Posted in Truyện Convert

[QT] Song Trạc Ký – Ni Khả Lạp Tư – P.2


Đệ 21 chương thứ hai mươi mốt chương

Bận rộn học tập trung ngày qua đắc phi khoái. Bất tri bất giác khương hi tiệp đã viết hơn mười thiên văn học phân tích, nhìn hơn mười thiên đề cử sách báo, đã rồi có thể thuộc như lòng bàn tay mà giới thiệu thập cửu thế kỷ Anh quốc văn học tác phẩm, đồng thời đối vương tễ nguyệt hí phục thượng đường may quen thuộc đến cực điểm, tới rồi nhắm mắt lại cũng đều có thể một lần nữa phùng một lần hoàn cảnh. Người khác hí phục thôi, hình như cũng không sai biệt lắm. Nàng trong tư tưởng chỉ có vương tễ nguyệt, người khác cùng bố cảnh bản cũng không có gì khác nhau.

Ngày mai, này ra hấp dẫn toàn bộ giáo lực chú ý  《 La Mật Âu cùng chu lệ diệp 》 sẽ trình diễn , nói vương tễ nguyệt khẩn trương, có thể là giả , dù sao nàng đã tập luyện lâu như vậy, lý nên là ước gì nhanh lên bắt đầu diễn mới đúng. Nói khương hi tiệp khẩn trương, kia mới đúng. Không tồn tại , nàng không phải là một hậu trường đả tạp , nàng không phải chỉ có thể núp ở phía sau đài nghe phía trước đối bạch sao, nàng khẩn trương cái gì a.

Nhưng mà nàng nôn nóng tại trong phòng ngồi cũng không xong, đứng cũng không được. Nhất kiện nhất kiện tan vỡ ngày mai vương tễ nguyệt cùng nàng muốn-phải làm sự tình, muốn-phải chuẩn bị vật thập, tra xét một lần lại một lần, biết là không có vấn đề , nhưng vô luận như thế nào cũng yên ổn không dưới tới. Tư tiền tưởng hậu, nghĩ vẫn là nữ diễn viên trạng thái tối trọng yếu, toại đi tới sát vách đi.

Từ lúc thư tình sự kiện lúc, khương hi tiệp tâm tính hoàn toàn chuyển biến. Này tại chính cô ta xem ra cố nhiên là chuyện tốt, nhưng là hoặc nhiều hoặc ít tại nàng trong tư tưởng để lại vết thương. Lấy kia nông cạn nhận thức cùng từng trải, kiên quyết không biết trên đời từng có nữ tử cùng nữ tử gần nhau đích thực sự, mặc dù biết có, chỉ sợ cũng sẽ nghĩ sợ hãi cùng hoài nghi; còn có thể nghĩ đến vương tễ nguyệt mỹ hảo, liền không muốn làm cho nàng cùng bản thân như nhau đi vào này làm cho đau khổ vạn phần đường: cho nên tình nguyện cái gì cũng không nói, thì như thế cùng vương tễ nguyệt, làm cho tất cả như thường phát triển, phát triển về phía trước, đi tới đến tốt nghiệp, công tác, kết hôn, sống chết, bản thân đô hội cùng nàng thủ nàng, tại toàn lực ứng phó trong phạm vi, tại xúc tua có thể đụng lại vĩnh viễn không gặp được ái lý, cứ như vậy cùng nàng; thẳng đến bản thân hoàn toàn bồi không được nàng, thẳng đến nàng tiêu thất tại bản thân sinh mệnh nơi nào đó mới thôi. Quả thật nghĩ bản thân nghĩ tới đây đã rốt cuộc nghĩ thông suốt , nàng nhưng càng ngày càng ít tại đây dạng trong lòng có cực khổ ngôn thời gian hoa hơn mười miểu đi tới vương tễ nguyệt gian phòng đi. Vương tễ nguyệt cảm giác không sai, nàng trong tư tưởng chính là có vật ách tắc có giấu diếm, vì đem thống khổ cùng ái man đắc càng nghiêm mật, nàng không thể hướng vương tễ nguyệt quá độ biểu đạt bản thân, chỉ có thể đội mặt nạ, chỉ có thể trốn ở một tường chi cách địa phương.

Hình như kia sát vách gian phòng ở tại nàng mà nói là tràn ngập lửa cháy mạnh luyện ngục, đi sẽ gặp một lần lại một lần táng thân ở tại tư.

Nhưng nàng vẫn là gõ môn, sau đó vương tễ nguyệt nói mời đến. Đẩy cửa ra, thấy vương tễ nguyệt đang ngồi ngay ngắn tại bàn học trước nhìn hậu hậu sách giáo khoa. Vương tễ nguyệt đọc chăm chú, nhìn không chuyển mắt.”Thế nào. . . Có người tới ngươi xem cũng không xem liếc mắt?” Khương hi tiệp trở tay đóng cửa lại, vương tễ nguyệt như trước là không ngẩng đầu, chỉ là đạm nhiên cười nói, “Ta biết là ngươi. Chỉ có ngươi như vậy gõ cửa.” “Ta? Ta thế nào gõ cửa?” ” ngươi gõ cửa thanh âm thôi, so với khác nữ sinh cũng đều trọng một ít. Rồi lại không hiện đắc thô lỗ, hơn nữa bất luận xao bao nhiêu lần, mỗi lần cũng đều chỉ xao tam hạ. Cùng bước đi thanh âm như nhau.”

Vương tễ nguyệt khép lại thư, xoay người lại cười nhìn nàng. Khương hi tiệp trong tư tưởng bị kiềm hãm, tựa hồ thời gian tại giờ khắc này lại bị chậm lại giống nhau. Nhưng mà nàng cường túm bản thân ly khai loại này trầm mê cùng ảo giác, đối vương tễ nguyệt nói đến, “Ngươi này lại biết ta là làm sao bước đi . Cái lỗ tai linh a.” “Linh đảo đều không phải, bất quá là quen thuộc ngươi mà thôi.” Nói xong liền đứng dậy, đi tới bàn hơi nghiêng chuẩn bị đi lấy siêu nấu nước, “Nghĩ uống cái gì? Ta thượng chu về nhà dẫn theo chút không sai thái bình hầu khôi.” Khương hi tiệp nghiêng người ngồi ở vương tễ nguyệt trên giường, “Tùy tiện ngươi. Ta không có gì thái thích .” “Là là, biết ngươi khương tiểu thư ái uống chính là cà phê. Mà là chúng ta ở đây bị không được pháp áp hồ a.” Vương tễ nguyệt nói móc xong khương hi tiệp, cũng không chờ nàng cãi lại, liền tự cố tự nấu nước đi.

Kỳ thực nàng biết khương hi tiệp sẽ không cãi lại. Không biết rốt cuộc là vì sao, nàng trở nên như vậy ôn thuần. Không ai cãi lại, mặt ngoài ôn nhu nội bộ luôn luôn chút nghịch ngợm vương tễ nguyệt trái lại nghĩ thiếu chút lạc thú. Chờ nàng nấu nước trở về, nhưng thấy khương hi tiệp ngọa tại nàng trên giường, rất không có một thục nữ hình dạng nhìn một quyển sách. Để sát vào nhìn lên, dĩ nhiên là 《 môn sinh 》 . Vương tễ nguyệt lấy làm kinh hãi, đạo: “Ngươi đều không phải nên xem 《 tây sương nhớ 》 sao thấy thế nào khởi như vậy thư tới.”

Khương hi tiệp ngẩng đầu nhìn xem vương tễ nguyệt, có chút muốn nói lại thôi, lại mai phục đầu đi, nhẹ giọng đạo: “Kỳ thực cũng rất tốt xem .” Ta tất nhiên là không muốn nhìn cái gì 《 tây sương 》《 hồng lâu 》, nhìn đồ tăng thương cảm.”Của ngươi lời kịch lưng được rồi?” Lời này nói quả thực ngu xuẩn, vương tễ nguyệt miết nàng liếc mắt đạo, “Đương nhiên, lưng mấy tháng , lại lưng bất hảo, làm sao không làm … thất vọng chí thánh tiên sư khổng thánh nhân a?” Nói còn trạc một trạc khương hi tiệp trong tay thư, dẫn tới khương hi tiệp cười một liên tục.

“Nghĩ không ra ngươi còn có kinh thế trí dùng chí lớn.” Khương hi tiệp xoay người nằm xuống, giờ khắc này tiểu nhi hình thái lại làm cho vương tễ nguyệt nghĩ nàng là chút nào không có thay đổi .”Kinh thế trí dùng ta là không có, kinh lược được bản thân cũng sẽ không sai rồi. Ta bất quá một giới khuê các nữ tử, sau đó thầm nghĩ dạy học dục người. Không giống ngươi, có kia giúp đỡ thiên hạ chí hướng.” Khương hi tiệp biết nàng lời này nói năm phần thật năm phần giả. Năm phần thực sự là nàng vương tễ nguyệt thực sự thầm nghĩ làm giáo sư. Năm phần giả là nàng tại pha trò nói móc bản thân trước từng nói này thao thao bất tuyệt xã hội lý luận cùng kinh tế thiết kế. Vương tễ nguyệt đã từng nói nàng, chí lớn là có, thế nhưng lại không biết từ đâu làm khởi. Mà nay chính phủ quốc dân lý làm kinh tế quản tài vụ yếu nhân, người nào đều không phải danh môn học phủ xuất thân lại mạnh vì gạo, bạo vì tiền? Ngươi cũng không là danh môn học phủ du học trở về cũng sẽ không khéo léo, chiếu ngươi như vậy tử còn không bằng đi hiệu buôn tây kiền kiền có lẽ làm làm thực nghiệp, tiên từ nhỏ vi việc khởi đi.

“Là là, cũng đều là của ta chí lớn, ta từ nhỏ sự làm khởi. Tỷ như tiên từ này 《 môn sinh 》 khởi, học này quan trường thủ đoạn, có lệ chuyện ma quỷ đi!” Vương tễ nguyệt mang cười phiết nàng liếc mắt, liền tự cố tự tiếp tục đọc sách . Khương hi tiệp thì như trước nằm ở trên giường xem của nàng 《 môn sinh {21}, khi thì đọc nhập thần, bị toan hủ văn nhân xấu xa chính khách ác tâm tới rồi liền ngẩng đầu nhìn vừa nhìn vương tễ nguyệt,

Chăm chú vương tễ nguyệt, an tĩnh vương tễ nguyệt, vĩnh viễn tốt đẹp chính là vương tễ nguyệt.

Đợi được thực sự tới rồi lên đài làm nổi bật tâm tư của nhân vật thời gian, bởi khương hi tiệp cùng vương tễ nguyệt quả thực dường như trẻ sinh đôi kết hợp nhi giống nhau ăn ý mười phần, đạo diễn học tỷ trực tiếp làm cho nàng tại duy bố phía ngốc , tùy thời tùy chỗ ở chỗ này chờ nữ diễn viên hạ tràng thời gian hầu hạ nàng, bổ trang, chỉnh lý, xử lý khẩn cấp tình huống, nghiễm nhiên là về vương tễ nguyệt tất cả cũng đều có thể giao cho khương hi tiệp. Đối này đạo diễn học tỷ thậm chí có chút thoả mãn, nghĩ không ra cái này chính phủ yếu nhân bảo bối nữ nhi vẫn là rất chịu mệt nhọc dễ dàng cho sai sử thôi.

Khương hi tiệp tống vương tễ nguyệt lên đài lúc, an tĩnh trạm ở phía sau, nghe nàng cao giọng niệm tụng lời kịch {22}: “Chỉ có tên của ngươi mới là của ta cừu địch; ngươi cho dù không họ mông thái cổ, vẫn đang là như vậy một cái ngươi. Họ không họ mông thái cổ lại có cái gì quan hệ đâu? Nó cũng không phải thủ, cũng không phải cước, cũng không phải cánh tay, cũng không phải mặt, cũng không phải thân thể thượng mọi … khác bộ phận. A! Thay đổi một cái tính danh đi! Tính danh vốn là không có ý nghĩa ; chúng ta là cây hoa hồng một loại hoa, nếu là thay đổi một tên, nó hương vị vẫn là đồng dạng thơm; La Mật Âu nếu là thay đổi khác tên, hắn khả ái hoàn mỹ cũng tuyệt không có chút nào thay đổi. La Mật Âu, từ bỏ tên của ngươi đi; ta nguyện ý đem ta toàn bộ tâm linh, bồi thường ngươi này một cái ngoài thân hư danh.”

La Mật Âu tính danh mới là chu lệ diệp tâm bệnh, mà ta, ta tính mới là của chúng ta ngoan tật, ta trớ chú. Ta là ai vốn không trọng yếu, là danh môn vọng tộc vẫn là người bình thường gia, cũng đều không trọng yếu, chỉ vì ta là một nữ tử, liền vĩnh hằng mất đi cùng ngươi yêu nhau tư cách. Ta đối với ngươi ái cùng ta thân là nữ tử chuyện này quấn quýt cùng một chỗ, giấu tại thân thể từng góc, mỗi một lấy máu dịch cùng mỗi một khẩu hô hấp, là ta cả người, là ta không thể phân cách tồn tại. Ái vốn là giản đơn tình cảm, bản hẳn là cùng cái khác tất cả cũng đều không hề liên quan. Nhưng mà này bất quá là người si nói mộng mà thôi. Bọn họ đem người coi như cùng một thiết chăm chú tương liên hỗ trợ lẫn nhau cá thể, bản không thể dị nghị thả thực tại có lý, nhưng đem chân thành tha thiết ái cùng đồi phong bại tục liên hệ cùng một chỗ, rất giống chính bọn nó cuống kỹ viện hạ lễ đường cường thưởng dân nữ bái hôi thông dâm liền đều không phải đồi phong bại tục, đó là có thể bị cho phép doanh dăng cẩu thả. Bè cánh đấu đá, mặc dù nói không nên lời bất luận cái gì lý do, không phải tộc của ta loại kỳ tâm tất dị, liền không được thấy dung hậu thế. Đây là ngu xuẩn đại đa số cùng bọn họ ngu xuẩn cách.

Ta nếu là thay đổi thân thể, thay đổi tính, gọi này linh hồn cũng không thay đổi mảy may, khỏe gọi cưới ngươi, cùng ngươi yêu nhau thân cận suốt đời một đời? Có lẽ hay là ta thay đổi kia không sạch sẽ nam tử, ngươi liền kiên quyết sẽ không lại yêu ta . Ngươi thích ta, đơn giản là ta là nữ tử, đơn giản là này chia ra vô lo lắng vô cố kỵ tới gần, chỉ vì ta là nữ tử liền có thể cùng ngươi tâm ý tương thông gấp đôi lý giải, đơn giản là ta sẽ càng thêm hiểu được ngươi lý giải ngươi chiếu cố ngươi.

Này liền là của ta trớ chú, ta cái trán nên ẩn ấn ký, ta như nga địch phổ tư loại không thể chạy trốn số mệnh.

“Ta muốn-phải vĩnh viễn làm bạn ngươi”, mạc trước, phạm vào La Mật Âu nói đến, hắn phát âm thực tại êm tai, khương hi tiệp nghĩ, bằng không cũng luân không hơn diễn La Mật Âu đi, nhưng mà nàng nhưng tại phía sau màn im lặng cùng nhau niệm tụng khởi này đoạn lời kịch tới, “Ta muốn-phải vĩnh viễn làm bạn ngươi, lại không ly khai này từ từ đêm trường u cung; ta muốn-phải giữ lại ở chỗ này, theo của ngươi thị tỳ, này giòi bọ môn cùng một chỗ; a! Ta muốn-phải ở chỗ này vĩnh cửu ngủ yên xuống tới, từ ta này chán ghét nhân thế phàm khu thượng giãy ác vận ràng buộc.”

Phạm vào La Mật Âu tại mạc trước, dựa theo trước tập luyện , dùng di động khoa tư thế uống thuốc độc tự sát. Không lâu sau lao luân tư thần phụ mang theo chu lệ diệp lên đây, khương hi tiệp nghe vương tễ nguyệt thanh âm, nhớ tới nàng từng nghiêm túc nói cho vương tễ nguyệt, vô luận như thế nào, nếu là nàng dám can đảm dựa theo kịch bản thực sự đi thân một chút kia chết tiệt La Mật Âu, nàng thì đem phạm vào học trưởng chủy vĩnh viễn dùng cái đinh phong thượng.

“Làm cho ta chết đi!”

Nàng nghe vương tễ nguyệt nói như vậy, biết rõ là lời kịch, nhưng cũng nhịn không được đánh một giật mình.

Ta không cần ngươi chết, ta không muốn ngươi chết. Thế nhưng so sánh với mất đi vợ lúc cô độc ở lại trên đời bi ai, ta lại tình nguyện ngươi tiên ta đi, làm cho ta thừa thụ vô tận thê lương. Có lẽ, hay là, kỳ thực ngươi cũng không có như vậy yêu ta, mất đi ta, cũng bất quá chính là mất đi một cái bằng hữu mà thôi, cho dù tốt hôn lại bằng hữu cũng chỉ là bằng hữu, không thể so phu quân của ngươi, không thể so hài tử của ngươi. Kia vẫn là làm cho ta cho ngươi chết đi đi, làm cho ta thay ngươi chết đi đi, như vậy giữ lại ngươi tại nhân gian, cho ngươi hưởng thụ thủ hộ ngươi chỗ quyến luyến yêu quý tất cả.

Nam nữ diễn viên xuống tới , chỉ để lại thân vương, mông thái cổ cùng khải phổ tới đặc biệt tại trên đài nói kia vô tận đau thương kết cục. Vương tễ nguyệt thở hổn hển đi xuống tới, sắc mặt không tốt lắm. Khương hi tiệp cuống quít đón nhận đi, một bên đỡ nàng một bên thấp giọng nói: “Làm sao vậy?” Vương tễ nguyệt dẫn theo váy cư đạo, “Vừa. . . Vừa suất kia một chút không chú ý, hình như có điểm lắc lắc mắt cá chân .” Khương hi tiệp quỳ gối ngồi xổm xuống, nhắc tới váy nhìn một chút vương tễ nguyệt mắt cá chân, “Hoàn hảo, không thũng. Ngươi còn có thể đi sao?” “Có thể.” Khương hi tiệp chau mày, “Quên đi, vẫn là ta cái ngươi đi.”

Thấy vương tễ nguyệt sai học trưởng tựa hồ đang chuẩn bị đi tới kiểm tra, không nghĩ tới lập tức nhận được khương hi tiệp từ trước tới nay tối hung ác độc địa trừng, lưng một trận lạnh cả người vội vã xoay người chạy. Khương hi tiệp vươn tay, cái vương tễ nguyệt đi phía trước đi, “Đi thôi, về trước đi đem y phục thay đổi chúng ta lại sát dược.”

Nhưng mà lúc này thân vương nói xong cuối cùng một câu lời kịch, mới vừa thối lui đến phía sau màn, chỉ nghe thấy trước tràng tiếng vỗ tay sấm dậy, đạo diễn học tỷ đã chạy tới nói, đại gia tiên chớ, đi ra ngoài chào cảm ơn. Khương hi tiệp lại không thể làm gì khác hơn là đem vương tễ nguyệt phù đi tới. Phía trước rất giống dân chủ tuyên truyền hội giống nhau tiếng động lớn nháo, sức diễn thân vương đó là phó đạo diễn cùng kịch bản xã xã trường, lúc này kích động học trưởng đối mặt khán giả nhiệt tình nhưng khẩu không trạch ngôn,

“Từ cổ chí kim bao nhiêu ly hợp bi hoan, ai từng gặp qua như vậy ai oán chua xót!”

Khương hi tiệp trốn ở phía sau màn, một lũ quang đánh vào trên người nàng, chỉ gọi nàng thấy được trước đài mỉm cười vương tễ nguyệt, dưới đài khán giả nhưng tiều không gặp nàng. Từ cổ chí kim bao nhiêu ly hợp bi hoan, người yêu chia lìa, chưa một màn không phải như thế ai oán chua xót.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

{21} ta gần nhất thật đúng là đang nhìn. . .

{22} vì hành văn phương tiện lời kịch toàn bộ sử dụng tiếng Trung, tuyển dụng chu sinh hào tiên sinh phiên dịch phiên bản, do dó đánh dấu.

Càng văn rồi a càng văn rồi a rốt cục có lúc gian xoát xoát xoát viết văn rồi a! Lâu như vậy mới viết 1/5 ta rốt cuộc lúc nào tài năng viết xong a! ! !

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 22 chương đệ hai mươi hai chương

Cuối kỳ, tháng tư để, mạc danh kỳ diệu trở nên rất nhiệt chu lục buổi trưa. Khương hi tiệp từ đầu đường kia đi tới, cầm trong tay hai căn băng côn – mua cấp vương tễ nguyệt . Theo lý hai nàng đến đều là thảo một tiện nghi, khương hi tiệp thâm thụ của nàng xã hội học lão sư, cũng chính là hỗ đông công xã khởi đầu người cát học phổ giáo thụ yêu thích, làm cho nàng phải đến thực địa cảm thụ xã công cái này khái niệm, cũng có thể vì cuối cùng luận văn làm làm chuẩn bị, đương nhiên càng không thể thiếu làm xã công. Vương tễ nguyệt còn lại là bản thân cảm thấy hứng thú, cũng như có nghiện giống nhau bỗng nhiên rất muốn dạy học, liền đáp khương hi tiệp đi nhờ xe đến hỗ đông công xã vội tới công nhân môn đi học — nàng nói, cấp tiểu hài tử đi học cùng cấp đã lớn đi học tự nhiên là bất đồng , vì của nàng học vị cùng chuyên nghiệp năng lực nàng nếu không đoạn canh tân bản thân thực tiễn.

Cái khác bạn học thấy khương hi tiệp bước nhanh chạy về tới, đối nàng gật đầu mỉm cười. Dù sao nàng tới lúc tính là cái gì cũng đều kiền, lớn đến giảng bài, nhỏ đến giống nhau sáng sớm viết thay, buổi trưa quét tước vệ sinh, buổi tối phóng điện ảnh, không có nàng không làm . Mấy chu quá khứ, dĩ nhiên có người mộ danh chạy tới tìm tới lần khương tiểu thư viết thơ, nguyên nhân là viết quá khứ bị lão gia trong thôn dạy học tiên sinh khích lệ tự viết thật là tốt xem, rất trường mặt mũi. Thỉnh thoảng gặp phải có bạn học về nhà bất tiện, kia cũng tự nhiên không cần lo lắng, Khương gia ô tô hội tống ngươi trở lại.

