽ không có lo lắng qua thánh ước hàn sao?” “Ta nhưng thật ra lo lắng qua, bất quá ta chỉ nghĩ chuyên tâm hảo hảo đem tiếng Anh học thông thấu, học như Cố thúc thúc như vậy hảo, nghĩ như vậy tới hỗ giang cùng thánh ước hàn cũng không có quá lớn khác nhau.”

Cố ít xuyên nở nụ cười một trận, hứa là uống rượu, trong nhà lại rất ấm áp, khương hi tiệp xem trên mặt hắn lộ vẻ đỏ ửng.”Cũng đúng, cũng đúng. Kỳ thực đại học cái này đồ đạc a, chỉ là cho ngươi một cái tài nguyên ngôi cao, thật giống như đem ngươi này ngư ném vào tất cả đều là ăn hiểu rõ hồ nước, thế nhưng có thể ăn đến bao nhiêu, có thể hay không biến thành một chỉ cá lớn, thì xem chính ngươi . Tương lai đâu? Đọc xong đại học còn có tính toán gì không?”

“Đọc xong đại học. . .” Khương hi tiệp cúi đầu suy nghĩ, trong đầu nổi lên vương tễ nguyệt mặt,

Nàng đọc xong đại học muốn làm gì đâu?

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

{5} điểm này thượng, là ta cá nhân thiết trí . Khi đó mọi người có hay không thực sự như vậy, ta đợi vĩnh viễn sẽ không biết.

{6} lấy tài liệu ở tại phó tác nghĩa tướng quân.

{7} cố duy quân. Kỳ tự ít xuyên. Cố duy quân ở tại trương tác lâm cải tổ quân chính phủ sau đó từ chức, ngụ cư thiên tân anh tô giới.

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 7 chương đệ thất chương

Vương tễ nguyệt chuẩn bị trở lại Thượng Hải thời gian, mẫu thân như trước không dự định cùng nhau tới. Lý do như trước: ở nhà hầu hạ liệt nhiều năm vương lão thái thái. Trước sau như một , vương phu nhân dặn của nàng này bọn muội muội hảo hảo chiếu cố lão gia. Aiz, ngày cũng luôn luôn như vậy, bất luận thật xấu cũng đều phải qua xuống phía dưới cuộc sống.

Nàng một hồi đến Thượng Hải, thì tạo nên vương hạo bồng cái này xa phu, không để hoán bạch không để hoán, ngày hôm nay đi mua học bổ túc phụ lục cần thư, ngày mai cùng đi mua đồ ăn gia dụng, không biết là ngồi xe ngồi trên nghiện, vẫn là sai sử đệ đệ sai sử thượng nghiện. Từ Tô Châu lão gia dẫn theo điểm tiểu ngoạn ý cấp khương hi tiệp, không biết lúc nào mới có thể cấp nàng, khai giảng ngày ấy hẳn là có thể đi?

Vốn có nghĩ như vậy , cũng không chắc mới vừa đi qua góc, thì thấy khương hi tiệp lái xe từ một bên bay qua. Là, trước nhớ kỹ nàng nói qua, đang ở học tập thế nào lái xe, hiện tại học xong? Này không quan trọng. Quan trọng hơn chính là hai bên trái phải cái kia nữ tử là ai?

A, kia lông mày rậm mắt to nhược liễu phù phong , vẻ mặt thục nữ tương tự tiếu phi tiếu luôn luôn mỉm cười , đều không phải trong trường học cái kia nói tùy thời có thể bính tiếng Anh từ đơn , mang tây tiểu thư quách uyển oánh sao? A, nếu bàn về ai là học tập đệ nhất hảo, là nàng vương tễ nguyệt cùng khương hi tiệp tranh; nếu như luận khuôn mặt đẹp, hay là chính là vị này quách uyển oánh cùng khương hi tiệp cãi đi?

Gió lạnh lạnh thấu xương lý, vương hạo bồng nhìn hắn đồng bào tỷ tỷ nhất phó tức giận hình dạng, cũng không biết là làm sao vậy.”Tỷ, ngươi không sao chứ?” “. . . Không có việc gì.” Vương hạo bồng theo ánh mắt của nàng xem qua đi, “Thấy cái gì sao?” Luôn luôn ôn nhu dịu dàng tỷ tỷ nhưng một câu nói không nói tiêu sái . Xa phu cũng biết tiếp tục đi lái xe.

Ít ngày nữa, khai giảng trở lại trong trường học, hảo có chết hay không, vương tễ nguyệt lại vừa lúc thấy khương hi tiệp tại giáo cửa chờ của nàng thời gian, tại cùng quách uyển oánh nói chuyện phiếm. Khương hi tiệp thấy nàng, liền cùng quách uyển oánh cáo biệt, vội vã hướng nàng đi tới.”Buổi sáng tốt lành!” “Nhĩ hảo.” Vương tễ nguyệt không mặn không nhạt nói một câu, nhìn cũng không nhìn thì đi phía trước đi.”Tễ nguyệt, thế nào?” “Ân?” “Ăn tết qua đắc thế nào a?” “Rất tốt .” “Ta trả lại cho ngươi dẫn theo, ” khương hi tiệp đang chuẩn bị từ trong bao ra bên ngoài móc ra thật vất vả mang về tới tượng đất trương, vẫn là buộc công tượng dựa theo nàng miêu tả vương tễ nguyệt tướng mạo tố , nhưng mắt thấy nàng cũng không quay đầu lại đi phía trước đi,

“Tễ nguyệt ngươi làm sao vậy, không vui? Vẫn là khó chịu?” Nàng theo sau, mà vương tễ nguyệt như trước đối nàng lạnh lẽo, “Ta không có không vui ngươi. Ta xem ngươi nhưng thật ra rất hài lòng thôi.” Khương hi tiệp thuở nhỏ là bị người sủng đại , khuyết thiếu kia căn “Có đúng hay không ta làm sai cái gì ” cân. Tha là vương tễ nguyệt như thế chăng trả lời, nàng cũng không có cách nào, hai người thì như thế một đường không nói chuyện đi học đi. Trong tư tưởng chứa này một sao việc sự, khương hi tiệp tổng nghĩ cách ứng với, thế nhưng mỗi lần khi nàng nghĩ tiếp tục đi qua đi hỏi vương tễ nguyệt, vương tễ nguyệt thì mượn cớ bỏ đi, chạy mất, chính là không để ý tới ngươi.

Thẳng đến tan học thời gian, quách uyển oánh từ lớp bên cạnh tìm đến khương hi tiệp, nhìn kỹ vương tễ nguyệt cả ngày không dám dời đường nhìn khương hi tiệp một bên cùng quách uyển oánh nói một bên phiêu vương tễ nguyệt biểu tình. Quả nhiên phát hiện, tại vương tễ nguyệt thấy nàng cùng mang tây tiểu thư nói thời gian, trên mặt nàng biểu tình từ gió thu hiu quạnh xoay mình chuyển đại tuyết đều. Khương hi tiệp rốt cuộc minh bạch , nga, nguyên lai là như vậy.

Hóa ra vương tễ nguyệt cũng sẽ có như vậy lòng dạ hẹp hòi thời gian, thế nhưng của nàng tiểu tính tình sớm liền bị áp chế đứng lên, đến nỗi nàng hiện tại cũng không hội biểu hiện ra của nàng bất mãn, chỉ là trốn tránh. Không thể đủ tiêu diệt này thương tổn nguồn suối, cũng chỉ có thể trốn cũng dường như né tránh.

Bỗng nhiên bị quan tâm một chút, bị vắng vẻ cả ngày trong tư tưởng trái lại nghĩ có một loại bí ẩn tình cảm di động. Mắt thấy vương tễ nguyệt phải đi, khương hi tiệp bước nhanh đi trở về chỗ ngồi cầm bao liền đuổi theo đi.”Tễ nguyệt! Tễ nguyệt! Vương tễ nguyệt!” Vẫn đuổi tới giáo cửa, cuối cùng cũng đuổi theo . Vương tễ nguyệt đưa lưng về nhau nàng đứng, hòa tan tại một mảnh khó có được mặt trời chiều vãn chiếu lý. Khương hi tiệp bước nhanh đi tới vương tễ nguyệt trước mặt, thở phì phò, “Ngươi. . . Ngươi thế nào không đợi ta a. . .” “Ta chờ ngươi làm gì, ngươi đều không phải cùng. . .” Muốn nói lại thôi, khương hi tiệp nhìn nàng có chút mặt đỏ , không khỏi cười rộ lên, “Cười cái gì cười!” “Hảo hảo, không cười. . . Không cười. . . Ngươi xem, đây là gì?” Nàng từ trong bao đem tượng đất móc ra tới, đưa cho vương tễ nguyệt. Vương tễ nguyệt đem bao vây khăn lụa khăn tay chờ một tầng một tầng mở ra.

“Đây là. . . Tượng đất?” “Đúng vậy, chuyên môn thỉnh người làm , ta cùng nhân gia vài thiên, thì vì làm cái này?” “Cùng nhân gia?” “Đúng vậy, vì làm như ngươi a, ta phải theo nhân gia cùng nhau làm a. Thế nào, bản thân cũng không nhận ra được ?”

Vương tễ nguyệt nhìn chăm chú nhìn một chút, không khỏi nở nụ cười, “Giống ta? Ngươi cũng thực sự là, này mũi như thế kiều, còn có này chủy. . .” Tuy rằng nàng là ở xoi mói, thế nhưng khương hi tiệp thực thực sự tại nhìn ra nàng là thoả mãn . Thiêu hai câu, vương tễ nguyệt an tĩnh lại, tỉ mỉ lòa xòa tượng đất.

“Có thích hay không?”

“Thích, cảm tạ ngươi.”

Thích. Thích là thế giới này thượng tối dễ nghe nói một trong.

Trừ ra thường ngày đi học ngày, cuối tuần, khương hi tiệp cấp bản thân khai phá mới tinh ham: chạy đến vương tễ nguyệt gia đi học tập. Đây chính là tử triền lạn đả vài thiên tài tranh thủ tới đãi ngộ. Của nàng mượn cớ phi thường giản đơn, nhà của ta lý không ai a, ta một người ngốc cũng là ngốc , buồn chán chặt, học tập không dưới đi, không bằng tới tìm ngươi, còn có học tập bầu không khí một chút. Kết quả hai người nên học tập thời gian, đích thật là hảo hảo học tập , nghỉ ngơi lúc, dì Ba thái luôn luôn làm cho hạ nhân đoan chút ứng với quý hoa quả đi tới. Thế nhưng điểm ấy ơn huệ nhỏ tổng làm cho vương tễ nguyệt không muốn tiêu thụ — bởi vì dì Ba thái tại sát vách mở ra radio nghe Bình đàn, thanh âm rất lớn, hưng chỗ tới còn theo hát. Đối với khương hi tiệp mà nói bất quá là Giang Nam phong tình, nàng nghe không hiểu, nghĩ cũng không có gì quấy rối . Vương tễ nguyệt không được, nàng thường xuyên bị dì Ba thái uyển chuyển oanh đề tiếng ca cấp mang chạy, đọc đọc đề mà bắt đầu hát 《 tây sương nhớ 》.

“Aiz. . . Thực sự là đáng ghét.” Vương tễ nguyệt bị làm cho nửa ngày làm không ra một đạo số học đề, khổ não mà đem thư đi phía trước đẩy, người tựa lưng vào ghế ngồi.”Phiền? Sảo ngươi ?” Khương hi tiệp thiên qua thân thể hỏi, vương tễ nguyệt chỉ là gật đầu. Ôn tập một ngày đêm, mùa xuân hảo mùa nhưng muộn ở nhà, nói không nên lời có bao nhiêu phiền.”A, ta còn nghĩ đĩnh dễ nghe đâu.” “Ngươi đương nhiên nghĩ dễ nghe, ngươi lại nghe không hiểu.”

Cũng là, vừa tới thời gian, khương hi tiệp nghĩ này đồng dạng từ Tô Châu tới bạn học nói cũng đều rất êm tai, không biết người khác nói chính là không tốt lời của nàng. Vương tễ nguyệt không đành lòng xem nàng tự táng dương thì nói cho nàng, nàng tiện giác đắc càng thêm khổ não . Tuy rằng ngôn ngữ thiên phú không sai, thế nhưng nàng là làm sao học sẽ không giang chiết phương ngôn, hơn nữa tại nàng nghe tới cái gì Tô Châu nói Thượng Hải nói trữ ba nói, cũng đều như nhau.

“Cũng được, do nàng đi.” Ngẫm lại dì Ba thái vào cửa cũng thì gần phong cảnh qua như vậy một đoạn thời gian, từ lúc phụ thân sửa đầu chính phủ quốc dân, sẽ không thường mang nàng đi ra. Dì Tư thái vào cửa càng như vậy. Khả năng cũng là đích xác nã không ra tay đi, ngẫm lại dì Ba thái xuất thân cũng thì so với trường tam tiên sinh môn hơi chút cao một chút. Vương tễ nguyệt nghĩ tới đây, ngược lại không đành lòng trách tội đứng lên. Cũng không phải của nàng sai. Mà khi sơ cưới nàng cũng không chính là vì cùng. . .

“Được rồi, ngày hôm nay đi ra này quên đi, mấy ngày nay cũng tốt luy, ngày mai không bằng đi nơi nào ngoạn ngoạn đi?”

“Muốn đi ngươi đi được rồi”, vương tễ nguyệt thẳng đứng dậy, càng làm thư mở , nhưng nhịn không được quay đầu nhìn khương hi tiệp biểu tình: đắc, một cái cười khúc khích mặt, trong ánh mắt tất cả đều là chờ mong, “. . . Aiz, vậy ngươi nói, đi nơi nào?” “Ngô. . . Không bằng đi mua quần áo đi! Vĩnh Yên bách hóa! Chúng ta đi Quách gia nơi nào mua!” “Nga?” Khương hi tiệp khó có được thấy vương tễ nguyệt một thiêu lông mi, “Đi tìm mang tây nói, ta còn là không cần quấy rối ngươi , chính ngươi đi thì tốt rồi thôi, mang cho ta quá nhiều chướng mắt đâu.”

Nàng nói xong lập tức đem thư mở, bắt đầu xoát xoát xoát viết. Không khắc thì viết một hơn phân nửa, nhưng lăng là tính không được kết quả.

Kia không lời vô ích sao, trong tư tưởng sinh khí thế nào tính đi ra, tim đập cùng con thỏ nhỏ tử dường như.

Khương hi tiệp bị nàng cấp nói sửng sốt, chờ nàng mau viết xong kia một đống mới chuyển qua đầu óc tới, nga, tất nhiên vẫn là không thích mang tây lạc? Kỳ thực khương hi tiệp không có khác ý tứ, của nàng chủ yếu mục đích vẫn là nghĩ mua quần áo, bất quá là trôi chảy vừa nói, quách uyển oánh có ở nhà hay không nơi nào có thể hay không tìm được còn hai nói. Nàng nhưng thật ra có như vậy một chút muốn đem quách uyển oánh giới thiệu cho vương tễ nguyệt ý tứ, bất quá hiện tại xem ra khả năng không lớn .

“Ai nha ngươi không thích chúng ta sẽ không đi! Không thích không đi! Ta thì giữ lại ở chỗ này cùng ngươi.” “Cùng ta? Ngươi có ích lợi gì, muốn-phải ngươi người có địa vị cao lại đầu hàng nhân nhượng trước người có địa vị thấp đến ta.” Khương hi tiệp tâm nói này trước sau mâu thuẫn, chỗ cùng chỗ a!”Ta cùng ngươi, thì có người cùng ngươi nói chuyện phiếm, cùng ngươi phàn nàn, cùng ngươi hay nói giỡn a! Mất hứng còn có người cho ngươi bồi khuôn mặt tươi cười a!”

Dứt lời, nàng còn làm mặt quỷ, học nàng khi còn bé phụ thân bình thường phẫn hình dạng. Vương tễ nguyệt bị nàng đậu nở nụ cười, lại trường ra một hơi thở, “Xem cũng thấy mệt mỏi, chúng ta kiền điểm khác đi?” Vương tễ nguyệt quay đầu đi, khương hi tiệp như trước là nhất phó tiểu cẩu dường như có điều mong được mà dịu ngoan đợi biểu tình nhìn nàng, nàng tiếu ý càng sâu. Ngược lại đứng dậy, từ giá sách thượng cầm một quyển vương duy thi tuyển, ngẫm lại lại buông, ngược lại cầm một quyển 《 Tây du 》, “Tiếng Anh thấy hơn, mệt. Không bằng ngươi đọc 《 Tây du 》 cho ta nghe?”

Khương hi tiệp nghĩ thầm, này, ta có đúng hay không lại hẳn là bị thượng đại cổ cùng đạn tứ huyền sư phụ phó, cho ngài tới một đoạn a? Nét mặt nhưng cười hì hì tiếp được, tiện tay mở ra, đúng là ngũ chỉ sơn kia đoạn, liền niệm lên.

Nhớ kỹ nhớ kỹ, hai người thư giãn xuống tới, liền nhất tề lười biếng ngọa tại trên giường. Khương hi tiệp đọc một hồi lại một hồi, vương tễ nguyệt không biết dù thế nào thì đang ngủ. Mông lung gian, sát vách dì Ba thái nắm bắt tiếng nói rất là đầu nhập hát, hát cái gì nghe không rõ ; khương hi tiệp hình như niệm đến lưu sa hà kia một đoạn, cũng không nghe không rõ của nàng thanh âm , tựa hồ tận lực trở nên khinh tế ôn nhu.

Ngủ vừa cảm giác tỉnh lại, vương tễ nguyệt thấy khương hi tiệp cũng nằm ngửa tại trên giường, đang ngủ, nhưng lại ngủ rất hương. Sát vách dì Ba thái hát  《 bạch xà truyền 》, “Những mưa gió đồng thuyền độ, vừa thấy nỗi lòng hứa hán văn. Khó có được quan nhân tình ý hảo, tương kính tương thương yêu là bội thân cận.”

Vương tễ nguyệt một bên nghe dì Ba thái rất là động nhân Bình đàn, một bên đánh giá khương hi tiệp ngủ nhan. Ân, hại nước hại dân tướng mạo. Nghe nghe, nhìn nhìn, không khỏi nở nụ cười, thấp giọng lẩm bẩm,

“Pháp hải thật đúng là đáng ghét.”

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 8 chương thứ tám chương

Nhà mình muội muội ngủ tương bị người nhìn lại , khương hi trạch tự nhiên không xen vào. Đương nhiên, sau lại hắn cũng không ngại nhìn hắn bảo bối muội muội người là vương tễ nguyệt. Giờ này khắc này, hắn tại thiên tân bến tàu, tìm mang theo phó phong lang tử nữ nam hạ Thượng Hải. Nhiệm vụ biến thành như bây giờ tử, hắn lòng tràn đầy bất đắc dĩ, nhưng cũng từ chối không được — lý do phi thường giản đơn: chiếu phó phong lang thuyết pháp {8}, mà nay tiếng gió thổi nếu là để lộ, đại soái truy tra xuống tới, người khác đầu khó giữ được, nhưng không muốn hại bản thân hai nàng một nam, thỉnh khương hi trạch mang theo bọn họ thoát đi phụng quân thực lực phạm vi, trực tiếp nam hạ Thượng Hải, dùng cầu bảo mệnh.

Phó nguyên anh đã có sinh mệnh nguy hiểm, hắn không thể ngồi xem mặc kệ.”Tới.” Hắn hướng phó nguyên anh vẫy tay, ý bảo tỷ đệ ba người đi vào buồng nhỏ trên tàu.”Nơi này là tuyệt đối an toàn . Ta đã mua được này một tầng sở hữu thuyền viên cùng thuyền trưởng tài công chính, chuyến này tuyệt đối an toàn. Nhưng là các ngươi vẫn là không cần loạn đi, có chuyện gì tìm ta. Nguyên anh, nguyên nga, ta cùng nguyên tỉnh ngay sát vách, một ngày ta xuất môn sẽ làm cho nguyên tỉnh đến các ngươi ở đây tới. Ngoại trừ lời nói của ta, các ngươi ai cũng đừng thư. Khỏe?”

Ô đắc nghiêm kín thực ba người gật đầu. Khương hi trạch tùng một hơi thở, mắt thấy khai thuyền , Khương gia tại thiên tân vẫn là rất có thế lực , gia gia câu nói đầu tiên cảo tới vé tàu, cảm tạ trời đất a. Hắn đi ra cửa nhà hàng cấp này ba người tìm điểm ăn , thuyền trưởng vừa nói có hảo tửu hảo thái chiêu đãi cậu ấm, còn thỉnh không cần vắng họp vân vân.

A, này đảo sự tiểu. Chỉ là không biết trở lại thế nào ăn nói. Hắn không thể như vậy chuyên môn tới đón thanh mai trúc mã cùng tương lai cô em vợ cậu em vợ , hắn là bị hiệu trưởng sai khiến, đến đây tiếp xúc phó phong lang phó cư tư huynh đệ hai người . Không nghĩ tới phó cư tư đã bị trương tác lâm gọi xin trả thiên , thật giống như bị khấu bắt đi dường như. Phó phong lang nói, mà nay lệch vô vọng, chỉ có thể ước định tương lai hiệu trưởng chỉ huy tiến nhập Bắc Bình ngày, mở rộng cửa nghênh tiếp, giả như cái kia thời gian hắn còn sống nói.

Lo lắng lo lắng phó phong lang tại tảng sáng chi tế đem tử nữ đưa đến khương hi trạch trên xe, đối hài tử phất phất tay lúc, xoay người quay khương hi trạch, tựa hồ muốn nói gì nói, rồi lại tạp ở tại trong cổ họng. Chỉ là vỗ vỗ vai hắn.

Vào đêm, tuổi nhỏ mệt mỏi rã rời phó tam thiếu gia đã ngủ, khương hi trạch đi tới boong tàu thượng hút thuốc. Bỗng nhiên một đôi tay phụ tại hắn hai vai.”Hi trạch. . .”

Hắn không quay đầu lại, tự nhiên biết đó là phó nguyên anh. Vì vậy chỉ là nhẹ nhàng đem tay phải thân quá khứ, vỗ vỗ nàng phụ bên vai trái thủ, xúc cảm, cũng một mảnh lạnh lẽo. Vì vậy hắn xoay người, trở tay đem tàn thuốc ném vào biển rộng, sau đó chặt nắm chặt phó nguyên anh hai tay, đặt ở bản thân chủy trước a khí.”Thật là, boong tàu thượng phong đại, còn không quá nhiều mặc điểm, chờ cảm lạnh sao?”

Hắn chỉ để ý cúi đầu a khí, không dám nhìn nàng lóe lệ quang con mắt, một muội chỉ là nói đâu đâu, “Đến Nam Kinh còn sớm, ở trên thuyền say tàu còn có say tàu dược, cảm lạnh cảm mạo, huyên nghiêm trọng đứng lên làm sao bây giờ? Ngươi này vài năm mắt thấy thân thể thế nhưng không tốt như vậy , “

Lạch cạch. Đại tích nước mắt lạc ở trên tay hắn, hắn động tác cũng bởi vậy dừng lại .”Ngươi một. . . Tử không lương tâm … Ngươi còn biết a!” Dứt lời tránh khai hai tay đẩy khương hi trạch một bả, thế nhưng khí lực không đủ, hiệu quả bất hảo, thủ lại bị lôi trở lại, không cho nàng đi.

Kỳ thực ngày đó tại phó trạch lý cùng phó phong lang mật hội thời, khương hi trạch thì chú ý tới  — phó nguyên anh khác thường ẩn núp hắn, ẩn núp hắn chạy vào trù phòng, ẩn núp hắn tại trù phòng uống dược — mà vị thuốc đông y quá nặng, che giấu không được. Hắn trong ấn tượng, phó nguyên anh thân thể luôn luôn tốt, không bệnh không tai , thế nào một hai năm không gặp thì bị bệnh đâu?

Trong nhà viết thư thỉnh thoảng cũng sẽ nhắc tới phó nguyên anh, hắn đều không phải không muốn niệm. Chỉ là hắn nghĩ nam nhi hẳn là có chí lớn hướng làm đại sự, vì nước vì dân, cùng lúc đó nên đối tình yêu nam nữ, buông không để ý. Hay là đối với hắn khương hi trạch mà nói, trung hiếu có thể lưỡng toàn, bởi vì hiếu thuận phụ thân bằng trung quân, bọn họ cũng đều trung với chủ nghĩa Tam Dân. Nhưng nói đến âu yếm người, hay là sẽ không có thể đang nhét vào suy tính.

“Aiz aiz, là là, thì là của ta sai, ta lỗi. . .”

Mấy ngày sau đó, khương hi tiệp đang mang theo vương tễ nguyệt về nhà ăn — ngày hôm nay vương gia vừa bài cục, vương tễ nguyệt liền mượn cớ hai người cùng nhau học tập hiệu suất cao, lại chạy đến Khương gia tới ngốc , nói tối nay lại trở lại — bỗng nhiên nghe cửa một trận tiếng động lớn xôn xao, hai người nghiêng đầu nhìn lại, “Nguyên anh tỷ tỷ! ! Này, đây là có chuyện gì?” Khương hi tiệp chạy tới, thấy phó nguyên anh vẻ mặt thần sắc có bệnh, mệt mỏi rã rời tiều tụy đối nàng cười cười.”Đón!” Khương hi tiệp còn chưa kịp thấy rõ, vô ý thức vươn tay, công bằng tiếp được một chỉ cái rương.”Nhị ca! Đây là có chuyện gì?” Nàng đem phó gia Tam tỷ đệ làm cho tiến đến, bắt chuyện người hầu môn tới thu thập đồ đạc, “Một hồi hơn nữa, dù sao trong khoảng thời gian này khoảng không tam gian phòng, để trụ kia tam gian. Hồ giai, nguyên tỉnh ngươi trụ đến lớn ca kia gian đi, nguyên anh nguyên nga hai người các ngươi là cùng nhau trụ vẫn là xa nhau?”

“Ba ba nói bất hảo có trở về hay không tới, thì trụ đại bá kia gian đi, dù sao đại bá đại thẩm giống nhau cũng đều tại Nam Kinh. Đồ đạc giao cho bọn hạ nhân, nguyên anh tỷ tỷ các ngươi ba mau tới đây ăn cơm đi.” Khương hi tiệp mang theo nhất hỏa nhân đi vào nhà hàng, vương tễ nguyệt đang chuẩn bị lên lầu, lại bị nàng một bả ngăn lại, giới thiệu đứng lên. Không biết vì sao, vương tễ nguyệt dĩ nhiên có một loại cùng loại chủ nhân tự giác — mặc dù nàng đều không phải, nàng đối ở đây nhưng cũng đủ quen thuộc — Vì vậy nàng dẫn phó gia Tam tỷ đệ ngồi xuống, chia thức ăn, ân cần thăm hỏi, nghiễm nhiên là nữ chủ nhân hình dạng.

Khương hi tiệp đem ca ca kéo đến phòng khách ngồi xuống, “Chuyện gì xảy ra? Ngươi một đoạn này ngày không gia, một gia thì đem bọn họ toàn bộ mang đã trở về? Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?” Khương hi trạch mọi nơi nhìn một chút, nháy mắt làm cho đang chuẩn bị đến hội báo bố trí tình huống hồ giai đi bên ngoài nhìn, xác định ngoài phòng chưa cùng tung người lúc này phương đem chân tướng nói thẳng ra.”Rõ ràng như vậy! Thế nhưng ngươi như vậy gióng trống khua chiêng mang về gia tới, không sợ bị người biết không?” “Ở đây dù sao cũng là pháp tô giới, so với Thượng Hải nơi khác cũng đều an toàn. Hơn nữa cũng là nhà chúng ta.” Khương hi tiệp từ chối cho ý kiến mà nhìn hắn, một lúc lâu mới nói, “Ta là không có gì không thể . Thế nhưng ngươi nếu muốn hảo, ta suốt ngày không ở nhà, ngươi cũng tốt không đi nơi nào, vạn nhất ban ngày ra chuyện này làm sao bây giờ?”

“Này ta tự có biện pháp, an toàn gì gì đó ngươi không cần lo lắng. Nói chung làm ơn ngươi chiếu cố .” Đối mặt ca ca chăm chú thần sắc, khương hi tiệp liếc nhìn hắn một cái, “Phân minh là giao phó đưa cho ngươi người. Đừng cho là ta xem chính là ngươi mặt mũi, ta mà là vì nguyên anh tỷ tỷ!” Khương hi trạch cười cười, sờ sờ của nàng đầu. Nghe gia gia nói, hi tiệp là lớn lên tối như bà nội hài tử, tóc nhan sắc, con mắt nhan sắc, cười rộ lên khóe miệng độ cung, thậm chí tính tình cũng như — mạnh miệng.

“Ôi chao, kia là chuyện gì xảy ra?” Khương hi trạch nữu nữu cằm, quay trù phòng phương hướng, “Tễ nguyệt? Nàng là đến chúng ta tới ăn. Các nàng gia buổi tối vừa đánh bài , thái sảo . Vãn một chút lại trở lại.” “Nếu như vậy không bằng thì trụ hạ quên đi, các ngươi đều không phải cũng mau cuộc thi sao?” “Ngươi hỏi nàng, đừng hỏi ta. Ta cho tới bây giờ không lay chuyển được nàng.” Khương hi trạch cười ha ha, “Ngươi cũng có ngày hôm nay!”

Chờ phó gia Tam tỷ đệ cơm nước xong, lại ngồi một hồi, khương hi trạch đang ở cùng vương tễ nguyệt trò chuyện vừa nãy trở thành hắn đồng sự vương hạo bồng, vương gia người đã tới rồi: tài xế nói bài cục còn không có kết thúc, hỏi tiểu thư làm sao bây giờ.”Này. . .” “Trụ hạ đi thì. Dù sao ngày mai chu lục không hơn khóa. Làm cho tài xế trở lại cho ngươi nã mặc áo phục là được. Các nàng đánh bài cũng không biết nháo đến vài điểm.” “Này không tốt lắm đâu?” Vương tễ nguyệt muốn nói lại thôi, tại khương hi tiệp trong mắt, lại không biết tại tính toán cái gì , suốt ngày cũng đều tại quấn quýt một gì kính nhi a!

Kỳ thực nàng chỉ là đang suy nghĩ làm cho tài xế trở lại lấy cái gì mà thôi, tập quán tùy thời cấp bản thân giữ lại một bậc thang hạ.