Khương hi tiệp nghiễm nhiên thoát khỏi đại gia đối của nàng “Hầu môn thiên kim cao ngạo kiêu căng” bản khắc ấn tượng, trở thành bình dị gần gũi tay chân lanh lẹ thật là tốt cô nương. Điều này làm cho vương tễ nguyệt nghĩ có chút kinh ngạc, tại nàng trong mắt, khương hi tiệp hảo là hảo, nhưng kiên quyết đều không phải một cái như vậy đối ai cũng đều người tốt. Nàng vốn là một khối tính chất thô ráp phác ngọc, từ trước đến nay không có như thế êm dịu ôn hòa. Lúc này chính ngọ, vương tễ nguyệt đang ăn xong rồi cơm theo đạo thất quét tước vệ sinh. Kỳ thực phòng học {23} đảo cũng sạch sẽ, không có gì hay quét tước , nhưng nàng chính là thích thu dọn mà thôi.

“Tới, cấp.” Khương hi tiệp đi vào tới, đem một cây băng côn đưa cho nàng. Nàng thấy mọi việc cũng đều kinh nghiệm bản thân thân vì khương tam tiểu thư chạy ra một ót hãn, nghĩ móc ra khăn tay cấp nàng sát một sát.”Chạy như thế cấp làm gì, hôm nay còn không hội hóa băng côn.” Nàng không thấy khương hi tiệp biểu tình, nếu là nhìn tất nhiên có thể thấy một đôi đầu tiên là trừng lớn tiện đà né tránh buông xuống con mắt. Hai nàng thân cao không sai biệt lắm, khương hi tiệp so với nàng hơi chút cao đại khái hai ly mễ. Lúc này như thế vừa đứng, khương hi tiệp rất sợ bị nàng xem đi đáy mắt tình cảm, trong tư tưởng bỗng nhiên khẩn trương, cấp thiết muốn tìm nói.

Thế nhưng việt như vậy sốt ruột liền càng là từ cùng. May mà vương tễ nguyệt sát một sát cũng thì xong, một bên xoay người thu hồi khăn tay ngồi xuống, một bên đối nàng nói, “Nghe nói ngày hôm nay buổi trưa thời gian, cái kia họ Lưu nữ dong lại nữa rồi” “Đúng vậy, lại tới viết thơ . Nói là lần trước viết nói không viết xong.” Vương tễ nguyệt bật cười, “Ta xem ngươi thảo của ngươi bản vẽ đẹp tới đi.” “Ta nào có bản vẽ đẹp a. Ngươi đừng nghe bọn họ nói mò.”

Ngẫm lại cũng đều nghĩ buồn cười. Cái này lưu họ nữ tử lần trước tới thời gian, khương hi tiệp quang cùng nàng câu thông đã nói nửa ngày. Nàng là một nữ công, thao một ngụm kỳ quái Giang Nam mỗ mà khẩu âm. Chộp tới bạn học làm phiên dịch mới biết được, này nữ công hóa ra tại một hộ người Ấn Độ trong nhà đã làm nữ dong, luyện được một ngụm kỳ quái chi tế khái nói lắp ba Ấn Độ khẩu âm dương kính banh tiếng Anh {24}, quay khương hi tiệp này hảo dáng dấp hảo trang phục hảo ăn mặc nữ sinh viên lại sinh ra trong khung tự ti tới, càng thêm khẩn trương, Vì vậy nói bừa bãi, cái gì ngôn ngữ cũng đều dùng tới nhưng không cách nào biểu đạt rõ ràng. Khương hi tiệp như lọt vào trong sương mù thực sự không rõ, vừa lúc bắt được đi ngang qua bạn học, làm cho gia hỗ trợ chộp tới vương tễ nguyệt khi phiên dịch. Thác phiên dịch phúc, vương tễ nguyệt còn thoải mái người này vài câu, lưu họ nữ dong thấy khương hi tiệp như vậy dễ dàng ở chung dần dần cũng để lại hạ khẩn trương, hai người thường xuyên qua lại rõ ràng có thể như thường giao lưu . Nàng cầm khương hi tiệp viết giùm thư ký trở lại, bị trong nhà tiểu cháu trai dạy học tiên sinh thấy , thật to khen chiêu thức ấy hảo tự, dĩ nhiên làm cho tiểu cháu trai học cái này viết. Lưu họ nữ dong vui vẻ rất, trong nhà tại ở nông thôn dài quá mặt mũi rõ ràng chung quanh đối người ta nói, dần dần khiến cho không ít người mộ danh tìm đến khương hi tiệp viết giùm. Cát học phổ giáo thụ là một người nước ngoài, không hiểu thư pháp, thế nhưng biết việc này lúc, rõ ràng khai khương hi tiệp vui đùa, nói sau đó ngươi thì trường kỳ viết giùm được rồi, chúng ta hỗ đông công xã cũng không dùng người khác, “Miễn cho thay đổi người lúc tạp chiêu bài!” {25}

Khương hi tiệp đối này càng thêm dở khóc dở cười, nàng cũng muốn kiền điểm khác , không muốn sáng sớm thượng ngồi ở chỗ kia chờ người tới viết thơ, nàng cũng không phải nghèo kiết hủ lậu tú tài! Nếu như luận viết tự, vương tễ nguyệt viết cũng tốt a.”Ngươi cũng đi viết giùm bái, đừng lão đều là ta. Ta cũng muốn kiền điểm khác a.” “Nhân gia là tới cửa tới tìm ngươi, ta thế nào hảo đi mạo danh thế thân. Hơn nữa, nếu là nhân gia phát hiện đều không phải ngươi, ngoài miệng nói hai câu, ta mà chịu không nổi cái kia cơn giận không đâu.” Vương tễ nguyệt nói là nói như vậy, đảo thật không cảm thấy có cần phải đi thế thân khương hi tiệp. Nàng hỏi qua khương hi tiệp, chiêu thức ấy đẹp tự với ai học . Khương hi tiệp nói là lão thái gia.”Gia gia từ nhỏ dạy ta môn bốn người hài tử viết tự. Hắn từ nhỏ giáo đại ca nhị ca còn có hi tuấn chính là thể chữ Nhan, càng muốn ta học triệu mạnh phủ. Bất quá cũng tốt, ta đĩnh thích triệu mạnh phủ .”

Tự nếu như người. Vương tễ nguyệt xem khương hi tiệp viết tự, bình thường luôn luôn nhìn thấy bút máy tự, cũng nhiều vì tiếng Anh, sau lại thấy của nàng bút lông tự, mới triệt để tin những lời này: khương hi tiệp tự đại khí mà tiêu sái, như triệu mạnh phủ hình cũng nàng khương hi tiệp khí khái, còn tự kỳ tâm, chút nào không câu nệ nê hậu thế. Tương phản bản thân tự thì thụ khi còn bé tìm mộc độc trấn trên tốt nhất tiên sinh ảnh hưởng, khéo tay cẩn thận chặt chẽ thể chữ Liễu Khải thư, bình thẳng quả thực dường như tiêu chuẩn nhất bảng chữ mẫu, cùng liễu công quyền đích thực tích hầu như là giống nhau như đúc.

Giống nhau như đúc, kiên quyết không có chính cô ta bộ phận.

“Được rồi, khương lão thái gia có khỏe không?” “Gia gia bệnh đã hảo toàn bộ . Cái gì cũng đều khôi phục , mỗi ngày làm cho hồ đại gia cùng lão vương đầu cho hắn làm giò ăn. Ta còn nói hắn đâu, lão ăn như thế đầy mỡ cẩn thận tràng dạ dày lại không xong rồi. Ai biết hắn theo ta nói chính là cho rằng ăn không đầy mỡ mới bất hảo . Aiz, “

Đang nói, bỗng nhiên có người đi vào mà nói, khương hi tiệp, nhà ngươi tài xế tại dưới lầu chờ ngươi, nói có việc tìm ngươi. Khương hi tiệp liếm liếm băng côn còn lại gậy gộc, gật đầu đi xuống lầu. Vương tễ nguyệt nằm ở bệ cửa sổ thượng ra bên ngoài xem, vừa lúc cùng Khương gia tài xế chống lại mắt, tài xế tiên sinh cười cùng nàng đả một bắt chuyện, nàng cũng mỉm cười đáp lại.

“Chuyện gì?” Khương hi tiệp bước nhanh đi tới, nghỉ trưa thời gian vốn có sẽ không quá nhiều, buổi chiều không chừng còn có chuyện gì. Nàng còn muốn nhanh lên trở lại cùng vương tễ nguyệt trò chuyện một chút thiên, “Quay về tam tiểu thư, là nhị cậu ấm gửi thư nhi !” “Nhị ca! Nhị ca muốn-phải đã trở về?” Khương hi tiệp một thời vui vẻ mắt mạo tinh quang, “Là, nhị cậu ấm từ nước Mỹ trở lại tới điện báo, nói hắn cùng vương gia đại thiếu gia tám tháng phân thì từ nước Mỹ trở về. Làm cho trong nhà đừng lo lắng. Sau đó chính là, ” “Thì là cái gì?” “Chính là. . . Aiz, chuyện này không thể ở chỗ này nói, đại gia cũng nói chờ hắn về nhà lại quyết định . Tam tiểu thư ngươi ngày hôm nay lộng xong ta thì sớm một chút tiếp ngài trở về đi.”

Khương hi tiệp không có cách nào khác tế hỏi. Liền làm cho tài xế đi trước bản thân tìm một chỗ rất nghỉ ngơi, buổi chiều trở lại tiếp nàng. Sau đó liền xoay người lại lên lầu, vô cùng nói cho vương tễ nguyệt, “Hạo bồng cùng nhị ca muốn-phải đã trở về.” “Nga? Lúc nào? A?” Vương tễ nguyệt nghe nói việc này thật là vui vẻ, một thời khóe mắt đuôi lông mày tất cả đều nở nụ cười, xem khương hi tiệp một trận ngây người, phản ứng đến thời lại nghĩ bản thân thất thố, “Nói chính là tám tháng phân. . .”

“Ta xem ngươi gần nhất. . . Thường thường thì ái đờ ra, có đúng hay không mệt muốn chết rồi?” Vương tễ nguyệt không nghi ngờ có hắn, chỉ lo lắng khương hi tiệp là ở kịch tổ đả tạp mệt muốn chết rồi.”Không có việc gì. . . Ta rất tốt , điểm ấy sự cũng làm đắc tới, học học cũng tốt.” “Ngươi a ngươi”, vương tễ nguyệt vỗ vỗ của nàng kiên, “Luôn luôn ái cậy mạnh.”

Muốn-phải chiếu ngày xưa, khương hi tiệp tự nhiên là muốn-phải khởi nghĩa vũ trang . Nhưng mà hiện tại là hiện tại , nàng chỉ là ôm thủ dựa vào tường đứng, cười khổ lắc đầu. Biểu tình tự nhiên có thể nói sủng nịch, nhưng khổ qua mặc dù cầm rang gà đản, kia vẫn là khổ qua, vẫn là khổ .

Buổi tối về đến nhà, “Gia gia! Ta đã trở về!” Nghe được lão thái gia tại nhà hàng mơ hồ đáp lên tiếng, “Ngày hôm nay ta nghe nói , nhị ca tám tháng trở về. Thế nhưng có một việc không theo ta nói tỉ mỉ, nói trường hợp bất tiện, chuyện gì a?” Nàng một bên đem túi xách đưa cho triệu mụ, vừa đi cùng ăn thính — hảo thôi, này bàn thịt. Quản gia hồ giai đang ở cấp gia gia điều rượu, này quản gia cũng là theo giữ lại qua dương . Khương hi tiệp nhìn một chút, cả một bàn đều không phải giò chính là thịt bò, nghĩ thiêu một nhẹ điểm ăn, thì còn lại một hành lá phan đậu hũ.

“Sự tình đương nhiên không có phương tiện với ngươi bên đường nói. . .” Khương tẫn ngôn uống một ngụm rượu, sắc mặt nghiêm túc nói, “Ngươi đại bá cũng không với ai thương lượng, chưa từng cùng ngươi đại thẩm thương lượng, hắn biết hi trạch phải về tới thời gian bỏ chạy đi theo phó gia cầu hôn .” Khương hi tiệp đang uống một ngụm thịt bò thang, cả kinh hai mắt trừng lớn, nuốt cũng không phải không nuốt cũng không phải, “Ân? !” Nàng tự nhiên chắc đắc đại bá khẳng định là nguyện ý làm cho nhị ca lấy phó nguyên anh , đại thẩm cũng sẽ không có cái gì không vui ý, không nghĩ tới chính là nhanh như vậy. Nàng tự nhiên là mong muốn hai người hữu tình người sẽ thành thân thuộc, nhưng mấy ngày này chính phủ quốc dân lý chuyện các đại quân phiệt trong lúc đó chuyện loạn thất bát tao, đừng nói Nam Kinh, Thượng Hải cũng đều nơi tin đồn, khiến cho hình như Khương gia huynh đệ hai người chính kiến không hợp một cái ở lại Nam Kinh một cái chạy đi Quảng Châu chuyện này là mọi người đều biết dường như. Nói cách khác, hiện tại làm như vậy chuyện tựa hồ cũng không thái hợp. Giống vậy biết thương đả chim đầu đàn, còn càng muốn xuất đầu dường như. Nhưng nói đến để không phải chỉ là thanh mai trúc mã hai người muốn-phải kết hôn sao?”Này. . . Kỳ thực cũng rất tốt a.”

“Là không có gì bất hảo .” Khương tẫn ngôn nhàn nhạt nói rằng, cầm lấy trong tay thuốc lá châm, hít sâu một ngụm lúc thật dài phun ra một ngụm yên, “Ta hỏi, phó gia bên kia cũng vui vẻ nguy. Nguyện ý rất.” Khương hi tiệp trong tư tưởng vui mừng, nét mặt e ngại gia gia không rất cao hứng thần sắc liền không có biểu tình, chỉ là yên lặng ăn, “Vậy là tốt rồi.”

“Aiz. . . Dù sao con cháu tự có con cháu phúc. Theo hắn đi thôi.” “Gia gia. . . Ngươi không vui ý sao?”

Khương tẫn ngôn nhìn khương hi tiệp, ánh mắt thâm thúy u oán, một lúc lâu đạo: “Gia gia đối này hôn sự không có không vui ý . Ngươi nhị ca cũng thích phó gia cái kia nha đầu, ta nghĩ cũng rất tốt . Ta sẽ không xử lý con cháu hôn nhân . Cũng đều tùy các ngươi. Ta này cả đời, vẫn làm ngoại giao chuyện, cùng đủ loại chính khách giao tiếp. Cái gì chủ nghĩa, cái gì thủ đoạn, cái gì bằng mặt không bằng lòng, cái gì doanh dăng cẩu thả, ta cũng đều xem lần. Ngày hôm nay tính toán hết, cho rằng thập toàn thập mỹ , ngày mai cũng mới có thể thoáng cái thì mất đi a. Nói đến để, vì hắn người làm giá y chuyện tình nhiều lắm. Vốn có nhất kiện hảo hảo chuyện, cũng khả năng phá hủy cả đời a.”

Lão thái gia niệp diệt yên, bỗng nhiên lại mãn mỉm cười ý nhìn khương hi tiệp, “Bất quá ta tiểu hi tiệp thôi, ngươi sẽ không .” “Ai?” “Đôi khi đừng đem này quốc gia đại sự cũng đều để ở trong lòng, người bất quá là muối bỏ biển, không có lớn như vậy năng lực a.”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

{23} thân ở quốc nội chi phí nương không có tìm được hỗ đông công xã tương quan lão ảnh chụp, cho nên về kiến trúc bố cục chờ một mực vì diễn dịch, khó giữ được thật.

{24} ta đã ở nghĩ này rốt cuộc nhiều lắm đáng sợ khẩu âm a ha ha ha ha cáp

{25} cũng không biết cát học phổ giáo thụ có thể hay không truyền thuyết văn.

Rồi a rồi a rồi a, rồi a rồi a rồi a, càng văn rồi a ~

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 23 chương đệ hai mươi ba chương

“Tỷ tỷ!”

Bên kia sương khương hi tiệp quay cả một bàn lược có chút sầu mi khổ kiểm, tốt xấu cũng hạ đi chiếc đũa; bên này sương vương tễ nguyệt là thật sầu chết người đi được — vương thiền nguyệt chờ thua nàng tỷ tỷ khảo hoàn thí, trực tiếp một cái điện báo đánh tới nàng cái kia ăn uống phiêu đổ độc đại ca nơi nào, làm cho vương hạo tu phái người đem nàng kế đó Thượng Hải. Này bất chính hảo, vương tễ nguyệt một hồi gia, đang buồn bực thế nào không có nghe đến hai người vợ bé cãi nhau thanh âm, mở rộng cửa đã bị người ôm vào trong ngực.

“Tỷ tỷ tỷ tỷ!”

Thật giống như khi còn bé một hồi gia sẽ thấy cái kia mặc đẹp nhưng luôn luôn lăn qua lăn lại tạng hề hề con bé như nhau, “Thiền nguyệt!” Trong giọng nói mặc dù mang theo chia ra tức giận, chia ra bất đắc dĩ, còn lại chữ bát phân đều là thân mật sủng ái. Dù sao nàng vương tễ nguyệt có ba đệ đệ, nhưng chỉ có này một cái muội muội. Nhỏ nhất, tối nghịch ngợm, cho nên tối được sủng ái, cũng yêu nhất kề cận bản thân.”Thế nào sớm như vậy đi ra a? Đều không phải cho ngươi chờ ta thả giả trở lại thôi? Ngươi tới sớm như vậy, có phải đã trốn học rồi không?” Vương thiền nguyệt cười không buông tay, chặt ôm chặt nàng tỷ tỷ đạo, “Ta làm cho nhị ca tống ta tới được. Hắn ngày hôm nay uống say khướt còn tiếp ta. Trốn học chuyện ngươi đừng lo lắng, ta có thể học Khương gia tỷ tỷ a, tìm người ở nhà bổ học bù trời thu có thể đi Trung Quốc và Phương Tây nữ trung đi học thôi, nói không chừng ta so với Khương gia tỷ tỷ còn thông minh đâu, ngươi nói đúng không là?”

Vương tễ nguyệt trong tư tưởng cái nhìn kinh bỉ vừa lộn, nếu là thực sự có thể so sánh khương hi tiệp còn thông minh thì tốt rồi. Như thế vừa nghĩ, lại nghĩ muội muội không có học đối người, về phần thế nào một sai, nàng cũng nói không nên lời, “Học ai không hảo, ngươi càng muốn học nàng.” Lập tức đẩy ra vương thiền nguyệt, mang theo nàng lên lầu đi.”Nàng ở đâu bất hảo? Nữ trung lý tối đẹp chính là nàng, thông minh nhất cũng là nàng. Ân, ” “Ân cái gì ân?” “Muốn nói, thông minh nhất , còn hẳn là có tỷ tỷ!” Vương tễ nguyệt bật cười, “Ít nã những thứ này dỗ ngon dỗ ngọt tới qua loa tắc trách ta.” “Tỷ tỷ, ta ở nhà luôn nghe nói ngươi cùng Khương gia tỷ tỷ là nữ trung việc học tốt nhất hai người, mỗi ngày như hình với bóng , ước ao tử người khác.” Vương tễ nguyệt cười,

“Ước ao người chết, nhưng thật ra ở đâu nhận người ước ao “

Vốn có vương thiền nguyệt còn muốn đem nàng nghe nói chuyện đối tỷ tỷ nói một không còn một mảnh, thế nhưng vương tễ nguyệt tựa hồ không dự định cấp nàng cơ hội này, lên lầu mang nàng đi vào chuyên môn đằng đi ra cấp của nàng gian phòng sau đó: “Đi a, ngươi nếu nghĩ nàng hảo rất, ta đây mà nói cho ngươi, hậu thiên ta thì cho ngươi thỉnh người đến tại gia học bổ túc, chính là cấp khương hi tiệp học bù kia mấy lão sư. Nếu là nhân gia nghĩ ngươi không bằng nàng, ngươi thì không thể ra đi chơi, thẳng đến ngươi học cùng nàng như nhau mới được.”

Vương tễ nguyệt thế nhưng linh cơ khẽ động, chuẩn bị nã này nhất chiêu khi đòn sát thủ đem vương thiền nguyệt hù trở lại  — nàng nghĩ tiểu muội muội cái gì cũng đều không hiểu, thúc phụ cũng quá kiêu căng nàng, vẫn là về nhà ngẫm lại rõ ràng tại làm quyết định được rồi — nhưng mà vương thiền nguyệt nhưng một ngụm đáp ứng xuống tới, “Hảo. Kia cứ như vậy. Không khắc khổ đọc sách vượt qua Khương gia tỷ tỷ, ta sẽ không xuất môn!”

Vương tễ nguyệt tâm nói đây đều là làm sao vậy? Lẽ nào nhà mình này phòng xép tử có kỳ hiệu, tới được bất luận là khương hi tiệp vẫn là tiểu muội muội đều có kỳ dị biến hóa, có thể một chút thì trở nên như thế tiến tới khắc khổ? Này hát chính là chưa vừa ra?

Nhưng mà nói ra đi nói bát đi ra ngoài thủy, vương tễ nguyệt không thể làm gì khác hơn là đáp ứng rồi. Xuống lầu làm cho quản gia đi tìm khương hi tiệp. Hai vị vợ bé hiện tại phỏng chừng là thấy thế cục bình ổn , liền trước sau đến vương thiền nguyệt trong phòng đi tìm nàng. Vương tễ nguyệt quả thực nghĩ ô thượng cái lỗ tai không nghe này bởi vì nghe nhiều lắm mà trở nên ác tâm khen tặng nói.

Ngày thứ hai vừa lúc là chu nhật, vừa nãy rời giường cùng tỷ tỷ tại dưới lầu uống chúc vương thiền nguyệt nghe ngoài phòng tiếng đập cửa, trong lòng đang nghi hoặc là ai sớm như vậy là có thể tới. Vương tễ nguyệt đi đi mở cửa, nàng tự nhiên nghe được ra này tiếng đập cửa là khương hi tiệp.”Sớm như vậy?” “Đúng vậy, ngươi đều không phải đĩnh sốt ruột sao? Vừa lúc mấy lão sư cũng đều vừa lúc ở, ta thì cấp túm tới.”