Chỉ chốc lát sau, vương tễ nguyệt cúi đầu đối tài xế nói vài câu Tô Châu nói, sau đó liền tùy khương hi tiệp trở về phòng, hai người học tập đi. Cũng là gần nhất ngày qua đắc bận rộn, ngoại trừ làm bài ở ngoài đó là làm bài, vốn có dùng tiếng Trung hai câu nói có thể nói rõ sở chuyện, tiếng Anh lăng là có thể viết hơn phân nửa thiên. Cầm lấy ôn tập tư liệu, khương hi tiệp thì đau đầu, còn muốn đến phó gia tỷ đệ chuyện, trong tư tưởng không khỏi càng lo lắng . Thành thật mà nói, lớn như vậy, nàng cũng không phải không có lo lắng qua tự thân an toàn, thế nhưng nhiều như vậy năm cũng đều là sợ bóng sợ gió một hồi, cũng không có xảy ra chuyện gì. Nói chung này nhìn hắn Khương gia không quen người, vô luận xuất phát từ cái gì mục đích cũng không có hạ thủ qua. Mà nay bất đồng , khương hi tiệp thực tại lo lắng thừa lệnh vua sẽ có người tới ám sát phó gia tỷ đệ, thậm chí bởi vậy lo lắng đến trương tác lâm hội đối còn đang ở thiên tân không muốn chuyển nhà khương tẫn ngôn bất lợi.

Tuy rằng lo lắng vô dụng thế nhưng nàng lại không có cách nào khác không muốn, Vì vậy sách này thượng đề mục là hoành khán thụ khán, thấy thế nào thế nào phiền lòng. Nàng quay đầu nhìn lại, vương tễ nguyệt cũng hoan vui mừng hỉ cầm lấy tới thì viết.”Ngươi thế nào như thế hài lòng?” “Hài lòng?” Vương tễ nguyệt kinh ngạc nhìn nàng, “Đúng vậy, ngươi thoạt nhìn như là làm bài đều có thể làm vô cùng .” Vương tễ nguyệt bật cười, “Ta nào có. Ngốc tử, đừng xem ta , mau làm bài đi.”

Hai người vùi đầu thở hổn hển thở hổn hển viết đến muộn thượng thập điểm, lúc này mới đều tự rửa mặt chuẩn bị ngủ.”Ngươi ngủ bên kia?” Khương hi tiệp đứng ở bên giường, nhưng thấy vương tễ nguyệt nhất phó chần chờ hình dạng, “Cũng đều thập điểm, ngươi đừng nói cho ta ngươi còn muốn về nhà đi.” “Kia đảo đều không phải, ta chỉ là, ” “Chỉ là cái gì?” “Không có gì. Ngươi ngủ bên kia? Ta tự nhiên khách tùy chủ liền.” “Ta?” Khương hi tiệp hướng trên giường một đảo, hai tay tại không trung lúc ẩn lúc hiện, cảm thấy mỹ mãn trường ra một hơi thở, “Ta cho tới bây giờ đều là mãn giường loạn cút , bên kia cũng đều như nhau. Tùy ngươi là được.”

Vương tễ nguyệt cười. Vừa lúc triệu mụ cầm một … khác giường chăn bắt đầu, nàng cười tiếp nhận.”Chính là a, vương tiểu thư, ngươi mà cẩn thận điểm! Tiểu thư nhà chúng ta, ngủ chưa bao giờ thành thật !” “Triệu mụ!” “Hanh! Từ nhỏ cứ như vậy!” Không đợi nàng cãi lại, triệu mụ nhanh như chớp lại chạy, lưu lại vương tễ nguyệt nhìn nàng cười.

Nửa đêm tỉnh lại thời gian, vương tễ nguyệt nghĩ thầm, thực sự là thành không ta khi, khương hi tiệp a khương hi tiệp, ngươi cũng đều cút ta món bao tử lên đây. Ngủ tương như nhau khả ái, thường ngày lý hầu như vô pháp khắc chế quyến rũ không gặp , chỉ có như con thỏ nhỏ tử như nhau ôn nhu khả ái.

Nếu là có thể nói cho nàng, nàng lúc này như con thỏ nhỏ tử như nhau, nàng nhất định hội kích động phủ nhận bản thân là như vậy bất lực nhược tiểu chính là sinh vật đi. Nghĩ tới đây vương tễ nguyệt rồi lại nở nụ cười. A nha, hình như nhận thức khương hi tiệp tới nay, bình thường cười đâu.

Cũng không biết hiện ở nhà bài cục tản không có. Khó có được một lần không biết đâu.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

{8} ta biên , cũng không biết có hay không này loại khả năng. . .

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 9 chương thứ chín chương

Quân đội đả vào Tế Nam, khương hi diệu còn chưa tính không cần một mực tiền tuyến ngốc , hắn sốt ruột về nhà — kết hôn.

Ba tháng hạ tuần tới nay, Khương gia thì bận không được. Lão thái gia cũng từ thiên tân đến , khương hi tuấn càng tìm mượn cớ trốn học tại tháng năm sơ chạy tới . Từ thị trước bận sau đó bận, chủ ý luôn luôn định không được — hòa thân gia thương lượng , rốt cuộc là bạn kiểu Trung Quốc hôn lễ đâu, vẫn là kiểu dáng Âu Tây ? Một hồi đại gia thích kiểu Trung Quốc , một hồi thích kiểu dáng Âu Tây , luôn luôn không có một chắc. Từ đạo đức cao sang phụ thân chính là phú thương từ minh cơ, hắn ý kiến đương nhiên là tùy thân gia đi — ai kêu thân gia là làm quan đâu, nhạ không được, cầu nịnh bợ đâu. Khương đồng lúa tại Nam Kinh lại bận, căn bản mặc kệ, như thế rất tốt.

Thẳng chờ tới lão thái gia mới tính xong việc: “Hi diệu là cách mạng quân nhân, hắn cha cũng là giữ lại qua dương người, đi kiểu mới đó là. Ngươi không hài lòng, để hắn đến nhân gia lý đi đón dâu thời gian, đi kiểu Trung Quốc lễ đó là. Không cần lung tung hỗn tạp là được.” Hai nhà người lúc này mới xử lý đứng lên. Khương hi tiệp vốn có rất muốn tham dự tham dự, từ lúc gặp qua tương tống hôn lễ, nàng thì đối hôn lễ hiếu kỳ rất, luôn luôn nghĩ bản thân kết hôn thời gian muốn thế nào. Thế nhưng tại của nàng trong đầu, nhưng vô luận như thế nào tưởng tượng không ra tân lang hội là bộ dáng gì nữa, ai làm cho tiểu nhân thời gian ngoạn trò chơi, nàng cho tới bây giờ đều là cầm sung tân lang quan cái kia giả tiểu tử.

Thậm chí đôi khi nghĩ nghĩ, hội toát ra nghĩ đến vương tễ nguyệt, tưởng tượng nàng mặc vào áo cưới hội là bộ dáng gì nữa. Thật là tốt biết bao xem, quá nhiều ôn nhu quyến rũ, rất cao nhã đoan trang, quá nhiều,

“Ngốc tử, ngươi lại đang suy nghĩ cái gì?” Vương tễ nguyệt thủ tại nàng trước mắt lung lay nhoáng lên, “Hỏi ngươi nói thế nào không đáp?” “A, ngươi hỏi ta gì?” Hai người đang ở tan học về nhà trên xe, sau đó thị kính lý, tài xế phiêu khương hi tiệp liếc mắt, mỉm cười.”Ta hỏi ngươi, tháng năm đại ca ngươi kết hôn, ta có thể đi sao?” Khương hi tiệp vô cùng kinh ngạc nhìn vương tễ nguyệt, này không giống nàng, này không giống cái kia đối xã giao khuyết thiếu hứng thú, càng thích oa ở nhà đọc sách nàng, chẳng lẽ là xuất phát từ nàng phụ thân bày mưu đặt kế? Mà nàng cũng không có thể phủ của nàng ý, theo lý cũng không có gì hảo cự tuyệt , “Có thể a, nói như vậy ta để đại bá phát thiếp yêu mời các ngươi người một nhà đó là.”

Vương tễ nguyệt thu liễm biểu tình, đờ đẫn nhìn chằm chằm ngoài cửa sổ nói, “Nếu là như vậy, chẳng không đi . Mời người một nhà, liền an bài cùng một chỗ ngồi, ta, ” “Sai a, nhà các ngươi đều không phải hẳn là thu được bài post sao? Bài post thượng không có ngươi?” Vương tễ nguyệt lắc đầu, “Thực sự là, thẩm thẩm cũng là không cẩn thận tỉ mỉ. . .”

Khương hi tiệp mỗi lần vì nàng oán giận người nào thời gian, luôn luôn nói liên miên cằn nhằn . Vương tễ nguyệt tập quán , cũng không đi nói tiếp. Nàng biết, đối với khương hi tiệp mà nói, không có “Đùa giỡn tiểu thư tính tình” lúc này sự, bởi vì nàng vẫn cũng đều như vậy; nếu như làm cho nàng đi theo khương đồng lúa phu nhân nói lại quá nhiều mời nàng một cái, tự nhiên không có vấn đề: toàn gia cũng đều làm cho nàng, dù sao. Nhưng này cũng đích xác đều không phải nàng vương tễ nguyệt nhất quán cùng thế vô tranh diễn xuất.

Nhưng nàng cũng không biết làm sao vậy, lâu ngày , nửa năm mau quá khứ, nàng càng ngày càng thích cùng khương hi tiệp ngốc cùng một chỗ. Có việc cùng nhau làm đương nhiên hảo, không có việc gì cũng có thể tìm việc vui, nói chung cùng một chỗ, nhất định có chuyện tốt. Tổng sống khá giả trước chỉ có bản thân một người muộn ở nhà cùng ba vị vợ bé tranh đấu gay gắt, hơn nữa hình như cùng khương hi tiệp suốt ngày hỗn cùng một chỗ lúc, phụ thân cũng không lại không có việc gì thì cấp bản thân thu xếp hôn sự  — hắn nghe nói khương hi tiệp cũng muốn đi khảo hỗ giang đại học lúc, rốt cục triệt để chuyển hướng chi trì vương tễ nguyệt đọc đại học .

Ngày đó khương hi tiệp cùng nàng cùng đi báo danh, hai người ước định cùng nhau khảo, nhất định phải cùng nhau thi được tiếng Anh hệ. Ngày đó báo danh điểm dương quang rất noãn, trên đường hoa đào mở, khương hi tiệp sảo la hét muốn-phải bản thân lái xe, tài xế lăng là không dám đồng ý, mà nàng nghĩ rất hài lòng.

Các nàng còn có thể tiếp tục như vậy sớm chiều gặp lại, làm bạn mà đi.

Hôn lễ đích mưu nhật, tuy rằng nữ người tiếp tân không có của nàng phân, nhưng khương hi tiệp vẫn là giúp đỡ ở phía trước thu xếp khách nhân — đây là nàng người kia tại Quảng Châu thoát không ra thân cha ý tứ, cười đến mặt cũng đều cương . Rốt cục có giờ rỗi, lập tức chạy đến bên trong đi tìm từ lâu vào vương tễ nguyệt.”Ngươi ở chỗ này đâu!” Vương tễ nguyệt hôm nay mặc một thân màu hồng kiểu mới sườn xám, vừa mới cùng nàng là một cái nhan sắc, rất giống một đôi hoa tỷ muội.”Ân, tới, cho ngươi giới thiệu, đây là ngã đệ đệ, vương hạo bồng.” Khương hi tiệp theo xem qua đi, tễ nguyệt bên người là một cái ăn mặc quân trang thanh niên, lớn lên cùng vương tễ nguyệt hầu như giống nhau như đúc, còn đang ở cùng nam người tiếp tân một trong khương hi trạch nói chuyện phiếm, “Khương tiểu thư hảo.” “Nhĩ hảo.” Hai người nắm qua tay, khương hi trạch còn chuẩn bị lôi kéo vương hạo bồng nói, cũng không phòng bị khương hi tiệp rống lên một câu, “Nhị ca ở chỗ này làm gì! Ngươi thế nhưng ngày hôm nay người tiếp tân!” Khương hi trạch cười cười, “Ta đây cũng phải phụ trách bắt chuyện bắt chuyện khách nhân a, dù sao là bằng hữu của ta a.” Khương hi tiệp ôm thủ nhìn hắn, nhị cậu ấm không thể làm gì khác hơn là tiên cùng vương hạo bồng cáo biệt, chạy.

“Tới sớm như vậy, tối nay mới bắt đầu đâu.” “Không quan trọng. Sớm một chút tới còn có thể cùng ngươi trò chuyện một chút a, bằng không ngươi lập tức đắc cùng trong nhà người trạm cùng nhau, ta đã có thể không thấy được ngươi .” Dứt lời, vương tễ nguyệt nhưng thật ra rất tự nhiên long liễu long nhĩ tế thùy lạc sợi tóc, nhưng nhạ đắc khương hi tiệp một trận tim đập.

Ngày hôm nay vương tễ nguyệt không biết vì sao đặc biệt đẹp, nàng không nghĩ ra, chỉ là nàng tối hôm qua làm giấc mộng, làm cho nàng vô luận như thế nào bình tĩnh không dưới tới. Toàn bộ lại từ thị tối hôm qua cùng nàng nói đâu đâu nàng lúc nào kết hôn chuyện, nàng lại mệt mỏi, mơ mơ màng màng ngủ lúc, rõ ràng tại trong mộng gặp được vương tễ nguyệt. Theo lý là mỗi ngày thấy , tự nhiên không đến mức là muốn niệm. Tại trong mộng, nàng xem thấy vương tễ nguyệt đứng ở một gốc cây hoa quế dưới tàng cây, ăn mặc một thân phấn hồng sườn xám, đối diện nàng cười, ngoắc dẫn nàng quá khứ. Nàng không tự chủ được đã đi quá khứ. Đứng ở vương tễ nguyệt trước mặt, nàng nói cái gì cũng đều nói không nên lời, cũng nghĩ không ra ứng với nên nói cái gì. Mà vương tễ nguyệt vươn tay, rất ôn nhu thay nàng chỉnh lý cổ áo, sau đó đối nàng nói, “Ngươi chừng nào thì lấy ta?”

Tuy rằng là choáng váng, vẫn là tại trong mộng, nàng vẫn như cũ lắp bắp gập ghềnh nói ra, “Thì, thì, sẽ chờ ta, chờ ta toàn, toàn được rồi sính lễ , , thời gian.”

Tỉnh lại nàng còn nhớ rõ trong mộng vương tễ nguyệt một mạt ôn nhu thoả mãn mỉm cười cùng đã biết loạn thất bát tao trả lời. Cái gì sính lễ tiền a! Cái gì kết hôn cái gì có cưới hay không! Tỉnh lại đó là bận rộn một ngày đêm, không kịp nghĩ nhiều chuyện này. Thẳng đến vương tễ nguyệt thực sự ăn mặc một thân phấn hồng sườn xám xuất hiện thời gian,

Mặt nàng đỏ.

“Không, đừng lo, ta một hồi đã chạy tới tìm ngươi thì, chính là.” Nàng cũng không biết bản thân đang nhìn chỗ, dù sao vương tễ nguyệt ngày hôm nay là ở đâu cũng đều đẹp.”Ngươi nói lắp cái gì nha.” Vương tễ nguyệt nghĩ buồn cười, này ngốc tử con mắt tại bản thân trên mặt quét tới quét lui, mê ly lại khẩn trương, “Nhanh đi bận đi, những khách nhân còn chờ rất.”

Chỉ chờ canh giờ tới rồi, lý liệt quân đứng ở hai vị con người mới tiền phương, vẻ mặt nghiêm túc, nhưng cũng giấu không được vui sướng, Vì vậy trên mặt thì có chút nghẹn cười giống nhau thần sắc. Một đôi con người mới cùng chủ hôn người, chứng hôn người còn có người tiến cử cũng đều tại giấy chứng nhận thượng ký tên con dấu chỉ nôn, vương tễ nguyệt tại trong đám người phối hợp vỗ tay. Một bên vỗ tay, một bên mọi nơi nhìn khương hi tiệp ở nơi nào. Con người mới bắt đầu hướng hai nhà người hành lễ yết kiến, vương tễ nguyệt chỉ nhìn thấy bị từ đạo đức cao sang bạch sắc áo cưới che khuất phân nửa khương hi tiệp đối diện đại tẩu mỉm cười, nàng cười đến đẹp, tựa như lần đầu tiên tại dương phủ nhìn thấy của nàng thời gian cái loại này mỉm cười, lễ phép, ôn nhu.

Tiếp theo miểu, nàng bị từ hồi ức trung xả ra, nàng chống lại khương hi tiệp đã ở xem của nàng con mắt. Bất quá vài giây, khương hi tiệp lại không gặp . Vương tễ nguyệt không thể làm gì khác hơn là tiếp tục lén tìm kiếm thân ảnh của nàng. Khách rất nhiều, vương tễ nguyệt thân cao tuy rằng tiếp cận một thước lục ngũ, tha là không thể tại đây quân nhân là việc chính trong đám người tìm được khương hi tiệp cái bóng. Khương hi tiệp, khương hi tiệp, ngươi ở đâu nhi?

Đã đã quên là lúc nào bắt đầu, nàng bắt đầu tại trong đám người tìm kiếm đã tương đương quen thuộc khương hi tiệp thân ảnh. Là bởi vì vì rốt cục có một người cùng bản thân sao? Vẫn là bởi vì sao khác,

“Này!” Khương hi tiệp từ phía sau mạnh vỗ một chút của nàng kiên, “Vừa thông suốt hảo tìm a! Hô! Trạm, trạm xa như vậy, thấy được sao?” Nàng thấy khương hi tiệp chạy một cái trán hãn, liền xuất ra khăn tay cấp nàng sát, “Thấy được, ngươi cho là thì ngươi một người thị lực được chứ?” Nàng này một sát đừng lo, khương hi tiệp vốn có thì bởi vì chạy bộ mà phiếm hồng gương mặt cái này càng đỏ.

“Một hồi. . . Một hồi tản, có muốn hay không đi nhà của ta?” Khương hi tiệp hỏi, cũng không biết vì sao đã nghĩ hỏi, tựa hồ hai người kia bốn mắt nhìn nhau thời khắc không nói điểm gì nàng sẽ không pháp qua, “Đi nhà ngươi làm cái gì? Ta cuối cùng không thể đi nháo động phòng đi.” Vương tễ nguyệt thu hồi khăn tay, tiếu ý tràn đầy đáy mắt nói đến, “. . . Dù sao ngươi là tân nương tử cô em vợ bằng hữu, đi xem đi, buổi tối ta hẳn là không thể tại gia ăn. . . Được rồi, ngươi theo ta!”

Vương tễ nguyệt ngây người, “Cái gì?” Khương hi tiệp vì bảo mật, không thể làm gì khác hơn là đến gần rồi nói, mà một tới gần vương tễ nguyệt thân thể, nghe thấy được trên người nàng kinh năm không tiêu tan nhàn nhạt sơn chi mùi hoa, lại nghĩ tối hôm qua mộng như chú ngữ như nhau u không sai rơi vào nàng trong lòng, “Này đều không phải đại ca kết hôn sao, nguyên anh tỷ tỷ các nàng ba hiện tại bị chuyển dời đến bối giữa đường Khải Văn nhà trọ lý, đêm nay nhị ca không thể đi, chỉ có ta đi xem . Ta một người đi không tốt lắm, ngươi theo ta đi.”

Vương tễ nguyệt tâm nói đây là cái gì đạo lý, nhưng đáp ứng rồi xuống tới: tìm cách khả năng không sai, dù sao nếu như khương hi tiệp một người chạy đến đi, hội chọc người chú ý, thế nhưng nếu như là nàng cùng khương hi tiệp cùng nhau, đó là pháp tô giới lý lại thông thường bất quá một hồi sự — làm cho các nàng hai người suốt ngày ra song nhập đối .

Buổi tối bảy giờ, vương hạo bồng lái xe, mang theo nhị người tới Khải Văn nhà trọ. Thiên đã sát hắc, vương hạo bồng toại theo hai người lên lầu, xác định không ai theo tới lúc ngay hàng hiên lý thủ . Khương hi tiệp chuyến này phụng mệnh đem một ít cuộc sống nhu yếu phẩm đưa tới. Hôm nay tiếng gió thổi chặt , vẫn thịnh truyền phó phong lang đã từng cùng Nam Kinh phương diện tiếp xúc qua, có đầu hàng ý nguyện; mà diêm tích sơn quân đội lại tiếp cận bình tân vùng, cùng trương tác lâm chính diện quyết chiến gần triển khai, gần nhất liền có nghe đồn nói vẫn bị khấu tại thừa lệnh vua phó cư tư đã bị giết, hắn trưởng tử phó nguyên hoằng chạy tới rồi diêm tích sơn ở đâu. . .

Nói chung hỗn loạn rất, làm cho vẫn bị nhốt ở trên hải phó gia tỷ đệ ba người suốt ngày lý lo lắng suông. Bọn họ thỉnh thoảng cải trang ra ngoài, tổng yếu khương hi trạch từ đệ nhị thính nơi nào yếu điểm người đến theo bảo hộ. Tối đa cũng đã đi đến công cộng tô giới đi, nhưng cũng không chịu nổi hay là nghe thấy tin đồn. Vì vậy mỗi lần tới, khương hi trạch luôn luôn muốn đánh cam đoan nói, phó phong lang còn sống, không có việc gì, trương tác lâm không có giết hắn.

Hôm nay khương hi tiệp tới cũng không ngoại lệ, thoải mái đã lâu, mới vừa rồi xuống lầu. Vương hạo bồng đi trước đem đứng ở xa xa xe khai đến, hai người chậm rãi xuống lầu, đang đứng tại ven đường mờ nhạt ngọn đèn hạ, khương hi tiệp thân một mệt mỏi thắt lưng, “A này lụy nhân một ngày đêm. . .”

Nói chưa kịp nói xong, xe cộ tiếng oanh minh vang lên, một chiếc màu đen xe có rèm che hướng hai người trùng đến. Vương tễ nguyệt lập tức kéo qua khương hi tiệp, tay mắt lanh lẹ mới vừa rồi né tránh xông tới. Màu đen xe có rèm che chợt cọ thượng kế tiếp đèn xe, sát ra hỏa hoa cũng không dừng lại, trực tiếp cấp tốc sử ly hiện trường.

Vương tễ nguyệt còn đang hỏi khương hi tiệp có hay không sự, ở đâu chú ý tới khương hi tiệp không bị hù đến, trái lại là mặt đỏ tới mang tai e thẹn tựa ở nàng trong lòng, hai người thân cao như nhau, cái này càng bốn mắt nhìn nhau chăm chú tương thiếp. May là đăng không quá lượng, khương hi tiệp nghĩ, mặt khẳng định hảo hồng, chính cô ta cũng đều nghĩ năng.

Nhưng là không kịp nghĩ nhiều như vậy, nàng trong mắt hiện tại chỉ có vương tễ nguyệt mặt .

Năm ấy, các nàng lưỡng mười tám tuổi.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

Nga ha hả ha hả ha hả a tin dữ: không có tồn cảo . . . .

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 10 chương đệ thập chương

Trên đời này chuyện tình, đôi khi biến hóa vô cùng thong thả, thong thả làm cho người không thể phát hiện; có đôi khi lại vô cùng cấp tốc, cấp tốc làm cho người không thể tiếp thu. Khương hi diệu chân trước kết hôn, chân sau thăng chức, chuẩn bị mang theo tân phu nhân đi nơi dùng chân thời gian, phụng quân đầu tiên là toàn bộ viên rút khỏi quan ngoại, phó phong lang thừa cơ đầu hàng {9}, sau đó trương tác lâm đã bị người tạc chết ở hoàng cô truân. Một thời toàn quốc con mắt cũng đều chú mục ít suất trương học lương. Đương nhiên, bao quát phó nguyên anh.

Lấy lý giải, nàng dùng tính mệnh bảo chứng, đương nhiên đều không phải phụ thân phái người đi ám sát trương tác lâm, hắn không dám, cũng sẽ không. Thế nhưng lúc này trương học lương nghĩ hoài nghi cũng là có thể, thậm chí giết tại thừa lệnh vua đối đãi chất thúc thúc cũng đều có thể.

Nàng ngay cả sốt ruột không được cũng chỉ có thể qua gần như giam lỏng cuộc sống. Khương hi trạch lại đã tiền tuyến đi, lần này tử mà tính bận phá hủy khương hi tiệp. Nàng muốn lên học, muốn-phải chuẩn bị cuộc thi, một khảo sáu ngày, quả thực muốn đem người luy hư thoát . Cũng may vô luận như thế nào, nàng rốt cục vẫn là cùng vương tễ nguyệt đang như nguyện khảo vào hỗ giang đại học tiếng Anh hệ. Vốn có muốn mượn cơ nghỉ ngơi chơi đùa, nhưng một toàn bộ nghỉ hè nàng đều bận không biên, cả ngày đều không phải tại chiếu cố phó gia tỷ đệ cuộc sống, chính là tại đại thế anh cả đi can thiệp, cấp phó nguyên nga cùng phó nguyên tỉnh cũng đều dùng tên giả sửa họ, giấu diếm thân phận, chuyển nhập Thượng Hải trường học. Chỉ có luôn luôn xuất đầu lộ diện phó nguyên anh không chỗ có thể, chỉ có thể ngốc ở nhà. Rốt cục rốt cuộc bận xong lần này, vương tễ nguyệt rồi lại về nhà vội về chịu tang . Này vừa đi chính là cận hai tháng, thẳng đến ngày hôm trước mới vừa về chuẩn bị đi trọ ở trường đồ tế nhuyễn.

Tám tháng mạt Thượng Hải oi bức, hai người đứng ở hỗ giang đại học giáo trước cửa, khoát khoát tay cáo biệt tài xế, sóng vai mà đứng. Khương hi tiệp tay trái dẫn theo bao, tay phải che ở lông mi thượng, “A, thật đúng là đẹp vườn trường a.” “Kia tự nhiên là. Nghe nói đầu năm tân nhậm lưu hiệu trưởng tới lúc, khởi công xây dựng không ít tân kiến trúc, vườn trường cũng mở rộng không ít.” Vương tễ nguyệt vừa nói, một bên về phía trước đi.”Ôi chao ôi chao, chờ.” Khương hi tiệp đuổi theo nàng, đưa cho nàng một bả cây dù, sau đó đoạt lấy nàng trong tay hành lý, “Ta đề, ngươi bung dù. Cứ như vậy.” Sau đó thì vui đi phía trước đi đến.

Vương tễ nguyệt chỉ là cúi đầu cười, tựa hồ tập quán khương hi tiệp như vậy thể hiện, buổi tối chỉ sợ là muốn hảm cánh tay đau. Trái phải hai bên đi qua không ít cùng các nàng như nhau mới tới báo danh học sinh. Tuy rằng tới đọc hỗ giang đại học học sinh ngũ hồ tứ hải, thế nhưng như các nàng lưỡng như vậy cẩm y hoa phục , thì các nàng lưỡng. Không giống tại Trung Quốc và Phương Tây nữ thục lúc, các nàng tựa hồ càng thêm cô lập ở tại chúng sinh trong. Lưu trạm ân làm hiệu trưởng tới nay, trường học thiết lập rất nhiều làm việc ngoài giờ cách, liền có nhiều hơn hàn môn đệ tử — đương nhiên, là tương đối mà nói hàn môn — bắt đầu tiến nhập hỗ giang đại học. Khương đồng mẫn cái kia thời gian chính là coi trọng lưu trạm ân điểm này, coi trọng hỗ giang đại học điểm này — tại hắn cái kia chung tình anh pháp trong óc, thủy chung nghĩ giáo hội trường học giáo dục là tối nghiêm ngặt cũng tối toàn diện , mà lưu trạm ân cách làm cũng có thể làm cho hắn nữ nhi tiếp xúc đến càng rộng khắp người, càng rộng thế giới.

Đối với vương tễ nguyệt mà nói, hỗ giang đại học không có nhiều như vậy “Con dòng cháu giống”, phụ thân hay là sẽ không hội suốt ngày nghĩ đem bản thân gả cho chưa vị thiếu gia. Đương nhiên hiện tại cũng sẽ không , bởi vì tại phụ thân trong mắt của nàng giá trị càng ở chỗ, đi qua dựa vào khương hi tiệp tới dựa vào Khương gia. Toàn bộ pháp tô giới cũng đều tin đồn hai người làm sao làm sao tốt.

“Tới rồi. Nữ sinh ký túc xá. Women ‘s Hall.” Khương hi tiệp buông hành lý, sảo suyễn một hơi thở.”Ta đến đây đi.” Vương tễ nguyệt nghĩ đưa tay đề cập qua bản thân hành lý, không nghĩ tới khương hi tiệp nhắc tới đã đi, “Ta có thể đi, không có việc gì nhi.” Vương tễ nguyệt nhìn nàng, nét mặt tựa hồ có chút mất hứng. Cũng khó trách, nàng vốn có mong muốn hai người trụ một gian phòng ngủ . Đáng tiếc không chia đến, hai người cách một bức tường. Thượng đến lầu ba, hướng đông đi tới đầu cùng kia một gian, mặt nam , là khương hi tiệp phòng ngủ, bên trong đã tới của nàng bạn cùng phòng. Sát vách đó là vương tễ nguyệt phòng ngủ, trái lại không có một bóng người. Khương hi tiệp buông bản thân hành lý, một câu nói không nói, ngược lại dẫn theo đồ đạc bang vương tễ nguyệt thu dọn đi. Lưu lại trong phòng cái kia cùng người nhà hai mặt nhìn nhau {10}, thế nào một bắt chuyện cũng không đả?

Này người một nhà người đến sớm đi, cũng từ người có tuổi cấp học tỷ quản lý viên môn nơi nào đã biết cùng nhà mình nữ nhi trụ cùng nhau chính là mà nay Nam Kinh nhân viên quan trọng khương đồng mẫn nữ nhi khương hi tiệp.”A, thật đúng là một cổ tử tiểu thư tính tình.” Khi mẹ ôi một thân cắt quần áo hợp sườn xám, vẽ nồng đậm trang, vẻ mặt dụ dỗ khí che cũng đều che không được, cũng không biết hoàn lương trước rốt cuộc là đang làm gì.

Ký túc xá điều kiện không sai, hai trương đan người giường, trên tường có trí phóng cá nhân vật phẩm cái giá, phó mang độc lập vệ dục, trường học toàn bộ thiên cung ứng nước nóng, hàng lang trung gian còn chuẩn bị tiểu trù phòng, chuẩn bị làm cho các cô nương bản thân khai tiểu táo dùng. Đẩy ra ca đặc biệt thức mộc cửa sổ, ghé mắt nhìn lại đó là hoàng phổ giang {11}. Phong từ từ thổi vào tới, gợi lên mễ bạch sắc rèm cửa sổ, vương tễ nguyệt quay đầu xem qua đi,

Khương hi tiệp càng phát ra mỹ lệ , trên người nàng hầu như có một loại không hiểu phong tình. Nói là không hiểu, chỉ là vương tễ nguyệt bây giờ còn tìm không được từ ngữ tới hình dung mà thôi. Thấy nàng song khửu tay đặt ở bệ cửa sổ thượng, tán dật tóc dài bị gió nhẹ nhàng thổi bay, ánh dương quang hầu như cấp nàng xinh đẹp đường viền độ thượng một tầng viền vàng, an tĩnh, rồi lại cực độ dẫn người mơ màng.