Vương thiền nguyệt theo tiếng nhìn lại, thấy đúng là ăn mặc một thân kiểu dáng Âu Tây vận động phục anh khí mười phần khương hi tiệp. Thiền nguyệt thấy nàng đi vào môn, nghiêng người đem mấy người trung niên nhân làm cho tiến đến. Nàng nghe người ta nói khởi qua khương hi tiệp là bộ dáng gì nữa, cũng hướng nàng tỷ tỷ hỏi qua. Chẩm biết người khác trong miệng khương hi tiệp là như vậy một cái khuynh quốc khuynh thành mà ôn nhu thân cùng mỹ nhân, tỷ tỷ trong miệng khương hi tiệp cũng một cái có chút tính trẻ con tên, đẹp là đẹp, hình như tại như nhau đẹp tỷ tỷ trong mắt cũng không phải cái gì rất giỏi chuyện. Nàng tỷ tỷ luôn luôn đối nàng nói, khương hi tiệp a, cùng ngươi cũng không sai biệt lắm.

Thế nhưng tỷ tỷ phân minh cùng cái này khương hi tiệp là hảo bằng hữu a ngẫm lại từ nhỏ đến lớn bản thân đối tỷ tỷ tử triền lạn đả, có đôi khi bản thân cũng đều nghĩ đĩnh đáng ghét  — tuy rằng như vậy như trước là tử triền lạm đả, bởi vì thích lần lượt tỷ tỷ — kia, lẽ nào các nàng lưỡng cũng là như thế này ở chung ?

Khương hi tiệp đem bản thân mấy gia đình giáo sư nhất nhất giới thiệu cho vương tễ nguyệt, sau đó nhẹ nhàng phiêu liếc mắt kia đầu ngồi vương thiền nguyệt. Nga, cái kia chính là của ngươi bảo bối muội muội thiền nguyệt sao? Cái kia nhìn qua một cách tinh quái, trong ánh mắt mạo hiểm năm màu, một cái nga đản mặt, mắt hạnh liễu diệp mi, trừ ra những thứ này, ở đâu ở đâu cũng đều như vương tễ nguyệt. Ngoại trừ vương tễ nguyệt khóe môi chính như nàng bản thân giống nhau bình thường không có gì biểu tình, mà vương thiền nguyệt cái này tiểu nha đầu luôn luôn môi thượng kiều, thấy thế nào cũng đều như đang cười.

Khương hi tiệp rõ ràng hoàn toàn lỗi thời sinh ra một cái kỳ quái tìm cách: nếu là một nam tử, lấy không được vương tễ nguyệt, nhất định hội quay đầu vương thiền nguyệt, nói không chừng rất tốt đâu. Cũng nói không chừng tệ hơn.

“Tới, thiền nguyệt, ” vương tễ nguyệt một bên dẫn một đám người hướng nhà hàng đi tới, một bên đối muội muội nói, “Tới gặp qua của ngươi các vị tiên sinh môn.” Vương thiền nguyệt ngoan ngoãn quay mấy người trung niên nhân hành lễ, chào hỏi. Ngẩng đầu lên, không thấy người khác, nhưng nhìn thoáng qua khương hi tiệp. Vương tễ nguyệt thấy thế, đạm nhiên giới thiệu đạo, “Đây là ngươi suy nghĩ đã lâu khương tam tiểu thư khương hi tiệp.” Khương hi tiệp cười gật đầu, vương thiền nguyệt cũng mặt mày rạng rỡ nói một câu, “Tỷ tỷ hảo!” Lần này gọi nàng trong tư tưởng cũng là vui mừng phi thường. Nàng lớn như vậy, bị người gọi tỷ tỷ thời gian, hơn phân nửa là khương hi tuấn chọc cái gì họa cần xin giúp đỡ thời gian. Lâu như vậy tới nay, nàng chưa từng có hảo hảo tiếp xúc qua vương tễ nguyệt ngoại trừ đồng bào đệ đệ hạo bồng ở ngoài thân nhân, bản thân cũng chưa từng có như thế một khả ái cơ linh tiểu muội muội.

Mấy tiên sinh môn đều tự hỏi vương thiền nguyệt việc học tới, cô gái nhỏ bản thân làm chủ, nghiễm nhiên không cần vương tễ nguyệt cái này gia trưởng giải thích. Khương hi tiệp thấy thế liền có chút không lễ phép dường như cùng vương tễ nguyệt thối lui đến một bên châu đầu ghé tai đứng lên.”Ngươi cái này muội muội, nhìn qua thực sự là cơ linh nhu thuận a.” Vương tễ nguyệt nghĩ bạch nàng liếc mắt, đáng tiếc trường hợp không thích hợp, không thể làm gì khác hơn là có chút bất đắc dĩ nói rằng, “Cơ linh là cơ linh, ở đâu nhu thuận a. Hạo tu, hạo trữ, còn có nàng, không có một là làm cho bớt lo .” “Kia yếu nhân mọi người như ngươi cũng không tốt.” “Ta bất hảo?” “Thái ngoan .”

Vương tễ nguyệt không thể tin tưởng nhìn khương hi tiệp, chỉ nhìn thấy một cái có chút kinh ngạc sau đó lập tức thay cười làm lành mặt, “Ta là nói, một cái trong nhà, tổng yếu có người nhu thuận, có người bướng bỉnh, có người đứng đắn, có người mê nháo mới đúng. Giống chúng ta gia, đại ca xin ý kiến phê bình kinh nghiêm túc, nhị ca thì mưu ma chước quỷ quá nhiều, ta thì bướng bỉnh, hi tuấn. . . Cũng bướng bỉnh.” Vương tễ nguyệt nở nụ cười, “Là, nhà các ngươi chuyện xấu đều bị ngươi làm hết mới đúng. Làm chuyện xấu tự nhiên có đại ca ngươi nhị ca chịu trách nhiệm. Ta thế nhưng đại tỷ, không làm làm gương mẫu làm sao rất cao.” Khương hi tiệp nhìn của nàng trắc mặt, trắc mặt kia đoan trang ưu nhã đường viền, “Đúng vậy, ngươi là làm gương mẫu. Ngươi cũng không phải vẫn cũng đều ngoan, ngươi theo ta sẽ không ngoan .” Vương tễ nguyệt đang muốn trừng nàng, bỗng nhiên nhớ tới cái gì dường như, nói: “Được rồi, ngươi nhị ca cụ thể lúc nào trở về?”

Khương hi tiệp sửng sốt, “Hạo bồng không hướng trong nhà đánh điện báo sao?” “Không có a, một chút thư không có.” “Nhị ca chưa nói cụ thể, dù sao chính là cái kia thời gian bái. Hắn sốt ruột về nhà bạn việc vui a.” “Bạn việc vui? Hắn cùng phó tiểu thư chuẩn bị?”

Khương hi tiệp kỳ thực cũng không nghĩ tới. Gia gia nói cho của nàng phiên bản là, đại bá tự ý làm chủ đi đề . Nhưng mà đại bá ngày đó trở về mới nói minh chân tướng: kiên quyết đều không phải như đại thẩm hướng gia gia cáo trạng như vậy, chuyện này phân minh là khương hi trạch bản thân làm. Hắn cấp phó gia đánh hai phong điện báo, một phong cấp tương lai thê tử, một phong cấp nhạc phụ tương lai. Sau đó mới thông tri bản thân thân cha. Không biết xuất phát từ cái gì nguyên nhân nhưng không có thông tri thân mụ, khiến cho lòng như lửa đốt chạy khương đồng lúa bị thê tử hiểu lầm, quay về Thượng Hải thấy lão phụ thân còn bị mắng vừa thông suốt.

Mắt thấy hắn đã ở trên thuyền , phó gia cũng đồng ý , chuyện này cũng chỉ hảo cứ như vậy . Nói thuyền đến Thượng Hải lúc lập tức chuyển đi từ châu tìm nhạc phụ người một nhà, tức giận đại thẩm suốt ngày mắng nàng hai nhi tử đều là cái nhìn kinh bỉ lang, còn không có người vợ đâu sẽ đã quên nương.”Cho nên đâu?” “Cho nên chính là, đại khái bảy tháng để đến Thượng Hải. Sau đó đi từ châu, sau đó kế hoạch tại chín tháng sơ bạn việc vui lạc.”

Vương tễ nguyệt nếu như có chút suy nghĩ gật đầu.”Đến lúc đó ta dù sao là trốn không thoát. Hi tuấn tự nhiên cũng phải đến. Ta xem hạo bồng cũng chạy không được khi người tiếp tân.” Vương tễ nguyệt cười cười, chợt xoay người hướng một bên bày đặt nước trà lưu để ý đài đi đến, “Đúng vậy, kia cũng tốt, ta là có thể nhân cơ hội lại tham gia một lần hôn lễ.” Nói đến đây, nàng bỗng nhiên như nhớ tới cái gì dường như, muốn cấp khương hi tiệp đảo ly trà thủ ngừng lại một chút, treo ở giữa không trung, vài giây lúc mới vừa rồi buông.

“Làm sao vậy?” “Không có việc gì.” Nàng xoay người, đưa qua một chén cây chanh hồng trà cấp khương hi tiệp, bản thân cầm lấy một chén xuyết ẩm một ngụm, “Đến lúc đó ngươi chuẩn bị mặc cái gì a? Nếu là là lần trước làm theo yêu cầu kia kiện đỏ thẫm sườn xám, nhớ kỹ mang ta cũng đi đính nhất kiện.” Khương hi tiệp trong tư tưởng vui vẻ, miệng đầy đáp ứng. Vương tễ nguyệt bộ dạng phục tùng lo nghĩ, bỗng nhiên nói khẽ với khương hi tiệp nói, “Thế nhưng hôm nay cái này thế cục, như vậy chuyện chẳng phải là ở giữa phó phong lang lòng kẻ dưới này? Hắn cùng nhà ngươi đám hỏi, chẳng phải là cũng có thể đem bản thân tính tại Nam Kinh bên này?” Khương hi tiệp gật đầu, “Vốn có hắn thì là như thế này biên chế, thế nhưng trên thực tế, cũng không phải dòng chính thôi. Loại này thời gian tự nhiên mới có thể sẽ bị đính đến phía trước đi. Mang người ta nói nhiều hay không nói ít không ít, ngươi làm cho hắn quay về Hoa Bắc đi tự nhiên không có khả năng, mà nay đứng ở từ châu cũng không phải rất thoả đáng. Vô luận như thế nào cũng muốn truy cầu một cái bảo chứng đi. Kỳ thực phó bá bá phỏng chừng không hướng này cúi đầu, dùng ta ấn tượng, hắn không phải là người như thế. Chỉ có thể là trùng hợp đi.”

Vương tễ nguyệt gật đầu, đảo cũng không thể nói gì hơn. Kỳ thực nàng trong tư tưởng nghĩ cũng không phải là là phó phong lang rốt cuộc là cái gì dạng người, thanh mai trúc mã có thể làm bạn suốt đời cũng là tốt. Nàng cố nhiên muốn tham gia này hôn lễ, bởi vì nàng đối phó nguyên anh cùng khương hi trạch ấn tượng cũng đều tốt; thế nhưng nghĩ đến phụ thân khẳng định cũng sẽ đi, kia đem bản thân chung quanh giới thiệu loại sự tình này phỏng chừng thì không thể thiếu .

Aiz. Quá khứ rất nhiều chuyện như bị sâu cắn hỏng rách nát lá cây giống nhau đều hạ xuống, nàng một thời khởi xướng ngốc tới.

Bên kia sương, vương thiền nguyệt tựa hồ cùng tiên sinh môn giao lưu không sai biệt lắm , nhất tề triều nàng đầu tới ánh mắt. Nàng như ở trong mộng mới tỉnh, buông chén trà, đi rồi quá khứ.

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 24 chương đệ nhị mười bốn chương

Vương tễ nguyệt tại cuối kỳ bận rộn lý, không có gì thời gian đi quan tâm bị mấy tiên sinh dằn vặt muốn chết không sống muội muội vương thiền nguyệt. Nàng chỉ là tại cuối tuần về nhà thời gian, bị muội muội ương mang theo nàng đi ra ngoài ăn vài lần cơm Tây — cư nàng nhiều như vậy năm quan sát đến xem, nàng muội muội tất nhiên là bị dằn vặt thảm . Bằng không kiên quyết không đến mức năn nỉ, chỉ biết cường túm — bởi vì … này vị tiểu thư bị dằn vặt đắc không kính nhi .

Khương hi tiệp nghe nói, nhưng thật ra tại đi cuộc thi trên đường thay đổi ra một cái “Ta chỉ biết” khuôn mặt tươi cười.”Kia mấy người lão nhân rất có thể dằn vặt người . So với Kitterlin hảo không được bao nhiêu.” “Nhân gia ở đâu lão liễu, ngươi a, chính là này một cái chủy lợi hại.” Vương tễ nguyệt nghịch ngợm trạc một chút khương hi tiệp cái trán. Khương hi tiệp như trước không giống như trước như vậy lập tức tạc mao dường như yết can khởi nghĩa, chỉ là thở dài một hơi đạo: “Đối với ngươi cho tới bây giờ đấu không lại ngươi a.” Vương tễ nguyệt vừa nhấc cằm, ngạo khí mười phần hình dạng, “Đó là, ta là thục nữ.” “Là, là, you are the beauty and I am the beast.”

Vương tễ nguyệt không có phản ứng cái này không phù hợp tỉ dụ, chỉ có khương hi tiệp bản thân sững sờ ở tại chỗ, suy nghĩ vài giây, đáy lòng một trận khổ sở. Đúng vậy, hay là trong tư tưởng bản thân cũng triệt để tiếp nhận rồi như vậy kết cục. You are the beauty and I am the beast. Ta bởi vì … này phó túi da mà không thể cùng ngươi yêu nhau, gần nhau mà không thể yêu nhau. Nhưng mà có thể thủ ngươi là phủ cũng là tốt đâu?

Nhưng mà bên người mọi người tại chạy đi, lập tức sẽ cuộc thi . Nhân sinh còn đang cuồn cuộn về phía trước đi, ngươi không thể đủ lưu lại nhìn lại xem, nhìn lại xem.

Khảo hoàn thí có chút tịch mịch tiêu sái tại quay về ký túc xá trên đường. Vương tễ nguyệt ngay sau đó một … khác môn cuộc thi, lạc đan khương hi tiệp đi tới một gốc cây cây ngọc lan dưới tàng cây, ngồi ở thạch đắng thượng. Mắt thấy dài dòng nghỉ hè sẽ bắt đầu rồi, dứt bỏ mỗi chu hay là muốn đi hỗ đông công xã ở ngoài, nghỉ hè kiền điểm cái gì hảo? Vương tễ nguyệt sẽ đi làm cái gì đâu? Nàng hội trở lại mộc độc đi sao? Bỗng nhiên nàng có một loại nghĩ xoay chuyển trời đất tân nhìn một cái xung động, tuy rằng hình như cũng không có gì đẹp vọng người có lẽ hoài niệm đổ nát thê lương, nhưng nàng không muốn nhẫn nại không có vương tễ nguyệt dài dằng dặc tịch mịch thời gian. Cùng với ở lại tại chỗ, không bằng trục xuất bản thân cũng đi một cái địa phương khác.

Nàng cúi đầu, nhìn dưới mặt đất thượng không biết vì sao rơi một đóa cây ngọc lan hoa. Ta như hoạn bệnh nan y, thân ái , ngày một ngày đêm một ngày đêm đếm ngược tiêu thất, thẳng đến triệt để tuyên bố tử vong. Nếu như nói mỗi người cuối cùng đều là muốn chết , ta so với người khác tảo rất nhiều đánh mất bản thân tâm.

Một thời lại nghĩ nói như vậy có chút ngu đần, trời biết tương lai sẽ phát sinh cái gì đâu?

Ngồi dưới tàng cây giàu to rồi một hồi ngốc nàng liền trở lại phòng ngủ. Gần nhất duy nhất có thể hướng tới , khả năng chính là nhị ca lúc nào trở về, lúc nào bạn hôn lễ. Khương hi trạch theo lý không nên tại trên biển đi lâu như vậy, thế nhưng hắn muốn-phải tiên từ Boston đi nam mỹ nơi nào đó, nguyên nhân không biết, sau đó muốn đi Ha-oai, nguyên nhân không biết. Cuối cùng mới có thể từ Ha-oai trở về. Nàng cố nhiên rất muốn đem ca ca lập tức túm trở về mắng vừa thông suốt, cũng muốn như khi còn bé như vậy tìm ca ca muốn-phải một đống thủ thư, thế nhưng gia gia đối nàng nói một câu nói: “Hi trạch hiện tại là có trọng yếu công tác người rồi a, đã không giống với . Ngươi cũng là hai mươi tuổi đại cô nương , nên hiểu chuyện . Tân thời đại tân nữ tính thôi, khương hi tiệp!”

Tân thời đại tân nữ tính khương hi tiệp tiểu thư thích một cái cô nương, mỗi ngày cũng đều đang rầu rỉ.

Mới vừa nghỉ ngày thứ hai, vương tễ nguyệt không nói cho chính cô ta có cái gì kế hoạch, cho nên khương hi tiệp vốn có kế hoạch đi giải sầu lữ hành. Thế nhưng trong nhà minh xác nói cho nàng thế cục sai, đông tây nam bắc mắt thấy đều là muốn đánh trượng , ngươi hay nhất không cần nơi chạy, đứng ở Thượng Hải an toàn nhất. Nàng trong tư tưởng cái kia bất đắc dĩ, đả một điện thoại đến vương gia. Biết được vương tễ nguyệt tại gia cùng muội muội đọc sách cũng đang buồn chán nàng vui mừng quá đỗi, từ nay về sau thành vương tễ nguyệt xuất môn chuẩn bị. Cái này bằng hữu bạn cũ môn lại bắt đầu tiến thêm một bước tán thành các nàng lưỡng như hình với bóng bản khắc ấn tượng .

Khương hi tiệp vì từ đầu năm bắt đầu thì vì không phiền phức trong nhà hài tử sinh bệnh tài xế học xong lái xe, tuy rằng khai chỉ tính giống nhau, ra đi đảo cũng không có vấn đề, chậm một chút đó là. Vượt qua trước trận trong nhà lại mua một đài tiểu một chút đừng khắc ô tô, đắc, mắt thấy kia tiểu biệt khắc xe luôn luôn thì đứng ở vương cửa nhà tiếp người. Pháp tô giới nội không người không biết không người không hiểu, đó chính là Khương gia tam tiểu thư lại đi tìm của nàng hảo tỷ muội vương tiểu thư đi chơi.

Nghỉ đã một vòng, ngày hôm đó buổi chiều, Liệt Nhật Viêm viêm, mắt thấy nhanh đến mưa dầm tiết lại đột nhiên nhiệt không biên. Vương tễ nguyệt đang ở nhà bưng một chén vi ôn thiết Quan Thế Âm xem địch càng tư  《 rộng lớn tiền đồ 》 đệ tam bộ, khí trời nhiệt quả thực có một loại “Rốt cục thấy được đệ tam bộ” cảm giác. Bỗng nhiên một trận ô tô môtơ nổ vang, vài giây lúc đó là chuông cửa thanh. Từ mụ thải chân bó chạy đi mở cửa — đương nhiên biết là khương hi tiệp, tới thái chịu khó .”Nga yêu, khương tiểu thư! Ngươi đã đến rồi nha! Này đại nhiệt thiên !” “Đúng vậy, nóng quá nóng quá. Vừa lúc mang điểm thứ tốt đến.” Mới từ phòng khách đi tới vương tễ nguyệt xem nàng hoảng nhoáng lên trong tay hoàng sắc đại hộp, “Này lại là cái gì?”

Khương hi tiệp cười mà không nói, thẳng quen thuộc hướng đi trù phòng, “Khí trời như thế nhiệt, ta vừa lúc thay nhị ca làm việc, lại lấy được cấp gia gia mua đồ đạc, này không tiện đường mua kem vội tới ngươi. Vừa nhìn có quý danh , thẳng thắn mua một lớn nhất , cho ngươi gia từ trên xuống dưới toàn bộ ăn một đủ. Đặc biệt thiền nguyệt, ta xem nàng gần nhất đĩnh khổ cực .” Vương tễ nguyệt chợt đi mở tủ bát, xuất ra ba kiểu dáng Âu Tây thủy tinh tôn cùng cái muôi, rất là hiền lành chia đứng lên.”Vậy ngươi không có tới đối thời gian. Dì Ba thái đi ra ngoài đánh bài , dì Tư quá sớm đi tới Nam Kinh . Dì Hai thái cũng không tại.” “Ta mua đương nhiên không dự định cấp các nàng ăn. Mua nhiều như vậy, ” khương hi tiệp bản thân nhảy ra một cái tiểu chén gỗ, đào vài cầu phóng ở bên trong, sáp thượng muỗng nhỏ đưa cho đang đi tới từ mụ, “Trừ ngươi ra cùng thiền nguyệt, chính là cấp bọn hạ nhân . Đại nhiệt thiên , cũng khổ cực .”

Từ mụ cười đến sắc mặt nếp may cũng đều gom lại một chỗ loại tiếp quá khứ. Vương tễ nguyệt thuận lợi đem khay đưa cho từ mụ, dặn nàng đưa lên đi cấp thiền nguyệt cùng ngày hôm nay buổi chiều đi học tiên sinh, “Làm cho nàng ăn đó là. Hạ khóa xuống lần nữa tới.” Xoay người bưng bản thân kia phân cùng khương hi tiệp ngồi ở bàn ăn hai trắc đối diện mà thực, “Thế nào không gặp ngươi đối với các ngươi gia bọn hạ nhân tốt như vậy?” “Bọn họ mới không ăn cái này. Trước kia tại thiên tân ta thì cho bọn hắn mua, bọn họ một đính một không vui ý. Cũng cũng chỉ có gia gia, đại bá cùng ba ba ăn một chút. Muốn-phải phần thưởng bọn họ, cùng bọn chúng tình nguyện ăn sinh tiên bao! Gia gia cũng đều phát hiện vài gia ăn ngon sinh tiên bánh bao, mỗi ngày phái người sáng sớm đi mua một đống lớn trở về, đại gia cùng nhau ăn.”

Vương tễ nguyệt nghe vậy cười cười, “Không nghĩ tới rõ ràng thích ăn sinh tiên bao.” “Đều là gia gia mang tập quán lão người hầu , đám theo gia gia học , chủy lại điêu lại ăn ngon. Nếu là có cái gì ăn ngon mới sẽ không bỏ qua. Ngươi ngày hôm nay lại ở nhà làm gì đâu?” “Ta? Đọc sách đâu.” “Nhìn cái gì thư a?” Tới rồi ngày nghỉ rốt cục có thể không cần dựa theo thư mục xem, lý nên tự do chút bản thân thích xem.”《Great Expectations》.” “Địch càng tư quá nhiều buồn chán a, thế nào cũng phải nhìn tân tấn tiểu thuyết gia a.” “Nga, vậy ngươi nhưng thật ra có cái gì cao kiến?” Khương hi tiệp sửng sốt sửng sốt, “Ta gần nhất đang nhìn chính là 《the moon and sixpence》{26}.” Dứt lời dĩ nhiên từ tùy thân túi sách lý móc ra này quyển sách, “Ngươi là có cái gì biện pháp, tổng có thể buôn bán tới những thứ này nguyên bản thư? Chẳng lẽ là ngươi nhị ca ký đưa cho ngươi?” “Này, cái này hơn đi. Gia gia bằng hữu ba ba bằng hữu, toàn bộ thế giới nơi đều là. Có mấy người là thư trùng, cách mấy tháng thì cho hắn ký thư tới.”

Khương hi tiệp không biết có đúng hay không nhiệt qua, thuần thục ăn xong rồi kem. Khiến cho vương tễ nguyệt trong tư tưởng thẳng cảm thán, đời này sẽ không muốn-phải ôm trở thành thục nữ mong muốn ! Này lang thôn hổ yết !”Ta nói, buổi tối, có muốn hay không đi nhà của ta ăn cơm chiều?” “Ân? Vì sao nha?” Vương tễ nguyệt nghĩ thầm , còn chuẩn bị buổi tối làm cho từ mụ làm rang bánh mật ăn.”Làm sao vậy phải đi nhà ngươi ăn?” “Ân. . . Cũng không gì, chính là gần nhất, vốn có đi. . .” Khương hi tiệp muốn nói lại thôi , vương tễ nguyệt thác má nhìn nàng, “Kỳ thực chính là gần nhất vốn có lưu cho đại bá này thái còn lại , ta cùng gia gia cũng ăn không xong, dự định. . .” “Tất nhiên ngươi là tìm chúng ta tỷ muội lưỡng đi hỗ trợ tiêu diệt dư thừa thái chính là đi? Mời khách ăn cũng quá không có thành ý .” “Đừng a, nhà của chúng ta đại trù làm cơm khỏe ăn, tuyệt đối so với bên ngoài tiệm ăn cường! Dù sao nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi, ngươi lại không vui ý làm cho thiền nguyệt đi ra ngoài ngoạn, vậy đi nhà của ta được rồi bái.”

Vương tễ nguyệt còn chưa kịp nói cái gì, trên lầu một tiếng hô to, “Tỷ tỷ ta muốn đi!”

Nhưng mà không nghĩ qua là, vương thiền nguyệt nghiễm nhiên là ngoạn mở. Từ buổi chiều khoảng chừng tam điểm xuất môn, nhìn điện ảnh, uống cà phê, cái này ngồi ở cơm Tây đại sảnh cùng hai người tỷ tỷ bắt đầu từ lúc chào đời tới nay lần đầu tiên nếm thử xem tiếng Anh thái đơn . Đợi được vương tễ nguyệt đưa tay đưa tới kia bạch nga nhân viên tạp vụ, vốn có trong tư tưởng tràn đầy khẩn trương vương thiền nguyệt không có tới cập điểm thượng một chén rượu đã bị tỷ tỷ thô bạo cắt đứt làm chủ.”Ngươi còn quá nhỏ, uống cái gì rượu.” “Hai người các ngươi cũng không điểm sao?” Nàng triều khương hi tiệp đầu đi cầu trợ ánh mắt, thế nhưng khương hi tiệp cũng là cười lắc đầu.”Không uống a, ta phải lái xe tống các ngươi trở lại.”

Vương thiền nguyệt biến chủy nâng má nhìn trên bàn bình hoa. Khương hi tiệp thấy nàng có chút thất lạc, nghĩ lung lay bầu không khí liền hỏi nàng tại Quảng Châu ngây người vài năm có cái gì hiểu biết, chính cô ta cũng tốt kỳ cái kia phụ thân không tiếc đại giới chạy đi thành thị là bộ dáng gì nữa.”Thiên nhiệt, thái rất tốt ăn, chính là Quảng Đông nói đĩnh khó học . Có tập tục cùng bên này cũng không thái như nhau.” “Không quá như nhau?” “Cùng Giang Nam không giống với, khẳng định hòa bình tân càng không giống với .” “Tỷ như đâu?” “Tỷ như. . . Tỷ như tự sơ. Cái này đồ đạc hình như chỉ có bên kia mới có.”

Nói đến cái này, vương thiền nguyệt rõ ràng muốn-phải hưng phấn chút, coi như rốt cục tìm được rồi dùng võ nơi, “Thì là có chút không muốn bị ép buộc lập gia đình đích mưu mà nữ tử, chạy đến như nhau một đám không lấy chồng người nữ nhân ở đâu, tìm một đức cao vọng trọng lão bà bà, ở sau lưng cấp tóc sơ một đại mái tóc, biểu thị từ nay về sau không lấy chồng người, sau đó dùng ươm tơ vì nghiệp, bản thân sống qua. Bình thường ở cùng một chỗ tương hỗ chiếu cố, đã chết cũng thì do này các nữ nhân cấp nàng lo hậu sự. Ta nghĩ các nàng tuy rằng không có kết hôn không có ý trung nhân, thế nhưng qua đắc hảo rất. Cùng hảo tỷ muội cả đời cùng một chỗ nói không chừng cũng rất tốt .”

Nàng nói xong, từ đối diện hai người trên mặt bắt tới rồi lưỡng chủng biểu tình, cô đơn , cùng tiếc nuối .

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

{26} tức mao mỗ tác phẩm nổi tiếng 《 ánh trăng cùng lục 1 xu 》, xuất bản ở tại 1919 năm.

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 25 chương đệ hai mươi lăm chương

“Đúng vậy, nghĩ như vậy tự do tự tại cả đời cũng rất tốt .” Ăn thời các nàng không biết xuất phát từ loại nào ăn ý dĩ nhiên cũng đều không nói được lời nào. Vương tễ nguyệt cẩn thủ thực không nói cũng thì mà thôi, khương hi tiệp khởi là như vậy an tĩnh một người, vương thiền nguyệt cảm giác bầu không khí kỳ quái cũng thì một câu nói không nói. Thẳng đến ăn tới rồi món điểm tâm ngọt, vương tễ nguyệt bỗng nhiên lòa xòa cà phê ly trắng noãn trơn truột ly bích nói đến.

“Tự do tự tại , bản thân nuôi sống bản thân, làm bản thân thích chuyện tình, không cần bị người bức bách làm bản thân không tình nguyện chuyện tình.” Nàng nhìn chằm chằm bạch từ cái chén phì đại viên mãn món bao tử, ánh mắt lại có vẻ thị nếu như không có gì.”Nói rất hay như tỷ tỷ ngươi bị buộc làm bao nhiêu không tình nguyện chuyện tình như nhau.” “Ngươi tiểu hài tử mọi nhà, biết cái gì. Toàn gia mọi người theo ngươi.” Vương thiền nguyệt tự giác mất mặt, rồi lại không muốn tại ngoài miệng ăn đánh bại, toại quay khương hi tiệp đạo: “Khương tỷ tỷ ngươi cũng biết! Tỷ tỷ tại gia nói ngươi theo ta không sai biệt lắm!”

Khương hi tiệp nguyên nhân chính là vì vương tễ nguyệt một phen nói mà ở sa vào tại tâm sự của mình trung không thể tự kềm chế, nghe nói này ngữ, đầu tiên là sửng sốt, tiện đà nhìn thoáng qua vương tễ nguyệt, nhất phó nghĩ tìm kiếm đáp ứng hình dạng, nhưng mà vương tễ nguyệt tựa hồ cũng không dự định quay đầu, chỉ là tại khóe môi quải thượng một mạt cười yếu ớt. Khương hi tiệp không thể làm gì khác hơn là quay đầu nhìn vương thiền nguyệt nói: “Kia vẫn là thật là của ta phúc khí a.” “Ai nha khương tỷ tỷ! Ngươi có hiểu hay không a! Tỷ tỷ luôn luôn nói ngươi nghịch ngợm, nói ngươi ái gây, nói ngươi tính trẻ con a!”

Khương hi tiệp trong tư tưởng cảm thán, nguyên lai là như vậy a, nhìn vương tễ nguyệt như nhau, nở nụ cười một chút đạo: “Kia chứng minh ta tại tỷ tỷ ngươi trong mắt còn phi thường tuổi còn trẻ, chẳng lẽ không khỏe?” “Khương tỷ tỷ! Ngươi, ” “Được rồi.” Vương tễ nguyệt cắt đứt không phải gây xích mích ly gián không thể muội muội, “Ngươi thì không thể nói điểm khác . Còn không nên gây xích mích ly gián đều không phải?” “Ngô. . .” Vương thiền nguyệt cúi đầu, quấy cái chén lý không phải khổ không phải điềm màu rám nắng dịch thể.

Không phải khổ không phải điềm nhân sinh chia giây phút miểu mới là tối chân thực chỗ.

Đem tỷ muội lưỡng đuổi về gia sau đó, thiên đã sát hắc, khương hi tiệp bỗng nhiên nghĩ bản thân căng gió. Vương tễ nguyệt kia phiên nói, biểu hiện ra nói không muốn không cam lòng không tình nguyện, mà nàng cũng rõ ràng, nếu như phóng cùng một chỗ tuyển, vương tễ nguyệt thủy cuối cùng hội lựa chọn mặt khác phục tòng mà đều không phải chống lại. Trong tư tưởng hổn độn liền nghĩ thả ra, lại một đường chạy đến trường học. Nàng nghĩ bản thân tán tản bộ, hảo giống như vậy làm là vì tại sau đó dài dằng dặc năm tháng lý không ngừng không ngừng cô đơn thời gian, tập quán loại này cô đơn. Bỗng nhiên cảm giác phía sau đến một người, nàng quay đầu lại, sau đó là tóc vàng bích mắt  Kitterlin.

“Ngươi thế nào ở chỗ này a? Này cũng đều nghỉ , không ở nhà lý ngốc nghỉ ngơi nghỉ ngơi sao?” Nghỉ trong trường học hầu như không ai, Kitterlin thừa dịp bốn bề vắng lặng, rõ ràng móc ra một bao cáp đức môn điếu thuốc lá châm. Khương hi tiệp chưa bao giờ biết nàng hút thuốc, bỗng nhiên bị lại càng hoảng sợ, “Làm sợ ngươi ? Nếu có khoảng không, không bằng đi ta nơi nào ngồi ngồi xuống? Nhĩ hảo như không mấy vui vẻ hình dạng.” Khương hi tiệp gật đầu, nói: “Tốt, cảm tạ ngươi. . . Kỳ thực ta chỉ là muốn yếm phong, tán tản bộ. Không biết thế nào đã tới rồi trường học .” Kitterlin nở nụ cười, “Xem ra ngươi là thực sự ái ở đây a. Được rồi, tễ nguyệt đâu?”

Bỗng nhiên khương hi tiệp nghĩ bản thân thấy được tương lai mỗ một trong nháy mắt, còn có thể có rất nhiều người hỏi những lời này, ai, tễ nguyệt đâu? Các ngươi đều không phải bình thường cùng một chỗ sao? Nàng đi nơi nào ngươi không biết? Ngươi nghĩ nàng cái kia vị hôn phu thế nào? Rượu mừng ngươi đi sao? Ngươi khẳng định lấy được đi, ngươi đắc làm nữ người tiếp tân . . .

Bên kia sương, vương thiền nguyệt về đến nhà lý, đi trước tắm rửa một cái, trở lại trong phòng, mở ra cửa sổ, thật vất vả rảnh rỗi, buổi tối chuẩn bị nhìn thư. Thừa dịp tỷ tỷ tắm thời gian chạy đi của nàng giá sách thượng phiên liễu phiên, đang lo không phát hiện cái gì muốn nhìn sách giải trí, lại nghe thấy sát vách dì Ba thái bắt đầu y bì bõm nha hát Bình đàn, toại cầm lấy một quyển 《 tây sương nhớ 》; có thể tưởng tượng đến bảo đại duyệt tây sương tiết mục, tha là không thích này hai người, liền buông này bản, cầm lấy tới hai bên trái phải  《 trường hận ca 》.

Nàng biết đường huyền tông là một bái hôi công công, toàn bộ la mạn sử nghĩ như thế nào đều là không đạo đức ; nhưng mà nàng đảo không cảm thấy dương quý phi có cái gì bất hảo, nàng giỏi ca múa, nàng quyến rũ đa tình, hơn nữa nàng chưa từng có từ sau cung tham gia vào chính sự, xuy gối đầu phong: cái gì hồng nhan họa quốc, phi. Khiêu khiêu nhìn, bỗng nhiên lại nghĩ tới lý bạch viết tam thủ 《 thanh bình điều 》, nghĩ hướng cái kia hình ảnh lý bổ sung một cái nữ tử tới tưởng tượng dương quý phi hình dạng. Hướng lý thả tỷ tỷ, tự nhiên không thích hợp, hợp vương tễ nguyệt nói không chừng là trưởng tôn hoàng hậu; thả khương hi tiệp, có như vậy điểm hợp , yêu nghiệt , mỹ lệ , thế nhưng hình như thái gầy. . .

“Ngươi nhìn cái gì đâu?” Vương thiền nguyệt ngẩng đầu vừa nhìn, là vừa thay đổi ngủ ngon y vương tễ nguyệt, “《 trường hận ca 》. Ta đang suy nghĩ tượng dương quý phi hình dạng, ta nghĩ khương tỷ tỷ đĩnh hợp, thế nhưng nghĩ, hình như có điểm gầy.” Vương tễ nguyệt ha ha cười, “Đúng vậy đúng vậy, không thích hợp. Thái gầy. Muốn làm năm, ” vương tễ nguyệt ngồi ở mép giường, một lữu bán kiền tóc rơi xuống, mờ nhạt ngọn đèn vì nàng bằng thêm một phần trường kỳ khuyết thiếu quyến rũ, “Huyền tông hoàng đế xem hán thành đế cùng triệu phi yến cố sự. Đương niên triệu phi yến thập phần tiêm gầy, với ngươi này căn cây gậy trúc tử dường như, có thể làm chưởng thượng vũ. Phong đều có thể đem nàng xuy đi rồi. Vì vậy hán thành đế toại vì nàng tạo một đứa bảo đài tránh gió. Đường huyền tông xem hoàn này đoạn, cười ha ha. Dương ngọc hoàn hỏi hắn, bệ hạ ngươi tại cười cái gì, huyền tông liền đem cố sự nói cho nàng, sau đó nói, ” “Nói cái gì?” “Hắn nói, ngươi thì nhâm kỳ xuy cũng.”

Vương thiền nguyệt cười ha ha, hầu như cười đến xương sống thắt lưng. Vương tễ nguyệt cũng cùng nàng cười, cười đến ôn nhu, cười đến vô cùng thân thiết, cười đến hòa ái. Cười được rồi vương thiền nguyệt bỗng nhiên dừng lại, ngửa đầu nhìn nàng tỷ tỷ nói, “Tỷ tỷ. . . Tỷ tỷ, Khương gia tỷ tỷ thực sự là đẹp a.” “Đúng vậy, rất đẹp. Từ lúc ngươi nhận thức nàng ngươi đều nói vài lần.” “Mỗi lần thấy nàng xem ngươi, thì không giống với. Ngươi xem rồi nàng, cũng không giống với.”

Vương tễ nguyệt cười cười, “Không giống với sao?” “Không giống với a, ngươi xem nàng, chính là đặc biệt thưởng thức của nàng hình dạng; nàng xem ngươi, chính là, chính là. . .” “Thì là cái gì a?” “Ta cũng không biết, chính là đĩnh đặc biệt, hình dung không được.” “Ngươi a ngươi.” Vương tễ nguyệt nghe xong , không có nghe đến cái gì mới mẻ thuyết pháp, liền đứng dậy còn muốn chạy.”Ai, tỷ tỷ tỷ tỷ.” “Thế nào rồi a?” “Ngươi rốt cuộc thích Khương gia tỷ tỷ điểm nào nhất a?” “Ai nói ta thích nàng rồi a, nàng như vậy cá nhân, ” “Vậy ngươi, vậy ngươi, vậy ngươi thưởng thức nhân gia điểm nào nhất đâu?”

Vương tễ nguyệt suy nghĩ một chút, rốt cuộc là thưởng thức nàng điểm nào nhất đâu?

Ban đầu nhìn thấy của nàng thời gian, bản thân cho rằng nàng là bản thân từ trước đến nay tránh không kịp cái loại này đại gia thiên kim; sau lại trên người nàng cái loại này phương bắc lớn lên nữ tử đại khí không kềm chế được hấp dẫn bản thân, cùng nàng ở chung, làm cho bản thân nghĩ thả lỏng thư thích; tới rồi sau lại, nàng thậm chí luôn luôn tài năng ở đậu khương hi tiệp thời gian tìm được đủ loại triệt để vui sướng, nàng có đôi khi hùng hổ khởi nghĩa vũ trang, có đôi khi ủ rũ buông tha chống lại, thế nhưng cùng nàng đấu võ mồm luôn luôn có thể bởi vì nàng cùng bản thân như nhau uyên bác mà thu hoạch đắc lạc thú; lại đến sau lại, thượng đại học, nàng bị khương hi tiệp chăm chú quật cường chỗ cảm động, bận rộn mệt mỏi rã rời đích xác luôn luôn tại vì bản thân hảo bang bản thân bận nàng, luôn luôn tại bang bản thân chống đối đáng ghét phạm vào La Mật Âu nàng, vương tễ nguyệt nghĩ cảm động, bởi vì khương hi tiệp làm đã siêu việt chính cô ta kỳ vọng; mà gần nhất, cái kia khóc khương hi tiệp, cái kia không muốn nói rõ khương hi tiệp, cái kia mỉm cười khương hi tiệp, mỉm cười như mộng, mỉm cười như mê. . .

Nàng thích nàng, này tất nhiên là không sai, nàng không phủ nhận. Chỉ là quá nhiều thích mà thôi. Trước đây khương hi tiệp làm cho nàng nghĩ liếc mắt tức hãy nhìn thấu, trong suốt như nước không mang theo tạp chất; mà hiện tại nàng. . .

“Tỷ tỷ?” Vương thiền nguyệt vươn tay chỉ tại tỷ tỷ trước mắt hoảng liễu hoảng, “Ngươi phát cái gì ngốc a? Mệt mỏi sao?” “Đúng vậy. . . Mệt mỏi. Ta đi trước ngủ. Ngươi cũng đi ngủ sớm một chút đi.”

Kỳ thực cùng khương hi tiệp cùng một chỗ thời gian, lý nên là chưa bao giờ luy .

Nhưng mà ngày chung quy như thế qua, vùng Trung Nguyên gió lửa khắp bầu trời, một lần đồn đãi phó phong lang vị tất có thể tự mình bỏ ra tịch hôn lễ — trời biết cái kia thời gian trượng có hoàn cùng phủ. Đương nhiên chính trị hôn nhân thuyết pháp cũng là xôn xao, làm cho bất kham kỳ nhiễu. Khương đồng lúa bản thân không thời gian quản, toại đem thê tử phái đến Thượng Hải xử lý. Bảy tháng trung tuần, khí trời nhiệt đắc không được, coi như mưa dầm đã qua thì khẩn cấp dường như. Một cái bán nguyệt quá khứ, khương hi tiệp mỗi cuối tuần đi hỗ đông công xã, mỗi chu cách hai ngày sẽ đi vương gia — trên thực tế nàng ước gì mỗi ngày đi, nhưng cho dù vương tễ nguyệt không chê khí nàng, nàng cũng xấu hổ luôn đi quấy rối điên cuồng phụ lục vương thiền nguyệt; thứ hai, nàng bỗng nhiên phát hiện có thể cho nàng hơi chút thả ra bản thân tâm sự, mặc dù đều không phải trắng ra kể ra đồng bọn —Kitterlin. Thả giả  Kitterlin giáo thụ trở nên rất nhàn, buông xuống làm giáo hội trường học giáo thụ cái giá, thậm chí là quy củ, liền bắt đầu mang theo khương hi tiệp chung quanh du ngoạn. Tóc vàng bích mắt nước Mỹ giáo thụ tha là gan lớn, khương hi tiệp lái xe kỹ thuật rất có chút mạo hiểm, nàng cũng chiếu ngồi không lầm. Thường ngày lý khương hi tiệp tuy rằng cũng đi dạo phố cũng mua đồ đạc, thế nhưng đối với Kitterlin trên người kia nồng đậm nước hoa vị nhưng chưa từng có một tia hiếu kỳ — tịnh nghĩ dày đặc. Kitterlin cười nàng không nhìn được hóa, mà bản thân lại cực kỳ hâm mộ học sinh trên người hoa mỹ cao xoa sườn xám, hai người toại đạt thành hiệp nghị —Kitterlin mang nàng đi mua người phương Tây dùng nước hoa son môi, khương hi tiệp mang nàng đi làm một thân đẹp sườn xám. Khương gia dùng quán lão may thấy Kitterlin, trong tư tưởng cái kia kinh, nhưng e ngại hảo giáo dưỡng không dám biểu lộ, chỉ phải theo như trình tự nên lượng lượng nên tuyển tuyển.

Nhưng mà này sườn xám một làm chính là một cái bán nguyệt. Nguyên nhân là sư phụ chưa từng có cấp lớn như vậy vóc dáng nữ nhân đã làm sườn xám, có chút ngượng tay, nhu phải cẩn thận. Này luôn luôn tới nhìn một cái, xem xong Kitterlin thì tâm tình tốt mang khương hi tiệp đi mua đồ trang điểm, giáo nàng hoá trang. Sau đó hai người cùng một chỗ đến thích quán cà phê đi ngồi ngồi xuống. Mỗi khi ngồi xuống, Kitterlin tất nhiên châm một chi yên, chăm chú hấp thượng một ngụm, trường ra một hơi thở lại đem yên vụ phun ra.