“Ta, ta về trước đi thu dọn của ta. Như thế này đến gọi ngươi, cùng đi lễ đường đi.” “Ân, hảo.” Thế nhưng cô nương chuyển đến vẫn là không vui, aiz, vương tễ nguyệt nghĩ, không phải là không chia đến cùng nhau sao, không cần như vậy đi.

Điển lễ trung, lưu trạm ân tại trên đài nói chuyện. Khương hi tiệp cùng vương tễ nguyệt tuy rằng đều là nhập học cuộc thi thành tích cầm cờ đi trước , nhưng tự nhiên đều không phải có thể lên đài đại biểu tân sinh diễn thuyết cái kia. Vương tễ nguyệt tại chăm chú mà nghe trên đài người nói chuyện, nữ sinh nhắc tới hỗ giang khẩu hiệu của trường, thư, nghĩa, cần, ái.”Ngô, LIVE, LOVE, GROW.” Khương hi tiệp nói, “Giáo hội luôn luôn đem ái đặt ở trọng yếu vị trí. A, cũng không phải người người đều có thể như chúa Giê-xu chúa cứu thế như vậy vẫn ái mọi người a.”

Vương tễ nguyệt cười miết nàng liếc mắt, trong ánh mắt tự có vài phần oán trách vài phần yêu thích, “Bất quá là từ bi mà thôi, cũng không phải cái gì việc khó. Tỷ như ngươi, trước trận như vậy chiếu cố nguyên anh tỷ tỷ các nàng chính là một loại ái.” “Chúa cứu thế đem bản thân tính mệnh hiến cho mọi người, hảo cố nhiên là hảo, vĩ đại cố nhiên là vĩ đại, ta nhưng làm không được.” Khương hi tiệp bĩu môi, mi gian nhăn lại, vương tễ nguyệt có chút vừa bực mình vừa buồn cười, nghiêng đầu đến xem nàng, nhất phó nguyện nghe kỳ tường hình dạng, “Ta chỉ làm được đến ái một người mà thôi. Đối một người hảo, là tốt rồi rốt cuộc, đến chết cũng không buông tha. Không có gián đoạn, đến chết cũng không chung kết, như vậy thì không có bi thương.”

Nói xong nàng nhìn một chút vương tễ nguyệt, mà đối phương chỉ là nhất phó minh bạch của nàng tìm cách biểu tình.

Dù sao vương tễ nguyệt cũng không biết bản thân mộng cái gì, cũng không biết bản thân một mực quấn quýt bồi hồi. Quấn quýt bản thân vì sao hội làm như vậy mộng, như vậy mộng lại đã để ý nghĩa cái gì.

Nhưng mà hai người mặc dù lại là như hình với bóng có chí đang, tới rồi nhân sinh chức nghiệp lựa chọn quan khẩu, tự nhiên mà vậy có điều bất đồng — khương hi tiệp chủ tu tiếng Anh văn học {12}, phụ tu kinh tế học. Mà vương tễ nguyệt thì chủ tu tiếng Anh giáo dục phương hướng, nàng càng quan tâm chính là giáo dục. Cuộc sống đại học một triển khai, thỉnh thoảng cãi nhau, hai người khắc khẩu liền không thể tránh khỏi hướng chuyện này thượng đi — rốt cuộc là giáo dục hưng bang, vẫn là kinh tế hưng bang, rốt cuộc người nào quan trọng hơn rất có hiệu?

Khắc khẩu thường thường hội hướng phát triển như vậy một cái gà sinh đản đản sinh gà vấn đề — là có tiền tài năng đàm cao chất lượng giáo dục vẫn là giáo dục phổ cập mới có thể sử quảng đại nhân dân giàu có đứng lên.”Ta bất hòa ngươi tranh, dù sao mỗi lần tranh tới tranh đi, chỉ có thể là ta tiên xin lỗi. Tranh bất quá ngươi cần gì phải.” Hai người hạ khóa cùng nhau trở lại phòng ngủ, khương hi tiệp lược hiển sa sút tinh thần mà ngồi ở trên giường, thần tình mệt mỏi rã rời — ngày hôm nay nàng đau khổ viết ba ngày viết văn bị giáo thụ bác không đúng tý nào, không khỏi uể oải thất lạc. Vừa vặn vương tễ nguyệt tâm tình hảo, dù sao nàng chiếm được biểu dương, hơn nữa buổi chiều còn có tennis xã hoạt động, một thời vênh váo tự đắc ngoài miệng thì dường như dẫn theo lưỡi dao như nhau: “Ngươi đây là khiếp chiến sao, tam tiểu thư, cũng không thể như vậy, tân thời đại tân nữ tính, thế nào có thể đơn giản chịu thua đâu?”

Nói xong còn ngồi ở khương hi tiệp bên người, vẻ mặt kẻ trộm cười.”Ngươi!” Khương hi tiệp nghĩ phẫn ấm trà, thế nhưng gia giáo không cho phép; nghĩ hước trở lại, lại không biết từ đâu nói lên, lăng là nghẹn tại ngực sinh cũng không phải tử cũng không phải. Vừa lúc của nàng bạn cùng phòng lúc này đã trở về, “Ôi chao, hai người các ngươi đều không phải buổi chiều muốn đi tennis xã hoạt động sao?”

Khương hi tiệp cái này bạn cùng phòng xuất thân thư hương thế gia, tuy rằng nửa đường có chút suy tàn, mẫu thân xuất thân cũng nhận không ra người, cũng may gia giáo không sai, thường ngày lý hai người cũng chỗ đắc tường an vô sự — thường xuyên qua lại khương hi tiệp một nội tâm đại thì đem rất nhiều sự có ý định vô ý nói cho đối phương. Vị cô nương này vóc người thấp bé chút, thuở nhỏ bị trong nhà dưỡng tại khuê phòng quán , tay chân không chăm chỉ , tennis gì gì đó tự nhiên không hiểu, khương hi tiệp cùng nàng nói, nàng hiếu kỳ, khương hi tiệp liền giải thích một phen,

“. . . Là, nghỉ ngơi một hồi chúng ta thay quần áo đi thôi. Mệt mỏi này vài thiên, vận động vận động!” Nàng ngưỡng mặt nằm xuống, quyện đãi mà không có thục nữ hình dạng tư thế cũng cũng chỉ có tại phòng ngủ lý mới có thể thấy được. Vương tễ nguyệt nở nụ cười, cũng không dự định tiếp tục đậu nàng, liền vỗ nhẹ nhẹ chụp của nàng đại thối đạo, “Ngươi ngủ một chút đi, đến giờ ta tới gọi ngươi đi.”

Nhưng mà không có ngủ tỉnh khương hi tiệp buổi chiều tới rồi tennis tràng thượng, hận thấu quyết định này của mình — đại nhiệt thiên , đả cái gì tennis? Phơi nắng đều phải phơi nắng đã chết. Thế nhưng vương tễ nguyệt thích, nàng không đến còn không được — ai làm cho nàng tại thiên tân thời gian cái gì cũng đều chơi đùa, a, đả đan lưới cầu kỵ kỵ mã tính cái gì, nàng khương tam tiểu thư là chơi đùa □□ người.

Hơn nữa, nàng cũng không cam tâm tình nguyện người khác giáo vương tễ nguyệt đan lưới cầu, vừa nghĩ đã có người hội thủ bắt tay giáo nàng thì nghĩ khó chịu.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

{9}Again, ta biên . Theo ta được biết cái kia thời gian không có từ phụng quân đầu hàng .

{10} bởi vì tìm không được hỗ giang đại học ký túc xá lão ảnh chụp, cho nên từ nơi này bắt đầu sở hữu ký túc xá nội bộ đặt ra quân tham khảo đều là giáo hội trường học yến kinh đại học. Cư khảo chứng, yến đại ký túc xá vì hai người gian. Nhưng ta cũng thấy được bốn người gian ảnh chụp. Cuối cùng quyết định viết thành hai người gian.

{11} trên lý luận là có thể thấy , hỗ giang đại học hai bên trái phải đã hoàng phổ giang một cái nhánh sông, sau đó là phục hưng đảo, lại hướng đông chính là hoàng phổ giang.

{12} ngành học thiết trí như nhau tham khảo chính là yến kinh đại học cùng với cái khác tư liệu lịch sử, cho nên là một cái combo.

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 11 chương đệ thập nhất chương

Vương tễ nguyệt từ nhỏ bị dùng tam tòng tứ đức vì khuê biểu mẫu thân giáo dưỡng tại Tô Châu khuê trung, đều không phải khuyết thiếu vận động, mà là triệt để không có. Ngày đầu tiên tennis xã tập thể hoạt động, thì biến thành khương hi tiệp khoe khoang cùng vương tễ nguyệt chịu tội — từ thể năng đến tứ chi linh hoạt trình độ, nàng đều căn bản thượng, triệt để theo không kịp. Đừng nói cơ bản động tác, hơi chút nóng người nàng thì nhiệt quá … , nghiễm nhiên khai chiến còn không có mở sẽ trận vong.

Nhưng mà nàng tính tình thiên lại có vài phần không dễ phát hiện quật cường, càng là gian nan, nàng trái lại càng là muốn làm đến. Khương hi tiệp xung phong nhận việc giáo nàng, hơn nữa kiên quyết không để cho người khác nhúng tay, Vì vậy đem vương tễ nguyệt luy thảm người là nàng, phụ trách chiếu cố luy thảm vương tễ nguyệt cũng là nàng. Chơi một cái buổi chiều, vương tễ nguyệt đã cơ bản đi bất động lộ, nhưng cố ý muốn-phải bản thân đi trở về đi. Khương hi tiệp mọi cách khuyên bảo vô dụng, lúc này thế nhưng thực thực sự tại phẫn khởi ấm trà: “Ngươi cùng ta còn khách khí cái gì a? ! Ở trước mặt ta còn sính cái gì cường a? ! Nhanh lên ! Ta cõng ngươi trở lại không là được sao! Còn ở chỗ này cưỡng cái gì cưỡng? ! Có lúc này cưỡng trở lại đều có thể tắm rửa ăn một bữa cơm hảo hảo ngủ một giấc ! Nhanh lên một chút! Đừng dài dòng! Tin hay không ta bão ngươi trở lại? !”

Cuối cùng một câu là thực chất tính uy hiếp, tuy rằng khương hi tiệp vốn không tin bản thân có thể bão vương tễ nguyệt trở lại — nàng cho dù thể lực hơn người cũng chỉ là một cái thể lực hơn người nữ tử — thế nhưng thật đúng là đem vương tễ nguyệt cấp dọa, nàng cũng không nghĩ như vậy bị khương hi tiệp ôm trở lại, đến lúc đó đầu thế nào phóng a, lẽ nào cả người oa tại nàng trong lòng a.”Hảo hảo, ta đứng lên, ta đứng lên, ngươi lưng ta.”

Có lẽ là vô cùng uể oải, còn chưa đi vài phần chung đâu, vương tễ nguyệt ngay khương hi tiệp trên lưng đang ngủ. Khương hi tiệp vốn đang tại lao lải nhải lẩm bẩm quở trách nàng, bỗng nhiên phát hiện nàng không ra , trong giây lát cả người cơ thể cũng đều chặt lên, rất sợ một cái không cẩn thận, nàng sẽ từ của nàng trên lưng ngã xuống.

Vì vậy từ bộ tốc bộ phúc đến nửa người trên uốn lượn độ cung, cánh tay đề lạp lực lượng cũng đều trở nên tinh tế mà cẩn thận, mắt quan lục lộ tai nghe bát phương, từng bước một đi trở về phòng ngủ.

Vương tễ nguyệt bạn cùng phòng là một cùng mang tây không sai biệt lắm kẻ có tiền vợ con tỷ, đêm nay về nhà đi. Cẩn cẩn dực dực đem vương tễ nguyệt đặt ở trên giường lúc, khương hi tiệp hơi có chút xấu hổ — nàng không muốn đánh thức đang ngủ say vương tễ nguyệt, chỉ sợ cũng gọi bất tỉnh. Mà cũng không có thể thì như thế ngủ a, vậy đắc múc nước cấp nàng sát một sát đều không phải, sát một sát. . .

Nàng lại không dám cấp vương tễ nguyệt cởi quần áo.

Thay đổi làm trước đây tự nhiên là không chỗ nào kiêng kỵ . Đã từng tại thiên tân thời gian, pháp tô giới ở đây sát vách phương nhị tiểu thư kỵ mã kỵ muốn chết không sống, nàng cấp đưa trở về , nàng cấp than trên giường , nàng cấp lau thân thể , nàng cấp thượng dược — ai kêu phương nhị tiểu thư cố ý đem trông giữ bản thân lão mụ tử chi đi len lén chạy đến, thoáng cái trong nhà chỉ có khương hi tiệp một người nữ sinh. Đương nhiên, đó là một hồi lần thứ hai thương tổn, khương hi tiệp động tác một chút cũng không ôn nhu, dẫn đến thâu hát tửu còn người cưỡi ngựa phương nhị tiểu thư tỉnh lại phát hiện bản thân đỉnh đầu trên người còn quá nhiều ra vài đạo ứ thanh, cũng không biết là ở địa phương nào bị ai cấp quăng ngã.

Nay thời bất đồng ngày xưa, ngủ trên giường đắc ảm đạm quả thực cùng tiểu trư như nhau người là vương tễ nguyệt a, khương hi tiệp mặt đỏ tim đập, cái gì cũng đều còn không có lấy ra đã rồi là đẩu lên. Phòng ngủ môn quan , vào thời gian thuận lợi khai tiểu đèn bàn, một mạt mờ nhạt quang từ trắc diện chiếu đến, nàng nhẹ nhàng thở phì phò, toàn bộ ký túc xá lâu cũng đều rất an tĩnh.

“Aiz. . .”

Một lúc lâu lúc nàng an tĩnh đóng cửa lại ly khai. Sở hữu động tác cũng đều lặng yên không một tiếng động, như vừa ra mặc kịch. Trở lại bản thân gian phòng, thu dọn rửa mặt nằm xuống, bạn cùng phòng đã đang ngủ. Trong bóng tối nàng cùng vương tễ nguyệt chỉ cách một bức tường. Nàng vươn tay, muốn xao một xao, nhưng cũng biết vương tễ nguyệt không có bất luận cái gì đáp lại. Vì vậy nắm tiêu pha khai, chỉ là nhẹ nhàng tại trên tường phủ phủ. Bỗng nhiên, rất muốn tại trên tường tạc một cái động, hay nhất vẫn là chỉ có nàng cùng vương tễ nguyệt có thể thấy động, cái loại này chỉ thuộc về các nàng trong lúc đó động.

Bằng hữu.

Ta có lẽ là ngươi tốt nhất bằng hữu.

Thế nhưng nếu như theo ý ta tới, hay nhất không ngừng là bằng hữu, làm sao bây giờ?

Ngày mai tỉnh lại, như trước là tân một ngày đêm, nàng lưng đeo sở hữu qua lại cùng qua lại tình cảm tua cờ không ngừng mà sống sót.

Hỗ giang đại học nghiêm ngặt mà bận rộn học tập, hay là làm cho khương đồng mẫn rất thoả mãn — chứng minh hắn đem nữ nhi tống được rồi địa phương; hay là khương hi tiệp cũng sẽ rất thoả mãn — bận một chút, cùng vương tễ nguyệt cùng một chỗ thời gian lại càng quá nhiều, nhưng nghĩ bản thân về điểm này tâm sự cơ hội cũng lại càng ít, bận bất quá tới là đủ rồi. Ngày hôm nay khẩu ngữ đối thoại, ngày mai viết văn luyện tập, một ngày đêm một ngày đêm còn tự bùa đòi mạng giống nhau tới rồi. Quả thực không dám nghĩ sau này dài dòng từ mười sáu thế kỷ đến thập cửu thế kỷ tiếng Anh văn học khóa — bất quá này một đồ đạc, nàng đảo thích. Mặc dù mỗi ngày các loại cơ sở luyện tập làm đứng lên quả thực phiền đã chết người, hơn nữa một đống lớn kinh tế học nội dung — tác phẩm vĩ đại trình bày và phân tích, khương hi tiệp vẫn là nghĩ bản thân ngày so với vương tễ nguyệt đỡ — cái gì ngữ âm học, tương đối ngữ âm học, tiếng Anh giáo thụ pháp, căn bản là không muốn biết những thứ này nghiền ngẫm từng chữ một biễu diễn đều là để làm chi !

Nàng cũng hoàn toàn không thể lý giải vì sao vương tễ nguyệt có thể thích thú. Thế nhưng của nàng tìm cách cùng cách làm cũng giản đơn: đơn thuần cùng nàng thì tốt rồi. Tại nàng không có cách nào minh bạch bản thân tâm ý trước, nàng làm không được quyết định, phán đoán không được đúng sai, chỉ có thể làm một cái giản đơn quyết định — cứ như vậy đi theo vương tễ nguyệt bên người, cùng nàng, hưởng thụ mỗi chia mỗi miểu, phóng túng bản thân trầm mê.

Thí dụ như ngày hôm đó, mười một cuối tháng , khí trời âm lãnh, hai người cùng nhau oa tại phòng ngủ lý xem tiểu thuyết. Cũng không tính lười biếng, các nàng lưỡng trước trận mới vừa xem hoàn 《 giữa mùa hạ dạ chi mộng 》, mà nay xem đúng là 《 La Mật Âu cùng chu lệ diệp 》 cùng 《 cáp mỗ lôi đặc biệt 》— không chỉ là chủ tu khoa tất đọc tác phẩm, cũng là tiếng Anh kịch xã kịch bản. Kịch xã xã trường nghĩ vương tễ nguyệt là như vậy thích hợp diễn chu lệ diệp, đặc biệt mời nàng cái này vừa nãy thêm vào tân xã viên diễn chính diễn chu lệ diệp. Về phần lớn lên hại nước hại dân khương hi tiệp? Bọn họ rõ ràng làm cho nàng đi diễn cáp mỗ lôi đặc biệt không may người yêu áo phỉ lợi á!

Nàng mới không vui ý đâu, nàng nghĩ bản thân hẳn là diễn cáp mỗ lôi đặc biệt còn không sai biệt lắm.

Hơn nữa vừa nghĩ đến vương tễ nguyệt sang năm mùa xuân thời gian sẽ cùng học trưởng trình diễn tự tử tiết mục — mặc dù là thực thực sự tại tiết mục mà thôi — nàng lại nghĩ như ngạnh tại hầu . Ngày hôm đó tử thực sự là không có cách nào khác qua.

“Mặc kệ ! Ta muốn đi thay đổi, chí ít đổi thành đài ti địch mông na, áo phỉ lợi á ta diễn không đến!” Khương hi tiệp bị tức giận đem kịch bản buông, vương tễ nguyệt không có dời ánh mắt, mà chỉ là mỉm cười sờ sờ nàng thùy trên vai đầu tóc dài, “Đừng đừng đừng, đài ti địch mông na phải chờ tới sang năm trời thu mới có thể bài đi, ngươi nguyện ý chờ?” “Chờ sẽ chờ! Bằng không để ta diễn la sắt lâm được rồi.” “Nga? Ngươi còn muốn khi ta tình địch lạc?”

Vương tễ nguyệt khép lại kịch bản nhìn nàng, tự tiếu phi tiếu.”Đừng như thế nhìn ta.” Khương hi tiệp đem thân thể cuộn mình đứng lên, hai tay ôm song tất, cả người rất giống một chỉ lấy thương gà mái — này đã hơn một năm đã tới đắc thế nào như thế không thuận a!”Được rồi được rồi, không nhìn. Ngày mai trở về gia . Này cuối tuần xem ra rất nhàn , bằng không chúng ta tìm một chỗ ngoạn ngoạn đi? Ta xem ngươi cũng mau muộn phá hủy.”

Nói đến ngoạn, vương tễ nguyệt chưa bao giờ là một cái mê hài tử, như thế đề nghị, hoàn toàn là vì chiếu cố khương hi tiệp tiểu tính tình.”Ta đương nhiên đều có khoảng không, chỉ cần ngươi nguyện ý. . .” Khương hi tiệp trừng mắt một đôi vụ mưa lất phất hoa đào mắt thấy nàng, trong ánh mắt ngoại trừ nghi hoặc, ủy khuất, còn có một tia mừng rỡ. Cũng là, vương tễ nguyệt nghĩ thầm, khả năng phóng nàng bồ câu cũng phóng có điểm hơn.

“Ta có khoảng không a, lần này thực sự có, sẽ không lại thất ước . Ngươi nghĩ đi chỗ nào a?”

Chu lục sáng sớm, Khương gia màu đen đừng khắc đúng giờ xuất hiện tại vương gia dưới lầu, tiếp thượng vương tễ nguyệt, thẳng đến, hào miếu.

“Ngươi tới Thượng Hải cũng có một năm , rõ ràng chưa có tới qua hào miếu?” Vương tễ nguyệt không thể tin tưởng, “Đúng vậy, không có tới qua a. Ta từ lúc tới Thượng Hải, đều không phải ở trên học, chính là tại lo liệu trong nhà, ngươi cũng không phải không biết.” Nói lý như có đâm dường như, vương tễ nguyệt mẫn cảm nhận thấy được, khương hi tiệp đây là tiểu tính tình lại tái phát — nàng tựa như một ngồi ở phòng khách trong góc phòng hài tử, thanh âm không lớn lên án gia trưởng không liên quan chú nàng — cũng là, từ lúc thăng cấp nữ diễn viên lúc vương tễ nguyệt là có điểm bỏ qua nàng. Đáng tiếc vương tễ nguyệt không biết, khương tam tiểu thư lớn như vậy chưa từng có tại bất luận kẻ nào trên người xong qua loại này “Bỏ qua”, tuy rằng tam tiểu thư sẽ không bởi vậy cãi lộn, nhưng cũng không phải ẩn nhẫn chủ nhân.

“Hảo hảo hảo, ngày hôm nay cùng ngươi hảo hảo cuống một cuống chính là. Không tức giận a, không tức giận.” “Ai nói ta sinh khí!” “Chưa nói chưa nói a, chưa nói. . .”

Khương hi tiệp sinh trưởng ở bình tân, tại thiên tân cũng thường đi nương nương miếu, Bắc Bình hào miếu nàng cũng đi qua — đáng tiếc nơi nào từ lâu rách nát bất kham, Vì vậy tại đi vào đại điện thấy nơi đây cung phụng rõ ràng là hoắc quang, tần dụ bá cùng trần hóa thành thời, cảm thấy ngoài ý muốn.”Cung hoắc chỉ là vì sao a?” “Có người nói ở đây vốn là hoắc quang thần từ, sau lại thành hào miếu, tổng bất hảo đem nhân gia cấp di đi ra ngoài đi? Cung tần dụ bá là bởi vì hắn sau lại sẽ ngụ ở Thượng Hải, cung trần hóa thành là bởi vì vì, ” “Cùng Anh quốc người chiến tranh? Này ta biết. Gia gia khi còn bé cùng ta nói rồi.” Thích phùng cuối tuần, đến đây dâng hương người không ít, tam giáo cửu lưu, thỉnh thoảng có người đối này nhị vị cẩm y hoa phục sườn xám tiểu thư đầu tới chú mục lễ, hai người tại hào trong miếu đi dạo cuống cũng thì đi ra . Khương hi tiệp tuy rằng trong nhà lộ vẻ du học người, thượng cũng đều là giáo hội trường học, rốt cuộc cũng một cái gì cũng không thái thư chủ nhân. Vương tễ nguyệt còn lại là từ nhỏ cái dạng gì cũng đều nhìn quen , cũng thì có điểm thấy nhưng không thể trách .

Hai người đi ra khỏi hào miếu, khương hi tiệp là một chủy sàm , liền lôi kéo vương tễ nguyệt hướng dự viên biên trường hưng lâu đi. Nàng hỏi thăm được rồi , ở đây tiểu lung bao hay nhất ăn. Một hơi thở điểm cả một bàn thái, tròn ngũ lung bánh bao. Vương tễ nguyệt thấy nàng cẩn cẩn dực dực hé miệng, giảo phá một chút cái miệng nhỏ, két lưu hấp một ngụm thang, “Đúng đúng, cứ như vậy, tiên khai song, sau đó ăn thang. Cẩn thận năng!”

Kia đầu khương tiểu thư mới mặc kệ đâu, thở hổn hển thở hổn hển thật là hưởng thụ. Nếu không nàng trời sinh nhất phó khúm núm đầu, này phó ăn tương sẽ không pháp nhìn.

“Hô. . . Ăn ngon ăn ngon, sau đó ta muốn-phải thường tới, đáng tiếc chính là xa điểm. Nếu là tại pháp tô giới cũng có thể khai một nhà nên thật tốt!” Rượu đủ cơm ăn no hai người tay trong tay ra, khương hi tiệp sở trường chống đỡ chủy đả ăn no cách, vương tễ nguyệt nhìn của nàng trắc mặt không khỏi cười ra tiếng, “Còn có ăn uống không có? Còn có ta môn đi mua điểm mứt lê đường ăn.” “Mứt lê đường? Kia đều không phải trì ho khan sao?” “Ăn ngon là được, ăn cũng không có chỗ hỏng. Đi.” Vương tễ nguyệt lôi kéo nàng đi tới hào miếu phía bắc diện đức sân đường, hưng chỗ tới, như nhau mua một chút, “Dược dùng tới hai lượng, còn lại bạc hà, hạt thông, chà bông, cây hoa hồng các tới một hai.” Hỏa kế vui vẻ rất, cái này cấp nàng xưng. Khương hi tiệp sửng sốt, “Rõ ràng còn có chà bông chút – ý vị ?” Vương tễ nguyệt không phản ứng nàng, tiếp nhận một đống mứt lê đường, xuất ra một khối dược dùng , “Tới, há mồm.”

Nàng không biết hiện tại những thứ này thân mật cử động sẽ làm khương hi tiệp nghĩ bản thân máu cũng đều ngưng kết.

Thế nhưng khương hi tiệp vẫn là trung thực mở chủy, ăn, sau đó một đường kêu ăn ngon. Tuy rằng ăn ăn, nàng quay xe thủy tưởng niệm đường đôi nhi . Thẳng đến nàng xem thấy một cái thầy tướng số . Không biết chẩm địa, nàng đã nghĩ đi cầu một quẻ.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

Điểm kích dâng lên man mau, cảm tạ.

Thế nhưng văn như thế chậm nhiệt ta cũng tốt sốt ruột hảo sốt ruột hảo sốt ruột a. . .

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 12 chương đệ thập nhị chương

Kỳ thực khương hi tiệp đều không phải rất muốn về nhà, nàng muốn cùng vương tễ nguyệt tận khả năng đứng ở một khối, nàng khắc chế không được đã biết dạng nghĩ, như vậy khát cầu. Thế nhưng vương tễ nguyệt cũng không sẽ làm nàng trụ đến vương gia đi — một cái suốt ngày mạt trượt hi lý rầm vang địa phương tựa hồ cũng đích xác không thích hợp giữ lại nàng qua đêm, vương tễ nguyệt bản thân đều bị sảo đau đầu. Tha là như vậy, vương tễ nguyệt vẫn là nguyện ý đứng ở gia, nếu là một vòng đến cùng cũng không gia, dì Ba thái dì Tư thái lại muốn bắt đầu líu ríu . Hai người tại hào miếu du ngoạn tận hứng, đang lúc hoàng hôn lại chạy đi nhìn một hồi điện ảnh, lúc này mới trở về nhà.

“Tam tiểu thư đã về rồi.” Vừa vào gia môn, là hồ giai tại phòng khách hầu hạ lão thái gia ăn. Khương hi tiệp lại vừa bực mình vừa buồn cười tiêu sái quá khứ, nhìn gia gia ăn ăn đang hài lòng — cho tới bây giờ sẽ không có chờ nàng ăn giác ngộ.”Gia gia.” “Đã về rồi, ăn sao? Không mau ngồi xuống ăn. Ngày hôm nay có giò.” Từ lúc khương hi diệu kết hôn thời nam hạ Thượng Hải, cái này tử khuyến sống khuyên nhủ bất động lão thái gia trực tiếp thì tự hành nam hạ, mang theo ít nhất tôn tử đến Thượng Hải tới. Hôn sự xong xuôi, trốn học khương hi tuấn bị chạy trở về , lão thái gia cũng rất hài lòng ở lại Thượng Hải. Một thời huyên quan trường chiến trường nghe đồn đều — thế nào, Khương gia lão thái gia cũng không tại thiên tân ngây người? Mắt thấy diêm tích sơn tiến vào chiếm giữ bình tân, cũng không quay về, hù, lẽ nào đối diêm tích sơn cũng lo lắng sao?

Chỉ có khương hi tiệp biết, kia đều là đoán. Gia gia chỉ là nghĩ nàng . Đối nàng mà nói, như vậy cũng tốt. Phó nguyên anh hôm nay vẫn là ở tại Khải Văn nhà trọ, không có khẩn cấp tình huống không thể trụ đến Khương gia, để tránh khỏi bại lộ. Khương hi trạch tại anh cả hôn lễ lúc thì phụng mệnh xuất ngoại học tập , có người nói phải đi nước Mỹ, rốt cuộc là ở đâu rồi lại chỉ tự không đề cập tới — hắn cha cũng không biết. Vị miễn luôn luôn một người thủ gia, tịch mịch quạnh quẽ, gia gia tại cũng tốt.

Loại này thời gian tổng cũng hiểu được lưu cho đại bá đại thẩm kia gian đại phòng. . . Cũng không biết lúc trước rốt cuộc là nghĩ như thế nào . . .”Hi tiệp a, đến trường thượng thế nào a?” Hồ giai ở một bên cấp lão thái gia đem rượu vàng ôn thượng, thì thông minh thôi đi ra bên ngoài , triệu mụ cũng chỉ là không nói một câu tiếp nhận khương hi tiệp áo khoác liền lên lầu đi.”Rất tốt . Ta rất thích.” “Mà ngươi này vẻ mặt thần thái, mà không giống như là thích nga.” “Không có việc gì nhi, một chút việc nhỏ, học tập gì gì đó cũng đều rất tốt, không thể nói rõ cái gì không hài lòng .”

Khi còn bé khương hi tiệp nắm cả nước bọt giàn giụa đệ đệ hi tuấn, hai người tiểu tử kia cùng nhau ngồi ở gia gia thư phòng lý nghe gia gia giảng gia gia bà nội cố sự. Hoảng hốt trong trí nhớ, chỉ có cái kia đệ đệ gặm nắm tay chảy nước miếng, nàng bị quản đứng lên không thể cùng hai người ca ca đi ra ngoài đùa khi còn bé, nãi nãi, có một chút điểm cái bóng. Bởi vì thương tiếc hai người tiểu tử kia từ nhỏ sẽ không có nương, gia gia nãi nãi đem tỷ đệ lưỡng mang theo trên người. Mỗi ngày gia gia luôn luôn tại thư phòng đọc sách, mang theo tôn tử tôn nữ, chỉ có thỉnh thoảng gặp gỡ có người tới bái phỏng mới có thể làm cho triệu mụ đem hai người bọn họ mang đi ra ngoài. Nãi nãi cũng ngồi ở bên trong, một bên cùng trượng phu nói chuyện phiếm, một bên đậu hai người bọn họ ngoạn. Tại của nàng trong trí nhớ, tối không rõ chính là hai tuổi thời qua đời mẫu thân, thứ nhì là ngũ tuổi thời qua đời nãi nãi.