“Ngươi biết không?” Kitterlin quả đấm chi cằm nhìn khương hi tiệp nói, “Ta rất ước ao ngươi.” Khương hi tiệp xấu hổ cười cười, “Ước ao cái gì? Ước ao tuổi còn trẻ sao?” “Đều không phải, tuổi còn trẻ không có gì hay ước ao . Ai cũng đều tuổi còn trẻ qua, ai cũng đô hội lão.” Phục vụ sinh đem cà phê tặng bắt đầu, Kitterlin như trước muốn-phải chính là không gia nãi cũng không đường hắc cà phê. Nàng hạp một ngụm, có chút thỏa mãn gật đầu, sau đó nói đến: “Cảm tạ. Ta là ước ao ngươi, cùng ngươi thích người có thể cùng một chỗ.”

Khương hi tiệp trợn to mắt nhìn nàng, nhất phó mong muốn xong đáp án biểu tình. Nhưng mà Kitterlin chỉ là cười, cái gì cũng không giảng, lại uống một ngụm hắc thủy đạo: “Ta vẫn cũng đều nghĩ, cà phê vẫn là không cần phóng nãi cũng không muốn-phải phóng đường mới tốt, không đường không nãi như cuộc sống như nhau. Này, đảo cũng là người khác dạy ta .”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

Hiện tại sảo sự nghỉ ngơi, đã về rồi!

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 26 chương đệ nhị mười sáu chương

Tám tháng nhất hào, khương hi trạch là rốt cục đã trở về. Vừa vào cửa đã bị hắn mẫu thân đổ ập xuống cấp mắng cho ăn. Phu nhân cuối cùng lời kết thúc chính là, lão nương sinh hai nhi tử cũng đều là như vậy thấy người vợ đã quên nương gì đó, thực sự là tức chết người. Chỉ có lão thái gia nhàn nhã tại phòng khách cùng khương hi tiệp được rồi liếc mắt, nhỏ giọng nói, đương niên đồng lúa truy ngươi cũng như nhau như nhau , thân nhi tử a!

Nhưng mà từ thị oán đảo cũng không giả, khương hi tiệp còn không có hảo hảo hảm thượng hai ngày “Nhị ca”, khương hi trạch bỏ chạy đến từ châu tiền tuyến đi. Lúc này chiến sự giằng co, hắn cha vốn có khuyên hắn không cần đi, vốn có sẽ không nghi đại thao đại bạn, ngươi hiện tại đi cái gì cũng làm không được a. Nhưng mà khương hi trạch đi. Một tháng lúc thì đem hắn vị hôn thê, cô em vợ cậu em vợ cùng nhạc mẫu cùng nhau dẫn theo trở về. Khương gia già trẻ vừa cả kinh, đây là cái gì ý tứ? Nhưng mà khương hi trạch làm một không “Con gái đã xuất giá” con rể nghiễm nhiên bắt đầu thu xếp cấp nhạc phụ tại Nam Kinh Thượng Hải các mua một bộ phòng, trên danh nghĩa là muốn kết hôn cho nên cần an trí người nhà. Khương đồng lúa nghe vậy dĩ nhiên cười nhạt: “Hanh, lúc này đảo tới biểu trung tâm !”

Nhưng mà sự tình rốt cục vẫn là bạn lên. Chiến sự giằng co trong lúc, khương hi diệu phía trước tuyến theo trần từ tu {27} chiến tranh tự nhiên là cũng chưa về, làm cho người vợ trở về giúp đỡ xử lý một chút. Khương đồng lúa cũng không hảo quảng phát thiếp cưới, thế nhưng sự tình truyền mở, dĩ nhiên có người hướng hắn hỏi hôn lễ định tại chuyện gì. Lúc này hắn mới phát hiện, hóa ra đại gia đem việc này trở thành một cái biểu trung tâm cơ hội, vốn có nghĩ điệu thấp chuyện nhưng biến thành bất hảo hảo xử lý không thể chuyện . Này không quá phù hợp hắn cá tính, cũng không phù hợp hắn chính trị tác phong, đáng tiếc hiện tại đâm lao phải theo lao, không thể làm gì khác hơn là theo mãnh hổ cùng nhau há sơn .

Cũng may này tất cả khương hi tiệp nghe một chút thì xong. Nàng thầm nghĩ toàn tâm toàn ý nhào vào bang ca ca chuẩn bị hôn lễ chuyện này thượng. Tựa như bất luận người khác làm sao không phải chê nàng phụ thân cùng đại bá chính kiến không hợp, những lời này nàng cũng không cần nghe đi vào như nhau; tựa như mặc kệ người khác làm sao nhiều lần nhắc nhở nàng vương tễ cuối tháng đem trở thành người khác thê tử chuyện này, nàng cũng không cần đi quan tâm chỉ cần dựa theo bản thân tâm ý cùng nàng thẳng đến cuối cùng như nhau: có sự, thật là bị lá, không gặp thái sơn.

Vì vậy nàng suốt ngày cùng thẩm thẩm cùng nhau làm thu mua việc, bận không gặp bóng người. Chí ít tại vương thiền nguyệt xem ra là như thế này. Vương tễ nguyệt đảo không cần thiết có bao nhiêu sao tưởng niệm nàng, dù sao trước trận luôn luôn thấy, có như thế một đoạn thời gian xa nhau một chút, dĩ nhiên có chút giống bận một cái học kỳ lúc bình yên phóng một giả. Nàng ngày nghỉ có chút thanh nhàn, mỗi ngày cũng chính là đọc sách, quản muội muội đọc sách, hưng chỗ tới, cùng trong nhà phó âu học khởi làm sao nhưỡng rượu tới. Đảo cũng không có dự định quay về mộc độc đi xem mẫu thân ý tứ. Trước trận đem nhưỡng tốt rượu đuổi về trong nhà cấp mẫu thân thường thường, mẫu thân rất là thoả mãn, phái người tặng chút ăn đến, sau đó căn dặn nàng ở trên hải hảo hảo ngốc , ở đâu cũng không muốn đi.

Ta cũng không tính toán đến đâu rồi lý a, nàng nghĩ, nhưng thật ra khương hi tiệp vốn có nghĩ xoay chuyển trời đất tân nhìn, cái này một tá trượng, ở đâu cũng đi không được . Thỉnh thoảng nếu là vương thiền nguyệt đọc sách khắc khổ xong biểu dương, nàng cũng rất thích ý mang theo hài tử này đi xem điện ảnh ha ha cơm Tây, đáng tiếc tiểu cô nương bản thân không không chịu thua kém.”Tỷ, kia đều không phải thiền nguyệt không không chịu thua kém, phân minh là ngươi tiêu chuẩn rất cao .” Nói chính là thức dậy đã muộn, ngồi ở bàn ăn vừa ăn còn lại sữa đậu nành bánh quẩy vương hạo bồng.”Ngươi cùng Khương gia nhị cậu ấm này vừa đi, rốt cuộc là làm gì đi? Ngươi cũng thực sự là, nói cái gì cũng không hướng trong nhà mang, làm hại chúng ta lo lắng.” “Ai nha, tỷ, ta trở về này nửa tháng ngươi những lời này mỗi ngày đều phải hỏi một lần. Ta đều nói , không thể nói. Không thể nói. Không, có thể, nói. Ngươi coi như ta đi tiến tu thôi. Chính là tiến tu. Chúng ta đều cũng có công tác kỷ luật , không thể xằng bậy. Hơn nữa, nói cho ngươi đối với ngươi cũng không hảo. Ngươi cũng đừng quản .” Vương tễ nguyệt luôn luôn lo lắng, nàng chính là không thích loại này chuyện gì đều bị mông tại cổ lí cảm giác, thế nào, phải chờ tới xảy ra chuyện các ngươi mới nguyện ý đem ta nhét vào quyết sách tằng? Mặc dù nàng lý giải rất nhiều thời gian tận lực giấu diếm đều là một loại bảo hộ.

“Ai nha, bất quá hi trạch lập tức sẽ kết hôn , thật đúng là ước ao a.” Vương tễ nguyệt bật cười, “Ngươi ước ao nhân gia làm gì? Cũng ngươi từ nhỏ đến lớn thích bản thân oa tại trong phòng ngoạn mới không có như vậy một cái thanh mai trúc mã thật là tốt cô nương chờ gả cho ngươi.” “Tỷ, ngươi không thể như thế đả kích ta a. Ta thế nhưng ngươi thân đệ đệ, một nãi đồng bào, ngươi không phải so với ta đại một một thời canh ba sao?” Hai người cười làm một đoàn, bỗng nhiên vương hạo bồng ngồi ngay ngắn vẻ mặt đứng đắn đối hắn tỷ tỷ nói rằng: “Bất quá, tỷ, thiền nguyệt đến nhiều … thế này ngày , hạo tu sẽ không đến xem qua?”

“Ta tại thời gian chưa từng đã tới. Cũng không có nghe người khác nói khởi qua. Ngươi biết , hắn tới, hoàn toàn có thể trên dưới hối lộ vừa thông suốt, gọi bọn người kia môn một cái cũng không nói cho chúng ta biết đều. Thiền nguyệt cũng không đề, vậy ta là tự nhiên sẽ không biết . Hơn nữa, như vậy một ăn uống phiêu đổ gì đó, không có việc gì ngươi trông cậy vào hắn tới cửa tới làm gì? Mang điểm thuốc phiện sống cho ngươi sao?” “Ta đảo đều không phải cái kia ý tứ.” Vương hạo bồng thân thể trước khuynh, tận lực thấu tẫn một ít, thấp giọng nói, “Ta là trước hai ngày đi hoa giới bên kia làm việc, nghe được một ít nói, là tốt rồi kỳ một chút.” “Ngươi lại nghe đến cái gì ?”

Vương tễ nguyệt biểu tình ba phần hiếu kỳ, năm phần khinh bỉ, còn lại hai chia là bất đắc dĩ. Vương gia ở trên hải phôi danh tiếng ba phần đến từ vương thiệu huân hai mặt, kia thực sự thái hai mặt ; mặt khác thất chia, tất cả đều là vương hạo tu làm ra tới. Hắn mỗi ngày trừu thuốc phiện sống tả hữu thuốc phiện sống thương nhân sinh ý, nói rõ nhà này thuốc phiện sống hảo; hắn mỗi ngày triệu trường tam lễ đường lý tiên sinh {28} môn đủ có thể làm cho này chút các nữ nhân tránh đắc khác nghiệp nội hảo danh tiếng, càng không cần phải nói hắn đi □□ non; hắn đổ đi ra ngoài tiền đủ một cái bình thường hoa giới nhân gia dùng một năm, có đôi khi còn ngại thiếu. Chính hắn ngoạn bất quá nghiện, triệu tập một đám bằng hữu cùng nhau, việt ngoạn càng lớn, việt ngoạn việt loạn, Thượng Hải than từ nhân vật nổi tiếng cho tới ma-cà-bông đều có một loại ấn tượng, phàm là dám nói bản thân là vương hạo tu bằng hữu người, đều là ăn uống phiêu đổ câu toàn bộ . Vương kiến huân nã cái này rất hội kinh thương nhưng thói quen đầy người nhi tử không có cách nào, chỉ phải theo hắn đi. Duy có một lần hung hăng đánh hắn một lần, thực sự là thiếu chút nữa cắt đứt chân — thị nữ nhân như mạng vương cậu ấm từ bằng hữu chổ nghe nói một cái hoa giới yêu nhị {29} đặc biệt hảo, nếu cùng một đám người cùng đi. Kết quả ngày thứ hai cái này nữ người đã chết, trong nhà báo danh quan phủ đi, một thời huyên dư luận xôn xao.

Vương cậu ấm đương nhiên liều chết không tiếp thu, cũng đích xác đều không phải hắn làm . Nhưng hắn cha nộ không thể át, ngươi cũng đều ngoạn đến cái loại này địa phương đi, ngươi cũng không ngại tạng!

Vương tễ nguyệt ở trong lòng nhưng thật ra thay cái này người bất phôi chính là quá yêu đùa đệ đệ nói một câu, đương nhiên không chê tạng. Cũng không nhìn vương gia đại gia lấy cũng là như vậy mặt hàng.

“Thế nào cái gì khó lường chuyện tình, ngươi nói cũng không dám nói?” Vương hạo bồng nói quanh co nửa ngày, cũng là không nói ra.”Nhà của chúng ta cũng không phải cái gì danh môn quý tộc, một cái hoa hoa công tử có thể nhạ cái gì khó lường chuyện, sợ đến ngươi một xuất sinh nhập tử ca ca cũng không dám nói?” “Hắn, hắn, hắn, hắn đều không phải suốt ngày lý cũng đều cùng một đám quần áo lụa là cậu ấm môn pha trộn sao? Trong đó thì có từ minh trĩ kia nhi tử từ đức hiển. Ta đến hoa giới nghe người ta nói, gần nhất từ đức hiển cùng, cảo đến một khối đi. Tại anh tô giới tô một bộ phòng ở, còn mướn một cái sùng minh bên kia mẹ.” Vương hạo bồng đem ánh mắt hướng trên lầu trừng, vương tễ nguyệt nhất thời cũng lấy làm kinh hãi, “Dù sao ta không có nghe đến cái gì thái chi tiết thuyết pháp, cho nên nói bất hảo thật hay giả. Truyền chính là hạo tu đem nàng giới thiệu cho từ đức hiển . Cho nên ta mới hỏi, ” “Đừng nói nữa. Việc này ngươi thì lạn tại trong bụng. Hiện tại không phải nói đi ra thời gian. Ngươi lại đã biết cái gì lại nói cho ta biết chính là, người khác không nên.” Vương hạo bồng gật đầu.”Yên tâm đi. Bất quá, tỷ, ” “Thế nào?” “Ngươi này mồm mép càng ngày càng lợi hại , lẽ nào suốt ngày đem Khương gia tiểu thư hước không được?”

Hai người vừa cười thành một đoàn. Có một cùng nhau lớn lên thân mật đệ đệ vẫn là rất tốt , vương tễ nguyệt nghĩ. Bất quá như thế vừa nghĩ, chiếu khương hi tiệp nói như vậy, kia chẳng phải là nàng tại đã biết lý bị hước muốn chết, chỉ do né tránh? Trước kia tại thiên tân đều không phải suốt ngày đem bản thân đệ đệ mắng muốn chết phôi tỷ tỷ sao?

Hay là ta trước mặt ngươi cùng ngươi tại người khác nơi nào, là hoàn toàn không đồng dạng như vậy người. Ta đã cho ta rất lý giải ngươi, kỳ thực không biết, không phải sao? Hay là ngươi lúc này ngay ly ta không xa địa phương, làm nhất kiện ta hoàn toàn không biết cùng ta hoàn toàn không quan hệ chuyện tình, chúng ta kỳ thực không có như vậy đã từng cho rằng chặt chẽ liên hệ. Nhìn qua rất chặt chẽ người, kỳ thực chỉ là tơ nhện, cửu nhi cửu chi hội lạc mãn bụi, cửu nhi cửu chi một bính sẽ toái.

“Tỷ, ngươi nghĩ cái gì đâu, như thế xuất thần?”

Vương tễ nguyệt chưa kịp trả lời, bỗng nhiên có người gõ cửa. Phó âu đi mở cửa, ngoài cửa, cũng tới tống thiếp cưới khương hi tiệp.”A, hạo bồng nha. Ngươi đã trở về ta chưa từng đến xem ngươi.” “Khương tỷ tỷ hảo, trách ta trách ta, đều là ta mệt mỏi.” “Này, ta này cũng là bận , ” khương hi tiệp vừa nói vừa hướng lý đi, “Ngươi xem tỷ tỷ ngươi thấy ta cũng đều thấy rõ phiền , ta trước trận chạy cũng là thái chịu khó . Tới, đây là thiếp cưới, ta tự mình tới tống.” Nói nhưng thật ra phiêu vương tễ nguyệt liếc mắt,

Hoàn hảo, mỉm cười nhìn bản thân. Xem ra vài thiên không gặp, vẫn là có chính diện tác dụng .

“Cũng đều làm phiền ngươi tự mình tới tặng sao? Như thế bận?” “Bận đương nhiên là bận, ” vương tễ nguyệt làm cho khương hi tiệp ngồi xuống, cấp nàng đưa qua một chén thả khối băng sữa, “Thế nhưng ngươi không giống với a. Nhà các ngươi thế nhưng quý khách, ta đương nhiên muốn tới tự mình tống.” “Hiện tại bán buổi sáng , ăn điểm tâm sao?” “Ăn mới xuất môn . Khởi một đại đi sớm giữ nhà lý người lễ phục, xác định không có vấn đề sau đó lại đi như vậy như vậy thu mua, nhị ca cái gì cũng không quản.” “Tân lang quan cũng không quản?” Khương hi tiệp uống một ngụm, lạnh lẽo sữa tại oi bức buổi sáng làm cho nàng cảm thấy mỹ mãn trầm tĩnh lại, nỗ bĩu môi, “Ngươi hỏi hạo bồng. Ta cũng không biết bọn họ những người này trở về là có quá nhiều bận, quả thực một cái bóng cũng đều bắt không được. Ngoại trừ bồi nguyên anh tỷ tỷ đi mua đồ đạc xem y phục, khác sự một mực mặc kệ.”

“Nhưng ngươi tân thời đại tân nữ tính, đương nhiên ứng phó đắc tới lạc. Muốn-phải kiền trước không cho ngươi làm sự, càng muốn-phải kiền trước các nam nhân làm sự tình.” Vương tễ nguyệt khóe môi nhếch lên trêu tức cười nhìn khương hi tiệp, như nguyện dùng thường thay đổi tới một người kinh ngạc biểu tình, “Đúng vậy đúng vậy, tân thời đại khương hi tiệp tại ca ca kết hôn thời gian muốn-phải cam tâm tình nguyện đích mưu ngưu làm mã. Ai, bất quá, ngươi dự định mặc cái gì đi hôn lễ a?” “Này, còn không biết đâu. Thế nào? Còn có cái gì yêu cầu sao?” “Kia nhưng thật ra không có, ta chính là nghĩ, ngươi mặc cái gì ta mặc cái gì.” “Này vừa tội gì a. Người khác cũng đều ước gì không cần như nhau, ngươi còn không nên cùng ta so với có đúng hay không?” “Không có, cũng không phải nói phải giống nhau như đúc thôi, tương tự là được. Tỷ như ngươi mặc. . .”

Vương hạo bồng một câu chủy cũng sáp không hơn, hiếu kỳ mà chuyên chú nhìn hắn bào tỷ toát ra hiếm thấy có chút cả vú lấp miệng em kia một mặt, cùng với khương hi tiệp càng thêm hiếm thấy dịu ngoan kia một mặt.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

{27} tức trần thành.

{28} tức hỗ tự thanh đại dùng hàng cao cấp □□ cũ xưng. Thấy 《 trên biển hoa liệt truyện 》.

{29} giác trường tam cấp thấp một đương  □□.

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 27 chương đệ nhị mười bảy chương

Giữa tháng 8 một cái khí trời bỗng nhiên chẳng phải nhiệt chu lục, Khương gia làm việc vui. Vương tễ nguyệt sáng sớm ngăn cản muốn đi xem náo nhiệt vương thiền nguyệt, “Khương gia từ trên xuống dưới hiện tại bận muốn chết, ngươi đi vô giúp vui làm cái gì. Nhân gia cũng không thời gian tới chiêu đãi ngươi, ngươi sẽ chờ buổi chiều nhìn là được.” Vương thiền nguyệt thật là bất mãn nhưng cũng không làm gì được đắc. Vương hạo tu sáng sớm cũng đến , nói buổi chiều cùng nhau quá khứ. Vương tễ nguyệt hỏi đảo không có hỏi, trong tư tưởng nhưng vô cùng kinh ngạc ở tại Khương gia người kia cũng đều thỉnh .”Thỉnh xin mời đi, quang thỉnh chúng ta lại sai.” Vương hạo bồng bưng cà phê tại một bên cùng tỷ tỷ tước bên tai tử, “Buổi chiều ba ba thực sự bất quá tới?” “Hắn qua không đến. Khẳng định . Thiếp cưới sáng sớm cho hắn đưa đi thì cự tuyệt , mọi người không ở Nam Kinh, tại từ châu bên kia, đương nhiên qua không đến. Bằng không làm cho chúng ta mang lớn như vậy một bút lễ tiền đi đâu.”

Buổi chiều đi đại biểu chính là bọn họ tỷ đệ bốn người, thế nhưng nghĩ đến dì Ba thái cùng từ đức hiển nghe đồn, vương tễ nguyệt lại thực sự nghĩ có chút như ngạnh tại hầu — mà nàng cũng không thể nói rõ oán giận hoặc ác tâm, không thể nói rõ nhìn có chút hả hê, không thể nói rõ cười nhạt, bất luận cái gì tâm tình cũng đều không hoàn toàn là, nhưng chính là không thể làm như không thấy. Loại này kỳ diệu lại làm cho khởi nổi da gà thật là tốt kỳ làm cho nàng thường thường tựa như xem liếc mắt tại phòng khách kia đầu uống trà vương hạo tu. Bên kia còn lỗi thời hô một tiếng, “Tỷ tỷ, ngươi này trà là thật tốt!”

“Khó có được xong ngươi khích lệ a, hạo tu.” Vương tễ nguyệt ngồi quá khứ, thấy dùng quần áo lụa là nổi tiếng vương hạo tu vẻ mặt mệt mỏi, biết hắn đều không phải không ngủ hảo, là không hút thuốc thổ. Thế nhưng lại xấu hổ tại đại tỷ trước mặt trừu, tự biết lỗi thời, cà phê uống hơn lại dạ dày đau, không thể làm gì khác hơn là uống trà.”Kia không giống với. Ta tại nơi khác uống trà, người khác luôn luôn nói khoác làm sao làm sao hảo, thực thực sự tại mang lên giải quyết xong lại rất nhiều. Duy độc tỷ tỷ ở đây trà, bưng lên từ mụ chỉ là theo ta nói là thiết Quan Thế Âm, nào biết đâu rằng là tốt như vậy thiết Quan Thế Âm!” “Ta nhớ kỹ ngươi khi còn bé không thương uống trà, hống ngươi lừa ngươi cũng không uống, không biết vì sao. Sau lại cho ngươi tìm tới một bao An Khê tốt nhất thiết Quan Thế Âm, ngươi vô cùng uống, này sau đó mới bắt đầu uống trà.”

Vương hạo tu cười ha ha, thuận lợi còn vỗ vỗ hắn ca ca đặt ở hắn đầu vai thủ.”Tỷ tỷ a, ngươi cùng ca ca là không ở Thượng Hải này ngươi lừa ta gạt bên trong hỗn, không biết những thứ này ác tâm chuyện tình. Đôi khi ta cũng đều tức giận muốn đánh nhau đối diện người một bạt tai , vẫn là không thể hạ thủ. Ngươi nói ngươi cầm vật gì vậy, thì dám nói này dễ nghe chuyện ma quỷ tới cuống ta! Cuống ta thì cuống ta đi, ta còn không thể vạch trần hắn, ta còn muốn cùng hắn việc buôn bán! Nếu không ngươi có những thứ kia, ta mới bất hòa ngươi một ma-cà-bông việc buôn bán! Ta sớm muộn muốn đem ngươi những thứ kia toàn bộ thu tới! Gọi ngươi chạy trở về tô bắc đi! Ngươi nói đúng không đúng vậy, tỷ tỷ, chính là một bán thuốc phiện sống , ngươi cũng không có thể gạt người! Mặc kệ ngươi bán là cái gì, thành thư tổng yếu có!”

Tỷ đệ ba người cùng nhau nở nụ cười, vương hạo tu bắt được phát tiết cơ hội, thao thao bất tuyệt nói một không để yên. Hay là đây là vương tễ nguyệt từ nhỏ đến lớn đều biết đạo vương hạo tu quần áo lụa là nhưng chưa từng có sản sinh qua không muốn nhận thức cái này đường đệ ý niệm trong đầu nguyên nhân: hắn bản chất bất phôi, tuy rằng gần như ngũ độc câu toàn bộ, nhưng cũng là có bản lĩnh . Nhớ kỹ có một lần là ai, đối hắn cha nói, ngươi này nhi tử kỳ thực vẫn là không sai , ngươi xem hắn tuy rằng phiêu đổ trừu, chính hắn có thể tránh ra kia phân tiền tới a, hắn tốt xấu không giống viên khắc văn như vậy hát hí khúc bán tự a!

Hắn có chính hắn muốn đuổi theo trục tự do đi, hắn có chính hắn phản bội. Vương gia này đồng lứa hài tử cũng đều là như thế này, hay là chỉ có bản thân ngoại trừ.

Buổi chiều người một nhà đến hôn lễ hiện trường, mắt thấy người đến người đi quả thực vọng không được đầu. Vương tễ nguyệt xuống xe, nắm vương thiền nguyệt, tại trong đám người liếc mắt thì thấy được khương hi tiệp. Nàng đứng ở cửa đại biểu chủ nhân gia chiêu đãi thân bằng. Bỗng nhiên nhớ tới thượng một lần tại hôn lễ gặp mặt tràng cảnh, tựa hồ luôn luôn tại hôn lễ thượng đi ra hiện. Như vậy tiếp theo là ai hôn lễ, là ai muốn-phải kiêm điệp tình thâm đầu bạc đến già?

“Ai nha, ngươi đây chính là lần thứ hai khi cô em vợ a.” Khương hi tiệp kiến thức bọn họ người một nhà, lập tức cười đuổi rồi mặt khác một đám khách nhân, xoay người cười tủm tỉm nhìn thoáng qua bọn họ người một nhà, “Đúng vậy, thực sự là bận đạt được không ra thân. Đại tẩu, này tiên giao cho ngươi . Ta đem bọn họ đưa vào đi a.” Chợt mang theo vương gia quý khách môn hướng lý đi, “Ngươi cái này đi rồi?” Vương tễ nguyệt hỏi nàng, “Không quan trọng. Đều không phải tới mỗi người cũng đều vì xem ta, ta cũng không phải chiêu bài. Ta cũng không phải nữ người tiếp tân, chỉ cần đãi khách. Nhà các ngươi thế nhưng quý khách, đương nhiên muốn ta tự mình tới đón tống.” Nàng đi ở vương tễ nguyệt bên trái, hai người dù chưa kéo thủ nhưng kiên sóng vai đi hợp phách mà tự nhiên, bộ phúc cũng đều như nhau, ăn ý khăng khít tự động thả chậm tốc độ. Vương thiền nguyệt kéo tỷ tỷ thủ đi ở hữu biên, xem có chút kinh ngạc, này ăn ý a.

Tỷ tỷ cãi lại ngạnh.

“Tới, tiên ở chỗ này nghỉ ngơi một chút” khương hi tiệp tống bọn họ ngồi xuống, “Kia ngày hôm nay ai là người tiếp tân a?” “Phó gia , đều là. Nam người tiếp tân là nguyên hanh cùng nguyên tỉnh, vốn có muốn-phải nguyên hoằng tới, thế nhưng hắn tại chiến tranh, không thời gian. Nữ người tiếp tân là nguyên nga cùng, ” khương hi tiệp chưa kịp nói xong, đột nhiên cách đó không xa lại có người ở gọi nàng, “Như thế này ta cứ tới đây a. Chờ.” Dứt lời lại vội vã rời đi.

Vương thiền nguyệt ngồi, chia giây phút miểu là có thể không nhịn được, hết nhìn đông tới nhìn tây. Vương tễ nguyệt miết nàng liếc mắt, thật đúng là cùng trước hai năm khương hi tiệp giống nhau như đúc , aiz.”Ai, tỷ tỷ, đó là ai a?” Vương tễ nguyệt theo xem qua đi, cách đó không xa có một vị mặc nữ thức tây trang nữ tử, cai đầu dài phát bàn một cái giản đơn viên kế đặt ở sau đầu, bưng một chén không biết cái gì đồ uống đứng cùng người nói chuyện phiếm. Người nọ lớn lên sinh một đôi dài nhỏ mắt, mũi cao thâm mục, tuy rằng chỉ tính lược thi son phấn, nhưng tự nhiên mang theo một cổ cao quý đoan trang khí, mặc vào kia thân mới nữ thức tây trang, càng có vẻ lưu loát tiêu sái.

“Không biết đâu. Ta cũng không nhận ra.” Lúc này vương hạo bồng đã đi tới, cũng nhìn một chút, nhíu lược một suy nghĩ đạo: “Kia. . . Đó là phó nghi hằng đi.” “Phó nghi hằng?” “Đối,………, các ngươi quang biết phó gia có phó phong lang đi.” Vương hạo bồng biểu tình trở nên lợi hại, “Phó gia còn có một lớp người già tại diêm tích sơn nơi nào nga, là phó phong lang tiểu thúc thúc, so với hắn chỉ đại thất bát tuổi, chỉ có một gái một, chính là vị này phó nghi hằng. Nói đến, là ngày hôm nay tân nương tử tiểu cô cô nga.”

Vương thiền nguyệt nhất phó không sợ người khác nghĩ không lễ phép hình dạng, nhìn chằm chằm xa xa cái này thành thục mỹ lệ phó nghi hằng nhìn lại xem, nhìn lại xem. Tha là như vậy nhìn mau chia ra quá nhiều loại, chỉ cảm thấy thấy thế nào cũng đều xem thiếu, giống như phó nghi hằng trên người có một loại từ trường cường đại ma lực hấp dẫn nàng, gọi nàng cái này tu vi thái thấp tiểu yêu quái di đui mù. Ma chướng vương thiền nguyệt đang ở nhìn chằm chằm xem phó nghi hằng kia tùy tính cắm ở khố túi lý tay phải, trên mặt một thời phát nhiệt, đường nhìn lặng lẽ thượng di, kinh giác phó nghi hằng cũng đang nhìn bản thân. Nàng ôn nhu cười, mang theo ba phần nghiền ngẫm, ba phần như nhau thật là tốt kỳ.

Vương thiền nguyệt nghĩ mặt mình càng nhiệt . Khẩn trương dưới nàng dời đi ánh mắt, tâm thần bất định ngồi ngay ngắn .

Phó nghi hằng nhìn nửa ngày, kia một cách tinh quái tiểu cô nương rồi lại không nhìn, thực sự là đáng tiếc. Ngày hôm nay đại ca giá nữ nhi, vốn có ở trên hải ngụ cư vẫn không muốn xuất đầu lộ diện phó nghi hằng cũng phải tới. Huống nàng nhiệm vụ đừng lo, bản thân cũng rất muốn tới. Tự hai năm trước từ nước Mỹ lưu học trở về, nàng quay về một lần Bắc Bình, đi một lần Thái Nguyên, ngoại trừ phụ thân cùng cháu trai nguyên hoằng ở ngoài, trong nhà người là một cái cũng không gặp. Yêu phòng trưởng bối, kỳ thực nàng rốt cuộc cùng đại phòng chi thứ hai này đàn cháu trai chất nữ môn ngoạn đại , nàng năm nay hai mươi chín, tân lang quan tân nương tử năm nay hai mươi tứ, từ nhỏ nàng mang theo nhóm người này đệ đệ bọn muội muội ngoạn, nháo, cùng khác thân thích cũng không lui tới, duy độc bọn họ. Mà từ lúc hai mươi tuổi vừa ra quốc chính là Pháp nước Mỹ tròn thất năm, học được một ngụm lưu loát tiếng Pháp tiếng Anh Tây Ban Nha ngữ, cũng không tại đây mấy người thương yêu nhất đệ đệ bọn muội muội bên người, tiếp cận mười năm. Lâu như vậy không gặp, hôm nay đã là ở tham gia muội muội hôn lễ .

Nói đến cũng là buồn cười, đại ca phía trước tuyến cấp uỷ viên trường chiến tranh, nhị ca từ lúc trương tác lâm đã chết sau đó thì vẫn sinh bệnh không dậy nổi, nàng cha tại thay diêm quan trên cùng nàng đại ca chiến tranh, nếu là đại tẩu lại tới không được, nàng cái này tiểu cô là phó gia duy nhất trình diện, có lẽ nói đến chống đỡ tràng cao đường!

Chủ nghĩa, là một cái rất đẹp từ, rất lớn một cái cờ. Bao quát quá lớn cho nên cái gì tinh thối đều có, cử đắc rất cao cho nên ai cũng đều có thể dùng.

Nàng vừa đi tân nương tử nơi nào nhìn một chút muội muội, đương nhiên cũng thấy được tân lang quan. Từ trước cái kia ở tại đại ca gia sát vách hỗn tiểu tử đã trưởng thành một cái nhâm là người nào cô nương đô hội ái mộ mỹ nam tử , còn thông minh không biên nhi. Còn có sát vách gia cái kia tiểu nha đầu, suốt ngày theo của nàng hai người ca ca phòng hảo hạng yết ngói không sợ chịu đòn tiểu nha đầu hiện tại trổ mã trời sinh mị thái, yêu nghiệt giấu cũng đều giấu không được. Phó nghi hằng quả thực động nghĩ đem cái này khương hi tiệp thu về mình dùng tâm, này phó túi da, không cần tới ngang dọc hoan tràng bộ thủ tình báo thái đáng tiếc .

Bất quá vừa cái kia đẹp tiểu cô nương là ai?

Nghĩ vậy nhi, nàng lại đi vương thiền nguyệt phương hướng nhìn vừa nhìn, nhìn qua niên kỷ còn nhỏ, hiếu kỳ mà gan lớn, cơ linh hiếu động, rất giống chỉ chim hoàng oanh điểu dường như. Phó nghi hằng mấy năm nay luyện nhất phó điêu độc xem người ánh mắt, bất quá chỉ dùng để dư quang tùy tiện quét tảo, tại nhân gia ánh mắt lý tắm rửa một hồi chú mục lễ lúc là có thể đem vương thiền nguyệt thấy chuẩn chuẩn. Nếu không phải hôn lễ khả năng mau bắt đầu rồi, nàng đảo thật đúng là muốn đi đáp một san, nhận thức nhận thức. Dù sao dù sao cũng đều tới, không bằng quá nhiều nhận thức điểm người.

Vì vậy nàng chân thành tiêu sái quá khứ, mau tới gần thời gian, bỗng nhiên bị ăn mặc quân trang niên kỉ khinh nam tử ngăn cản. Người này đối nàng vươn tay, người này hướng nàng chào hỏi, hàn huyên, nói không quan hệ đau khổ nói, chính là không cho nàng tới gần một. Phó nghi hằng hầu như giận, nghĩ thầm ngày hôm nay bất quá là một hôn lễ, bất luận cái gì tình báo cũng đều không có, ngươi dự định từ ta trong miệng bộ nói cái gì? Hảo ở phía sau vương tễ nguyệt quay đầu lại nhìn thoáng qua, nàng mới có thể nhân cơ hội nói, vị tiểu thư này là ngươi tỷ muội sao? Hai người các ngươi lớn lên hầu như giống nhau như đúc a.

Nếu không lần này, nàng mới không thể hiện tại thì nhận thức vương thiền nguyệt. Bằng không phải chờ tới hai ba năm sau đó, nàng tài năng tại Bắc Bình gặp lại cái này làm cho nàng kinh diễm nữ hài.

Nàng đều thấy qua vương gia bốn người thanh niên nhân, nghĩ tối có giá trị chính là vương hạo tu, nguy hiểm nhất chính là vương hạo bồng, hai người nữ hài nhưng thật ra không có gì. Các hữu các mỹ, cổ điển mỹ nhân hôm nay không nhiều lắm , cơ linh hoạt bát như vậy cũng luôn luôn ít. Vốn đang nghĩ quá nhiều trò chuyện vài câu, thế nhưng người thúc dục, điển lễ lập tức bắt đầu, nàng muốn đi .

Con người mới hành lễ thời gian, nàng là cao đường. Nhưng nàng thường thường vọng đoàn người bên cạnh cái kia đẹp tiểu cô nương nhìn lại. Cái này tiểu cô nương làm cho nàng nhớ tới xuất ngoại trước thời gian dưỡng một chỉ nghịch ngợm con mèo nhỏ. Nhâm kia chỉ con mèo nhỏ làm sao dương oai, nàng cũng do nó, bởi vì thích, bởi vì túng nịch. Thế nhưng sau lại con mèo nhỏ đi đã đánh mất, nàng tìm đã lâu cũng không có tìm được, nàng phải đi , không có biện pháp chờ. Có lẽ nói nó phải đi , nàng giữ lại không được.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

Nhưng mà tựa hồ xảy ra canh hai như vậy chuyện. . .

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 28 chương đệ nhị mười tám chương

Khương hi trạch kết hôn lúc, bởi vì hắn công tác trọng tâm hiện nay ở trên hải, phu phụ hai người cũng sẽ ngụ ở Khương gia căn phòng lớn lý. Nói đến rốt cuộc một chuyện tốt, cái này gia rốt cuộc lại bắt đầu náo nhiệt, lại muốn hồi môn . Thế nhưng khương hi tiệp hình như đều không phải như vậy rất hài lòng. Nàng kia mới vừa kết hôn ca ca tuy rằng chú ý của nàng dị thường, nhưng vẫn không có thời gian đi hỏi nàng là làm sao vậy. Hỏi phỏng chừng khương hi tiệp cũng không muốn nói, nàng bất quá là ở hôn lễ thượng thấy có người hướng vương tễ nguyệt đến gần, có rất nhiều rất nhiều người, Vì vậy lòng chua xót.

Đều không phải phẫn nộ, cũng không phải đố kị, là lòng chua xót. Thật giống như thấy tương lai, thật giống như ngày hôm nay đi ở hôn lễ hồng thảm thượng đều không phải nàng thân ái nhị ca cùng nguyên anh tỷ tỷ, là vương tễ nguyệt cùng một người có thể xứng đôi của nàng nam tử. Nàng cũng như nhau đứng cách con người mới gần nhất vị trí, nhìn đối phương thu được hạnh phúc. Cái kia thời gian, nàng nên chúc phúc nàng. Tại trong đám người vỗ tay, tại trong đám người nhìn chăm chú vào nàng, nhìn kỹ nàng ăn mặc bạch sắc áo cưới, kéo một người nam tử thủ; cái kia thời gian nàng lý nên chảy xuống chỉ tốt ở bề ngoài nước mắt, tận lực cười ra một cái chẳng phải xấu xí mặt, vì nàng vui vẻ.

Nhưng mà hôm nay sáng sớm, khó có được nghỉ ngơi một ngày đêm khương hi trạch bắt được cơ hội, tại bữa sáng trên bàn cơm đãi tới rồi khởi chậm khương hi tiệp.”Ngươi là làm sao vậy, sắc mặt như ăn một toa xe khổ qua như nhau xấu xí.” “. . . Không có việc gì.” “Nga yêu yêu, lẽ nào ai khi dễ ngươi ? Cũng không phải a, ai có thể khi dễ ngươi a.” Khương hi tiệp cười khổ lắc đầu, ai cũng không có thể, ngoại trừ vương tễ nguyệt. Tự vấn ta có thể doanh nàng vô số lần, thế nhưng thích bại bởi nàng.

“Nhị ca. . .” “Ân?” “Ngươi nói ái là cái gì?” “Ân, ái. . .” Khương hi trạch không hỏi nguyên do, cũng không đi hoài nghi, “Ái chỉ là một loại cảm tình, nhưng có thể là vĩ đại nhất cảm tình. Ái rất dễ, thích một cái đồ đạc một người còn có cái gì nam đâu? Chỉ cần ngươi nghĩ, ngươi liền làm xong. Đương nhiên hận càng thêm dễ. Thế nhưng như tha thứ, cũng rất trắc trở. Tiếp thu, bao dung, cũng đều rất khó. Mấy thứ này đều phải dùng ái làm cơ sở. Ái càng sâu, chuyện khó khăn làm đứng lên khả năng hội trở nên càng dễ. Ái, đôi khi làm cho chúng ta như mộc cảnh xuân, có đôi khi làm cho chúng ta mình đầy thương tích. Đôi khi làm cho chúng ta hối hận không ngớt, đôi khi làm cho chúng ta không oán không hối hận. Ta dù sao nghĩ, nếu như của ngươi ái cho ngươi mang đến thương tổn, chứng minh ngươi ái còn chưa đủ thâm. Càng sâu, ngươi lại càng có thể bao dung tất cả, của ngươi ái lại càng có thể cho ngươi nghĩa vô phản cố.”

Khương hi tiệp gật đầu, tự cố tự yên lặng uống sữa. Khương hi trạch nhìn một chút thần sắc của nàng, bỗng nhiên lại bổ sung đạo, “Đôi khi, ái không nhất định đại biểu cho giữ lấy. Hóa ra ta còn không muốn kết hôn đâu, nghĩ bởi vì bản thân không tốt, làm cho đối phương theo đuổi hạnh phúc hay là mới đúng.” “Nhưng ngươi vẫn là kết hôn .” “Đúng vậy, sau lại ca ca ngươi ta phát hiện ta có thể, cũng phát hiện ngoại trừ ta ở ngoài không có người có thể cho ngươi tẩu tử hạnh phúc. Ấm trà tự có ấm trà cái!”

Khương hi tiệp không có phản ứng hắn lời nói dí dỏm, hãy còn ăn nghỉ bữa sáng. Trở lại gian phòng, đưa mắt chung quanh, hình như căn bản không có chuyện gì muốn làm, không có mục đích, không có phương hướng, không có bất luận cái gì ý nghĩa. Muốn tìm một lý do đi tìm vương tễ nguyệt, thế nhưng quá nhiều liếc nhìn nàng một cái hay là đều là hình cầu. Muốn đi tìm người khác, tựa hồ không ai có thể tìm, nàng không muốn thấy bất luận kẻ nào. Vắng vẻ căn phòng lớn hiện tại tựa hồ bị lấp đầy người, náo nhiệt phi phàm. Này tựa hồ là nàng một mực đợi đoàn tụ, nàng nhưng không cách nào từ trong đó thưởng thức đến ngọt. Toàn gia trên dưới tựa hồ đều có thể cảm thụ được nàng mỏng đau thương, nhưng cũng không ai có năng lực thăm dò nguyên nhân. Đại gia Vì vậy ăn ý đối của nàng hậm hực làm như không thấy. Tam tiểu thư hình như từ tới rồi Thượng Hải tới thì có điểm ái như vậy a, aiz aiz, đừng đi quản , nàng cũng lớn như vậy còn không chuẩn có điểm tâm sự sao? Qua hai ngày thì tốt rồi.

Làm như không thấy rất tốt . Hình như mấy ngày nay tới giờ, vương tễ nguyệt cũng đúng bản thân đích thực tâm làm như không thấy. Là bản thân ẩn dấu thái khỏe? Vẫn là nàng một mực mình bảo hộ, đối bản thân tâm lý giải nhưng cũng lựa chọn không biết. Suy nghĩ nhiều nói cho ngươi ta yêu ngươi. Mặc dù ta biết ta tuyệt không sai không có khả năng chính mình ngươi ta vẫn như cũ muốn cho ngươi nỗ lực tất cả, đây là ái. Nhưng là đang bởi vì … này phân vô pháp chính mình, ta trở nên càng thêm ái ngươi. Hình như một cái đem tử người, càng thêm quý trọng một ngày đêm một ngày đêm càng ngày càng ít dương thọ.

Bỗng nhiên nàng từ giá sách thượng xuất ra kia bản địa để ý thư, lại nã qua chỉ bút, lả tả viết, ào ào trở mình. Giả như có thể nói, nàng nghĩ tại không nhiều lắm ngày nghỉ lý, mang theo vương tễ nguyệt đi chút địa phương khác chơi một chút. Xoay chuyển trời đất tân đi xem cũng tốt, đi Lưỡng Quảng chơi một chút cũng tốt, còn muốn đi xuyên điền kiềm bên kia cuống một cuống. Đính cũng may tốt nghiệp lúc còn có thể đi xuất dương đi xem.

Làm cho ta tại trí nhớ của ngươi lý đem hết toàn lực lưu lại toàn bộ mỹ hảo, sử chi quãng đời còn lại không tới mai một.

Tay nàng trở mình tới rồi nước Mỹ kia một tờ. Nàng nhớ tới Kitterlin cùng nàng nói đến New York, Boston, Xi-e-tô, còn có Ha-oai, Cựu Kim Sơn. Đó là hoàn toàn mới quốc thổ, toàn bộ thế giới mới, hoàn toàn phản bội này ngạn bỉ ngạn. Khương hi tiệp đầu óc bỗng nhiên chợt lóe, hay là tương lai nếu là không thể chịu đựng được vương tễ nguyệt đã kết hôn hiện thực, không bằng trốn được nước Mỹ đi thôi? Đủ xa, thì cũng đủ quên cùng buông tha .