Mẫu thân hình như phiêu hốt đã tới, sau đó đã không thấy tăm hơi. Sau đó cái kia buổi tối hội ôm nàng ngủ nãi nãi, cũng không thấy . Ngũ tuổi bắt đầu, nàng cùng ba tuổi đệ đệ, vẫn là gặp phải tại gia gia thư phòng lý, cùng gia gia cùng nhau đọc sách, nghe gia gia kể chuyện xưa. Cái kia thời gian nàng bắt đầu ghi việc , bởi vậy liền nhớ kỹ gia gia nói, đã từng cùng nãi nãi là làm sao tam môi lục chứng khi kết hôn, làm sao đi ra dương đi, như vậy làm sao Âu Châu đi sứ liệt quốc, nuôi nấng của nàng đại bá cùng phụ thân. Trước kia gia gia hội rất khoái nhạc nói lên đại bá cùng đại thẩm la mạn sử, sau đó bởi vậy nói cho đến lúc này nãi nãi; sau lại nhắc tới nãi nãi, gia gia sẽ trầm mặc.

Gia gia năm nay đã bảy mươi một tuổi . Nãi nãi đã qua đời mười ba năm .

“Gia gia, vẫn là làm cho hi tuấn đến đi. Để hắn ở trên hải đọc, cùng ta như nhau, như vậy người một nhà cũng đều đoàn tụ ở trên hải thật tốt.” Khương hi tiệp buông chiếc đũa chăm chú đạo, “Người một nhà. . . Cùng một chỗ vẫn là nhiều. Đại ca ở bên ngoài, nhị ca xuất ngoại , đại bá cùng ba ba lại trường kỳ tại Nam Kinh cùng Quảng Châu ngốc , vẫn là làm cho hi tuấn cũng đến đi. Hắn một người ở bên kia. . .” “Ngươi muốn cho hắn đến, thì bản thân đi khuyên hắn đi. Là chính hắn nghĩ ở lại thiên tân , nói chuẩn bị khảo yến kinh đại học đâu. Ta đã nói, ngươi muốn-phải khảo sẽ như tỷ tỷ ngươi như vậy bản thân khảo thượng, ta sẽ không, ngươi ba ba lại càng không sẽ cho ngươi lạp mặt đi nói. Hơn nữa, Thượng Hải tâm địa gian giảo càng nhiều , hắn tới, ngươi không sợ hắn lại đùa qua?”

Khương hi tiệp gật đầu, liền trầm mặc không nói.

Pháp tô giới kia đầu, lạt phỉ đức lộ vương gia đình tử, ngoài ý muốn an tĩnh. Vương tễ nguyệt cũng hiểu được kỳ quái, về nhà thời gian rõ ràng không có nghe đến hi lý rầm mạt trượt thanh, vừa hỏi dưới mới biết được, hóa ra dì Tư thái cùng dì Ba quá lớn sảo, tức giận dì Ba thái rõ ràng giận dữ dưới lập tức mua phiếu hướng Nam Kinh đi tìm trượng phu tố khổ, mà dì Tư thái tự cho mình là rất cao, áp căn không sợ, liền xuất môn tìm trước đây tỷ muội hát tửu đi.

A, này khó có được an tĩnh! Vương hạo bồng cùng khương hi trạch đi ra quốc học tập đi, cái này chỉnh đống tòa nhà chỉ có chính cô ta , quả thực là khó có được thanh tĩnh a. Tâm tình tốt vương tễ nguyệt một bên xuất ra một khối nàng thích bạc hà vị mứt lê đường hàm chứa, một bên làm cho từ mụ đi cấp nàng chuẩn bị một chén hồng trà tới. Thỉnh thoảng, duyên dáng yêu kiều vương tiểu thư thì đứng ở bản thân gia sân thượng thượng ngắm trăng . Không biết vì sao, trong tiềm thức nàng tổng nghĩ người nhà đối nàng mà nói là một loại ràng buộc. Nàng tuy rằng nghĩ phụ thân cách làm ác tâm, nhưng cũng có thể thông cảm phụ thân; nàng tuy rằng yêu mẫu thân, nhưng cũng hiểu được mẫu thân quanh năm người đối diện sự chẳng quan tâm có chút không phụ trách nhiệm. Đối với ba vị vợ bé thì không hề cảm tình, các nàng cái loại này tự cho là thông minh tính toán tại vương tễ nguyệt xem ra căn bản là là lãng phí sinh mệnh. Tiểu nhân thời gian suốt ngày chính là cùng hạo bồng cái này song bào thai đệ đệ cùng một chỗ phái thời gian, luôn luôn hắn đi gặp rắc rối, chưa toại thời gian bị nàng ngăn cản, sau đó bị răn dạy. . .

Đôi khi, ngày trở nên rất khoái nhạc, đặc biệt sau lại thúc thúc gia thêm tiểu muội muội vương thiền nguyệt lúc. Vương kiến huân hai tử một nữ. Theo như bối phận tính, vương tễ nguyệt là này một đời lão đại, vương hạo bồng lão nhị, phía dưới vương kiến huân trưởng tử vương hạo tu lão tam, lần tử vương hạo trữ lão tứ, trung gian cách mấy người bà con xa , thẳng đến tiểu muội muội vương thiền nguyệt, rốt cuộc Lão Thất. Vương thiền nguyệt so với đại tỷ tễ nguyệt tiểu tứ tuổi, do vì lão yêu, bị thụ thương yêu, tính tình hoạt bát không kềm chế được. Từ nhỏ theo thúc thúc nơi việc buôn bán, xa so với vẫn vây ở Tô Châu vương tễ nguyệt muốn-phải mở ra quá nhiều. Trước kia quanh năm suốt tháng, vương tễ nguyệt cũng không có thể quá mức đường hoàng bản thân tính cách, chỉ có lễ mừng năm mới có lẽ thỉnh thoảng đi đến vương kiến huân trong nhà thời, có thể buông ra bản thân, bởi vì bất luận nàng thế nào đường hoàng, cũng không cập vương thiền nguyệt thiên phần có một.

Uống xong cuối cùng một ngụm hồng trà, nàng nghĩ, năm nay có thể hay không ở trên hải nhìn thấy thiền nguyệt đâu? Thúc thúc người một nhà từ khai chiến bỏ chạy đến hương cảng đi, thiền nguyệt một mực bên kia đọc sách, lúc nào có thể trở lại Thượng Hải tới đâu?

Nghĩ nghĩ không khỏi lại muốn đến thiên hạ đại sự, chiến cuộc bao nhiêu. Theo khương hi tiệp, nàng cũng đi dò hỏi phó nguyên anh vài lần. Thương cảm nàng một cái nam khai đại học nữ nhân tài ba, nhưng bởi vì một chút hoạ chiến tranh phải nam hạ tránh né, bỏ học học tập, giấu ở công cộng tô giới nhà trọ lý không gặp thiên nhật. Thay đổi làm bản thân, khả năng hoàn toàn làm không được, thế nhưng phó nguyên anh cũng rất tự nhiên nói, trốn đi không có gì, ta thì giữ lại ở nhà làm gia vụ, chiếu cố đệ đệ muội muội thì tốt rồi. Vì thân nhân ẩn nhẫn, dần dần cũng sợ hội quên bản thân đã từng muốn gì đó. Khương hi tiệp nói, phó nguyên anh vẫn cũng đều chờ mong có thể gả cho khương hi trạch, “Rõ ràng chuyện tình. Chính là nhị ca hắn. . . Aiz, cũng là khổ nàng một mực chờ. Cái gì tin tức cũng không có vẫn là đang đợi.”

Cái gì tin tức cũng không có nhìn không thấy mong muốn tuyệt cảnh lý, như nhau tại kiên trì. Ở đây khắc vương tễ nguyệt trong mắt, đây là tuyệt cảnh. Không biết tương lai của nàng sinh mệnh lý, so với này gian nguy gian khổ cố sự, còn muốn có nhiều quá nhiều. Không có tin tức không đáng kể chút nào, nàng thậm chí còn có thể đối mặt ầm ầm đánh xuống tử vong cùng người yếu đuối, cùng với bất lực khốn quẫn.

Sắp tới cuối kỳ {13}, trở lại trường học hai người không nữa chơi đùa thời gian, xã đoàn hoạt động cũng cơ bản chết. Đại gia tất cả đều bận rộn chuẩn bị cuộc thi. Mặc dù trời giá rét mà đông lạnh, đôi khi vẫn như cũ có thể thấy tại thao trường thượng kiên trì khổ đọc luyện tập tiếng Anh học sinh. Giáo hội trường học cuộc thi luôn luôn cho ngươi có một loại bất luận bình thường học quá nhiều nỗ lực cuối kỳ một khảo vẫn là cảm giác sợ hãi, thẳng đến cái này chu ngũ sáng sớm, khương hi tiệp tỉnh, cũng không dự định rời giường — của nàng cuộc thi ngày hôm qua thì khảo xong. Ngày hôm nay đi một cái giáo thụ nơi nào nghe một chút đánh giá, buổi chiều có thể về nhà .

Rốt cục nghỉ ! Cầu còn không được đâu! Nàng lười biếng trở mình một thân, sai, là lười biếng mà lại vui rạo rực trở mình một thân, mang theo muốn cùng vương tễ nguyệt cùng đi Tô Châu nhìn nguyện vọng, ngủ hấp lại giác.

Buổi chiều hai điểm, nàng đúng giờ xuất hiện tại một đống giáo sư nhà trọ ngoài cửa. Chờ Prof. Jonathan vội tới nàng mở rộng cửa. Sáng sớm ngủ thẳng chín giờ, đến sát vách trái lại không phát hiện vương tễ nguyệt, suy nghĩ một chút nàng cũng không cuộc thi a, các nàng lưỡng là cùng nhau khảo hoàn a. Bất minh ý tưởng một người phải đi ăn bữa sáng, sau đó thu dọn sẵn sàng, đi đến nơi đây. Hỗ giang đại học cấp giáo thụ môn tu căn nhà lớn rất là đẹp, sát vách chính là giáo các nàng thông thức chương trình học trung lô-gích học nữ giáo thụ Dr. Kitterlin{14}. Cái này thân cao kiên rộng rãi, mũi cao thâm mục đích tóc vàng nữ giáo thụ đối vương tễ nguyệt đặc biệt có hảo cảm. Nàng suốt ngày khích lệ vương tễ nguyệt tư duy nghiêm mật, so với toát ra mà cơ linh khương hi tiệp càng thêm có ăn khớp tính.

Đợi lâu không gặp Prof. Jonathan mở ra môn, khương hi tiệp đang theo  Dr. Kitterlin phòng ở đờ ra, bỗng nhiên thì thấy vương tễ nguyệt đi ra, đón đi tới chính là Dr. Kitterlin. Cái này thân cao tiếp cận một thước bát Ai-len duệ nước Mỹ người một đường mỉm cười nhìn chằm chằm vương tễ nguyệt từ trên xuống dưới xem, quả thực là không thắng thích. Cách thật xa đâu khương hi tiệp là có thể nghe nàng kia tiêu chí tính ôn nhu rộng thoáng như tơ lụa tiếng nói cùng tiếng cười, lại tại khoa vương tễ nguyệt rồi a?

Khẳng định là, nàng trốn ở một bên rừng cây trung nhìn chằm chằm xem, vương tễ nguyệt cũng đều ở nơi nào cúc cung cảm tạ , cũng là vẻ mặt dáng tươi cười. Này khom người chào đừng lo, vốn có bó buộc lên tóc tràn một lữu sợi tóc, mà Dr. Kitterlin mắt sắc phát hiện , trực tiếp đưa tay quá khứ giúp nàng chỉnh lý. Mà vương tễ nguyệt chỉ là thông minh dịu ngoan phục tòng, mở to như nước trong veo mắt to nhìn kia đối nàng không thắng trìu mến nước Mỹ nữ nhân.

Toàn bộ bị khương hi tiệp thấy .

Thẳng đến vương tễ nguyệt xoay người cáo từ, Dr. Kitterlin như trước nhìn theo nàng đi xa, vẻ mặt sủng nịch mỉm cười.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

{13} ở đây ta thiết trí là, lễ Giáng Sinh phóng nghỉ đông. Cùng hiện đại phương tây đại học giáo lịch nhất trí.

{14} ha ha ha ha cái này thực sự là ta này học kỳ một cái giáo thụ họ.

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 13 chương thứ mười ba chương

Khương hi tiệp trong tư tưởng tuy rằng không phải khẩu vị, nhưng là nói không nên lời rốt cuộc là thế nào một cái tư vị, nói không nên lời không đúng chỗ nào. Hoảng hốt nghe xong giáo thụ đánh giá cùng khích lệ, mới ra môn, lại gặp đang về nhà  Dr. Kitterlin. Hai người cười đả so chiêu hô, cao to tóc vàng nữ tử còn phi thường hữu hảo vỗ vỗ của nàng kiên, nàng không thể làm gì khác hơn là cứng ngắc cười theo. Khi kia bàn tay chụp đến trên vai thời, nàng căng thẳng cả người cơ thể.

Kỳ thực sáng sớm vương tễ nguyệt cũng như thế. Ngày hôm qua khảo hoàn thí, khương hi tiệp đi thượng WC thời gian, Kitterlin đối nàng nói, ngươi lần trước hỏi ta cái kia vấn đề, ta nghĩ được rồi, thế nhưng một chốc nói không xong, bằng không ngươi ngày mai tới ta nơi nào tìm ta đi?

Vấn đề đảo không là cái gì khó lường vấn đề, lời nói thật lời nói thật cùng ăn khớp cũng không có vấn đề gì, chỉ là nghĩ cái này tóc vàng nữ tử rất là thân mật, đối với từ trước đến nay có chút e lệ vương tễ nguyệt mà nói là hợp có lẽ nói duy nhất khai được khẩu vấn đề đối tượng. Giáo thụ cam tâm tình nguyện trả lời, vương tễ nguyệt tự nhiên cảm kích, không chút suy nghĩ thì một ngụm ứng với . Nói đến, hỗ giang đại học nhiều như vậy giáo thụ, người Trung Quốc người ngoại quốc đầy đủ mọi thứ, mới vừa tới một người học kỳ nàng tối thích nhất chính là vị này Kitterlin. Của nàng thanh âm rất ôn nhu, nhu hòa trong âm điệu lại có vẻ cao, có một chút Thượng Hải nói uyển chuyển cảm giác.

Kitterlin dài quá một cái điển hình Bắc Âu người mặt, mũi cao thâm mục, xanh nước biển con ngươi cùng ánh vàng rực rỡ tóc, một cười rộ lên, động nhân không gì sánh được. Ngoại trừ suốt năm không rời thân hương nại nhi ngũ số nước hoa thỉnh thoảng qua nùng ở ngoài, nàng quả thực chính là học sinh cảm nhận trung Nhã Điển Na. Hơn nữa giảng bài dễ hiểu dễ hiểu, đối đãi học sinh thân mật lại ôn nhu, không ai không thích nàng. Vương tễ nguyệt lại cực thụ nàng sủng ái, đi học đối đáp thật giống như toàn bộ niên cấp cô đơn vương tễ nguyệt có thể lý giải nàng kia khỏa thất xảo lả lướt tâm. Này một … hai … Quay lại , vương tễ nguyệt tự nhiên đối nàng sinh ra một cổ ngưỡng mộ tình.

Đối với như thế một cái giáo hội trường học giáo thụ mà nói, nàng trong mắt vương tễ nguyệt chỉ là một cái phi thường thông minh học sinh mà thôi. Nếu như nói đến thông minh, đương nhiên còn hẳn là bao quát khương hi tiệp. Thế nhưng khương hi tiệp thái cơ linh , nàng càng thích trầm ổn vương tễ nguyệt.”Càng thích “Này ba chữ nổi lên trong lòng, Vì vậy tại vương tễ nguyệt tìm đến của nàng ngày đó, Kitterlin ở nhà ăn uống một mực bị hảo, làm cho vương tễ nguyệt quả thực cho rằng đến nhầm thời gian — này chẳng lẽ là buổi chiều trà? Trả lời hoàn vương tễ nguyệt vấn đề, hai người thất chủy bát thiệt??? Nhàn thoại việc nhà, nói đến văn hóa sai biệt, Kitterlin bình thản mở ra thái độ cùng ôn nhu ngữ âm lại làm cho vương tễ nguyệt tiên thấy buông tâm phòng, nói rất nhiều chính cô ta kiến giải. Lời nói thật vui trong lúc đó, vương tễ nguyệt không khỏi tâm tư di động.

Ăn ngay nói thật, nói đến nàng từ nhỏ gặp qua tiểu mỹ nhân, có thể làm cho nàng có một loại đã gặp qua là không quên được, ta thấy còn thương yêu , chỉ có ba người, khương hi tiệp, quách uyển oánh, còn có chính là vị này Kitterlin. Hơn nữa khả năng bởi vì Kitterlin thủy chung là dị tộc, trái lại càng thêm ấn tượng khắc sâu thấy được. Kitterlin nói thời gian, vì biểu thị tôn trọng, vương tễ nguyệt thả lỏng đường nhìn nhìn chăm chú vào đối phương con mắt. Nhìn nhìn, lâu không khỏi đường nhìn trôi đi, Vì vậy nàng mà bắt đầu quan sát của nàng ngũ quan. Thật giống như đã từng thưởng thức khương hi tiệp an tĩnh ngủ nhan như vậy tinh tế thưởng thức tóc vàng nữ tử mỹ lệ. Mũi thực sự là cao a, chóp mũi quả thực như hỉ mã lạp nhã sơn như nhau. Kia hồ lam sắc tròng mắt a, tựa như trong sách viết Na-uy hạp loan. Nàng niên kỷ cũng nên tiếp cận bốn mươi , tứ chi thon dài, cử chỉ ưu nhã, cười rộ lên khóe mắt tác động tế văn tuy rằng che lấp không được nhưng cũng có khác phong tình.

Có lẽ là từ nhỏ chẳng bao giờ tiếp xúc qua người như vậy, vương tễ nguyệt không tự giác mà có chút trầm mê tại đây khuôn mặt đẹp trung.

Hai người nói tới nửa đoạn, sát vách  Prof. Jonathan đến tìm người, Vì vậy cô đơn lưu lại vương tễ nguyệt một người ở trong phòng. Đợi lâu không đến, vương tễ nguyệt liền đứng dậy đi lấy một quyển sách lật xem, là vương ngươi đức  《The Picture of Dorian Gray》. Này quyển sách hẳn là là Kitterlin yêu tha thiết bảo bối, không chỉ chỉ trang phát hoàng, hơn nữa mặt trên còn có rất nhiều phê bình chú giải, có khi là khảo chứng có xem ra là đọc sách người ngay lúc đó tâm tình. Vương tễ nguyệt chỉ là tùy tiện mở ra một tờ nhưng thấy mê li. Đang thấy diễn viên Gray mời hen-ri huân tước xem 《 La Mật Âu cùng chu lệ diệp 》 bộ phận, trang biên viết một câu nói, vương tễ nguyệt còn chưa kịp xem hoàn, quen thuộc nước hoa vị từ phía sau phô thiên cái địa kéo tới, một đôi thon dài thủ rơi vào nàng hai vai.

Kitterlin cúi đầu hỏi nàng, đẹp sao?

Cũng không biết là nghĩ bản thân rình coi người khác bí mật, vẫn là đánh vỡ cửu viễn □□, một cổ xấu hổ xấu hổ tình cao cao hiện lên, đính tại vương tễ nguyệt hầu làm cho nàng không biết nói cái gì cho phải. Hảo có chết hay không, Kitterlin ngón cái còn đang của nàng đầu vai nhẹ nhàng nhu liễu nhu, lần này tử nổi da gà cũng đều bắt đi. Của nàng đầu trắc thấp , tựa hồ đang ở một bên thưởng thức vương tễ nguyệt trắc mặt một bên đợi học sinh trả lời.

Sau lại thế nào vương tễ nguyệt cũng đều không rõ lắm , nàng chỉ là nghĩ bản thân vai cũng đều thiêu lên, cả người cơ thể cũng đều căng thẳng lên, từ không diễn ý cùng nhân gia đối thoại, sau đó đã đến giờ liền vội vã thoát đi.

Câu kia nàng chưa kịp xem hoàn nói viết, thân ái  Linda, ta còn nhớ rõ chúng ta cùng nhau tại mạn cáp đốn cùng Luân Đôn tây khu xem hí kịch ngày, hình như chính là cái kia thời gian, ta phát hiện ta đối với ngươi ái, nó là như vậy đặc hơn, như vậy không thể tự kềm chế. . .

Vương tễ nguyệt vốn là đối người khác việc tư khuyết thiếu hứng thú người, cũng không có biện pháp, từ nhỏ nàng trái lại là bát quái suối chảy trung tâm. Thế nhưng xem hoàn kia đoạn nói, của nàng lòng hiếu kỳ bị câu dẫn ra tới không thể đi xuống : cái kia Linda là ai? Đều không phải nữ tính tên sao? Kitterlin nói nàng ái nàng? A? Kia hiện tại cái kia Linda ở nơi nào? Kitterlin lại vì sao quay về đến nơi đây tới?

Hình như nàng gặp hiện thực bản , hay là là sống lại tát phúc. Nhớ tới ngày hôm nay Kitterlin xem của nàng ánh mắt cũng hiểu được kỳ quái, tựa như một tay, nhẹ nhàng chậm chạp ôn nhu mơn trớn thân thể mỗi một thốn.

Ngẫm lại có một chút hoảng sợ, lại có một chút kỳ diệu không biết tên tình tố.

“Ngươi ngày hôm nay chạy đến Kitterlin nơi nào đây ?” Phủ người nổi tiếng thanh, đang ở xuất thần mà vương tễ nguyệt sợ đến một cái cơ linh, quay đầu nhìn lại, tự nhiên là khương hi tiệp.”. . . Ân. Lần trước ta hỏi nàng vấn đề, nàng cho ta giải đáp.” “Giải đáp còn dùng đắc đi nàng ký túc xá?”

Người tới khẩu khí bất thiện tại bên người nàng ngồi xuống, nhưng lập tức thay đổi ngữ điệu, “Ngươi làm sao vậy? Không quá thoải mái hình dạng?” Khương hi tiệp đánh giá của nàng mặt, thế nào đi một chuyến Kitterlin ký túc xá cứ như vậy ? Xuất môn thời gian hoàn hảo tốt, là cái kia nhã nhặn lịch sự khéo vương tễ nguyệt, thế nào trở lại phòng ngủ trái lại biến thành một cái vẻ mặt ngốc dạng tên?

Nàng lại là muốn hỏi vương tễ nguyệt tại Kitterlin nơi nào các loại chi tiết, như vậy quang cảnh cũng không mở miệng được — thẩm vấn nhỏ yếu thương cảm cô nương chưa bao giờ là khi, ngạnh, phạ, nhuyễn, khương hi tiệp trường hạng, nàng đối phó được người đàn bà chanh chua không đối phó được tiểu nữ tử. Vừa vặn vương tễ nguyệt đang vào lúc này hợp với đánh ba hắt xì, “Yêu yêu yêu ngươi xem ngươi đây là cảm lạnh . Ăn sao?” Vương tễ nguyệt lắc đầu, “Kia chúng ta đi ăn cơm đi, quá nhiều mặc điểm. Sáng sớm thì đi ra ngoài khẳng định là cảm lạnh . . .”

Vì vậy nàng quen thuộc mở tủ quần áo, xuất ra nhất kiện dày áo choàng cấp vương tễ nguyệt phủ thêm. Sau đó đi tới chính diện túm túm vạt áo, đầu ngón tay nhẹ nhàng lướt qua vương tễ nguyệt hai tay.

Nhưng mà vương tễ nguyệt nhưng dường như bị kinh giống nhau, bỗng nhiên bắt được tay nàng cổ tay. Một thời hai người hai mặt nhìn nhau, nhưng một câu nói cũng đều nói không nên lời.

Mọi nơi một tia thanh âm cũng không có. Khương hi tiệp không hiểu ánh mắt có vẻ thật là vô tội. Nhưng mà nàng một câu nói cũng không có nói, chỉ là đồng dạng nhìn chằm chằm vương tễ nguyệt, nhìn chằm chằm nàng cặp kia hoài nghi cùng vô cùng kinh ngạc con mắt. Như vậy thâm, tựa hồ bản thân chưa từng có nhìn thấu qua, cũng vĩnh viễn không thể nhìn thấu. Đang bởi vì … này một phần nhìn không thấu, này một phần thần bí cảm, nàng khi thì nghĩ hoảng sợ, khi thì cũng hiểu được mê muội.

Nghỉ đông đã tới, khương hi tiệp cùng vương tễ nguyệt ước được rồi tiên cùng nàng cùng nhau quay về Tô Châu đi xem. Ngoạn thượng ba năm thiên lại quay về Thượng Hải. Vương tễ nguyệt lão tảo ứng với , tự nhiên hối hận cũng không kịp. Hai người đều tự về nhà nghỉ ngơi mấy ngày, ly đông chí còn có ba ngày buổi chiều liền mang theo từ mụ phản hồi Tô Châu.

“Ta khi còn bé chỉ nghe nói qua giữ lại viên, nghĩ đến ngươi gia. . .” Khương hi tiệp một bên hướng lý vào một bên nhìn xung quanh , “Thật đúng là như vậy a!” Bọn người hầu dẫn theo hành lý, vẻ mặt cung kính nhìn khương hi tiệp, đáng tiếc miệng đầy Tô Châu nói, khương hi tiệp cũng nghe không hiểu.”. . . Dù sao nhà của chúng ta lão phòng ở. Vương gia thế đại cũng đều ở chỗ. Bất quá truyền tới gia gia nơi nào có điểm người lớn điêu linh, thúc thúc lại ở bên ngoài việc buôn bán. Phòng ở tuy lớn, thường ngày trụ người cũng sẽ không mấy người.” Vương gia nhà cũ tại mộc độc trấn trên, cách hai điều nhai chính là nghiêm gia. Vương tễ nguyệt bản thân nghĩ này nhà cũ đương nhiên đều không phải nghiêm gia như vậy xa hoa, chỉ là mộc mạc chuyên gia mà thôi. “Ngươi. . . Thì trụ này gian đi.” Vương tễ nguyệt mang theo khương hi tiệp đi tới bản thân tiểu trong viện, bỗng nhiên tự giễu cười cười, “Trong nhà trụ ít người, ta một người cũng có thể chiếm một toàn bộ sân. Thứ này hai bên sương phòng đều là không, ngươi nếu là không thích này gian, thay đổi đến đối diện đi cũng được.”

Khương hi tiệp nghĩ thầm ta thay đổi một đối diện có có ý tứ? Tả miểu hữu miểu, dù sao nghĩ vương tễ nguyệt gian nhà là lớn nhất , loại này kiểu cũ phòng ở, tổng nên có một giường đi?”Muốn-phải là vì đằng đi ra cho ta trụ, còn phải quét tước, quá nhiều phiền phức. Ta ngủ ngươi kia gian không phải được. Cho ta một giường ta là có thể ngủ.” Vương tễ nguyệt lại vừa bực mình vừa buồn cười, “Bạc đãi ngươi một kim chi ngọc diệp , ta lấy cái gì bồi cấp khương tiên sinh a! Ai mới vừa cho ngươi ngủ giường, bên trong có cấp nha hoàn giữ lại giường, ngươi ngủ chổ là được.” Tâm nói ngươi ngủ chỗ cũng như nhau cũng đều đắc quét tước một hồi.

Vương phu nhân đi trong miếu thượng hương , nói giờ ngọ thì ở lại trong miếu ăn chay cơm. Khương hi tiệp hiếu kỳ hỏi, đi người nào miếu a? Là hàn sơn tự sao?”Đều không phải, linh mẫn nham tự.” Vương tễ nguyệt nhàn nhạt mà đáp, mặt mày trong lúc đó hơi có chút bất mãn thần sắc. Dù sao nàng không quá thích mẫu thân bởi vì tin phật mà người đối diện lý gia ngoại một mực mặc kệ cách làm, nghiễm nhiên một cái cư sĩ, thậm chí như một ẩn sĩ, nói đến để vẫn là cùng thật đạt pháp sư hữu quan hệ, aiz. . .

Khương hi tiệp thấy nàng vẻ mặt phiền táo cũng cũng không dám nhiều lời. Cũng may lúc này quản gia đến, hai người lúc này mới ngồi xuống ăn. Khó có được ngày hôm nay vào đông noãn dương, vương tễ nguyệt tìm cách ngày hôm nay buổi chiều có đúng hay không mang khương hi tiệp đi Thái Hồ chuyển vừa chuyển? Qua hai ngày nếu là khí trời có âm trầm xuống tới thì thái lạnh.

“Ngươi có thể tưởng tượng đi Thái Hồ đi dạo?” “Kia đương nhiên nghĩ! Ta từ lúc tới phía nam cũng chỉ thấy qua hoàng phổ giang. Hiện tại là khó có được lúc rảnh rỗi, ngươi chính là chỉ cần mang ta đi ngồi một ô mui thuyền thuyền ta cũng đều nguyện ý a!” Khương hi tiệp đói bụng, lúc này quay cả một bàn việc nhà thái ăn bất diệc nhạc hồ, kỳ thực nàng còn man có một làm cho vương tễ nguyệt mang nàng cuống biến Giang Nam tìm cách, ngại ở tại miệng đầy cái ăn thực sự đúng vậy nói. Lúc này qua tới một người hạ nhân dán vương tễ nguyệt cái lỗ tai nói vài câu, khương hi tiệp chỉ thấy nàng thần sắc biến đổi, còn chưa kịp hỏi là làm sao vậy — xem ra học tập Giang Nam phương ngôn đích xác có cần phải — thì thấy một cái quần áo tương đương mộc mạc phụ nhân đã đi tới.

Nàng cũng không sỏa, nhìn kia phó âu vờn quanh hình dạng chỉ biết đó là vương phu nhân a.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

Ayy ayy ayy ta đáng ghét tạp văn!