“Tiểu thư! Vương tiểu thư tìm ngươi a!” Bỗng nhiên nghe được hồ giai một tiếng hảm, khương hi tiệp lại càng hoảng sợ, hình như vương tễ nguyệt vừa ngay nàng phía sau thăm dò của nàng ý niệm trong đầu như nhau. Nhưng nàng như trước tay chân lanh lẹ thu thứ tốt, bước nhanh chạy đến dưới lầu, thấy ăn mặc một thân vải bông bạch sắc váy liền áo vương tễ nguyệt. Đột nhiên, nàng xem thấy vương tễ nguyệt thì nghĩ yêu thương, bên ngoài như thế nhiệt, ngươi còn chạy như thế tới tìm ta, có việc gọi điện thoại là được, đừng tự mình chạy, nên ta đi tìm ngươi mới là, sẽ đem ngươi một yếu đuối mưu cầu danh lợi thử mà thế nào hảo. Nhưng mà những lời này một câu cũng không nói gì xuất khẩu, hình như nói một ngày xuất khẩu, nàng cái kia muốn biểu lộ rồi lại không dám biểu lộ đích thực tâm sẽ bị vương tễ nguyệt nhìn thấu: “Làm sao vậy?” “Nga. Trông xem ngươi, gần nhất bận mệt mỏi phải không? Như thế tiều tụy.” Vương tễ nguyệt vừa lên tới không nói bản thân chủ yếu mục đích, nhưng thương tiếc khởi khương hi tiệp tiều tụy tới.

Khương hi tiệp đã cảm động lại lòng chua xót, hình như bị người chém một đao, lại thượng điểm kim sang dược.”Không có việc gì. . . Ta chính là tối hôm qua không có ngủ hảo mà thôi. Đừng lo . Tới, đứng quá nhiều nhiệt, ngồi xuống hiết một chút.” Vương tễ nguyệt nhưng thật ra chút nào không xa lạ tùy nàng cùng nhau hướng nhà hàng đi đến, trải qua phòng khách còn cùng đang xem báo chí khương tẫn ngôn khương đồng lúa phụ tử cấp bậc lễ nghĩa chu đáo đánh bắt chuyện.”Không có gì khó lường chuyện. Ta là tới hỏi ngươi, có muốn hay không cùng ta quay về mộc độc đi xem đi? Cũng thì thất tám ngày hình dạng. Vốn có mắt thấy mau khai giảng ta cũng không nghĩ trở lại, thế nhưng ta mẫu thân muốn làm một cái đại pháp sự, hạo bồng đi không ra, chỉ có ta trở lại giúp đỡ một chút. Nàng thấy ta phải đi về, còn kém người đến hỏi, ngươi có muốn hay không cũng cùng nhau quay về đi xem? Nàng nói nàng cũng muốn trông thấy ngươi. Mời ngươi nữa mộc độc ngoạn hai ngày, uống uống nhà của chúng ta hoa quế nhưỡng, cảm tạ ngươi vẫn, ” “Vẫn thế nào?” Khương hi tiệp nghe một đường tâm hoa nộ phóng , vừa vặn này trạm kiểm soát dưới vương tễ nguyệt còn muốn thừa nước đục thả câu, “Vẫn chiếu cố ta.”

Ta nghĩ chiếu cố ngươi. Ta nghĩ suốt đời một đời chiếu cố ngươi. Bất luận dùng loại nào phương thức, ở địa phương nào.

Hai người ngày kế liền xuất phát. Khương hi trạch còn vô cùng kinh ngạc ở tại cái này nha đầu thế nào chạy nhanh như vậy. Thế nhưng trước mắt có mặt khác một việc đáng giá hắn bận một bận: hắn mới vừa kết hôn, sẽ thay bản thân cô em vợ giật dây bắc cầu. Tại hắn hôn lễ thượng, đều không phải người bên ngoài, đúng là hảo bằng hữu vương hạo bồng đối phó nguyên nga nhất kiến chung tình, cách thiên bỏ chạy đến Khương gia tới nói bóng nói gió, hỏi đông hỏi tây. Khương hi trạch lại không dám trực tiếp thống đến vợ nơi nào đây, cũng may hắn đối bản thân cô em vợ cũng rất lý giải, tạm thời, hắn còn có thể làm được cái này bà mối. Hai người vốn có ngày hôm nay đi ra cùng cái khác đồng sự chạm trán, sự tình kết thúc liền chạy đến một nhà hào miếu biên nhi quán trà uống trà.”Bất quá nói đến cái kia phó nghi hằng, ” “Ân?” “Nàng ngụ cư Thượng Hải lâu như vậy, nếu không có của ngươi hôn lễ, chỉ sợ còn không xảy ra tới. Ngày đó nàng tại hôn lễ thượng chạy qua tới tìm chúng ta tiếp lời, bị ta ngăn ở nửa đường, thế nhưng từ miệng nàng lý một chữ cũng bộ không được.” “Ngươi đừng coi thường nàng. Tại Pháp nàng thì cùng những người đó cảo cùng một chỗ . Hiện tại trở về, không chừng là vì kia bang nhân chưa nhất bộ chia tại hoạt động. Dù sao cũng là lão nhân , sử dụng tới chung quy là yên tâm . Nhưng ta phái người giám thị nàng một đoạn thời gian, ra mòi cũng không thiệp mật, nàng thỉnh thoảng bang bằng hữu tô phòng cho thuê tử, nhìn nơi sân, vốn không có gì thái quan trọng hơn chuyện tình. Hiện tại mặc dù bắt nàng, cũng không có quá lớn giá trị. Hơn nữa cũng trảo không được. Ngươi bắt diêm tích sơn ái đem nữ nhi, dù sao đều là muốn-phải sinh sự quả nhiên. Đối với nàng như vậy , chúng ta cũng chỉ có thể theo dõi, nghĩ biện pháp từ trên người nàng truy điểm nhi đầu mối mà thôi.” “Aiz, đáng tiếc , hảo hảo một người, hà tất gặp may đội lộ.” “Chuyện này, không về chúng ta quản. Về nỗ lực thực hiện xã kia bang nhân. Mang vũ nông đều không phải nghĩ bản thân rất có thể đi, làm cho hắn thượng. Ngươi ta còn là chủ công kẻ thù bên ngoài đi.” “Cũng là. Sớm như vậy thì bại lộ đi ra , có thể thấy được là sẽ không quay về đi làm cái gì quan trọng hơn nhiệm vụ . Trở lại minh lý, nã bản thân thân phận tác yểm hộ.”

Vương hạo bồng đang muốn nâng chung trà lên bát uống một ngụm, cũng không phòng bị dưới lầu đi qua hai người lại càng hoảng sợ, “Ai? !” Khương hi trạch thuận thanh nhìn lại, “Ai? !”

Luôn luôn những người này đời này mặc kệ họ gì, trên thực tế đều là họ tào danh thao , nói cũng đều không thể, vừa nói sẽ. Dưới lầu đường ngay qua đúng là phó nghi hằng. Này đương nhiên thiếu hai người chuyên nghiệp quân sự tình báo nhân viên kinh ngạc, bọn họ kinh ngạc chính là, phó nghi hằng lúc nào mang theo vương thiền nguyệt đi ra chơi? !

Kỳ thực vương tễ nguyệt trước trận vội vàng trong nhà gia ngoại chuyện tình, vương thiền nguyệt ỷ vào bản thân gần nhất học tập từng bước đăng cao cũng thì không kiêng nể gì cả đứng lên. Ngày đó hôn lễ, đoàn người chưa tán chi tế, nàng bỏ chạy đi len lén tìm phó nghi hằng muốn-phải nhân gia liên hệ phương thức. Phó nghi hằng đối nàng cũng rất có hứng thú, phân nửa là tình báo thượng hứng thú phân nửa tư nhân hứng thú, cho nên thật cao hứng cho cái này cơ linh tiểu cô nương của nàng điện thoại. Qua vài ngày, nha đầu kia thật đúng là cấp bản thân gọi điện thoại . Tuy rằng khẩn trương nhăn nhó, vương thiền nguyệt đảo vẫn là rất lớn phương cùng bản thân hàn huyên một hồi. Cuối cùng phó nghi hằng đề nghị, ta mang ngươi tới hoa giới ngoạn ngoạn đi, ngươi khả năng còn không có hảo kiến văn rộng rãi qua hoa giới. Vương thiền nguyệt ở nhà đến mức khó chịu, cái này tỷ tỷ lại đi rồi, ca ca không ở, không ai bất kể nàng !

Hảo hảo hảo hảo!

Sáng sớm vương hạo bồng xuất môn không lâu sau, nàng đứng lên ăn bữa sáng, xem xong thư, khẩn trương thu dọn hoàn, chờ tới phó nghi hằng xe. Nàng không biết bản thân vì sao hội khẩn trương. Bất quá này thực sự là nàng lần đầu tiên cùng so với chính mình đại nhiều như vậy xa lạ nữ nhân đi ra đi. Này đều không phải tiểu cô nương trong lúc đó ước hội, cũng không phải ứng phó này buồn chán nam sinh, sắp sửa mang nàng đi mở mắt giới , là một cái so với nàng đại mười hai tuổi thành thục mỹ lệ nữ nhân.

“Ngày đó tại hôn lễ thượng nhìn thấy ngươi, ngươi còn nhìn chằm chằm vào ta xem.” Mở rộng cửa, phó nghi hằng ăn mặc một bộ tiêu sái lưu loát môn Pô-lo trang, mang theo bối lôi mạo, miễn bàn có bao nhiêu mới. Vẻ mặt ôn nhu mà lại nghiền ngẫm nhìn vương thiền nguyệt.”Đối, xin lỗi. Là ta thất lễ .” “Này, không có việc gì. Bị ngươi như thế đẹp tiểu cô nương nhìn chằm chằm xem vẫn là rất kiêu ngạo , tổng so với bị này dơ bẩn buồn chán nam nhân nhìn chằm chằm xem thoải mái. Tới.”

Phó nghi hằng vươn tay, vương thiền nguyệt có chút khiếp đảm khẩn trương đem bản thân bàn tay quá khứ. Nàng nắm nàng, đi ra ngoài. Nàng dừng ở cái này mỹ lệ nữ nhân bóng lưng, nhìn nàng luôn luôn đơn giản như vậy búi tóc cùng tóc đen, nhìn nàng thon gầy vai dưới kiên cường. Nhìn nàng sảo túng tức thì đẽo gọt không ra ôn nhu cùng ái tình.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

Gần nhất đang nghe dương là văn tân LIVE chuyên tập. Thực sự là thái bổng, thanh âm tốt, quả thực là “Thiên sinh lệ chất khó không có chí tiến thủ” .

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 29 chương đệ hai mươi chín chương

Vốn có vương thiền nguyệt trông cậy vào phó nghi hằng mang nàng đi được thêm kiến thức, đi tô giới lý chưa từng gặp qua địa phương chơi một chút, phó nghi hằng nhưng cười mang nàng đi hoa giới.”Mang ngươi đi tô giới không có ý tứ, loại sự tình này ngươi vẫn là tìm tỷ tỷ ngươi cùng khương hi tiệp tương đối hảo.” “Thế nhưng khương tỷ tỷ suốt ngày chỉ là vây bắt tỷ tỷ chuyển, không mang theo ta.” Phó nghi hằng cười đến càng hài lòng , “Cười cái gì a ngươi?” “Không có gì, không có gì, rất tốt . Các nàng không mang theo ngươi, đều không phải còn có ta sao?”

Vương thiền nguyệt bằng vào bản thân đã có các loại tư duy năng lực, hoàn toàn không thể giải thích vì sao nàng cùng đại bản thân mười hai tuổi phó nghi hằng có thể nhanh như vậy quen thuộc đứng lên, một chút ngăn cách không có. Nàng cố nhiên ý thức không được phó nghi hằng là ở có ý thức địa chủ động bộ bản thân gần như, nhưng là thực sự không thể minh bạch bản thân vì sao thì đối cái này mỹ lệ nữ tử không hề đề phòng xuất phát từ nội tâm đào phế. Dù vậy cũng không thể nói là đi, nàng cái kia từ nhỏ ngây thơ rực rỡ đầu óc cùng sạch sẽ một tia tạp chất cũng không sảm tâm thầm nghĩ khư khư cố chấp. Từ nhỏ bị nhốt ở nhà kia kỳ quái gia giáo lý, vây ở chỉ tốt ở bề ngoài lễ giáo ràng buộc cùng làm tiểu nữ nhi bị được sủng ái nịch trong, ăn ngay nói thật, nàng chán ghét. Mặc dù nàng chỉ là mười bảy tuổi thiếu nữ, nàng nhưng thực thực sự tại chán ghét trước mười bảy năm cuộc sống. Đều không phải không thương bản thân người nhà, nhưng nàng chính là nghĩ hô hấp khác không khí, né tránh phụ mẫu anh cả tỷ tỷ đối bản thân trông giữ, tiếp xúc thế giới mặt khác một mặt, thặng dư sở hữu phương diện.

Cho nên đợi được phó nghi hằng hướng nàng phát sinh mời thời gian, nàng không chút suy nghĩ phải đi . Thậm chí không lo lắng hội có cái gì nguy hiểm, như là từ gặp mặt đầu tiên mắt thì vững tin cái này người tuyệt đối sẽ không nguy hại bản thân. Vài thập niên sau đó nàng vẫn là hội nghĩ như vậy, mặc dù đã trải qua nhiều lắm mưa gió. Loại này có thể căn cứ vào ái, có thể căn cứ vào nào đó vị trực giác, có thể chính là căn cứ vào đơn thuần mà thần bí duyên phận mà thôi vô điều kiện tín nhiệm, nương theo nàng khi còn sống.

Phó nghi hằng như trước cười, cười mang cái này tiểu cô nương đi tìm một nhà chính cô ta thích nhất sinh tiên bánh bao phô. Nàng cười đến bất minh vị rồi lại xinh đẹp động nhân. Tuy rằng nói là tại Paris mới tiếp xúc tới rồi tổ chức mới trở thành tình báo chiến tuyến một viên, ngắn bất quá vài năm mà thôi, nàng nhưng tương đương có trời cho, chớ trách đồng liêu môn đều nói, huấn luyện ngươi căn bản cũng đều tìm không được người, cho ngươi tại chúng ta thủ hạ thật sự là nhân tài không được trọng dụng . Ngày đó vương thiền nguyệt rõ ràng tại trong đám người tìm bản thân, chủ động tới muốn-phải liên hệ phương thức, phó nghi bền lòng lý thật là kinh hỉ. Cái này tỉnh đi không ít khí lực, nếu tiếp xúc vương gia sẽ càng thêm dễ. Nói thật đi, nàng chẳng bao giờ nếm thử đi qua một cái mười bảy tuổi thiếu nữ làm thiết nhập khẩu. Hay là trước đây đối này phú thái thái môn sử dụng kỹ lưỡng đem toàn bộ không thích hợp. Lần này nếm thử khả năng tràn ngập nguy hiểm.

Thế nhưng vương thiền nguyệt thì nhất định có cái gì tình báo giá trị sao? Không nhất định. Khả năng hoàn toàn không có. Thế nhưng hiện tại không nắm sau đó khả năng vĩnh viễn cũng không có thể bắt được. Vì vậy nàng mang theo tiểu nha đầu đi ra ngoạn, thử ý, lý giải tính tình, chuẩn bị sau đó càng đáng kể lợi dụng này tuyến. Nàng còn cố ý mang theo vương thiền nguyệt tại hoa giới bước đi, không ngồi xe kéo lại càng không lái xe, sẽ nàng thực thực sự tại cảm thụ hoa giới cuộc sống.”Này. . . Đảo cùng trước kia Tô Châu ở nông thôn không sai biệt lắm. Cùng Quảng Châu đảo cũng có khác biệt chút.” Vương thiền nguyệt nháy một đôi mắt to tả khán hữu khán, phó nghi hằng đi ở nàng phía bên phải, thường thường còn muốn che chở nàng một chút.”Nga? Ngươi còn đi qua Quảng Châu?” “Ta mới từ Quảng Châu đến không lâu sau. Ba ba đem sinh ý chuyển dời đến Quảng Châu đi. Nói là vì chuyển dời đến hương cảng làm dự định. Ta mười bốn tuổi đến Quảng Châu, tốt xấu cũng là ngây người đã nhiều năm .” Phó nghi bền lòng trung lược có kinh hỉ, nét mặt nhưng thật ra không hiện sơn sương sớm, “Vậy ngươi sẽ nói Quảng Đông nói lạc?” “Còn đi đi. Giống nhau nói một chút không có gì vấn đề, khả năng duy độc kịch Quảng Đông hát không đến.”

Phó nghi hằng cái này là thật nhịn không được nở nụ cười: “Kia này cũng không chỉ là còn đi xoay ngang rồi a!” Nói xong nắm nàng đi hướng kia cuộc sống gia đình tiên bánh bao phô. Vương thiền nguyệt thấy nhà này điếm trên dưới hai tầng, mặt trên trên cơ bản đều là chút ngồi xuống từ từ ăn quan to quý nhân môn, mà dưới lầu còn lại là quán trà, khí thế ngất trời trù phòng cùng cao vót lồng hấp, không ngừng bán cho trên lầu quan to hiển quý, cũng bán cho giống nhau thị dân thậm chí cu li kiệu phu môn. Phó nghi hằng vốn định mang nàng lên lầu, lại bị nàng lôi một chút thủ, “Không cần lên rồi, chúng ta mua liền đi đi.” “Ân? Ngươi không phiền lụy sao? Đi lâu như vậy .” “Không phiền lụy. Ta muốn nhìn một chút.” Phó nghi hằng thấy nàng kia một đôi năm màu trong sáng mắt to lý lóe ra hiếu kỳ, phát hiện nàng kỳ thực tại nhìn chăm chú vào mua đại một tố bánh bao kiệu phu. Liền xoay người đi cùng quen biết hỏa kế chào hỏi, muốn-phải sinh tiên bánh bao mười người sau đó mang đi. Chưởng quỹ nghĩ hai người tiểu thư như thế đứng ở dưới lầu bất hảo, liền hảo tâm thỉnh các nàng lưỡng vào quán trà ngồi ngồi xuống chờ một chút, dù sao cũng là quen biết phó tiểu thư, thỉnh một hồ trà cũng không có gì rất giỏi.

Hai người ngồi xuống uống trà, phó nghi hằng hiếu kỳ đánh giá một mực nhìn chằm chằm lồng hấp cùng lồng hấp biên làm thành một vòng kiệu phu xem.”Nhìn cái gì đâu?” “Xem này kiệu phu.” “Nga? Có cái gì đẹp sao?” “Đẹp. Trước đây ta tại Quảng Châu, có đôi khi theo nhị ca đi bến tàu cũng sẽ nhìn thấy những người này. Ta hiếu kỳ có cái gì khác nhau.” “Nga? Kia nhìn ra tới cái gì khác nhau sao?” Vương thiền nguyệt lắc đầu, “Không có khác nhau. Người cơ khổ, đều là người cơ khổ.”

Phó nghi hằng hiếu kỳ nhìn chằm chằm nàng, kinh ngạc ở tại nàng có thể nói ra nói như vậy. Tại phó nghi hằng trong mắt, vương thiền nguyệt bất quá là một mười bảy tuổi nhà giàu tiểu thư.”Trước kia tại Quảng Châu thời gian, qua mười lăm tuổi sinh nhật, ba ba mụ mụ còn có hai người ca ca, chúng ta toàn gia đi sa mặt tô giới lý cơm Tây thính ăn. Trở về thời gian, đi ngang qua cát vàng bến tàu. Ba ba bỗng nhiên làm cho ca ca xuống xe đi, cầm một bả tiền phân cho trên đường kiệu phu cùng tên khất cái. Cái kia thời gian tại hạ vũ, ta xem thấy một cái y phục rất phá nữ nhân mang theo hai người tạng hề hề tiểu hài tử tại ven đường, bắt được tam ca cấp của nàng tiền, thiên ân vạn tạ mà, chỉ chớp mắt đã bị bên người khác tên khất cái cấp đoạt đi rồi. Ta xem bất quá, đã đi xuống xe đi, làm cho kia mấy người tên khất cái đem tiền trả lại cho nàng. Không xem không biết, kia hai người con gầy xương bọc da, ta hỏi cái kia nữ nhân hài tử vài tuổi , nàng một cái khẩu, nói bản thân là NAM, chạy nạn tới. Người một nhà tại lông dài {30} nháo thời gian thì từ NAM nam hạ chạy thoát, vốn có trong nhà còn có thể, rốt cuộc có tiền . Đáng tiếc liên tiếp gặp chuyện không may, cuối cùng nàng đi người nước ngoài trong nhà làm nữ công, trượng phu đi làm bến tàu kiệu phu, kết quả có một ngày trượng phu tại bến tàu thượng bị người đánh chết , trong nhà lại mất hỏa, dương chủ nhân đi rồi, liền lưu lạc đến tận đây. Ta thì cùng nàng người một nhà trốn ở dưới mái hiên, nghe xong nàng nói xong bản thân thân thế. Chạy về trên xe làm cho ta ba ba hiện tại thì đem người mang về gia đi tác nữ công. Ba ba từ nhỏ y ta, cũng thì mà thôi. Kết quả không qua vài ngày, thật nhiều tên khất cái đến nhà của ta tới, nói cái gì tiểu thư làm chủ, phần thưởng chúng ta một ngụm cơm ăn. Nhị ca là ở chỗ này cười nhạo ta.”

“Hắn cười ngươi cái gì?” “Hắn cười ta, nói cho ngươi không cần loạn khi người tốt đi. Ta thì cùng hắn sảo, ta nói không như vậy, còn có thể thế nào, mắt mở trừng trừng nhìn kia hai người con chết đói sao? Hắn nói, thứ nhất ngươi như vậy, sẽ có càng ngày càng nhiều người sảo tới cửa, đến lúc đó ngươi là thu vẫn là không thu đâu? Thứ nhì, to như vậy Quảng Châu thành, ngươi cho là người như vậy thiếu? Lớn như vậy trong đó quốc, mỗi ngày cũng đều có người ở chết đói.” Phó nghi hằng rất là nhận thức đồng gật đầu, xem ra cái này vương hạo tu cũng không phải hoàn toàn giá áo túi cơm không đúng tý nào.”Sau đó đâu?” “Sau lại nhà của chúng ta quyết định tại hàng năm ta sinh nhật thời gian thi chúc cứu tế người nghèo. Nhị ca thu bến tàu một nhà cửa hàng sinh ý, mướn chút nghèo rớt nhân gia hán tử tới công tác. Hắn còn mang ta đi cũ thành xem qua vài lần, như ngày hôm nay dường như. Thật nhiều, thật nhiều so với kia một nữ nhân còn thảm tên khất cái, chúng ta tại trên đường thấy một cái hấp hối nam hài, làm cho đưa đến người nước ngoài cứu tế viện đi, đáng tiếc sau lại không cứu tới.” “Cái kia bị ngươi cứu nữ nhân đâu?” “Nàng. . . Sau lại đã chết. Tại nhà của chúng ta làm đĩnh dụng tâm , nhà của chúng ta còn tống của nàng hai người con đi đến trường. Thế nhưng đã hơn một năm sau đó của nàng hai người con tại tan học về nhà trên đường bị người nước ngoài ô tô đâm chết . Nàng cùng ngày thì điên rồi, chạy đi ra cửa, cả đêm không trở về. Vài ngày sau tại sa mặt ngoại cái kia trong sông thấy của nàng thi thể.”