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 14 chương đệ thập tứ chương

“Bá mẫu hảo.” Hai người đứng lên, khương hi tiệp cung kính quay người cúc một cung, tận lực bày ra nhất phó ôn lương dáng tươi cười, tổng bất hảo làm cho vương phu nhân nghĩ bản thân thái quyến rũ, cùng của nàng nữ nhi “Không đáp dát” — là nói như thế? Vương phu nhân bản họ thi, vốn có cũng coi như Tô Châu vọng tộc — thế nhưng thái bình quân đã tới lúc, thi gia liền chưa gượng dậy nổi. Thi thị vừa thứ ra, ở nhà bản thì không có gì địa vị, phụ thân làm cho nàng bị điểm tư thục giáo dục đã rốt cuộc không sai, dù sao chỉ là dự định sớm một chút đem nàng giá đi ra ngoài quên đi. Gả cho lúc đó như nhau sa sút vương gia đại thiếu gia cũng coi như môn đương hộ đối. Nhà mẹ đẻ thế lực suy sụp, thi thị tại vương gia địa vị toàn bộ dựa vào một đôi long phượng thai. Nhưng mà này cũng không gì sánh được kiên cố dựa vào. Hai người con thuở nhỏ bị dưỡng bên người, thân thể cũng tương đương hảo, bình an lớn như vậy, hơn nữa càng ngày càng không chịu thua kém .

Kỳ thực vương tễ nguyệt hiếu kỳ qua, vì sao phụ thân tam phòng vợ bé đều không chỗ ra. Dứt bỏ dì Tư thái vào cửa vãn dì Ba thái phỏng chừng sinh không được ở ngoài, dì Hai thái nhiều như vậy năm một cái chưa từng hoài thượng, tổng có vẻ kỳ hoặc. Nhưng mà này vương gia đại trạch lý người lớn điêu linh, làm sao chỉ này nhất kiện kỳ hoặc sự.

Phó âu nã qua ghế làm cho vương phu nhân ngồi xuống, mộc mạc trang nhã vương phu nhân hai tay giao nắm đặt ở hai chân thượng, mặt mũi hiền lành nhìn khương hi tiệp, há mồm cũng một cái địa đạo phương bắc tiếng phổ thông, “Nhĩ hảo a, khương tiểu thư. Tại trong trường học, tễ nguyệt còn phiền phức khương tiểu thư chiếu cố đâu.” “Bá mẫu nói chi vậy, ta từ phương bắc đến gì cũng không hiểu, là nàng chiếu cố ta mới là.” Khương hi tiệp vốn có cho rằng còn muốn dựa vào vương tễ nguyệt phiên dịch, tại vương phu nhân mở miệng trước đã oán thầm tiếp tục ăn không nói được một lời mà vương tễ nguyệt hai trăm biến, cái này mà đến phiên nàng kinh ngạc.”Nếu tới ngoạn thì quá nhiều ở vài ngày, hảo hảo chơi một chút. Này lão phòng ở cũng kinh năm quạnh quẽ, tới người náo nhiệt náo nhiệt cũng tốt. Nếu là có cái gì chiêu đãi không chu toàn, còn thỉnh khương tiểu thư không lấy làm phiền lòng.” “Chỗ nói chỗ nói, ta cho tới bây giờ chưa thấy qua như vậy đình đài lầu các tòa nhà, thích còn không kịp. Ta cùng tễ nguyệt tuy hai mà một, chỗ tới cái chiêu gì đợi không chu toàn!”

Nghe nói này ngữ, vương tễ nguyệt ăn động tác dừng một chút, nét mặt nhưng thật ra nhất phái gợn sóng không sợ hãi.”Như vậy hảo. Tễ nguyệt từ nhỏ này bằng hữu hiện hôm nay lập gia đình không ít, cũng thì ở lại Tô Châu ở nông thôn . Nàng một người đi Thượng Hải, ta cuối cùng phạ nàng không có bằng hữu. Một người cô linh linh . Hiện tại nghe khương tiểu thư như thế vừa nói, ta an tâm.”

Vương tễ nguyệt tâm nói này vừa chỗ cùng chỗ. Một thời tựa hồ lại muốn đến kia đối hồ lam sắc tròng mắt. Kia đối tròng mắt bây giờ còn có thể thấy đã từng mặt sao?

Dùng quá ngọ cơm, vương phu nhân biểu thị nàng muốn-phải giấc ngủ trưa, hai người đang chuẩn bị đi ra cửa. Vương tễ nguyệt hỏi nàng là muốn đi thương lãng đình nhìn vẫn là đi Thái Hồ du hồ, khương hi tiệp từ chối cho ý kiến, trừng mắt một đôi vô tội mắt to giả ngu sung lăng. Vương tễ nguyệt nhưng bỗng nhiên linh cơ khẽ động, gọi tới quản gia, thấp giọng nói vài câu, sau đó lôi kéo khương hi tiệp, “Đi thôi, đi Thái Hồ được rồi. Chúng ta ngay Thái Hồ ngồi ngồi thuyền hoa, uống uống đông nhưỡng rượu, khoái hoạt!”

Tại khương hi tiệp trong mắt, vương tễ nguyệt chưa từng có như thế kiên cường qua, Vì vậy nàng mê mê hoặc trừng thì theo đi rồi. Tuy rằng từ mộc độc trấn đến Thái Hồ biên không xa, của nàng đầu óc vẫn là tại đến trước nghĩ đến đồng thời hỏi ra một vấn đề: “Thì chúng ta hai người, sẽ có nhà đò tô cho chúng ta sao?” Chưa kịp đợi được trả lời, vương tễ nguyệt mang theo nàng đi tới thuyền biên, “Này chiến thuyền cũng không đại, hơn nữa tùy tiện ta ngồi. . . Sỏa đứng làm gì, đây là thúc thúc thuyền. Thường ngày lý để lại ở chỗ này cũng không dùng, thỉnh thoảng tá cấp cậu gia. Đều là ngày lễ ngày tết trở về thời gian, chúng ta người một nhà ngồi đi du hồ .”

Khương hi tiệp nhìn kỹ đi, hóa ra bất quá là một con thuyền ti võng thuyền, trang sức tuy rằng đẹp, cũng che giấu không được tiểu nhân sự thực — thực tại cũng không như vương kiến huân như vậy kẻ có tiền gì đó. Người hầu môn chèo thuyền chèo thuyền, mở tiệc mở tiệc, ôn rượu ôn rượu. Bất quá bốn người công tác hiệu suất nhưng thật ra đĩnh cao . Kẻ có tiền trong nhà có đúng hay không thế gia, xem đều không phải tòa nhà, cũng không phải đồ cổ, xem chính là có hay không dùng chín chuyên nghiệp lão người hầu. Tỷ như như khương lão thái gia cái kia khôi ngô đầu bếp, tỷ như như vương gia vị này vô thanh vô tức đem kiện sự kiện cũng đều liệu lý mà uất thiếp quản gia.

Tìm một hồi, mắt thấy rốt cuộc đãng đủ xa, sắc trời ngắn vào đông, thái dương dần dần há sơn, ánh chiều tà rơi vào Thái Hồ trên mặt nước. Khương hi tiệp uống hoa quế hương đông nhưỡng rượu, mặc dù không hơn mặt, nhưng tâm thần lỏng, một thời kêu to đẹp. Vương tễ nguyệt chỉ là khéo tay chi di khéo tay long tại ấm áp chén rượu thượng nhìn nàng buồn cười, quản gia tiên sinh ngồi ở một bên hỏa lò thượng ôn rượu, bỗng nhiên mở miệng đối vương tễ nguyệt nói vài câu. Hai người nhìn nhau cười, vương tễ nguyệt quay đầu lại thấy chờ tươi ngon mọng nước mắt to khương hi tiệp, biết nàng lại tại hiếu kỳ bọn họ nói gì đó.”Chúng ta hơn nữa, Thái Hồ phong cảnh tuyệt hảo chỗ, hẳn là là ngoan đầu chử. Đáng tiếc không thể đến vô tích đi xem.” Vương tễ nguyệt trên mặt có chút thay khương hi tiệp tiếc hận thần sắc, “Bất quá đừng lo, mùa xuân tới nữa chính là, chờ hoa mở, “

“Ta không nóng nảy. Dù sao có ngươi đó là. Chân trời góc biển, ngươi dẫn ta đi chỗ nào ta đi chỗ nào.”

Biết rõ nàng nói lời này vị tất là cái kia ý tứ, vương tễ nguyệt nhưng càng muốn suy nghĩ cái kia ý tứ. Thần sắc bỗng nhiên bỗng nhiên xấu hổ đứng lên, khương hi tiệp xem tại trong mắt, trong lòng giật mình, nghĩ nàng gần nhất luôn luôn như vậy thường thường sẽ ẩn núp bản thân một chút, rốt cuộc là ở Kitterlin nơi nào bị cái gì kinh hách thấy quỷ thần là cái gì? Thế nhưng hỏi lại không dám hỏi, không thể làm gì khác hơn là đạm nhiên đem mặt đừng quá khứ, thưởng thức của nàng non sông tươi đẹp đi.

Bàn tiệc thượng tuy rằng chỉ có các nàng hai người ăn, một bàn xanh xao cũng rất tề — quản gia nghĩ chu đáo, bữa trưa lúc bỏ chạy đi Thạch gia hiệu ăn định ra rồi, đưa trên thuyền ôn . Sắc trời dần tối khai ăn thời, ôn độ vẫn như cũ vừa lúc. Khương hi tiệp mặc dù sinh tại danh môn cũng bị thô dưỡng quán , này Giang Nam thế gia không quyền có tiền thì biến đổi pháp nhi hưởng thụ nhân sinh tinh xảo, nàng có thể lý giải, càng bội phục rất. Tả một ngụm mẫu du chỉnh áp, hữu một ngụm tương phương, lại lướt qua ly bàn bát điệp đi giáp bạch tôm cùng cá trích, két lưu lại uống một ngụm rượu. Nàng nhưng thật ra rất thỏa mãn, vương tễ nguyệt cũng tập quán  — ăn tương cùng tướng mạo không quan hệ như thế một cái còn chờ học tập làm sao trở thành thục nữ khương hi tiệp. Chỉ có quản gia lão gia tử cho tới bây giờ chưa thấy qua ăn tương như vậy hào phóng mỹ nữ.

Kỳ thực quản gia hôm nay dẫn tới vương gia trong phủ bản thân nhưỡng hoa quế hảo tửu cũng không say lòng người, Trời mới biết một khương hi tiệp từ nhỏ chỉ biết là thiêu dao nhỏ rượu nho rượu bran-đi hài tử lần đầu tiên uống đến như thế ngọt rượu gạo, một thời không tiết chế sưu sưu sưu uống, lúc này trên mặt phiếm đỏ ửng, còn đang cười hì hì cùng vương tễ nguyệt lưng nổi lên thơ cổ, một hồi muốn-phải” nâng chén yêu trăng sáng”, một hồi “Đông ly nâng cốc hoàng hôn sau đó”, một hồi “Lục nghĩ tân phôi rượu, hồng nê tiểu hỏa lò”, vương tễ nguyệt lo lắng nàng hội uống say, nghĩ khuyến nàng, rồi lại có chút trắc ẩn chi tâm,

Quên đi, tùy vào nàng đi, nàng này nửa năm qua cũng mệt mỏi đi?

Năm xưa bất lợi thời gian bận, vội vàng vội vàng càng thêm năm xưa bất lợi, mọi việc đều phải nỗ lực tứ ngũ bội nỗ lực đi đối kháng trở lực. Người luôn luôn cần một chỗ tới triệt để giải phóng bản thân , cởi xuống sở hữu khôi giáp, mềm mại hướng người kia thản lộ bản thân sở hữu nhược điểm.

Kết quả lên bờ thời gian, nàng thật đúng là cơ bản uống ngã. Hát tửu giống nhau cũng thì chia làm ba giai đoạn, xem thường lời nói nhỏ nhẹ, lời nói hùng hồn, không nói một lời. Đến cửa nhà, khương hi tiệp lưng thơ cổ đã lưng tới rồi “Dạ bạc Tần Hoài cận tiệm rượu”, vương tễ nguyệt đỡ nàng lại vừa bực mình vừa buồn cười, không thể làm gì khác hơn là nói, “Đây là Tô Châu mộc độc, đều không phải Nam Kinh, không có đổng tiểu uyển, không có lý hương quân. Ngài ngày hôm nay rốt cuộc uống hài lòng , thế nhưng say mê không biết đường về đi?”

“Ai nói ta không biết?” Cũng không biết là bị kích một câu, vẫn là có muốn gặp người tự giác, khương hi tiệp lăng là tránh thoải mái bão, rồi đột nhiên đứng thẳng, chỉnh lý chỉnh lý y phục, như nhau bình thường nhưng cước bộ phù phiếm tiêu sái đi vào.

Trở về tuy là chậm chút, vương phu nhân nhưng tại đường thượng ngồi xem kinh Phật. Nàng tính chuẩn hai người muốn uống rượu, liền bị hạ nước chè xanh chờ. Lúc này nhâm là ai tới gần khương hi tiệp, ngũ bộ ở ngoài đã nghe xong trên người nàng mang theo hoa quế hương mùi rượu, cái này nàng này một thân mị thái là che cũng che không được . Chính cô ta cũng biết, không thể làm gì khác hơn là tận lực khống chế được bản thân, một bên cùng vương phu nhân chào hỏi, hàn huyên, nói hôm nay đùa tốt, cảm tạ chiêu đãi vân vân; một bên tiếp nhận nước trà, chuẩn bị đặt ở bên môi thời gian, trực giác bản thân cánh tay toàn bộ đều là nhuyễn .

Vương tễ nguyệt cũng là như nhau chuẩn bị đoan một ly trà uống. Lại không biết đạo đêm nay từ mụ là vây được ngoan vẫn là thân thể khó chịu, thủ run lên, mắt thấy vốn có muốn-phải đưa tới nàng trong tay bát trà giữa không trung rớt xuống phía dưới.

Cũng khương hi tiệp tay mắt lanh lẹ cấp tiếp được . Chỉ thấy nàng cả người từ ghế trên bắn ra đi ra ngoài, tất cái một khom người hình phóng thấp, lòng bàn tay một thác, tứ chỉ nhìn như hư long kì thực cố sức tiếp được từ bát, động tác cấp tốc tinh chuẩn mà kiên quyết không giống vừa cái kia bước đi cũng đều phiêu hốt con ma men.

Đương nhiên nàng dù sao vẫn là con ma men. Tiếp trụ nhưng trạm không đứng dậy, vương tễ nguyệt hoãn quá thần lai lập tức đi phù nàng. Vừa đỡ đừng lo, nàng lại biến thành cái kia nhuyễn nằm úp sấp nằm úp sấp khương hi tiệp . Vương phu nhân nhìn buồn cười, dùng Tô Châu nói trách cứ từ mụ vài câu, để các nàng lưỡng nhanh lên đi rửa mặt nghỉ ngơi.

Chờ vương tễ nguyệt tẩy hoàn, tại ngoại gian trên giường đã nằm tốt khương hi tiệp tựa hồ đã đang ngủ. Vương tễ nguyệt liền đi qua đi xem nàng. Thấy nàng bọc chăn đang ngủ say, cũng để lại tùng tâm thần dọc theo mép giường nghiêng người ngồi xuống, thay nàng đem chăn nhất nhất dịch hảo, rất sợ say rượu người lạnh dường như. Không muốn này một bính, khương hi tiệp nhưng tỉnh, mở mắt nhập nhèm hai mắt nương nhàn nhạt ánh trăng đánh giá vương tễ nguyệt không lắm rõ ràng khuôn mặt.

“Ngươi đã đến rồi?” “Ân, đánh thức ngươi .” “Ngô. . .” “Không còn sớm , ngủ đi. Tỉnh ngủ ngày mai đi nơi khác ngoạn ngoạn.” “Ân. . .” Khương hi tiệp nhắm hai mắt lại, nhưng vươn tay tới lôi kéo vương tễ nguyệt đạo, “Đừng sợ a, đừng sợ. . . Ta ở chỗ này đâu, có ta đâu. . .” Sau đó lại mơ màng ngủ. Vương tễ nguyệt bất minh ý tưởng, không thể làm gì khác hơn là đạm nhiên đem tay nàng thả lại chăn lý, cẩn thận cái hảo.

Cùng y ngủ hạ, nàng trong đầu nhắc đi nhắc lại , đúng vậy ta chưa bao giờ phạ, lớn như vậy, ta chưa bao giờ phạ, bởi vì phạ vô ích.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

Sấn tuổi còn trẻ du sơn ngoạn thủy được rồi, đợi được thiếu tuổi còn trẻ xem ta ngược không ngược tử hai ngươi. . .

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 15 chương đệ thập ngũ chương

Ngắn ba ngày hành trình, vương tễ nguyệt không biết tại gấp cái gì, lăng là mang theo khương hi tiệp sáng sớm cuống sư tử lâm, buổi chiều lưu hồng ẩm sơn phòng, trung gian đều không phải hướng đắc nguyệt lâu đảm nhiệm hay không đảm nhiệm chức vụ là đã lâu Thạch gia hiệu ăn, rất giống trong nhà cơm không có thể ăn dường như. Đợi đến ngày thứ ba muốn đi giữ lại viên thời gian, khương hi tiệp đã thấy mệt mỏi. Khả năng cũng là mùa sai, nếu là vượt qua hoa sen nở rộ buổi tối, hoa mai sơ ảnh lâu chắc chắn là tình thơ ý hoạ , hồng ẩm sơn phòng hoa sen trì tự nhiên là đẹp không sao tả xiết , thế nhưng hiện tại là mùa đông khắc nghiệt, đúng là đông chí lúc đầu, đừng nói hoa sen, tàn diệp đều nhanh không có. Hôm nay sắc trời lại thập phần âm trầm, dạo chơi công viên loại này dựa vào sắc trời chuyện thực sự ngoạn không ra cái gì hảo tới.

Khương hi tiệp nói đến để là một người phương bắc tính tình, chưa từng có con gái rượu kia một bộ, đương nhiên cũng không phải tiểu thư khuê các — đại gia là đại gia, khuê tú không thể nói rõ, kia khuôn mặt càng cùng hai bên cũng không đáp, nếu không có muốn-phải phân loại, vương tễ nguyệt thà rằng mạo hiểm đem nàng nhạ não nguy hiểm nói, nàng này khuôn mặt tương đối thích hợp thanh lâu. Chí ít cũng phải là hại nước hại dân kia số yêu nghiệt phi tử mới được. Nàng sinh trưởng ở bình tân, thuở nhỏ trụ qua hai ngày tứ hợp viện, lúc trụ chính là căn nhà lớn. Mà nàng nhiều nhất cũng thì minh bạch “Ngồi Bắc triều nam” thật là tốt chỗ, về phần này Giang Nam lâm viên lý dời bước thay đổi cảnh diệu dụng, nàng tuy là có giờ rỗi thiên kim tiểu thư, nhưng cũng thưởng thức không đến — có cái gì cần phải? Mỹ thì mỹ hĩ, tại nàng trong mắt này tất cả tinh xảo thiết kế cũng đều lộ ra một cổ tử không phóng khoáng {15}, một cổ tử tiền quyền không chỗ trút xuống bất mãn không chỗ phát tiết, vì phòng oán niệm thành tật mà vắt óc tìm mưu kế mà lãng phí. Nàng thích chính là thịnh đường đại khí, tất cả đều là đại khoan . Toàn bộ thế giới đều là có thể đến, cũng là hẳn là đến . Mà gia đình lý nên chính là gia đình, hoa viên gì gì đó bất quá tùy ý vừa nhìn, thật muốn nhìn thấy kia cảnh trí, để làm chi không trực tiếp bôn sông Phú Xuân đi? Để làm chi không trực tiếp lên núi lý đi? Tô đông sườn núi tác 《 Xích Bích phú 》 cũng là thật muốn đi thấy mới viết, thế giới to lớn, khi tự mình đi nhìn mới đúng, suốt ngày lý oa tại nhà mình trong nhà xem hoa viên? Keo kiệt quả thực cùng Càn long hoàng đế như nhau.

“Ngươi lại tại phát cái gì ngốc?” Vương tễ nguyệt túm nàng một chút, may là bốn bề vắng lặng. Nói đến cũng là, nếu không có ỷ vào nàng Khương gia hiện tại danh vọng cùng vương kiến huân cùng thịnh gia giao tình, thay đổi làm người bình thường, kiên quyết không thể vào tới phần thưởng vườn. Nhưng này một ngốc tử lưu lưu đã đi thần , một hồi ái di {16} tỷ tỷ còn nói giữ lại các nàng lưỡng ăn bữa trưa đâu, này phó hình dạng, nhân gia đảo muốn-phải nghĩ kỳ quái . Hảo ý chiêu đãi ngươi, ngươi nhưng thật ra này phó hình dạng?”Ta? Ta. . . Không có gì.”

Vương tễ nguyệt thấy nàng chỉ là cường đả tinh thần, cũng xấu hổ đi nói nàng. Từ lúc ngày hôm trước vãn nửa đêm trước tỉnh lại nghe khương hi tiệp kia không đầu không đuôi nói mớ nàng thì nghĩ có chút. . . Tuy rằng biết nói mớ đảm đương không nổi thật, cũng thực thực sự tại như ngạnh tại hầu: vương tễ ngày rằm dạ tỉnh lại, nghe gian ngoài nói liên miên cằn nhằn hình như có người ngữ, phi y đứng dậy, đi tới nhìn lên, đương nhiên không sai được, là khương hi tiệp. Có thể là nàng ban ngày bôn ba đắc mệt mỏi, lại uống rượu, nói lên nói mớ tới. Mà nói mớ nội dung nhưng làm cho vương tễ nguyệt có chút mặt đỏ. Lời mở đầu không đáp sau đó ngữ , vương tễ nguyệt chợt nghe ra tới một người ý tứ: ngươi ngày đó tại Kitterlin nơi nào làm gì a? Ngươi chạy đến nàng nơi nào đây làm gì a? Ngươi một hồi tới thì thay đổi. . .

Khương hi tiệp kỳ thực cũng không phải là hoàn toàn như nàng suy nghĩ như vậy, kỳ thực cũng là một tâm tư nhẵn nhụi nữ tử.

Luôn luôn bát phong bất động vương tiểu thư ngầm đỏ mặt trở lại ngủ. Trong mộng nhưng mộng Kitterlin. Mộng nàng đi ở hỗ giang đại học vườn trường trung, trúc ảnh thưa thớt trăng mờ đạm buổi tối, thân ảnh của nàng có vẻ cô đơn tịch liêu. Vương tễ nguyệt rất muốn đuổi theo đi tới, hỏi một chút nàng cái kia Linda rốt cuộc là ai, các ngươi trong lúc đó rốt cuộc có cái gì cố sự, người kia hiện tại lại ở nơi nào? Tại hình như có nếu như vô đã biết chuyện này lúc, vương tễ nguyệt vô ý thức muốn tránh khương hi tiệp. Thế nhưng tất cả tảo đáp ứng được rồi chối từ không được, có lẽ nói nàng cũng xem không được khương hi tiệp vẻ mặt ủy khuất hình dạng. Tuy rằng nàng chưa từng gặp qua, thế nhưng ngẫm lại cũng chịu không nổi. Nàng như trước mang theo nàng tới Tô Châu, trở về mộc độc, du sơn ngoạn thủy hát tửu mua vui nghe thư xem hí, thế nhưng nàng muốn tránh nàng. Không biết cụ thể là cái gì nguyên nhân, chính là muốn tránh .

Mà mộng phần cuối, Kitterlin tại đạo cuối đường ngừng lại, quay đầu lại mặt mang mỉm cười mà nhìn vương tễ nguyệt. Nhưng mà nàng lại đột nhiên không dám tiến lên, Kitterlin xem của nàng ánh mắt giống như đã từng quen biết, không bằng nói quả thực tựa như ân khách quan sát thích cô nương ánh mắt. Nàng sợ . Xoay người dục trốn, phía người hô nàng một tiếng, đúng là nói tiếng Bắc, nàng vừa quay đầu lại, nhìn thấy cũng khương hi tiệp, ánh mắt cũng như nhau.

Là như nhau ôn nhu cùng mỉm cười, thậm chí càng thêm thực cốt tiêu hồn.

Tỉnh lại đứng dậy, gian ngoài trên giường, khương hi tiệp ngủ nhan như trước là như vậy mỹ, trên mặt không biết thế nào vẫn là một mảnh ửng đỏ, chỉ là vẻ mặt khuôn mặt u sầu, rất giống trong mộng ai phụ bạc nàng dường như, đảo cũng tốt xem. Trong mộng mộng ngoại người trọng thành một cái cái bóng, vương tễ nguyệt bỗng dưng đứng dậy, bước nhanh rời đi.

“Ngươi nếu là hăng hái không cao, cũng đừng ở đây lưu luyến , miễn cho một hồi lưu lại ăn xấu hổ.” Vương tễ nguyệt nhìn cũng không nhìn thẳng nói rằng. Khương hi tiệp biết bản thân thất lễ, không thể làm gì khác hơn là xấu hổ cười cười, “Ta lỗi, ta lỗi. Thế nhưng thịnh gia mặt mũi không thể không cấp đi, chúng ta thì đón cuống một cuống sau đó đi ăn cơm đi. Dù sao dù sao cũng đều lấy được .” Nói nói đi tới lại một thôn {17}, vương tễ nguyệt chầm chậm tiến lên, khương hi tiệp lại lạc ở phía sau — nàng nghĩ thất lạc. Kỳ thực vườn nhìn chán nhưng thật ra thứ nhì, nàng là nghĩ vương tễ nguyệt kỳ quái. Là, nàng biết bản thân đối vương tễ nguyệt có mang tình cảm cũng không phải là là giản đơn bằng hữu mà thôi, nàng cũng không biết kia hẳn là tính là cái gì, cũng có thể rốt cuộc một loại đoạn tay áo sao? Nhưng mà nàng vốn bất tại hồ, vốn không ngại, cũng không sợ hãi, bởi vì tạ này mà đến muốn tới gần cùng làm bạn vương tễ nguyệt nhiệt tình làm cho nàng căn bản không thời gian suy nghĩ này “Có không ” .

Thế nhưng nàng vốn không cảm thấy bản thân có cái gì lộ ra ngoài biểu đạt — căn bản là không có biểu đạt, nàng còn không dám, nàng chỉ là như thường làm bạn mà thôi, nàng nghĩ không có gì sai. Nhưng mà vương tễ nguyệt nhưng tại đóa nàng. Thật giống như trên mặt nàng thiếp trong suốt phù mà vương tễ nguyệt là yêu quái như nhau: vương tễ nguyệt đóa ánh mắt của nàng, đóa của nàng câu hỏi, mỗi ngày hai người đi ra ngoài ngoạn, nàng cũng trốn tránh một chỗ thời gian. Sẽ chính là đang không ngừng không ngừng nói phong cảnh, nói chuyện cũ, nói khôi hài nhàn thoại đậu nàng, hình như rất sợ tự ra nói cái gì làm cho nàng sợ như nhau. Thế nhưng nàng không cười, lẽ nào cùng ta du ngoạn cho ngươi không hài lòng nhạc, cho ngươi cường chống đỡ nhất phó hoà nhã sắc?

Làm sao vậy?

Ta cái gì cũng không có làm, vì sao ngươi muốn-phải như vậy ẩn núp ta? Ngươi rốt cuộc tại Kitterlin làm cái gì, phát hiện cái gì?

Nàng hỏi không ra tới. Chỉ có như nhau đả ha ha, du sơn ngoạn thủy. Chỉ có ngày đó buổi tối, tại Thái Hồ thượng chơi thuyền hát tửu thời gian, tối thả lỏng cùng vui sướng. Cái kia thời gian vương tễ nguyệt cũng tối thả lỏng cùng vui sướng.

Thịnh ái di giờ ngọ rất nhiệt tình giữ lại các nàng lưỡng ăn bữa trưa. Nhà giàu có thiên kim tranh sản sau khi thắng lợi, vị này thịnh thất tiểu thư nhưng thật ra như trước rất tự nhiên chạy về nhà mình nhà cũ tử tới yến khách, cũng không quản cùng trong nhà ba ca ca làm sao nháo trở mình . Thịnh thất tiểu thư tác phong rất là dũng cảm, bởi vì rất thích cùng nàng tương tự chính là khương hi tiệp. Hai nhà lại đều là vãn thanh truyền xuống tới hiển quý, còn kém điểm làm thân gia. Tuy rằng thịnh thất bản thân không có kia phân trước đây xem người tâm tư, nhưng vương gia như vậy thừa dịp hỗn chiến quật khởi nhà giàu mới nổi, cùng của nàng gia tộc có lẽ Khương gia là kiên quyết có khác nhau. Cổ kim nghìn năm, huyết thống dòng dõi mang đến nhãn là dán tại các ngươi trên mặt , trong suốt vô sắc nhưng người người có thể thấy được, ngươi rất khó không mang theo nó qua cả đời.

Thấy hai người đều có chút bóng bẩy không vui, thịnh thất tiểu thư không hề cố kỵ hỏi, hai người rồi lại đả khởi giảng hòa tới. Thất tiểu thư tự biết hỏi cũng hỏi không, Vì vậy lại nhàn thoại khởi này hai người buổi chiều đi làm thôi. Vương tễ nguyệt vốn có cũng không biết, nghĩ thầm ngày mai buổi chiều khương hi tiệp thì phải đi về, vốn có dự định đi hàn sơn tự.”Nhưng này sắc trời bất hảo, mắt thấy nhất phó muốn-phải hạ tuyết hình dạng a. Hảo hảo đi chỗ đó sao ai lạnh địa phương làm gì, cũng không đến xao chung thời gian.” Vương tễ nguyệt có chút sa sút tinh thần địa điểm đầu, bỗng nhiên khương hi tiệp nhưng mở miệng đạo, “Kia không bằng đi thương lãng đình đi. Nếu là hạ tuyết, uống rượu, thật tốt a.”

Thịnh thất tiểu thư tâm nói không hổ là ta thích khương hi tiệp!

Bữa trưa sau đó ba người tại giữ lại viên hàn huyên một chút thiên, liền đều tự tán đi. Vương tễ nguyệt nhẹ dạ, nghĩ khương hi tiệp dù sao ngày mai đã đi , dĩ nhiên một hồi gia thì sai người đi che sân, đơn độc lưu cho các nàng buổi tối uống rượu mua vui. Hoàng hôn tới rồi địa phương phát hiện việc này khương hi tiệp cười nàng, “Hoắc, này không thể như vậy hiện nay trầm tam bạch!” Vương tễ nguyệt chờ nàng liếc mắt, vốn không đáp lời, làm cho quản gia cũng đi trở về, thì giữ lại hai người tại ngẫu hoa nhà thuỷ tạ trung hát tửu ăn. Thỉnh thoảng, mờ nhạt bầu trời hạ xuống hoa tuyết, bay lả tả, một thời dĩ nhiên hạ rất lớn.

Hai người có rượu noãn thân, đảo không cảm thấy lạnh. Vương tễ nguyệt e sợ cho khương hi tiệp ngày hôm nay lại uống quá nhiều, thỉnh thoảng nhìn chằm chằm của nàng chén rượu xem. Vậy mà lại bị khương hi tiệp xem vừa vặn. Khương hi tiệp minh bạch của nàng lo lắng, buông chén rượu, chuyên tâm nhìn trước mắt tuyết. Bỗng nhiên nhớ tới cái gì dường như, quay trước mặt một đoàn trong hư không hạ lạc hoa tuyết đạo,

“Sinh năm bất mãn bách, thường hoài thiên tuế ưu. Ban ngày đoản khổ dạ trường, sao không cầm đuốc soi du!”

Vương tễ nguyệt cười khẽ, buông chiếc đũa đạo, “Nga, khó có được ngài nhã hứng như vậy, dĩ nhiên lưng khởi thơ cổ tới. Ngày hôm nay không lưng hát tửu , lưng khởi hán nhạc phủ ?” “Ta nghĩ vui vẻ mà thôi. Trước kia tại thiên tân, hạ tuyết luôn luôn phong vù vù quát, không dám đi ra cửa. Nào có này Giang Nam Tô Châu, thanh thiển văn nhã tiểu tuyết a. Ngẫm lại thế giới to lớn, nơi cũng đều hẳn là có đều tự mỹ, thế nhưng ta chỉ có này cả đời, luôn luôn xem không xong .”

“Nói những thứ này làm gì. Làm vui khi đúng lúc, hà có thể đợi tới tư? Nếu chỉ có thể sống một lần, thì vì bản thân hảo hảo sống một lần. Kiếp sau kiếp sau cũng đều không nhớ rõ việc này , cũng không biết đầu thai đến ở đâu, chỉ có thể sấn cuộc đời này tận hứng nha.” Khương hi tiệp mỉm cười nhìn nàng, bỗng nhiên cấp bản thân đảo mãn một chén, sau đó giơ lên chén rượu, thay đổi ra một cái dụ dỗ mặt nói, “Làm khó ngươi ngày hôm nay đại phí hoảng hốt bao sân, khi một hồi trầm tam bạch, không biết ta khi không lo đắc vân nương đâu?”

Vương tễ nguyệt không nghĩ tới trước một giây còn đang đa sầu đa cảm khương tam tiểu thư sau đó một giây là có thể trở nên như vậy dụ dỗ xinh đẹp, nhất thời tú đỏ mặt, trong tư tưởng rối loạn nói không ra lời, “A nha, xem ra quan nhân là không vui ý . Cũng được cũng được, ta tư sắc thiếu, cũng thụ không dậy nổi ngài nâng đỡ, ” Trời mới biết nàng ở đâu học được những thứ này lạn thất bát tao quái khang quái điều, vương tễ nguyệt nghĩ, “Không thể làm gì khác hơn là tiên kiền vì kính !” Nói xong một ngưỡng cái cổ, một chén làm. Sau đó nàng buông chén rượu, hai mắt sương mù quả đấm thác má nhìn vương tễ nguyệt.

Vương tễ nguyệt theo nàng mệt nhọc đều không phải, không theo lại nghĩ bản thân sượng mặt đài, nghẹn tiến thoái lưỡng nan. Lúc này thấy nàng này phó khiếm tấu hình dạng, đem tâm một hoành, dù sao ở đây cũng không có người khác, “Nếu giai nhân có ý định ở tại ta, tiểu sinh cũng không tiện cự tuyệt, chỉ là không biết làm này ly rượu, giai nhân mà nguyện lấy thân báo đáp đâu?” Nói xong cũng không cấp khương hi tiệp trả lời cơ hội, tự cố tự một ngụm uống rượu kiền.

Buông chén rượu vừa nhìn, khương hi tiệp nhưng quay đầu đi .

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

{15} hành văn cần, như có mạo phạm, còn thỉnh thứ lỗi. . .

{16} kỳ thực giữ lại viên tại dân quốc trong lúc thuộc về thịnh gia thời gian rốt cuộc ai đang ở nơi nào ta là thực sự không biết. . . Nơi này là bịa đặt, thứ lỗi. Thịnh ái di nhưng thật ra một cái rất đáng giá chú ý chính là nhân vật, sau đó văn cũng sẽ tái xuất hiện.

{17} tức giữ lại viên bắc bộ quảng loại đào lý trúc hạnh một mảnh địa phương.

Rốt cục xoát xong Tô Châu đi 1. 0 phó bản. . . Cầu bình luận a! ! !

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 16 chương đệ thập lục chương

Đệ đệ muội muội mỗi ngày đến trường, dĩ nhiên một lúc lâu cũng không có bị người nhận ra tới, phó nguyên anh có lúc không khỏi hoài nghi: bên người mọi người là đâu có mệt nhọc sao? Dù vậy, nàng vẫn là suốt ngày oa ở nhà. Ban đầu thời gian tất cả cuộc sống đồ dùng đều là Khương gia tống đến, trong khoảng thời gian này nhiều , nàng đã có thể đi ra ngoài bản thân đặt mua, thậm chí đi ra ngoài lưu một lưu. Thế nhưng nàng vẫn như cũ cô độc, vẫn như cũ tịch mịch, vẫn như cũ lo nghĩ. Khí trời dần dần lạnh, cũng sẽ không nghĩ ra môn .

Việt đến cửa ải cuối năm, càng muốn niệm phụ thân mẫu thân. Hôm nay tuy nói phía đông bắc mặt cũng không có gì tân tin tức, gió êm sóng lặng, mạch nước ngầm cuộn trào mãnh liệt, phụ thân như trước ở lại Hoa Bắc mang binh. Giả như thực sự đả khởi tới, kia cũng người thứ nhất thượng? Chính trị cũng tốt quân sự cũng tốt, nàng không hiểu, nàng chỉ là hận thấu này thân bất do kỷ cảm giác. Khương hi trạch xuất ngoại thời gian để lại một phong thư, nàng xem xong thư,

Liền lẳng lặng đợi hắn trở về. Nếu có âm tín, đương nhiên hảo. Không có âm tín, kia cùng đã từng năm tháng cũng không có khác nhau, cũng không có gì không thể.

Đi tới Thượng Hải “Ẩn cư” lúc, sinh mệnh thật giống như mở ra trầm tĩnh năm tháng. Quá mức an tĩnh cuộc sống làm cho trở về bản thân nội tâm, phó nguyên anh làm cho khương hi tiệp nã tới không ít thư, không thấy qua tự nhiên hảo, xem qua sẽ thấy xem một lần. Cô độc không thể phạ, đáng sợ chính là ngươi không biết thế nào ứng đối nó.

Hôm nay buổi trưa ăn xong rồi cơm, phó nguyên anh đang ở nhà im lặng nhìn 《 tây sương nhớ 》. Bỗng nhiên gia môn bị mở . Có này nhà trọ cái chìa khóa chỉ có thể là khương hi tiệp, phó nguyên anh tự nhiên không gia phòng bị, ánh mắt chưa từng từ thư thượng na khai, chỉ là nhàn nhạt nói một câu, “U, từ Tô Châu đã trở về?”

Thế nhưng khương hi tiệp nhưng một cái bước xa vọt tới nàng trước mặt, “Nguyên anh tỷ tỷ.” “Ân?” “Ngươi không biết sao?” “Làm sao vậy?” Phó nguyên anh cho rằng có chuyện gì, khép lại thư sốt ruột ngồi thẳng đứng lên. Khương hi tiệp quỳ gối ngồi xổm xuống, “Nguyên anh tỷ tỷ, ít suất mở điện phục tòng chính phủ quốc dân . . .” Phó nguyên anh một thời nói không ra lời, ngốc lăng nhìn khương hi tiệp, “Nguyên anh tỷ tỷ! Đông bắc thống nhất ! Chuyện gì cũng không có !”

Vốn đang tại lo lắng làm sao liên hệ đang ở từ châu phụ thân, buổi chiều cấp cấp bận bận cảm thấy Khương gia phó nguyên anh hãy thu tới rồi tân tin tức, uỷ viên trường đem phụ thân điều đến phái trú Giang Tô. Tùy theo mà đến còn có khương đồng lúa từ Nam Kinh phát tới điện báo, làm cho phó gia tỷ đệ ba người lập tức trụ đến khương trạch tới, từ nay trở đi buổi sáng trở về. Khương hi tiệp đang ở thay nàng vui vẻ, nhưng thấy trên mặt nàng xẹt qua một tia rất thương cảm thần sắc.”Làm sao vậy, nguyên anh tỷ tỷ? Này, ” “Không có việc gì. . . Ta chỉ là nghĩ vui vẻ. . . Đôi khi, vui vẻ chuyện tình xảy ra, tổng nghĩ nói cho hi trạch. Thế nhưng hắn tổng cũng không tại.” Phó nguyên anh chỉ là nhàn nhạt nói, hoàn toàn không còn nữa đã từng e lệ, khương hi tiệp cười, “Ngươi chờ hắn trở về lại nói cho hắn bái. Hắn nếu dám không nghe lời ngươi ngươi tìm đến ta!”

“Chờ hắn tới, rồi lại không thể nào nói lên . Bởi vì muốn nói nhiều lắm, trái lại chia không rõ rốt cuộc nên giảng người, hình như giảng cùng không nói cũng không có gì khác nhau .”

Bao nhiêu lần nàng mong muốn hắn ở đây, hắn có thể cùng nàng, thế nhưng không ở, không thể, không có cách nào. Nhưng mà thời mà biến thiên, này thời gian chung quy là một người qua.

Rất giống cuối năm kế toán làm sổ sách dường như, tích góp từng tí một đứng lên cùng nhau bạo phát, sự tình nhất kiện đón nhất kiện. Nguyên đán lúc, phó gia tỷ đệ ba người đi cùng phụ thân đoàn tụ . Thả giả khương hi tuấn cũng nam hạ Thượng Hải tìm đến gia gia. Tứ thiếu gia nghịch ngợm quán , tới rồi Thượng Hải tựu thành thiên hảm lạnh, hắn tỷ tỷ tựa hồ cũng là xa cách hồi lâu không mắng hắn chủy dương, thoáng cái này mã tư nam lộ trong nhà náo nhiệt vô cùng. Thỉnh thoảng khương hi diệu từ đạo đức cao sang cũng đã trở về, quanh năm lưu thủ Nam Kinh hai vị gia cũng đã trở về, này toàn gia nhiều năm sau đó rốt cục lần thứ hai đoàn tụ, đáng tiếc cô đơn thiếu khương hi trạch.

Từ thị đối tân người vợ chưa nói tới thích cũng chưa nói tới không thích, nàng làm nhiều như vậy năm Khương gia bà chủ, phía dưới tứ con khỉ mỗi người đều phải quản . Nhưng hiện tại càng lo lắng chính là nói chạy bỏ chạy lần tử. Nàng cả ngày quấn quít lấy trượng phu hỏi, hi trạch rốt cuộc đi nơi nào ? Ngươi không biết ai biết? Khương đồng lúa hai tay một than, ta cũng không phải tham mưu bản bộ người, ngươi hỏi ta ta đi hỏi ai đây a? Từ thị cũng không ít đi đi tìm hôm nay tham mưu thứ trưởng lưu nhữ hiền, đối phương cũng là cái này thái độ.

Vốn đang cho rằng công công sẽ cho bản thân chỗ dựa, kết quả lão thái gia tại nơi đầu cùng trưởng tôn nói chuyện phiếm, áp căn mặc kệ.

Mà bồi ngồi ở một bên khương hi tiệp hoàn toàn không đang nghe người khác cũng đều đang nói cái gì, nàng tại hăng hái bừng bừng không thể tự kềm chế đờ ra. Nàng phát ra ngốc nghĩ vương tễ nguyệt. Nghĩ nàng tại mộc độc trấn trên kia gian cổ trạch lý làm gì, nghĩ nàng đang suy nghĩ cái gì, lúc này trên mặt có đúng hay không lộ vẻ dáng tươi cười, người một nhà đoàn tụ có đúng hay không rất hài lòng, bắt đầu làm bánh mật đi, bánh mật làm thật là tốt ăn sao. . .

Thường ngày lý như hình với bóng hiện tại trở thành một loại khác dằn vặt. Trở lại Thượng Hải lúc nàng cảm nhận được một loại thất lạc, tựa hồ bất luận làm điểm cái gì cũng đều làm cho nghĩ thở dài. Ngươi không ở, ngươi không ở, nếu là ngươi tại ta bên người nên thật tốt đâu? Như vậy ta có thể quay đầu nói cho ngươi ý nghĩ của ta, như vậy ta có thể đối với ngươi mỉm cười, như vậy ta có thể nghe ngươi phản bác ta. . .

Tuy rằng là người sinh trên đời có nhiều lắm chuyện tình vô pháp lưỡng toàn, cùng lúc đó cũng có nhiều lắm chấp niệm vô pháp buông. Hồi tưởng ngày đó buổi tối, nàng thấp không thể nghe thấy thở dài một hơi. Hay là đi, ngươi cũng không tất muốn nhìn thấy ta, hay là ngươi chung quy hội phiền ta .

“Tam tiểu thư! Tam tiểu thư! Quách gia tiểu thư tới tìm ngươi a!” {18} hồ giai liên tiếp điệt thanh thông báo, khương hi tiệp vô cùng kinh ngạc hô một tiếng “Ai”, đứng dậy chạy tới cửa đi, trước mắt bất chính là phong trần mệt mỏi mang tây sao!”Ngươi đã về rồi!” Khương hi tiệp một bả đem mang tây ôm vào trong lòng, “Ngươi này một người đi lặng yên không một tiếng động bỏ chạy đến Bắc Bình đi, thực sự là nghĩ chết người đi được.” Quách uyển oánh cười nhìn nàng, “Đi một chút, đừng đứng lâu ở trong nhà, chúng ta chí ít cũng tìm gia cà phê quán ngồi nói chuyện phiếm mới tốt! Miễn cho lần sau thấy ngươi vừa năm sau !” Khương hi tiệp toại vội vã lên lầu thay quần áo, chờ đắc nàng thay đổi hảo xuống lầu, quách uyển oánh đang ở trong phòng cùng Khương gia người nói chuyện phiếm. Gia giáo cái này đồ đạc kỳ thực rất dễ nhìn ra tới thật xấu ưu khuyết, vị này mang tây tiểu thư tuy rằng sinh tại Xít-ni một lần tiếng Trung cũng đều giảng bất hảo, hôm nay nhưng có thể đem này một phòng người từ lão thái gia đến bưng trà lão mụ tử cũng đều chiếu cố dễ bảo vô cùng cao hứng, trừ ra nàng lớn lên thực sự thái đẹp, chính là nàng thực sự rất sẽ vì người xử thế. Quang có ngạo khí đối người hung hãn kia đều không phải thế gia tiểu thư, kẻ có tiền cũng đều chưa nói tới, tối đa là một cố tình kế được hảo hoàn lương trường tam tiên sinh.

“Ngươi này phó mất hồn mất vía hình dạng, là làm sao vậy?” Hai người mặt đối mặt ngồi ở hà phi lộ một nhà cà phê quán lý, mang tây cảm thấy ngoài ý muốn nhìn đối diện người, vừa xuất môn hoàn hảo tốt, vậy mà đạo vào này cà phê quán nàng mà bắt đầu mất hồn mất vía đờ ra. Mang tây lại bất hảo vươn tay chỉ tại nàng trước mắt hoảng, không thể làm gì khác hơn là lăng lăng nhìn chằm chằm nàng, kỳ vọng đối phương có thể bị này vô cùng lo lắng ánh mắt trành đắc quay về hồn.

Nhưng mà cũng không có, khương hi tiệp vẫn là tại đờ ra. Mang tây bất đắc dĩ, cầm lấy cà phê thìa giảo giảo, đinh đương một vang, thanh âm không lớn, nhưng rốt cục đem khương hi tiệp cấp hù đã trở về. Cả người chấn động khương hi tiệp tự biết thất lễ, ngượng ngùng nhìn thoáng qua mang tây, nhưng sỏa không lăng đăng đoan khởi cà phê thì uống.”Ai, ai! Cẩn thận, “

Không năng mới là lạ .

“Ta nói ngươi rốt cuộc là làm sao vậy a?” “Ta. . . Aiz. . . Cũng không có gì. . .” Khương hi tiệp muốn nói lại thôi, đảo cũng thực sự không thể nào nói lên, quách uyển oánh cũng không tiện truy vấn, “Được rồi, ta này vừa đi cũng là hồi lâu không có nhìn thấy vương tễ nguyệt , nàng có khỏe không? Nhà của ta lý biểu tỷ đã ở hỗ giang đại học, nghe nói nàng thế nhưng rất thụ giáo thụ môn thích a.” “Đúng vậy, đích xác rất thụ thích.” Nghĩ đến giáo thụ đã nghĩ đến tóc vàng bích mắt  Kitterlin, “Kịch bản xã cũng thích nàng rất. Vừa lên tới để nàng diễn chu lệ diệp đâu.” Mang tây nở nụ cười, “Ôi yêu, hảo nùng dấm chua vị!” “Ta ở đâu ghen tị!” “Là là, ta cũng hiểu được kỳ quái đâu, khương tam tiểu thư ngươi thế nào sẽ có ăn nàng vương tễ nguyệt dấm chua thời gian.”

Khương hi tiệp tâm nói này lại từ đâu nói lên a, “Cái gì gọi sẽ không ghen với nàng?” Mang tây trong tư tưởng cái kia quái dị, vừa nói không dấm chua chính là ngươi lúc này hỏi ta cũng là ngươi, này trước sau thế nhưng một người? {19} “Ta ý tứ là đâu, ta nghĩ ngươi đều không phải một cái hội ăn khác cô nương dấm chua người, không giống thường bình nữ nhi gia như vậy nhất kiện y phục một đôi đồ trang sức muốn-phải phàn so với muốn-phải tranh danh tiếng. Nếu là ghen đố kị, cũng là chút việc, tỷ như trước tại nữ trung, ta nghĩ ngươi lý nên là cùng vương tễ nguyệt tranh kia học tập thượng đệ nhất danh tranh ra ghen tuông tới. Khác không tranh, cái này tổng tranh đi? Cái gì cũng không tranh nữ nhân là không có . Nhưng là các ngươi lưỡng như vậy như hình với bóng , quả thực là hay nhất tốt nhất bằng hữu , ngươi cũng chưa từng có như giống nhau nữ hài tử như vậy tranh giành tình nhân. Tuy rằng nói theo ý ta tới, ngươi thật sự cũng không phải giống nhau nữ tử. . . Nhưng, ta cũng hiểu được, cho dù ngươi hội đối người trong thiên hạ đố kị, ngươi cũng sẽ không đi đố kị vương tễ nguyệt . A, như thế vừa nghĩ a, “

Mang tây như là phát hiện cái gì bảo dường như, quả đấm thác má cả người trước khuynh, vẻ mặt cười xấu xa nhìn khương hi tiệp, “Ta nếu là một nam tử, truy cầu vương tễ nguyệt thời gian nhất định hội kiêng kỵ ngươi. Suốt ngày ngay bên người nàng ngốc , tiên lấy lòng ngươi tài năng tiếp cận vương tễ nguyệt dường như.”

Quách uyển oánh thực tại thật không ngờ, này một phen nói cho hết lời khương hi tiệp mặt cọ đỏ bừng, một thời trừng lớn hai mắt. Khương hi tiệp bản thân nói trúng rồi tâm sự, nói đúng ra là nói trúng rồi nàng không xong đố kị — nàng đương nhiên sẽ không ăn vương tễ nguyệt dấm chua, nàng ăn mọi … khác đến gần rồi vương tễ nguyệt các nam nhân dấm chua. Chỉ cần có như vậy một chút hay là khả năng hư vô mờ mịt truy cầu vương tễ nguyệt ý đồ, nàng thì ghen.

Ngẫm lại học trưởng lần đầu tiên thấy vương tễ nguyệt con mắt! Tấm tắc tấm tắc! Nàng hận không thể đem kia đối tròng mắt khu xuống tới! Nhìn cái gì vậy! Ngươi một thấy sắc nảy lòng tham đăng đồ tử tiểu xích lão!

“Lão nói ta, mau ăn nói ăn nói chuyện của ngươi.” Thế nhưng mặt đỏ không thể lão là bị người nhìn chằm chằm xem, khương hi tiệp toại nói sang chuyện khác, “Ta nghe nói ngươi đi thời gian lui hôn, mà ngươi như thế mỹ người, tại Bắc Bình sẽ không có truy cầu người của ngươi ?” Mang tây cười to, “Chiếu ngươi nói như vậy, hướng ngươi cầu hôn cũng có thể không ít a, ta cũng không dám nói ta so với ngươi đẹp.” “Ít tới! Nói mau, đều có ai! Tốt xấu ta cũng vậy bình tân vùng lớn lên , ta cho ngươi trấn!”

Mang tây cười mà không nói, thùy hạ ánh mắt nhìn trong tay cà phê, một bên giảo một bên khẽ thở dài, “Kỳ thực. . . Tuy rằng môn đương hộ đối rất trọng yếu, thế nhưng môn đương hộ đối , không có nghĩa là người không giữ quy tắc thích . Ta không thích buồn chán người. Tiền tài châu bảo, quyền thế địa vị, nói đến khả năng cũng không làm khó, nhân tâm hay là tổng là khó khăn nhất xong. Nói chung người khác nói vô dụng, chỉ có ta bản thân thích mới được.”

Vừa nhấc mắt, khương hi tiệp nếu như có chút suy nghĩ gật đầu, sau đó lại bắt đầu đờ ra . Mang tây không biết, nhà này điếm khương hi tiệp từng cùng vương tễ nguyệt đã tới, chia phút nàng đều có thể rơi vào đổ vật nghĩ người trạng thái. Ngươi hiện tại cấp nàng một hoa quả cấp nàng một dĩa ăn, nàng đều có thể hướng vương tễ nguyệt trên người nghĩ. Mang tây quả thực nghĩ trở mình một cái cái nhìn kinh bỉ nhi,

“Ngươi có đúng hay không thích thượng ai , a?”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

{18} như vậy thấy được bịa đặt. . .

{19} dưới này đoạn nói ta đích xác không biết có thể hay không từ mang tây tiểu thư trong miệng nói ra. . .

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 17 chương thứ mười bảy chương

Dân quốc mười tám năm ngày ngay từ đầu thì qua đắc mạch nước ngầm cuộn trào mãnh liệt , điểm ấy khương hi tiệp hoàn toàn có thể từ đại bá cùng phụ thân bận rộn nhìn ra tới. Năm còn không có qua hoàn hai người thì lưu , bận đi, có lẽ chiếu lão gia tử thuyết pháp, là chạy: lão gia tử biểu thị, các ngươi trong lúc đó chính kiến không hợp ta mặc kệ, vấn đề là các ngươi cũng đều làm cũng đều là chuyện gì nhi a, a, ai cũng đều chớ, cho ta đứng lại, đứng lại. . .

Nhưng mà chạy, huynh đệ hai người tuy rằng chính kiến không hợp, nhưng thật ra như trước ôm là người một nhà chấp niệm sẽ không giở mặt không cho nhau can thiệp, một bên nhi nam hạ Quảng Châu một bên quay về Nam Kinh đi. Trong nhà qua hoàn năm lại chỉ còn lại có khương hi tiệp bồi lão thái gia. Nàng vốn có hẳn là nhàn , thế nhưng hoàn toàn không thể rảnh rỗi: khương tẫn ngôn bị bệnh, nhiều năm kiện khang thân thể bỗng nhiên bị bệnh, chiếu chính hắn nói là khí hậu không phục hơn nữa trệ thực, mà lễ mừng năm mới một cái giò cũng không có ăn xong nghiêm trọng thấp hơn bình thường xoay ngang, còn có thể trệ thực?

Khương hi tiệp trực giác là bị tức giận. Thế nhưng nàng dù sao chưa bao giờ quản những thứ này, cũng lý giải không được, càng làm không được cùng sự lão, toại chỉ có thể thành chiếu cố bệnh nhân hộ sĩ. Mặc dù lão phụ thân sinh bệnh, hai vị gia rõ ràng cũng là xa nhau trở về xa nhau nhìn. Khương hi tiệp nghĩ bản thân có đôi khi mặc dù hưởng hết sủng ái, nhưng cũng là một lao lực mệnh — thế nào vượt qua có việc nhi thì đều là nàng tại quản a?

Cũng may khai giảng trước lão thái gia bệnh khá, nàng cũng thì an tâm trở lại đi học . A, trong tư tưởng cái kia hài lòng! Cái kia vui! Rốt cục lại có thể nhìn thấy vương tễ nguyệt ! Nói vương tễ nguyệt quay về Thượng Hải lúc còn không có thời gian đi gặp nàng, cũng là một lao lực mệnh a, trong nhà này sự. Có người nói sảo chủy ba vị vợ bé như cũ chỉ để ý hưởng thụ mặc kệ gia vụ, làm khó vương tiểu thư còn đại lý quản gia chức vụ.

Lui tới ba năm nhật một bát vội tới gia gia tham bệnh mọi người, ngày hôm nay hoa đổng, ngày mai Thanh bang, hậu thiên nói còn có nhà ai kẻ có tiền. Khương hi tiệp đứng ở bản thân gian phòng sân thượng đầu trên nước chè xanh vẻ mặt bất đắc dĩ, may là gia gia bệnh hảo đắc không sai biệt lắm , nhớ trần tục ni cô thế nhưng thả hỉ trốn há sơn , ta đây chính là thả hỉ trốn quay về trường học . Cái gì cùng cái gì a!

Mắt thấy khai giảng , kịch bản xã thế tất lại muốn bận đứng lên, vô luận như thế nào cũng muốn tranh thủ đến cùng vương tễ nguyệt cùng nhau diễn 《 La Mật Âu cùng chu lệ diệp 》. Tha là nghĩ như vậy , tựa hồ cũng có chút sai: suốt ngày lý theo nàng diễn chẳng phải là tịnh nhìn nàng bị học trưởng xem? Thế nhưng nếu không theo đi, còn không dấm chua tử quá khứ?

Điểm này nàng nhưng thật ra nghĩ rất thông thấu, hơn nữa không cảm thấy có cái gì sai. Tuy rằng nàng biết chính bản thân một máu ghen cùng từ cổ chí kim vì khuê trung bạn thân như vậy đa sự mà lo lắng nữ tử tâm tính là không đồng dạng như vậy, nàng cũng không nghĩ quá nhiều không thích hợp nhi, nàng còn không có thời gian hướng kia cúi đầu, nàng hiện tại duy độc quay trong đầu sắm vai La Mật Âu học trưởng mặt hận đắc nghiến răng nghiến lợi, đăng đồ tử, háo sắc cuồng!

“Tễ nguyệt!” Đảo mắt khai giảng chu một, vương tễ nguyệt đang ở phòng ngủ lý thu dọn đồ đạc quét tước vệ sinh, nghe này giòn sinh một tiếng hảm, còn tiêu nghĩ, chỉ có thể là khương hi tiệp. Chỉ thấy nàng vừa bất đắc dĩ vừa sủng nịch thở dài, xoay người, thấy cũng một quang thải diệu người khương hi tiệp.”Ngươi, ngươi mặc thành như vậy là làm gì. . . Ngươi một yêu tinh. . .” Ỷ vào năm nay đầu xuân rất là ấm áp, phòng ngủ lý còn cung ứng hệ thống sưởi hơi, khương hi tiệp lăng là mặc nhất kiện xẻ tà sảo cao thấp bãi bất quá tất đỏ thẫm đoạn mặt sườn xám tới, kia đỏ thẫm đoạn nét mặt nã kim sắc tuyến tú vẫn chim khách, vừa lúc ở ngực, quá mức chói mắt, nhưng gọi người xem cũng không phải không xem cũng không phải. Vương tễ nguyệt không hề phòng bị vừa quay đầu lại, thấy nàng tán tóc dài vui rạo rực mặc thành như vậy trạm cửa nhìn bản thân, mỹ đắc làm cho đảo hấp một hơi thở.”Di? ?” Vương tễ nguyệt đi qua đi, “. . . Mặc một thân đỏ thẫm, ngươi muốn đi kết hôn a. Thực sự là. . . Phong tao khó lường !” Vương tễ nguyệt bạn cùng phòng cũng đều xem ngây người, con mắt thẳng ngoắc ngoắc nhìn ngực kim chim khách, quên nhìn chằm chằm người xem không lễ phép, “Còn tú chim khách, xin hỏi tiểu thư ngươi là có cái gì việc vui a!” Nàng thầm nghĩ nhanh lên tìm một cái gì áo choàng cấp khương hi tiệp một phong tình vạn chủng phủ thêm, hảo cái trụ nàng kia một thân quang mang. Tại trên giường tán phóng trời đông giá rét quần áo và đồ dùng hàng ngày lý lung tung trở mình vừa thông suốt, cuối cùng cũng nhảy ra một cái năm ngoái biểu đệ vương hạo tu từ không biết người nào hồ bằng cẩu hữu nơi nào thu thập tới dương nhung áo choàng, vội vội vàng vàng đi đến cấp khương hi tiệp phủ thêm.”Mặc dù có hệ thống sưởi hơi, một hồi tổng không thể ra đi còn mặc cái này đi!”

Khương hi tiệp thấy nàng như vậy phản ứng không khỏi cười ra thanh, nhìn này ngoài miệng tuy là oán trách, động tác nhưng như này dương nhung áo choàng giống nhau ôn nhu vương tễ nguyệt, “Cười cái gì!” “Không, không có gì. . . Này y phục là tân tác , ta chính là nghĩ mặc cho ngươi xem xem. Nhìn ngươi nếu là nghĩ thích, hôm nào chúng ta cùng đi lại làm một thân.” “Hành hành hành, yêu tinh! Ta tổ tông, ngươi nhanh đi cởi đi, đây là trường học, đều không phải Tần Hoài hà!” Nói xong nhìn thoáng qua, vừa lúc thấy kia đối lóe quang đôi mắt, khó gặp không quyến rũ trái lại sủng nịch ánh mắt, nàng tựa như đồng bị kinh, hoảng đắc đem khương hi tiệp đẩy dời đi đi, quang đắc đóng cửa lại. Đang dựa lưng vào phòng ngủ môn thở phì phò, tâm thần bất định vương tễ nguyệt thoáng nhìn còn đang nghẹn cười bạn cùng phòng, một thời hoặc như là phát hiện chuyện gì dường như, trái lo phải nghĩ, cho người khác nhìn lại làm sao bây giờ? Này đúng là tất cả mọi người phản giáo đi học phòng ngủ lâu lý nhiều người thời gian! Bỗng nhiên mở môn chạy đến đối diện đi, cũng không gõ cửa thì trực tiếp vào, gặp gỡ khương hi tiệp đang ở chuẩn bị thay quần áo. Trong phòng không ai.

Khương hi tiệp thấy nàng tới, cười hì hì đối nàng nói, “Vừa lúc, tới hỗ trợ. Ta mặc bắt đầu nhưng thoát không dưới đi.”

Phiến ai đâu.

Vương tễ nguyệt nhưng tin. Đỏ mặt giúp nàng. Này đỏ lên mặt, tuy rằng không biết vì sao, nhưng cũng thực thực sự tại không có thấy khương hi tiệp phiêu của nàng ánh mắt.

Nhưng mà khương hi tiệp chính là muốn loại này hiệu quả. Chính là muốn nhìn thấy vương tễ nguyệt quan tâm mặt, mặc dù nàng nhìn không thấu rốt cuộc là vì sao quan tâm.

Đầu xuân, kịch bản xã hoạt động hừng hực khí thế bài lên, vương tễ nguyệt khóa ngoại hoạt động chỉ còn lại có dàn dựng kịch, dàn dựng kịch, dàn dựng kịch. Điều này cũng đúng ý tưởng trong. Ngoài ý liệu , là khương hi tiệp chào từ giả : nàng cũng không phải là náo loạn tiểu tính tình mặc kệ , mà là kinh sợ nói bản thân nhìn một cái ngày nghỉ thư vẫn là nghĩ bản thân kỹ không bằng người, tặng cho xã lý một người bị tuyển nữ diễn viên , có người nói cái kia học tỷ đợi một năm thì vì áo phỉ lợi á cái này vai. Sau đó nói đã trễ thế này còn rời khỏi thực sự xấu hổ, vì biểu áy náy để nàng đi cấp 《 La Mật Âu cùng chu lệ diệp 》 “Kịch tổ” kiền chuyện vặt đi.

Cứ như vậy, nàng thành công biến thân cái kia cấp vương tễ nguyệt chuẩn bị cùng tu bổ hí phục người. Vì cái này nàng còn cố ý về nhà tìm triệu mụ học hai người buổi tối, ngao đến nửa đêm mới ngủ. Vương tễ nguyệt biết nàng về nhà đi, sáng nay liền cùng bạn cùng phòng cùng đi ăn điểm tâm. Không nghĩ tới trở về lúc nhưng thấy thường ngày lý tự nhiên mười ngón không dính mùa xuân thủy khương tiểu thư tại tại trù phòng làm cơm ăn. Vương tễ nguyệt xem nàng cẩn cẩn dực dực quay một oa dao trụ chúc chờ đắc cấp khó dằn nổi hình dạng sẽ cười, toại đi vào trù phòng, đứng ở bên người nàng đạo, “Ôi, nghĩ không ra ngươi về nhà hai ngày, không chỉ đem nữ hồng học xong, xuống bếp bực này sự cũng kinh nghiệm bản thân thân vì?”

Khương hi tiệp từ nói thanh là có thể nghe ra là nàng tới, nàng cùng nàng bạn cùng phòng lên lầu thời gian chợt nghe đi ra . Tuy rằng nàng một bắc Phương cô nương sự cho tới bây giờ cũng bất quá thỉnh thoảng có thể bính mấy người từ đơn một chữ độc nhất, chỉnh câu Thượng Hải nói kiên quyết không hợp ý nhau, Tô Châu nói thì càng miễn bàn, nhưng vương tễ nguyệt thanh âm nàng nhận tới, vô luận là nói là chưa loại ngôn ngữ có lẽ phương ngôn, đều không trở ngại. Lúc này bị người hước , đảo cũng không giận, chỉ là hỉ thượng đuôi lông mày đem vương tễ nguyệt kéo qua đi, vạch trần hai bên trái phải lồng hấp, “Tới, từ trong nhà mang , xuân cửu phù dung đản.”

Nói liền cầm lấy hai bên trái phải chiếc đũa cấp nàng gắp một khối. Vương tễ nguyệt đang nghĩ năng, thả ăn no, không muốn lại ăn, do dự chương không há mồm trong lúc đó, khương hi tiệp bạn cùng phòng đi đến, ra mòi tối hôm qua là ngủ đắc đủ vãn, vẻ mặt xanh xao tiến đến làm cơm ăn. Vừa lúc đem này hai người thân mật một màn xem tại trong mắt.

Muốn nói xem cũng xem tập quán . Chỉ là đều là bạn cùng phòng, vị cô nương này cùng vương tễ nguyệt trong phòng vị kia khuê tú khác nhau thực sự quá.

Chuyển mỗi ngày nhiệt độ không khí cùng buổi chiều, đúng là bắt đầu diễn trước một vòng ngày, kịch bản xã mọi người môn vì này “Khai giảng tuồng” bận tối mày tối mặt, lúc này vương tễ nguyệt đang thay đổi được rồi hí phục cùng trang phục rất làm cho muốn cười học trưởng tiếp tục tập luyện. Bọn họ đã phối hợp thập phần ăn ý, đạo diễn học tỷ thì yêu cầu bọn họ bắt đầu đại nhập tình cảm, chú ý biểu hiện nhân vật nội tâm tình cảm, không cần quang niệm lời kịch. Học trưởng đạo, “If I profane with my unworthiest hand. This holy shrine, the gentle sin is this: My lips, two blushing pilgrims, ready stand to smooth that rough touch with a tender kiss.”

Hậu trường đang ở thu dọn khương hi tiệp nghe nói này ngữ, biết rõ là lời kịch vẫn là nổi lên một lưng nổi da gà. Đều không phải nàng có cái gì quý tộc quan niệm, nàng là thật tâm khách quan nghĩ cái này học trưởng chỉ là lớn lên thích hợp diễn La Mật Âu, từ cá nhân khí chất mà nói, càng như trung cử phạm vào. Tuy nói người dựa vào xiêm y mã dựa vào an, thế nhưng cũng xem tình huống đều không phải? Tỷ như nàng khương hi tiệp mặc đoan trang luôn luôn chút đoan trang không đứng dậy, không bằng vương tễ nguyệt đoan trang lịch sự tao nhã; vương tễ nguyệt mặc phong tình đứng lên lại tổng có vẻ bó tay bó chân, không bằng nàng khương hi tiệp quyến rũ phong lưu; về phần vị này học trưởng, mặc vào La Mật Âu y phục tới, không biết chu lệ diệp còn có nguyện ý hay không làm cho hắn ba sân thượng.

Bỗng nhiên lại nghe đắc vương tễ nguyệt ở phía trước đạo, “Good pilgrim,you do wrong your hand too much, which mannerly devotion shows in this; for saints have hands that pilgrims’ hands do touch, and palm to palm is holy palmers’ kiss.”

Palm to palm is holy palmers’ kiss. Chính cô ta thì thào thì thầm. Hai người cùng nhau đọc kịch bản, trên thực tế khương hi tiệp càng nhiều nhớ kỹ chính là chu lệ diệp nội dung vở kịch. Ngầm thích một người chính là như vậy đi, tổng mong muốn biết của nàng sở hữu, tổng nghĩ biết đến còn chưa đủ, thiếu thâm nhập, thiếu hoàn chỉnh. Mặc dù có một ngày thực sự đã triệt để chính mình cái này người, tương lai cùng nhau trong cuộc sống vẫn là ước gì hai người có thể cùng nhau kinh lịch sở hữu chuyện tình. Như vậy ý niệm trong đầu tuy rằng tính trẻ con đắc tựa như khi còn bé ngoạn bạn giống nhau, mà trên đời này ở đâu nữa tìm khi còn bé ngoạn bạn như vậy hồn nhiên cảm tình đâu?

Thật tình yêu nhau thiên hạ không thể đồng sinh nhưng mà cộng tử, cũng là thỏa mãn; thế nhưng nếu như như áo phỉ lợi á như vậy, từng xong lại mất đi, lại làm sao gánh chịu đâu? Bỗng nhiên gian nàng nghĩ tới phụ thân. Còn có tảo thệ mẫu thân. Phụ thân nhiều năm qua chưa từng tái giá ý, cũng không từng cùng bất luận cái gì nữ tử đi lại thân mật, một lòng như đông lạnh lên, hình dung bản thân là đời này cùng cách mạng làm bạn. Giả như chuyện này là sai , hay là chúng ta hội nghĩ, lúc trước nếu là không có bắt đầu thì tốt rồi.

Vì phùng hảo mở tuyến hí phục, khương hi tiệp chuyên chú mà phùng ngũ mấy giờ, lúc này con mắt thực sự toan sáp. Hơn nữa buồn ngủ, một thời ngáp một cái, nước mắt nhưng xuống tới . Người bên ngoài tự nhiên cũng không rõ ràng lắm , nàng là vây được, vẫn là khóc.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

Chậm, xin lỗi. Cuối kỳ , FINAL , đại paper a pres a gì gì đó, lược bận. Loại trạng thái này hẳn là hội duy trì liên tục đến tháng tư để. Thứ lỗi!

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 18 chương đệ thập bát chương

Vương tễ nguyệt quay tướng mạo tuấn tú cũng không có thể cười một cái thì có vẻ hèn mọn học trưởng thực sự có chút không được tự nhiên. Tập luyện là lúc, hắn cố một cái mặt diễn kia u buồn La Mật Âu, vương tễ nguyệt chỉ cảm thấy hắn đi nhầm phiến tràng — hẳn là cùng khương hi tiệp đi chụp 《 cáp mỗ lôi đặc biệt 》 mới hợp. Thế nhưng một ngày diễn hoàn, hắn lập tức có thể biến thân một cái cợt nhả tên, cười chính là bát tự mi, trái lại có vẻ hèn mọn con buôn. Hí lý hí ngoại chênh lệch quá lớn, nàng thực sự bị này tương phản cấp ác tâm .

Dù vậy, thỉnh thoảng thất thần vương tễ nguyệt vẫn là nhận thức chăm chú thực sự diễn hí, rất có một kịch bản diễn viên tu dưỡng. Nhưng mà nói nói, “palm to palm is holy palmers’ kiss”, nói xong câu này, nhưng bỗng nhiên nghĩ đến thường ngày ban đêm tỉnh lại, hội bỗng nhiên tự hỏi sát vách khương hi tiệp ngủ không ngủ vấn đề này — gần nhất nàng đĩnh bận , trừ ra đi học thời gian, buổi chiều cũng đều đắc tới kịch bản xã đả tạp hỗ trợ, buổi tối trở lại còn phải thức đêm học tập xã hội học — mới tới giáo thụ, bố trí khởi xem tài liệu tới quả thực là Hoàng Hà thủy giống nhau mênh mông cuồn cuộn không một hoàn. Ngày hôm nay xem nàng ở phía sau đài vội vàng may vá không biết bị ai ngầm xé rách hí phục, cho đã mắt mông lung, nước mắt đều có thể tích đi ra, sợ đến vương tễ nguyệt còn tưởng rằng là làm sao vậy, hóa ra chỉ là mệt nhọc.

Khổ cực tập luyện hoàn, đi tới hậu trường. Vốn có lý nên là khương hi tiệp đến bang vương tễ nguyệt cởi rất nặng hí phục, thế nhưng tả hữu không gặp người đến — bình thường đều là bước nhanh đi tới khương hi tiệp không biết ngày hôm nay thế nào không có thượng vội vàng tới làm việc. Vương tễ nguyệt sau này đi một chút, thấy khương hi tiệp nằm úp sấp ở trên bàn đang ngủ. Người khác thấy vương tễ nguyệt tới, liền nghĩ đem tự nguyện làm tạp sống không hảm luy không gọi khổ khương tiểu thư đánh thức — tựa hồ chính là có một loại nhận người khi dễ thể chất. Nhưng mà vương tễ nguyệt vươn tay ý bảo đối phương không muốn lên tiếng, bản thân đi qua nhìn nàng.

Hay là thực sự là quyện cực kỳ đi. Như nhau đã từng, vương tễ nguyệt thay nàng để ý để ý tóc, cười cười, sau đó ly khai.

Chờ khương hi tiệp tỉnh lại, bốn bề vắng lặng, sân khấu cũng an tĩnh cực kỳ. Nàng dường như chấn kinh loại cấp tốc đứng dậy, “Tỉnh?” Nghe tiếng quay đầu lại, thấy chính là ngồi ở một bên lượng chỗ nhìn kịch bản vương tễ nguyệt.”Ngươi. . . Diễn xong, ta là chưa ngủ nữa sao?” “Ân hanh.” Vương tễ nguyệt cũng không ngẩng đầu lên, ánh mắt cũng không có ly khai kịch bản.”. . . Kết thúc đã bao lâu?” “Một cái quá nhiều tiếng đồng hồ . Nhìn ngươi ngủ đắc thái hương, ai cũng đều không đành lòng đánh thức ngươi.” Kia mới không phải, vương tễ nguyệt giữ cửa cấp đóng, ai cũng không có vào quấy rối của nàng mộng đẹp.”. . . Ai cho ngươi thay đổi y phục?”

Vương tễ nguyệt cả kinh, này kỳ quái đố kị bất thiện khẩu khí là chỗ tới? Giương mắt nhìn lại, khương hi tiệp nhất phó không ngủ tỉnh hình dạng, một cái đầy rời giường tức giận mặt.”Làm sao vậy?” “Ta. . .” Khương hi tiệp nhất phó chuẩn bị chống nạnh phẫn ấm trà hình dạng, tựa hồ lại dần dần tô tỉnh lại phát giác bản thân sai, thế nhưng này không tồn tại đố kị chi hỏa,

“Không có việc gì. . . Ngày hôm nay tập luyện thuận lợi sao?” “Rất tốt . Nói thật ra , ta nghĩ cần phải ngươi tới diễn, ” “Ta không muốn.” “Vì sao a? Mỗi ngày tại đây hậu trường quá nhiều khổ cực, ngươi gần nhất lại bận, ” “Ta kiền những thứ này rất tốt .” “Ngươi kiền những thứ này bất khuất mới sao.”

Khương hi tiệp ngẩn người, nhân tài không được trọng dụng? Không thể như vậy nhân tài không được trọng dụng. Luận phát âm, nàng kia một ngụm hắn gia gia hắn cha hắn đại bá thuở nhỏ giáo dưỡng anh âm, trước kia cùng mang tây tại nữ thục nổi danh thời ngoại trừ khuôn mặt đẹp chính là hai người lưu loát phi thường tiếng Anh. Luận biểu diễn năng lực, khương hi tiệp kia khuôn mặt biểu diễn lực mười phần, làm cái gì biểu tình đều là phong tình mười phần — đương nhiên, phẫn khởi thanh lâu nữ tử họa quốc yêu phi càng rất sống động. Hiện tại nàng ở phía sau đả tạp, trọng điểm là hầu hạ bản thân dày trọng hí phục, nàng cũng sẽ không, làm khởi nữ hồng tới vì cẩn thận ở tại là phi thường chi chậm, chính cô ta cũng biết, Vì vậy mỗi lần tới sớm luy thảm thảm .

Vương tễ nguyệt là thật yêu thương nàng.

Khương hi tiệp trong tư tưởng giật giật, “. . . Lập tức thì thượng , ngươi còn nói những thứ này làm gì. Như như ta vậy, vẫn là không cần làm náo động . . . Chúng ta đi thôi, trách ta chưa ngủ nữa, ngươi cũng đói bụng đi?” Vương tễ nguyệt không thể làm gì khác hơn là gật đầu, đứng dậy thu hồi kịch bản, sửa sang lại mặt nhăn lên váy, hai người phương cùng đi ăn. Đi tới căn tin cửa, vừa vặn gặp gỡ “La Mật Âu” học trưởng, hèn mọn học trưởng còn đối vương tễ nguyệt cười cười, cười đến vương tễ nguyệt vẻ mặt ác tâm.

Sau đó thu được khương hi tiệp tàn bạo mà “Mỉm cười” . Vốn có một cái khuynh quốc khuynh thành mặt nhưng bỗng nhiên biến ảo ra đầy mặt xơ xác tiêu điều, học trưởng cảm giác sâu sắc ngũ tạng câu tổn hại, cười mỉa gật đầu ly khai. Khương hi tiệp vẻ mặt trời u ám tại vương tễ nguyệt đối diện ngồi xuống, có một chút không một chút quấy bản thân trong bát ăn . Đói quá mức nhi chính là loại cảm giác này, mặc dù từ đó ngọ bắt đầu sẽ không có ăn, khương hi tiệp hiện tại nhưng một chút ăn uống cũng không có. Bất quá ngày hôm nay xanh xao cũng không tốt lắm, vương tễ nguyệt nhìn nàng một cái liền nghĩ như vậy , thảo nào nha đầu kia vẻ mặt xanh xao. Thế nhưng dù vậy, vẫn là đẹp a, biểu tình phong phú, một tần cười tổng làm cho ghé mắt ngưng mắt nhìn. Nghĩ nghĩ chính cô ta nhưng bật cười, “Cười cái gì? Lẽ nào thấy cái kia tên ngươi rất hài lòng sao?” “A? Ai?” “. . . Không có gì. Khi ta chưa nói.” Vương tễ nguyệt trừng mắt một đôi mỹ lệ lại vô tội mắt to, tự nhiên không có hướng bên kia nghĩ, ngược lại mọi nơi nhìn quanh, ai, cũng không phát hiện người nào thường ngày lý cùng nàng sai bàn người a? Này vừa sinh cái gì cơn giận không đâu?

“Rõ ràng còn có thể quay kia khuôn mặt cười đi ra. . . Thấy hắn ta thì ác tâm!” Vương tễ nguyệt lúc này mới phản ứng đến nói chính là kia phạm vào La Mật Âu, không khỏi cười ra thanh, trạc một chút của nàng gương mặt, “Ngươi a ngươi!” Khương hi tiệp bị nàng này vừa nói, không khỏi bản thân cũng hiểu được buồn cười, có lẽ cũng là tại hưởng thụ vương tễ nguyệt đối của nàng thỉnh thoảng như vậy thân mật, đỏ mặt bật cười.

May là vương tễ nguyệt chỉ là cúi đầu ăn, vốn không phát hiện bên người này đóa người mặt hoa đào.

Tuy rằng là mùa xuân, mấy ngày này nhưng vượt qua rét tháng ba, hai người ăn cơm chiều tổng thích cùng đi tán tản bộ. Kết quả có chút yếu đuối vương tễ nguyệt đi rồi nửa đoạn mà bắt đầu đả hắt xì, “Trở về đi, nếu là đem ngươi đông lạnh bị cảm ta thì tội không thể tha .” “Nào có như vậy nghiêm trọng. . . A, a. . .” “Ngươi muốn đánh thì đánh ra tới thôi, nghẹn quá nhiều khó chịu đâu.” Trời cao vân đạm mặt trời chiều, tản bộ người không ít, vương tễ nguyệt trực giác bản thân muốn đánh một đại hắt xì, lo lắng một hồi ngửa tới ngửa lui thực sự không thích hợp, sinh sôi nghẹn trở lại. Thấy khương hi tiệp cũng đều thay nàng khó chịu.”Bằng không thì trở về đi.” “Không cần. . . Lẽ nào khí trời tốt như vậy, quá nhiều nhìn đi. Ai biết có thể hay không như chu lệ diệp dường như, trời biết ngày nào đó sẽ chết .” “Mau đừng! Nói những thứ này xui làm gì. . .” Khương hi tiệp trước trận về nhà mới từ trong nhà nghe nói mấy người bạn cũ thế giao từ nhỏ thì nhận thức người quen đều không phải bị bệnh chính là đã chết, thần kinh quá độ mẫn cảm.”Là là, không xui, vậy ngươi cũng đừng mất hứng a.” Nói xong long hai tay đi phía trước đi đến. Khương hi tiệp từ nhỏ thân thể rất úy hàn, lúc này tự nhiên là không có một áo choàng áo khoác các loại có thể cưỡi ra cấp vương tễ nguyệt mặc, diễn vừa ra trò hay mã — các nàng lưỡng mặc đều là gia hậu kiểu cũ sườn xám.

Vương tễ nguyệt nhìn mặt trời chiều rơi vào hoàng phổ giang thượng, khương hi tiệp nhìn nàng tại mặt trời chiều lý cắt hình.

Càng là chín, vương tễ nguyệt càng là tài năng ở khương hi tiệp trước mặt bày ra một loại áp lực nghịch ngợm kính nhi, ai kêu đôi khi khương hi đùa giỡn nàng kia càng ngày càng loãng tiểu tính tình thần thái rất giống vương thiền nguyệt, làm cho vương tễ nguyệt đặc biệt có một loại làm tỷ tỷ muốn-phải hành động thượng chiếu cố nàng, mồm mép thượng nói móc của nàng tìm cách. Gần đây nàng cũng không như mùa đông vậy có điều cố kỵ , khương hi tiệp nghĩ, tới chi không dễ. Nàng nguyên tưởng rằng bản thân “Tự chủ trương” từ diễn tới làm tạp sống, vương tễ nguyệt hội càng thêm ghét bỏ bản thân tránh né bản thân, may mà nàng không có, thật giống như cái gì cũng không từng phát sinh qua như nhau, không có lại tị bản thân, tất cả vẫn là dường như trước đây, dù cho nàng mỗi lần tâm tình đích thực thực lưu lộ đổi lấy chính là vương tễ nguyệt nói móc trêu tức, nhưng này cũng tốt, hảo rất nhiều.

“Trở lại cho ngươi nấu khương thang uống đi, vạn nhất thật bị cảm cũng không được.” “A, ngoan, phải uống.” “Ai không ngoan a. Loại sự tình này cho tới bây giờ cũng đều chỉ có ngươi a.” “Ai? Ta bao thuở như vậy qua? Ta thân thể tốt như vậy thế nào hội sinh bệnh đâu, động cảm mạo cảm mạo loại sự tình này, phân minh chính là ngươi. Ta nhận thức ngươi mới bao lâu a, ngươi quang cảm lạnh thì có một thất tám lần! Hảo hảo thế nào như vậy tham sống bệnh đâu?”

Khương hi tiệp không biết, nàng cùng vương tễ nguyệt đơn độc ở chung thời gian, đặc biệt tại nàng bắt đầu dần dần phát giác bản thân tâm ý lúc, nàng nói rất nhiều. Không tự giác mà quá nhiều. Nàng cố nhiên hưởng thụ hai người một chỗ, thế nhưng càng thêm sợ xấu hổ. Nàng tổng sợ vương tễ nguyệt nghĩ bản thân buồn chán, nặng nề, không thú vị, liều mạng tìm nói. Không biết vương tễ nguyệt thích nàng an tĩnh kia một mặt.

Thật giống như nàng không biết vương tễ nguyệt kỳ thực cũng rất thích nàng. Tuy rằng còn không có ý thức được, tuy rằng còn không có đến như nhau xa địa phương.

Ngày đó vương tễ nguyệt đỏ mặt uống rượu nói nói, nàng nhưng không cảm nhìn thẳng nàng. Nàng nghe được vương tễ nguyệt nói “Lấy thân báo đáp” thời, cảm giác bản thân tâm thật giống như tiến vào nham thạch nóng chảy lý, lửa nóng, sôi trào, hòa tan, cũng đau đớn.

Vương tễ nguyệt tựa như kia uống say công tử, hỏi hoa khôi có nguyện ý hay không đi ra ngoài làm phu nhân. Hoa khôi rất muốn nói ta nguyện ý, thế nhưng công tử ngươi sẽ vì ta chuộc thân sao? Cũng được, dù cho ta bản thân chuộc thân, đối với ngươi lại làm sao xứng đôi ngươi này vương công quý tộc? Công tử, ngươi say, ngươi nói chính là lời say đi.

Biết vương tễ nguyệt bất quá nói một chút mà thôi, phối hợp bản thân mệt nhọc, nhưng nhịn không được có thật không suy nghĩ. Nàng rốt cục nhịn không được bắt đầu tự hỏi cùng vương tễ nguyệt tương lai. Tốt nghiệp đại học lúc đâu, tốt nghiệp lúc đi làm gì? Chính cô ta là sẽ không nhanh như vậy thì lập gia đình , đi công tác đi, ở đâu cũng đều hảo. Thế nhưng vương tễ nguyệt đâu? Nàng hội vâng theo nàng phụ thân ý tứ trở thành lợi ích của gia tộc quân cờ giá cho người khác sao? Vẫn là chung quy hội ngộ đến nàng thích nam tử, cam tâm trở thành người nọ thê tử?

Nói chung, nàng tự nhiên là không có khả năng cùng bản thân cùng một chỗ. Hai người dù cho tình đầu ý hợp lại ở đâu đàm được với cái gì tướng mạo thủ? Tễ nguyệt, ngươi ngay cả đối ta muôn vàn yêu thích, kia cũng là ngươi tại thích một cái cùng ngươi tương quan nữ tử, của ngươi bạn học, bằng hữu của ngươi, của ngươi khuê trung bạn thân, không thể so ngươi thích phu quân của ngươi, không thể so của ngươi cả đời chỗ ái.

Ngươi làm kia ly quán bar, làm kia ly rượu, uống đến say, chúng ta cùng nhau làm một cái say rượu mộng đẹp. Mộng đẹp như say rượu một hồi, tỉnh thì nghiền nát, thì kết thúc.

Nàng đứng ở vương tễ nguyệt phía sau, bản thân thì thào niệm khởi, “Sơn có mộc hề, mộc có chi.”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

“Tự một hồi say rượu mộng tỉnh tức mộng toái.”

Tiếp tục tứ năm ngày tài năng canh một tiết tấu. . . Tận lực nhanh hơn. Đại gia thứ lỗi. . .

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 19 chương đệ thập cửu chương

Thời đại thay đổi đi, hay là. Vương tễ nguyệt nghĩ, tuân thủ lạc hậu phong cách người là thiếu, tất cả mọi người xu hướng phương tây tân phái phương thức. Nhưng, nàng quay trên bàn bày đặt này phong thư tình, trong tư tưởng không được tự nhiên mà khó hiểu — cũng không cần phải như vậy đi? Đây là vương tễ nguyệt bạn cùng phòng bang nhân gây cho của nàng, thư tự nhiên là phạm vào La Mật Âu viết . Bạn cùng phòng làm lén lút, La Mật Âu viết tình ý kéo dài, vương tễ nguyệt chỉ cảm thấy không thể tránh được dở khóc dở cười. Nàng không thích vị này học trưởng, tuy rằng nói cũng không thể nói rõ đáng ghét nhưng tuyệt không có mảy may thích, đối hắn cảm tình khả năng cùng đến lúc gặp gỡ một cái lạp xe kéo xa phu không sai biệt lắm. Bị bản thân không thích người tặng thư tình, cùng không nghĩ qua là ăn một chỉ con ruồi cũng không sai biệt lắm.

Quả thật như vậy, vương tễ nguyệt rồi lại phải đem này chướng mắt tình thư giấu đứng lên, làm bộ cái gì cũng không có phát sinh qua. Thả bất luận luôn luôn coi trọng xuất thân phụ thân nếu là đã biết sẽ có cảm tưởng thế nào, làm cho sát vách khương hi tiệp đã biết sẽ không chuyện tốt — khương hi tiệp đối cái này phạm vào La Mật Âu chán ghét là viết tại trên mặt . Hỏi cập nguyên nhân, khương hi tiệp luôn luôn có thể từ thiểm cư địa vị cao diễn nam chủ đến đối vương tễ nguyệt luôn luôn khoe khoang thu ba nhất nhất quở trách, hết sức nói móc khả năng sự. Đương nhiên những lời này luôn luôn lén nói, đứng đắn bình thường, người này nàng xem cũng không xem liếc mắt, nếu là ở nơi nào thấy người này, thế tất quay đầu đã đi. Vương tễ nguyệt từng nghĩ tế cứu khương hi tiệp này hầu như “Bất cộng đái thiên” oán hận từ đâu mà đến, liền hỏi nàng, “Kia chiếu ngươi như thế không thích hắn, nhưng thật ra hẳn là do ai tới diễn La Mật Âu a?” Khương hi tiệp một thời đỏ mặt, suy nghĩ hồi lâu cũng không nghĩ ra được, nói quanh co không nói. Vương tễ nguyệt phá hủy tâm mắt nổi lên đậu nàng đùa tâm, truy vấn không ngớt, khương hi tiệp giận, ba một tiếng đóng cửa trong tay tối nghĩa đến cực điểm  《 xã hội học phương pháp quy tắc 》,

“Ngươi diễn tối hợp!” Nghe nói này ngữ vương tễ nguyệt một cái ngây người, đón liền bật cười, “Kia muốn-phải như vậy, ai lại tới diễn chu lệ diệp đâu? Ngươi sao?”

Kết quả khương hi tiệp trực tiếp thu dọn thư đi rồi.

Đối với khương hi tiệp trong tư tưởng này khúc chiết hoàn toàn không biết vương tễ nguyệt chỉ cảm thấy là xúc rủi ro huých nghịch lân, liền không hề cố ý nhắc tới này một tra. Dù sao khương hi tiệp là không đợi thấy phạm vào La Mật Âu , vậy tị điểm nhi bái. Kết quả hảo có chết hay không còn như thế một phong thư, vương tễ dưới ánh trăng chỉ cảm thấy bản thân tiến thối lưỡng nan: nàng có chút nghĩ trực tiếp cự tuyệt cái này phạm vào, thế nhưng lúc này tất cả mọi người bề bộn nhiều việc, nàng kiên quyết không có nhỏ tí tẹo thời gian đi định ngày hẹn người kia; nếu như còn muốn tìm người tiện thể nhắn, nàng lại nghĩ đối với đối phương không quá tôn trọng, hơn nữa nhiều người nhiều miệng, sợ việt truyền việt phôi; theo đuổi mặc kệ nói, lại lo lắng đối phương hội làm ra cái gì khác càng việt củ khác người chuyện tình.

Thế nhưng cân nhắc lợi hại, nàng càng lo lắng vẫn kéo kéo ngày nào đó ra đường rẽ khương hi tiệp giận dữ dưới đem nhân gia cấp đánh. Toại dự định làm cho bạn cùng phòng lại tiện thể nhắn trở lại. Tiện thể nhắn trở lại, trở lại, mang nói cái gì đâu. . .

“Tễ nguyệt! Tễ nguyệt! Muốn lên khóa đi thôi!” Nghe khương hi tiệp tìm đến nàng , vương tễ nguyệt bỗng nhiên sợ đến một cái giật mình, cuống quít đem thư đặt ở gối đầu hạ. Cầm lấy khóa trên bàn thư liền đi. Khương hi tiệp thấy nàng vẻ mặt hoảng trương hình dạng, cho rằng nàng khó chịu, trên đường không thể thiếu vừa vừa thông suốt dong dài. Vương tễ nguyệt tảo tập quán nàng như vậy líu ríu, liền không cảm thấy tiếng huyên náo, cũng bỗng nhiên nhớ tới mặt khác một việc.

“Được rồi, này cuối tuần đi hỗ đông công xã bên kia sao?” “Ngươi đi sao? Ngươi đi ta phải đi.” “Ta tất nhiên là sẽ đi . Chỉ sợ ngươi luôn luôn không quá thích giáo hội, không muốn.” Khương hi tiệp khoát khoát tay, “Chỉ là làm tốt sự mà thôi, đả ai cờ hiệu không trọng yếu. Ta cũng không phải Nghĩa Hoà Đoàn, gặp người thì sát thật xấu chẳng phân biệt được .”

Vương tễ nguyệt không khỏi bật cười, này cười đừng lo, hai bên trái phải một cái nghe được các nàng lưỡng đối thoại nữ sinh nhưng căm giận chuyển qua đầu đến xem các nàng lưỡng. Khương hi tiệp bất minh ý tưởng, chỉ là cảm giác lộng lộng sát khí, liền lôi kéo vương tễ nguyệt bước nhanh bỏ đi. Thẳng đến đi mau đến phòng học mới mở miệng nói, “Chỉ là ngươi như thế bận , cuối tuần còn có thời gian?” “Không có việc gì , bận một chút cũng tốt. Cuối tuần trong nhà này sự tình, sảo tới sảo đi, giữ lại ở nhà cũng là giáp ở chính giữa hơn dặm không phải người mà thôi. Ở bên ngoài hoàn hảo một chút.” Khương hi tiệp gật đầu, hai người song song ngồi xuống. Thỉnh thoảng giáo thụ vào được.

Vị này giảng mười tám thế kỷ tiếng Anh văn học giáo thụ là một hoa râm tóc lão đầu, một ngụm rất có quý tộc khí chất anh âm cùng cao ngạo thái độ làm cho có học sinh thích hắn thích như si như say, có thì phản cảm không ngớt. Hơn nữa hắn đi học thiên thích giảng chút lãng mạn văn học, tỷ như ngày hôm nay muốn-phải giảng chính là 《 tân ái lạc khỉ ti {20}》. Lô toa thư thể tiểu thuyết, giảng quý tộc thiếu nữ ái thượng gia đình giáo sư, ngại ở tại “Lễ giáo” cùng dòng dõi cuối cùng không có cùng một chỗ. Nam nữ si tình, đảo có vài phần lương chúc vị đạo.

Giáo thụ bỗng nhiên mở miệng hỏi đạo, chiếu các ngươi đều tự quan điểm, thích nhất cái này cố sự người nào bộ phận?

Trả lời vấn đề thế nhưng có thể coi là lớp học điểm , tất cả mọi người tương đương tích cực. Có người nói phản phong kiến hảo, có người nói truy cầu tự do hảo, có người nói nhân tính miêu tả thật là tốt, còn có nói lô toa hẳn là đem nhân vật viết càng dũng cảm một chút, hẳn là bỏ trốn. Vương tễ nguyệt không nói một câu, có lẽ là nghĩ cái này cố sự rất giống chính cô ta hiện trạng, phụ thân, dòng dõi, hôn nhân. Thật giống như nga địch phổ tư trớ chú, nghĩ hết mọi biện pháp cũng không có thể từ đó thoát thân.

Mà khương hi tiệp ngồi ở bên người nàng, lẳng lặng dừng ở nàng. Xem nàng kia bản thân vĩnh viễn cũng xem không nề ngũ quan đường viền, xem nàng nếu như người giống nhau ôn nhu sợi tóc, xem nàng trong ánh mắt sâu không thấy đáy tình tố. Kỳ thực nàng rất muốn biết vương tễ nguyệt quay cố sự nghĩ như thế nào, cố nhiên chính cô ta trong tư tưởng đối với tương lai, đều không phải không có thiết tưởng, là căn bản không dám thiết tưởng.

Nàng không muốn nghe đến vương tễ nguyệt nói thích bất luận cái gì một cái nam tử, bất luận cái gì một cái. Mặc dù nàng nghĩ sớm muộn nàng sẽ thích thượng một cái nam tử.

Giáo thụ đột nhiên hỏi khương hi tiệp, ngươi ngày hôm nay thế nào không nói lời nào, ngươi thích ở đâu?

Khương hi tiệp sửng sốt, nhưng phát hiện toàn bộ ban cũng đều đang nhìn nàng, thậm chí lúc này vương tễ nguyệt cũng quay đầu đến xem nàng.

“Ta thích. . . Ta thích sau lại. Thích thánh phổ nhạc trở lại vưu lệ trong nhà đi làm giáo sư, mỗi ngày cũng đều có thể gặp mặt. Thích. . . Cuối cùng vưu lệ nói, đợi được thiên quốc lại gặp lại.” Tóc bạc lão đầu hỏi vì sao, khương hi tiệp nhưng thấp không thể nghe thấy thở dài một hơi đạo, “Cảm giác rất đẹp. Có đôi khi không chiếm được một người, có thể cùng nàng cũng thì thỏa mãn . Dù sao đều không phải mỗi người cũng đều có cơ hội có thể ở lại âu yếm nhân thân biên. Về phần thiên quốc tạm biệt, hai người bọn họ kiếp này vô duyên, mong muốn tại thiên quốc tổng có thể làm bạn, tuy rằng không biết chân giả, tổng cũng là một hi vọng đi.”

Lão đầu cười cười, gật đầu. Khương hi tiệp chuyển xem qua quang tới, muốn nhìn một chút vương tễ nguyệt biểu tình. Thục chắc vương tễ nguyệt chỉ là nữu quá … Đi, không xem nàng. Đôi khi, nàng tổng nghĩ, như vậy nhìn vương tễ nguyệt, đã nhìn một nghìn năm, có lẽ hai nghìn năm. Như là thượng cổ tiên nhân, thủ một gốc cây nghìn năm không chịu nở hoa tiên thảo, si ngốc mà ngóng trông hoa khai ngày đó.

Hạ này lễ khóa, hai người muốn-phải đều tự đi thượng đều tự thông thức chương trình học. Khương hi tiệp trong lòng có sự, liền thượng không yên lòng. Hạ khóa đi tìm vương tễ nguyệt, lại bị cáo vua tễ nguyệt cùng các nàng chỉnh tiểu tổ muốn đi tìm nhâm khóa giáo thụ, chỉ phải một mình đi ăn. Sau khi ăn xong đem vương tễ nguyệt kia phân cấp nàng mang về phòng ngủ, nhưng phát hiện người còn không có trở về, không thể làm gì khác hơn là một mình đi tản bộ. Xuân tới động noãn còn hàn hoàng hôn, khương hi tiệp trong tư tưởng nghĩ hậm hực ưu thương, bất tri bất giác đã đi thật lâu, cho đến sắc trời tối sầm. Bỗng nhiên nhưng rất xa thấy hai bóng người, tựa hồ là vương tễ nguyệt bạn cùng phòng tại cùng cái kia phạm vào học trưởng nói. Nàng vốn có không có nghe trộm tâm, cũng không nghĩ này hai người tựa hồ là đàm xong, liền một bên hướng nàng bên này đi một bên nói chuyện phiếm. Vị miễn xấu hổ, lòng hiếu kỳ lại bắt đi, nàng trốn ở một gốc cây thật lớn liễu dưới tàng cây. Đợi đến này hai người quá khứ, khương hi tiệp cũng gần chỉ nghe được nói mấy câu, mà nàng nhưng thay đổi sắc mặt, sao đường nhỏ một đường mãnh chạy về tới phòng ngủ.

Vương tễ nguyệt bạn cùng phòng là một không có gì tâm mắt đông bắc cô nương, có chút ái làm người hiền lành. Vương tễ nguyệt làm cho nàng tới thay cự tuyệt phạm vào La Mật Âu, nàng tới. Phạm vào La Mật Âu chết sống không muốn buông tha, thỉnh cầu nàng thay nói tốt vài câu, đông bắc cô nương cũng hiểu được này học trưởng không có gì bất hảo, rõ ràng cũng đáp ứng rồi. Từ chưa thấy qua như vậy ba phải. Khương hi tiệp một đường chạy về phòng ngủ cửa, trong tư tưởng tuy rằng biết rõ sự tình đại khái, biết vương tễ nguyệt cũng không có đáp ứng, nhưng toan sáp không chịu nổi, xao khai vương tễ nguyệt môn, không biết nói cái gì, cả người khí lực cũng đều dùng để khống chế trong lồng ngực hậm hực khí .

“Làm sao vậy a đây là?” Vương tễ nguyệt mới vừa trở về, còn không kịp bản thân đi làm điểm ăn , thấy khương hi tiệp này phó hình dạng có rất nghi hoặc, cho rằng nàng lại nháo cái gì tính tình.”. . . Không có việc gì. . . Ngươi còn không có ăn sao? Đi đem cơm nhiệt hơn nữa đi. . .” Vương tễ nguyệt không thể làm gì khác hơn là gật đầu đi ra. Khương hi tiệp một người tại phòng ngủ lý không biết làm sao đi tới đi lui, đố kị, phẫn nộ, đau thương, các loại tâm tình nữu khúc ở trong lòng, thẳng làm cho nàng nghĩ từ lúc chào đời tới nay chưa từng có như thế thống khổ qua.

Nàng nghĩ nàng sớm muộn gì là muốn mất đi vương tễ nguyệt , không hề nghi ngờ, không thể xen vào, không có cứu lại dư địa. Sa sút tinh thần mà ngồi ở vương tễ nguyệt trên giường, bỗng nhiên nghĩ cận tồn gắn bó làm bạn thời gian là như vậy quý giá, quý giá đến kiếp này chỉ có như thế điểm, chỉ có như thế vài năm , như khe hở chi sa giống nhau sớm muộn muốn-phải tiêu hao hầu như không còn. Đau thương đứng vững hầu, nàng nức nở một tiếng, ngã vào vương tễ nguyệt gối đầu thượng im lặng khóc đứng lên.

Bất tại hồ vương tễ nguyệt như thế này đã trở về muốn-phải thế nào giải thích, cũng bất tại hồ vương tễ nguyệt bạn cùng phòng như thế này đã trở về làm sao bây giờ, thầm nghĩ hiện tại ôm mang theo chủ nhân trên người bạch chi mùi hương gối đầu, thả ra nàng không thể ký thác vô pháp nói nên lời tình tố.

Hảo có chết hay không, vừa lúc thì phát hiện thư tình nguyên kiện. Vốn có còn nghĩ đình chỉ nước mắt khương hi tiệp mở kia sầu triền miên thẳng dạy người buồn nôn thư đọc lên, nhưng chút nào không – cảm giác buồn nôn, chỉ có thể cảm giác được bản thân nước mắt rơi như mưa.

Vương tễ nguyệt vốn có tại tiểu tại trù phòng nhận thức chăm chú thực sự nhiệt cơm nhiệt thái, nhưng tổng thường thường lo lắng khương hi tiệp, thật giống như có một loại dự cảm bất hảo dường như. Thẳng thắn nói, ngày hôm nay khương hi tiệp thích bộ phận, nàng cũng thích. Cái gì phản kháng, cái gì phê phán, người nào tính mỹ phẩm cách cao, nàng đều không thèm để ý. Chỉ có kia hai người sớm chiều gặp lại cũng không có thể yêu nhau gần nhau thống khổ cùng cuối cùng sinh tử biệt ly ước định làm cho nàng cảm khái. Phật nói lục khổ, này ái biệt ly, có đúng hay không không nên cách xa nhau thiên lý? Vẫn là như thư trung viết, mặc dù đang ở một chỗ, cũng không có thể gần nhau yêu nhau, cũng là biệt ly thả càng thêm thống khổ?

“Cuộc đời bất mãn bách, thường hoài thiên tuế ưu. Ban ngày đoản khổ dạ trường, sao không cầm đuốc soi du?” Thì thào niệm khởi này vài câu, tổng nghĩ quang âm ngắn, không nên sống uổng. Thế nhưng rốt cuộc thế nào mới rốt cuộc không sống uổng? Như lương chúc như vậy sinh không thể gần nhau tử liền muốn-phải đồng về có tính không? Vẫn là như 《 tây sương nhớ 》 như vậy chung có một ngày đoàn tụ chia lìa liền cũng là đáng giá ? Hoặc là bảy tháng thất nhật trường sinh điện, âm dương hai cách. . .

Đang ở tư tự tung bay chi tế, vương tễ nguyệt bưng bản thân cơm tối trở lại trong phòng, nhưng thấy khương hi tiệp ngồi ở mép giường, cầm trong tay giấy viết thư. Mà giấy viết thư thượng, lạc mãn loang lổ lệ ngân, đã không rõ hóa ra chữ viết.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

{20} nguyên tác vì tiếng Pháp. Vì phương tiện không để dùng nguyên văn. Đều là phương tiện, phía dưới khương hi tiệp trả lời không để dùng tiếng Anh.

Mắt thấy rốt cục muốn-phải cuộc thi , lại không kết thúc final ta cũng muốn mệt chết . Hạ cuối tuần về nước mị ha ha ha ha.

Gần nhất đang đùa GTA5, cả người cũng đều rất high. Còn đang song song viết một thiên Killer đề tài ngắn, tự high tác phẩm.

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 20 chương đệ nhị thập chương

Mắt thấy khương hi tiệp khốc đắc cả người run khóc thút thít không ngừng, vương tễ nguyệt cũng không kịp ngẫm nghĩ, chợt buông trong tay đồ đạc bước nhanh quá khứ đỡ khương hi tiệp hai vai, “Làm sao vậy đây là? ? ?” Khương hi tiệp ngẩng đầu nhìn thấy vương tễ nguyệt thân thiết mặt, trong tư tưởng vốn là tràn lan toan sáp thương cảm triệt để hội bá vỡ đê, sinh sôi từ ngực toát ra tới, đem ngũ tạng bao vây, nhưng trùng không ra cổ họng, trái lại ngăn chặn tất cả phát ra tiếng con đường, Vì vậy nàng chỉ là ôm chặt lấy vương tễ nguyệt, đem cằm các tại vương tễ nguyệt trên vai im lặng khóc thút thít.

Nàng chặt ôm chặt vương tễ nguyệt, hình như một ngày buông ra thủ, tất cả đô hội mất đi như nhau. Vương tễ nguyệt chính là nàng trong tay một lũ khói nhẹ, tuy rằng biết sớm muộn phải ly khai, tuy rằng biết cầm chỉ là hư không, nhưng nghĩ chặt cầm chặt, lưu lại một một chút mùi cũng tốt. Kiếp phù du trường hận vui vẻ ít, khương hi tiệp nghĩ, đợi được nàng rốt cục có một ngày mất đi vương tễ nguyệt lúc, cùng quãng đời còn lại lý dài dòng năm tháng so sánh với, lúc này từng có sẽ trở thành nàng duy nhất ký thác .

Vương tễ nguyệt cho rằng nàng thấy được lá thư này hội tức giận, hội mắng chửi người, thậm chí trở lại tìm cái kia phạm vào La Mật Âu đánh nhau, nhưng tuyệt không nghĩ tới nàng hội khốc, còn có thể khốc đắc lợi hại như vậy. Này vừa khóc, trái lại vượt qua nàng trước dự đoán sở hữu kịch bản, tức giận nàng thì hống, mắng chửi người nàng thì ai, đánh nhau nàng thì khuyến, khốc? Nàng hoàn toàn không biết thế nào ứng phó. Lúc này bị khương hi tiệp chăm chú ôm vào trong ngực, hầu như không thể động đậy. Chỉ phải do nàng khóc ướt bản thân y phục.

Nàng lòng tràn đầy nghi hoặc, nghĩ chờ khương hi tiệp khốc được rồi lúc hỏi một chút nàng rốt cuộc là làm sao vậy. Tổng không thể là thật bởi vì nhìn kia thư tình bị tức khóc đi? Vẫn là bản thân gần nhất đậu nàng đậu đắc qua, ủy khuất khóc? Như thế vừa nghĩ dưới mới phát hiện, hóa ra tại bản thân nhận thức lý, khương hi tiệp rõ ràng là một cái sẽ không khốc người. Bất luận cùng nàng nói đến từ nhỏ cô đơn, mẫu thân ly thế phụ thân phiêu bạt, nàng dĩ nhiên cũng không hội biểu lộ cái gì bi thương tâm tình. Nàng luôn luôn nói, nhân sinh khổ đoản, ta sẽ không muốn-phải lão nhìn trước đây bi thương chuyện tình , vẫn là cố sức nắm chặt hiện tại vui sướng tương đối hảo.

Khương hi tiệp này vừa khóc đó là khóc hồi lâu, thẳng đem vương tễ nguyệt cơm tối cấp lượng lạnh , nàng mới dừng, buông ra ôm vương tễ nguyệt thủ, phù vương tễ nguyệt đứng lên, “Đối, xin lỗi. . . Ngươi chân đã tê rần đi. . .” Vương tễ nguyệt tâm nói là đĩnh ma , “Ngươi làm sao vậy đây là? Lá thư này, ” “Cơm cũng đều lạnh , ta nữa cho ngươi nhiệt nóng lên đi.” Khương hi tiệp xoay người liền đi, vương tễ nguyệt kéo nàng, “Ngươi đừng để trong lòng, ta không đáp ứng hắn, đã gọi, ” “Ta biết. Không có việc gì .”

Khương hi tiệp cũng không quay đầu lại, chỉ là thấp giọng nói rằng. Vương tễ nguyệt bỗng nhiên từ của nàng bóng lưng lý thấy một tia kiên quyết, một thời cũng không hảo lại biện bạch cái gì, liền buông lỏng tay ra. Cũng không từng đuổi tới trù phòng đi. Không biết vì sao, tựa hồ từ khương hi tiệp trả lời lý nghe ra một loại trầm mặc ngăn cách, một loại hèn mọn chống cự, là nàng tại tỏ ra yếu kém, thỉnh cầu nàng không cần lại cùng truy mãnh đả. Vì vậy đêm đó khương hi tiệp thay nàng một lần nữa nhiệt cơm, liền trở lại tắm ngủ. Ngày kế ngủ thẳng buổi trưa cũng không từng đứng lên. Vương tễ nguyệt chỉ khi nàng là con mắt sưng lên — khốc thành như vậy chắc là sưng lên — không muốn gặp người, cũng thì mà thôi. Kỳ thực khương hi tiệp là thật khốc mệt mỏi, tựa hồ đào khoảng không sở hữu khí lực, thực sự vừa cảm giác ngủ thẳng buổi trưa, vừa lên ngọ khóa lại cũng chạy thoát. Tỉnh lại thấy vắng vẻ gian nhà, bạn cùng phòng không ở, nàng vươn tay vuốt ve tường, hình như vương tễ nguyệt cũng ngủ yên tại tường kia một bên như nhau.

Tối hôm qua ôm vương tễ nguyệt khốc, chỉ cảm thấy lại bão lúc này đây, thật giống như qua hoàn đêm nay sẽ chết đi. Không bằng biện hộ cho nguyện qua hoàn đêm nay sẽ chết đi.

Nhưng mà tỉnh lại như trước là cái này nhân thế, cuộc sống vẫn như cũ gặp qua xuống phía dưới.

Vì vậy nàng mệt mỏi rã rời đứng dậy rửa mặt, thấy trong gương bản thân sưng đỏ con mắt, hình như một người người. Vậy lúc đó trở thành một người người đi, cùng trước cũng không đồng nghĩ càng minh bạch một cái khương hi tiệp. Càng là sưng đỏ, càng là chỉ có thể đem con mắt mở một cái khe, khương hi tiệp nỗ lực hướng ngoài cửa sổ nhìn, mới phát hiện đều không phải nàng con mắt thái thũng, mà là sắc trời tối sầm, thực sự muốn-phải trời mưa . Vì vậy nàng nắm lên cây dù ra bên ngoài bước nhanh đi đến.

Thác muốn-phải trời mưa phúc, hướng phức lãi đường cuồn cuộn các nữ sinh không có ai quan tâm nàng sưng đỏ con mắt. Nhớ kỹ vương tễ nguyệt tại nghĩ yến đường bên kia, mắt thấy mây đen rục rịch, khương hi tiệp chạy đi cuồn cuộn. Chạy nhanh trái tim bang bang thẳng khiêu, hầu như chỗ xung yếu ra lồng ngực, nhưng mà mặc dù trái tim đã tại mãn phụ hà vận chuyển, nàng vẫn là nghĩ hai chân bắt đầu toan, vẫn là tiếp không hơn khí, mà nàng còn muốn nhanh hơn một chút, càng nhanh càng tốt, mau nhanh nhìn thấy vương tễ nguyệt, cho dù nhìn thấy nàng cũng sẽ nghĩ đau thương, thế nhưng hay là muốn thấy.

Nàng ghét bỏ bản thân chạy trốn chậm, nhưng tại vương tễ nguyệt trong mắt, nàng hầu như là phi tới được. Vương tễ nguyệt mới vừa tan học, còn đang trong phòng học cùng bạn học nói chuyện phiếm, bỗng nhiên trong tư tưởng dâng lên không hiểu cảm giác, nghĩ khương hi tiệp hội lập tức xuất hiện, đã nghĩ có thể cảm thụ được của nàng khí tức như nhau. Sau đó vương tễ nguyệt vô ý thức hướng ngoài cửa sổ nhìn thoáng qua, thì thấy chạy trốn phi khoái khương hi tiệp.

Chạy nhanh như vậy, không tham gia nữ tử điền kính đội quả thực đáng tiếc .

Vương tễ nguyệt vội vã cáo biệt bạn học, chạy đi xuống lầu. Vừa nãy hảo đem đang ở giảm tốc độ khương hi tiệp lao vào bản thân trong lòng.

“Chạy như thế cấp làm gì.” Vương tễ nguyệt ôn nhu trấn an nàng, còn sợ nàng đêm qua kích động tình tự chưa tán, làm ra cái gì khác khác người sự tình tới. Khương hi tiệp bị như thế một bão, một lát dại ra không nói chuyện, chỉ là lẳng lặng nhìn một chút vương tễ nguyệt mặt. Kia ánh mắt có chút ai oán, vương tễ nguyệt chỉ cảm thấy của nàng khóe mắt lại muốn rơi lệ. Này con mắt thũng , trở lại hay là muốn phu một chút mới được . Thực sự là không bớt lo tên a.

“Cấp, tán. Muốn-phải trời mưa , ta tới đón của ngươi.”

Tự kia lúc, vương tễ nguyệt tuy rằng thỉnh thoảng hỏi khởi rốt cuộc đêm đó là cái gì kích thích khương hi tiệp, cũng từng nói bóng nói gió xin lỗi qua, thế nhưng khương hi tiệp thủy chung chỉ là mỉm cười phủ nhận, chống cự, gọi nàng không cần như vậy. Hơn nữa tựa như thay đổi cá nhân dường như, suốt ngày cũng đều khuyến khích vương tễ nguyệt cùng nàng ở đây nơi nào sống phóng túng đi — này cuối tuần làm xong công xã nghĩa công, thì trực tiếp đi đại quang minh rạp chiếu phim xem điện ảnh; cuối tuần lại đi hà phi lộ nhà ai nhà ai cơm Tây thính ăn: nói chung an phận không dưới tới. Phân minh là khóc lớn một hồi, quả thực thoáng cái điệu xong lâm đại ngọc nửa cuộc đời nước mắt, vì sao thì lập tức biến thành một cái cả ngày tìm hoan mua vui người? Có lúc vương tễ nguyệt không vui ý, liền hảo ngôn khước từ, trong tư tưởng còn lộ vẻ vài phần lo lắng hãi hùng — sợ cái này càng làm khương hi tiệp cấp chọc — mà khương hi tiệp cũng chỉ là dịu ngoan từ nàng, tùy nàng an bài cái gì. Thậm chí có lúc vương tễ nguyệt có ý định đẩy sở hữu chuyện, về nhà ngốc , sẽ không thấy khương hi tiệp, nàng cũng là mỉm cười đáp ứng, một chút dị nghị không có.

Vương tễ nguyệt đích xác không rõ rốt cuộc là vì sao. Bất quá cùng với lo lắng cái này, nàng hiện tại càng như lo lắng nhất kiện bàng chuyện. Mười lăm tuổi vương thiền nguyệt cùng thúc thúc sảo nháo muốn-phải đến Thượng Hải tới, cũng muốn đọc giáo hội trường học, cũng muốn tốt nhất hải đại học, không vui ý ở lại Quảng Châu, lại càng không cam tâm tình nguyện quay về Tô Châu lão gia, ngoại trừ Thượng Hải, nàng chỗ cũng không đi. Vương kiến huân con lớn nhất hạo tu đã là nổi tiếng Thượng Hải ngũ độc câu toàn bộ hoa hoa công tử, hắn đoạn không muốn làm cho bảo bối nữ nhi đến Thượng Hải tới bị đại ca ca cấp mang phá hủy; mà lần tử hạo trữ lại không muốn tới, thả đã chạy đến Bắc Bình đi: Vì vậy hắn vỗ một phong điện báo, đem chuyện này giao cho vương tễ nguyệt.

Mười lăm tuổi tiểu tổ tông. Vương tễ nguyệt lại không thể làm gì khác hơn là không nể mặt đi tìm dương tích trân, chuẩn bị trời thu thời gian đem vương thiền nguyệt cấp nhét vào đi. Vốn có nhà này lý chính là mấy người phụ nhân chiến trường, này tiểu tổ tông đã đến thì tốt quá cũng trọ ở trường đi thôi!

Nghĩ đến trong nhà người, hạo bồng đi nước Mỹ cũng đã hơn một năm , lúc nào mới vừa về đâu? Nói đến vẫn là cùng khương hi trạch cùng đi , cũng không biết hắn vào này tham mưu bản bộ đệ nhị thính môn rốt cuộc đúng hay không đúng. Tuy rằng không giống Khương gia đại thiếu gia khương hi diệu như vậy thượng chiến trường, nhưng thân là tỷ tỷ vương tễ nguyệt tổng nghĩ đệ đệ làm nhất kiện đầu đừng trên lưng nguy hiểm nghề nghiệp. Nàng biết đệ đệ kia một bộ chính là trêu ghẹo mãi điện báo, là càng cao nhất cấp tai vách mạch rừng. Nhưng mà nàng tổng nghĩ nguy hiểm — nghe khương hi tiệp nói, nàng nhị ca từ nhỏ thì thích này thích khách cố sự thuật lại, đối như vậy chuyện đặc biệt cảm thấy hứng thú, mà nay đánh giá làm cũng là như nhau chuyện tình. Kia hạo bồng làm có thể khác nhau đi nơi nào? Hôm nay vừa như thế loạn , ngày hôm nay ngươi mở điện phản ta ngày mai ta phát binh đánh ngươi, hay là một cái làm sai thì xong.

Thế nhưng nói còn nói trở về, sinh tại nhà bọn họ như vậy gia đình, vương hạo bồng không làm như vậy, còn có thể làm như thế nào? Hắn không muốn trở thành phụ thân tiếp nhận cùng phụ thuộc. Phàm là phải có chỗ tranh thủ, trước hết độc lập.

Này vừa đi nước Mỹ, cũng “Một xuân ngư yến vô tin tức”, thư tín điện báo gì gì đó một mực không có, đi cụ thể ở đâu cũng không biết. Phụ thân nét mặt không nói, thỉnh thoảng khi trở về cũng phải hỏi vương tễ nguyệt, Khương gia nhị cậu ấm có cái gì tin tức sao? Vương tễ nguyệt chỉ nói không có, cũng không cấm muốn-phải oán thầm phụ thân này vụng về nói bóng nói gió. Dù sao vương thiệu huân làm gì nàng đều nghĩ rất vụng về, hình như từ nhỏ đến lớn, thân là phụ thân hắn đối đãi này một đôi nữ nhân thì rất không được pháp.

Ngày đó lại gặp phải Kitterlin, đại mỹ nhân nhi hỏi nàng tốt nghiệp lúc dự định làm sao bây giờ, phải đi tìm một công tác đâu, vẫn là đã có vừa người có thể kết hôn? Vương tễ nguyệt chỉ có thể nói kiên quyết không có vừa người, tìm một công tác nhưng lại lo lắng phụ thân sẽ không đồng ý. Kitterlin cười cười, bỗng nhiên đối nàng nói, ta nghĩ ngươi rất có nghiên cứu học vấn tiềm chất, nếu là có thể không ngại lo lắng đào tạo sâu. Hơn nữa này tóc vàng bích mắt yêu quái tha đúng rồi giải Trung Quốc, thậm chí đối nàng nói, ngươi không ngại nói cho lệnh tôn, học vị cao giá cũng thì rất tốt càng cao.

Tuy rằng Kitterlin cười nói just kidding, vương tễ nguyệt cũng cười làm lành, nhưng này phiên nói nhưng chạm được của nàng thật tình. Hình như nàng thân là nữ tử, đó là thiếu phụ thân một bút trái, cần đi qua một hồi hoàn mỹ đám hỏi tới trả nợ dường như. Vô luận chạy trốn tới chân trời góc biển, chết sống đắc trả hết nợ này bút trái.

Mắt thấy ba tháng để, tập luyện hồi lâu  《 La Mật Âu cùng chu lệ diệp 》 lập tức muốn lên diễn . Vương tễ nguyệt đêm nay rốt cục đằng ra chút thời gian nhanh lên đem viết văn viết, kế tiếp vài thiên buổi tối sẽ đi diễn của nàng chu lệ diệp, tất nhiên là không có thời gian hảo hảo học tập. Con mắt đau nhức lộng hoàn, bỗng nhiên nhớ tới cái gì dường như đi tới sát vách đi, nhẹ nhàng gõ cửa, bên trong truyền đến khương hi tiệp thanh âm.

“Mời đến.”

Đối với vương tễ nguyệt mà nói, có lúc ngủ trước hội bỗng nhiên tinh tế hồi ức cả ngày chuyện đã xảy ra. Gần nhất thỉnh thoảng nghĩ đến khương hi tiệp biểu hiện, của nàng biểu tình, của nàng kia trương mỹ yêu nghiệt mặt: nàng làm như vậy biểu tình là không thích hợp , nàng không nên là như vậy một cái có thể giấu diếm cùng khắc chế người của chính mình. Nhưng mà nàng hôm nay thì là như vậy người, hiểu rõ xác thực xác thực tại khắc chế chút cái gì, như đã từng nàng hình dung bản thân như vậy, mặt mày trong lúc đó luôn luôn hậu hậu tầng mây, tổng cũng nhìn không thấu. Tại vương tễ nguyệt trong tư tưởng, trước đây cái kia vùng xung quanh lông mày tổng có thể trán bày đặt tinh không vạn lí khương hi tiệp mới là thật thực , mặc dù kia tinh không vạn lí có vẻ hư vô đơn thuần, cũng là tốt. Như vậy khương hi tiệp tựa hồ là không có ràng buộc cho nên chưa từng có từ trước đến nay . Mà hiện tại cái này khương hi tiệp là vì một ít cái gì bí ẩn gì đó mà im miệng không nói khương hi tiệp.

Nàng từng bởi vì nàng là như vậy giản đơn thông thấu mà đối nàng gấp đôi thân mật.

Đẩy cửa ra, thấy khương hi tiệp đang ở kiểm tra ngày mai vương tễ nguyệt cần hí phục. Mờ nhạt ngọn đèn hạ, cái này người như trước mỹ lệ động nhân, chọc người si mê, thậm chí hơn vài phần khác phong tình, nhưng làm cho vương tễ nguyệt nghĩ dị thường xa lạ.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

Xin lỗi a quay về một chuyến quốc các loại đảo sai giờ quay về trường học về nhà . . . Chậm lâu như vậy. . .

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Advertisements

One thought on “[QT] Song Trạc Ký – Ni Khả Lạp Tư – P.1

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s