Vương thiền nguyệt rất bình tĩnh nói xong những lời này, con mắt vẫn là nhìn chằm chằm này thể trạng cường tráng cả người là hãn kiệu phu, ánh mắt rất bình tĩnh. Tại phó nghi hằng xem ra, hoàn toàn không giống một mười bảy tuổi thiếu nữ.”Ta sau lại thấy được kia hai tiểu hài tử thi thể, bản thân ra tiền cho bọn hắn lưỡng tìm một chỗ táng . Mi thanh mục tú hiểu lắm sự rất thông minh hai người con. Nhị ca nói đúng, ta làm rất nhiều sự một chút dùng cũng không có. Thế nhưng ta cái gì cũng làm không được. Ta mỗi ngày nỗ lực, vào hiếu học giáo, học tiếng Anh, xuất ngoại du học, mặc ăn được , làm bản thân muốn làm . Số khổ người mỗi ngày nỗ lực sống, cho ăn có cho ăn vô, xa xứ, vì hai người đại dương chảy máu lưu hãn, cuối cùng lại lạc đắc như thế một cái cơ khổ thê lương hạ tràng.”

Phó nghi hằng nhìn nàng, một thời nói không ra lời.”Có đôi khi ta nghĩ ta cái gì cũng không hội, đơn giản là một kẻ có tiền gia tiểu thư. Ta cái gì cũng đều không thể làm.” “Cho nên ngươi tới Thượng Hải ?” “Là.” Vương thiền nguyệt khẽ gật đầu, mỉm cười nhìn phó nghi hằng, giờ khắc này nàng vừa cái kia giản đơn mà lạc quan mười bảy tuổi tiểu nha đầu : “Ta tới Thượng Hải, nghĩ hảo hảo học tập, khảo một cái thật lớn học, học một môn hữu dụng bản lĩnh, bản thân nỗ lực, có bản thân chuyện nghiệp, bang trợ càng nhiều người. Dù cho vẫn là hội như trước như vậy, cũng muốn để cho bọn họ qua đắc rất tốt một chút.”

Phó nghi hằng gật đầu. Đã từng nàng cũng là như thế này ôm giản đơn mà nóng bỏng nguyện vọng, ly khai tổ quốc xa phó trùng dương.”Ta xem ngươi như thế thông minh, khảo một cái thật lớn học không khó. Nhưng thật ra ngươi muốn học cái gì? Muốn cùng tỷ tỷ ngươi như nhau tốt nghiệp khi một giáo sư sao?” “Ngươi thế nào biết nàng muốn làm lão sư?” Phó nghi hằng thạo bày ra lõi đời mặt, cười cười, “Tỷ tỷ ngươi ở trên hải rất có danh . Thành tích lại hảo, người cũng đẹp. Tại hỗ giang diễn vừa ra 《 La Mật Âu cùng chu lệ diệp 》 càng nổi danh nguy. Ta từ nước Mỹ trở về, đối với các nàng đại học cái kia ngành học thiết trí rất rõ ràng.” Vương thiền nguyệt không nghi ngờ có hắn, cũng sẽ tin , ngoan ngoãn trả lời trước vấn đề: “Ta không muốn đọc cái kia, ta nghĩ ta tính nhẫn nại không tốt lắm. Ngược lại là rất muốn học Tây y. Khi một bác sĩ là có thể trị bệnh cứu người.”

Mắt thấy bánh bao lên đây, phó nghi hằng thanh toán tiền, hai người đứng dậy đã đi, “Tính nhẫn nại bất hảo chỉ sợ cũng niệm bất hảo Tây y đâu. Hơn nữa niệm Tây y ngươi phải du học đi. Ta xem ngươi như thế cơ linh, niệm tin tức nói không chừng không sai. Khi một phóng viên cũng không sai.”

Vương thiền nguyệt trừng mắt nhìn, “Ngươi thì là như thế này sao?”

Phó nghi hằng một quay đầu, thấy nàng trong ánh mắt sùng bái ánh mắt.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

{30} hơi chút có một chút dân quốc văn học tích lũy hẳn là biết ở đây nói chính là Thái bình Thiên Quốc.

Càng văn nha càng văn nha, lẽ nào các ngươi là tại khiêu xem sao. . . Khiêu xem sẽ không ảnh hưởng sao. . .

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 30 chương đệ tam thập chương

“Bá mẫu.” Khương hi tiệp đi tới, cấp thi thị bưng một ly trà.”Cảm tạ ngươi a, khương tiểu thư.” Thi thị cười tiếp nhận, khương hi tiệp không dám nhìn nàng, Vì vậy dời ánh mắt. Không lường trước, thi thị xem nàng nhưng thật ra thấy rất là chăm chú. Tại vương gia ở ngày, khương hi tiệp quả thực là cẩn cẩn dực dực. Tuy rằng lý nên nàng là khách nhân, lý nên xong ưu đãi, lý nên thanh nhàn hưởng thụ ngày nghỉ. Nàng nhưng ngủ sớm dậy sớm không sảo không nháo, mỗi ngày chủ yếu làm sự chính là hiệp trợ vương tễ nguyệt. Thi thị năm nay hứa là từ điền trang thượng thu tới thuế ruộng mắt thấy so với năm rồi quá nhiều, thuỷ bộ cúng bái hành lễ bạn cũng đều so với trước vài lần lớn rất nhiều, từ trên xuống dưới lộ ra một cổ “Câu toàn bộ” khí tràng. Nội đàn tự không phải nói, ngoại đàn lần này cũng ứng phó nhất tề tròn. Huyên sơn môn trong mộc độc trấn trên, một chốc khuynh đem hết toàn lực nhân thủ cũng không đủ, toại từ phần đất bên ngoài lại thỉnh không ít người tới. Khương hi tiệp từ nhỏ chưa thấy qua lớn như vậy quy mô cúng bái hành lễ, lần này thậm cảm ngạc nhiên. Nhưng thật ra vương tễ nguyệt vẻ mặt ảo não thần sắc, hơi có chút không nhịn được.

Lại không nhịn được của nàng tính tình cũng là dịu ngoan , sẽ không đối người bên ngoài xì, đối bọn hạ nhân cũng đều rất khách khí, đối mẫu thân cũng rất lạnh đạm, duy độc đối khương hi tiệp có đôi khi hội lưu lộ của nàng không hài lòng.”Hàng năm cũng đều hoa lực mạnh khí kiền việc này.” Thi thị đi trở về đi niệm kinh lúc, vương tễ nguyệt cùng khương hi tiệp sóng vai mà đứng, vương tễ nguyệt ôm khuỷu tay, ngữ khí có chút oán trách.”Sáng mai đều không phải còn muốn đi phóng sinh sao?” “Đúng vậy, hàng năm như vậy một cảo, bán cá chép giá đô hội trướng thượng một trướng.” “Aiz, chính là phóng sinh mà thôi. Chỉ cần mục đích đạt được , hà tất quan tâm tiền chuyện.” “Ta đều không phải quan tâm tiền”, vương tễ nguyệt xoay người nhìn khương hi tiệp, xem nàng bỗng nhiên nghĩ lưng mát lạnh, “Ta là nghĩ, có tiền cách làm sự, không bằng nã những thứ này tiền đi quyên cấp người nghèo. Như thế rất tốt, tiện nghi những thứ này hòa thượng cùng đen dụng tâm gian thương. Ngươi nói, nếu là vừa lúc gặp gỡ ngày hôm nay có người nghèo gia nghĩ mua con cá trở lại đôn thang cấp sinh bệnh trong nhà người bổ bổ, đừng nói không cái kia tiền, chính là mua cũng mua không được, này chẳng phải là làm nghiệt?”

Khương hi tiệp muốn cười lại không dám cười, đáp lại đạo: “Kia nếu là thực sự như thế này tới một mua ngư , ngươi làm sao bây giờ? Là đem này ngư đưa cho hắn ăn, vẫn là cho hắn tiền phái hắn đi?” Vương tễ nguyệt không nghĩ tới nàng sẽ nói cái này, một thời không có chủ ý. Cứng họng chi tế, lại bị người gọi đi rồi. Khương hi tiệp đứng ở tại chỗ, một bên nhìn chằm chằm lui tới bận rộn tăng chúng, một bên ở trong lòng mặc niệm đạo,

“Là ta, ta sẽ mặt khác cấp cái này người nghèo một ít khác bổ vật, nhưng mà cấp người nhà của hắn thỉnh một cái lang trung. Phàm là trên đời chuyện, ít có vô pháp xử lý vẹn toàn đôi bên . Nếu có xung đột, có thể là song phương cũng đều kiên trì quá mức. Cùng với như vậy, làm sao phương đều thối lui một. Tựa như ta đối với ngươi. Tuy rằng ta lui rất nhiều bộ, ngươi đảo cũng không từng truy đến.”

Canh ba thiên thời gian khương hi tiệp đem vương tễ nguyệt cấp gọi bắt đi. Canh tư muốn đi phóng sinh, tiến đến không biết vì sao dị thường quyện đãi vương tễ nguyệt cơm tối ăn bố trí hoàn các loại chuẩn bị công việc thì ngủ, ngược lại là khương hi tiệp tại thủ . Dùng bữa ăn khuya, nàng liền cùng thi thị ngồi cùng một chỗ, uống trà nói chuyện phiếm.”Lần này vốn là muốn cho khương tiểu thư ngươi tới ngoạn đùa, không nghĩ tới trái lại phiền phức ngươi, thực sự là xin lỗi a.” “Bá mẫu khách khí . Ta cùng tễ nguyệt cũng tuy hai mà một, ta chỉ là không đành lòng nàng thái khổ cực mà thôi. Nàng tại trường học cũng bận, tại gia còn đang quản gia, đĩnh luy .” Thi thị khóe môi kiều kiều, ngữ khí nhẹ nhàng chậm chạp nói rằng: “Nói là tuy hai mà một, thế nhưng trên đời này người a, chung quy đều là một mình tới, một mình đi. Rốt cuộc cũng là hai người.”

Nếu như thay đổi làm một năm trước, khả năng khương hi tiệp hội muốn cùng thi thị ôn hòa già mồm, nhưng hiện tại nàng đảo là thật tâm tin tưởng này mã sự. Vì vậy gật đầu, “Ngài nói rất đúng. Mặc dù tuy hai mà một, ta cùng nàng cũng là hai người. Chỉ là ta đem ta bản thân nhất bộ chia lấy ra nữa, phóng ở một bên, chờ nàng có cần thời gian thủ dùng mà thôi.” “Khương tiểu thư đáy lòng rộng thùng thình. Như vậy rộng rãi cô nương là càng ngày càng ít .” “Này. Ta từ nhỏ cùng hai người ca ca một cái đệ đệ hồn chơi đùa đại, tuy rằng thỉnh thoảng cũng đùa giỡn tiểu tính tình, ta cũng chưa bao giờ là một nếu không đến thì khốc khốc nháo nháo hài tử. Trước đây nghĩ bản thân rất có thể, so với khác nữ hài cũng đều cường; hiện tại ngẫm lại, đơn giản cũng chính là thiên tính như vậy mà thôi. Khả năng cũng là lời nói và việc làm đều mẫu mực đi, ba ba cùng gia gia mỗi ngày cũng đều gọi làm cho người khác một chút. Cửu nhi cửu chi cũng cứ như vậy .”

“Tâm khoan chút, không vì này vụn vặt việc đố kị người khác, bản thân sống được hài lòng, đời này, thấy đủ, thường nhạc.” Kỳ thực khương hi tiệp vẫn hiếu kỳ, vương thiệu huân thế nhưng có tam phòng vợ bé, suốt ngày theo hắn ở bên ngoài phong lưu khoái hoạt, trà trộn thượng lưu xã hội, vị này chính thất không tức giận sao? Vẫn ở lại mộc độc ở nông thôn, lẽ nào thật là như vậy không tranh? Tuy rằng xem ra của nàng địa vị chút nào không thể dao động — hai người con, một nam một nữ, người khác đều không chỗ ra. Thế nhưng ngày hôm đó tử cùng thủ sống quả bị vứt bỏ có cái gì khác nhau? Thế nhưng nàng cũng không dám hỏi.

“Ta này đại nửa đời người, có thể nuôi sống này một đôi nữ nhân, chiếu cố bà bà, nhìn này nhà cũ tử. Ta nghĩ ta bản phận thì kết thúc . Đôi khi, ta rất ước ao ngươi a, khương tiểu thư.” “Ân?” Khương hi tiệp sửng sốt, cấp thi thị tục thượng trà.”Ước ao các ngươi còn trẻ, có thể đi truy bên ngoài cái kia tiệm thế giới mới. Ta hóa ra không muốn làm cho tễ nguyệt đi Thượng Hải, ta cuối cùng lo lắng bên ngoài thái rối loạn, đối nàng một nữ hài tử mà nói bất hảo. Ta cuối cùng nghĩ nàng tính tình nhược, không giống ta cái kia dã quán nhi tử. Thế nhưng nàng phụ thân cố ý làm cho này một đôi nữ nhân cũng đều đi, hắn nói, lại không đi, lẽ nào muốn-phải lão chết tại đây ở nông thôn sao. Nhiều như vậy năm , đảo cũng không chịu thua kém. Bên ngoài thế giới đại chút, nữ nhân cũng giải phóng , nàng nếu tuổi còn trẻ, thì đem tuổi còn trẻ quang âm dùng tại của nàng mộng tưởng thượng đi. Vì mẹ ôi ta, không có cơ hội . Tổng mong muốn người thân có cơ hội này.” Khương hi tiệp nghe được nhập thần, gật đầu. Có đừng ở tại vương tễ nguyệt đối nàng mẫu thân quanh năm tiêu cực ấn tượng — tại nàng trong mắt, mẫu thân là một suốt năm ham ăn chay niệm phật phụ nhân. Khương hi tiệp cơ duyên xảo hợp nhưng nghe được thi thị đích thực tâm nói, kinh ngạc mà kính phục ở tại vị này từ mẫu kiến giải, nghĩ nàng cũng không phải là là một trong lòng chỉ có niệm Phật cũ kỹ ở nông thôn phụ nhân, “Đối với ngươi cũng lo lắng nàng cô độc một người. Chổ tử là lưu lạc thiên nhai , nữ nhi gia có chút tâm sự cũng không có thể tìm huynh đệ thương lượng. Nữ nhân trong lúc đó, lục đục với nhau chuyện khó tránh khỏi, ta sợ nàng tính tình nhu nhược bị người khi dễ , lại sợ nàng vì vậy mà không có gì bằng hữu. Cô độc một người ở trên hải, cũng quá thương cảm . Hoàn hảo a, Phật tổ phù hộ, nàng gặp khương tiểu thư ngươi.”

Khương hi tiệp nghe xong này một chuỗi lặp đi lặp lại, lúc trước còn lo lắng thi thị nói ra cái gì “Sớm một chút giá người tốt gia” các loại nói thương lòng của nàng, không nghĩ tới tha một quyển lại trở về khoa bản thân .”Tuy rằng mỗi người cũng đều chỉ là một người, thế nhưng có một bạn, tổng so với không có hảo. Cảm tạ ngươi, khương tiểu thư.”

Thi thị ánh mắt cùng ngôn ngữ cũng đều chân thành tha thiết, khương hi tiệp một thời chia không rõ rốt cuộc là vì sao có này một phen nói, là thật tâm khen, vẫn là có khác ý đồ. Nhưng nàng thủ vương tễ nguyệt tâm sẽ không thay đổi, lúc này cũng liền cùng thi thị đạt thành mặt trận thống nhất, toại điểm điểm, không dám tiếp thu này lòng biết ơn, nói lên khách khí nói tới, dĩ nhiên có chút kinh sợ.

Lại nhàn thoại một hồi, thi thị cũng đi nghỉ ngơi . Chỉ có khương hi tiệp làm khách nhân nhưng như một chủ nhân dường như ở nơi nào lo cả đêm. Một người ngồi ở trong viện dưới tàng cây, xem này một vòng trăng sáng, uống trà tiêu khiển ngày hè. Đợi được lúc này, đi vào ngọa thất đem vương tễ nguyệt đánh thức.”Canh giờ tới rồi?” “Nhanh. Ngươi đứng lên đi, chuẩn bị chuẩn bị thì xuất phát.” Vương tễ nguyệt một vạn một không tình nguyện rời giường, thu dọn sẵn sàng đi tới, thấy mãn sân người, chiếu lộ cây đuốc lượng như ban ngày. Đoàn người đến Thái Hồ biên thời gian, lập tức canh tư, phương trượng niệm khởi chú ngữ. Vương tễ nguyệt đứng ở hơi nghiêng, buồn ngủ chưa tán. Nửa đêm lại lạnh, nàng ôm khuỷu tay, nhìn mẫu thân tại đứng ở một … khác trắc, theo phương trượng cùng nhau tại niệm kinh. Khương hi tiệp đứng ở nàng phía sau, phạ nàng lạnh thì đem bản thân áo khoác cởi xuống tới cấp nàng cái trên vai thượng.”Không cần. Ngươi không lạnh sao?” “Ta không lạnh, không có việc gì.” “Ngươi này thức đêm đến bây giờ, người cũng hư nhược rồi, đừng cho ta mặc. Ta không lạnh, chính là nổi lên điểm nổi da gà mà thôi.”

Vị miễn tại đây trang nghiêm trường hợp phá hủy bầu không khí, hai người thanh âm rất như văn…, gần gũi hầu như trước sau thiếp cùng một chỗ. Khương hi tiệp chưa phát giác ra có chút hưởng thụ này trong nháy mắt, tuy rằng khẩn trương, nhưng mong muốn này ngắn kỳ diệu vô cùng thân thiết vĩnh không kết thúc. Dù sao nàng tuyệt không có gì khác cơ hội dựa vào vương tễ nguyệt dựa vào như thế gần.

Vương tễ nguyệt tự nhiên không hiểu được nàng những thứ này tâm sự, không hiểu cũng đúng từ phía sau cái này nhân thân thượng truyền đến nhiệt lượng cảm thấy quyến luyến, dĩ nhiên tiếp tục nói đâu đâu đứng lên.”Ngươi đến bây giờ chưa từng ngủ?” “Không ngủ. Cùng bá mẫu hàn huyên một chút thiên. Một mực uống trà, không khốn.” “Kia trở lại ngủ một chút đi. Đừng mệt muốn chết rồi.” “Không quan trọng, không khốn. Uống nhiều như vậy trà.” “Ngươi này vừa thức đêm vừa quản sự , khổ cực chặt. Cẩn thận sinh bệnh.” “Ta nào có như thế yếu đuối. Ta hảo rất. Da dày thịt béo .” “Ngươi a ngươi, mỗi lần nói ngươi ngươi đã nói bản thân da dày thịt béo. Ngươi muốn-phải đều là da dày thịt béo, muốn chúng ta những người này làm sao bây giờ.”

Khương hi tiệp nghẹn cười, “Ta đây nếu là khoa bản thân, cũng không hảo hậu trứ kiểm bì nói bản thân cơ nếu như nõn nà. Chẳng phải là chỉ có thể nói bản thân là mạt một bả thủy hoạt?” “Mạt một bả thủy hoạt , đó là điêu.” “Cũng không tất chính là điêu a, cũng có thể là hùng.” “Có ngươi như thế vừa gầy lại đẹp hùng sao? Xạ, hoan, bào, hạc, ngươi thế nào không chọn một trong số đó a?” “Ngươi còn cần phải nói ta là súc sinh nga?” “Là chính ngươi nói a, ngươi đã quên lúc đó chính ngươi nói I am the beast .”

Hai người không thể không biết tại như vậy cúng bái hành lễ trang nghiêm trường hợp giảo bên tai tử có gì không thích hợp, nhất tề sa vào hơn thế. Nhưng mà phương trượng niệm tụng hoàn tất, bọn hạ nhân đem mua cá chép cũng đều cầm bắt đầu, mọi người mới theo lễ các thủ một chỉ phóng sinh Thái Hồ trung. Vương tễ nguyệt thả trong tay ngư, quay đầu nhìn khương hi tiệp còn ngồi xổm bên bờ, nhìn bị hỏa quang rọi sáng một mảnh nhỏ thuỷ vực.”Nhìn cái gì đâu?” “Ta đang suy nghĩ, con cá này hôm nay chạy . Hừng đông nếu là lại bị đả ngư cấp bộ bắt đầu, chẳng phải là quái không may .” Vương tễ nguyệt cười cười, phía sau nhưng truyền đến thi thị thanh âm,

“Kia đó là nó trúng mục tiêu đã định trước như vậy, không thể trái nghịch.”

Khương hi tiệp nghĩ này không thể trái nghịch vô hiệu phóng sinh hơi có chút thương cảm, thế nhưng càng không thể làm trái trúng mục tiêu đã định trước chính là, nàng trở lại Thượng Hải thời gian, thật đúng là bị bệnh. Giản đơn một hồi phong hàn mà thôi, chính là lão đả hắt xì, rất làm cho khổ não. Thế nhưng nên đánh chính là muốn đả, phong hàn chỉ có thể chờ nó bản thân sơ tán. Vương tễ nguyệt nghe nói nàng bị bệnh, trong tư tưởng nghĩ có chút băn khoăn, toại tới cửa dò hỏi. Mở rộng cửa chính là khương hi trạch, thấy là nàng tới, mưu ma chước quỷ đốn sinh, cũng không ồn ào, lén lút mang theo vương tễ nguyệt lên lầu, lén lút đẩy cửa ra. Vương tễ nguyệt trong lòng nghi hoặc, làm cái gì nhận không ra người hoạt động a? Đẩy cửa ra vừa nhìn,

Khương hi tiệp khỏa đắc tượng một bánh chưng như nhau, trắc nằm ở trên giường, nhưng hoàn hảo có chết hay không giơ một quyển sách đang nhìn. Kia thư, vương tễ nguyệt rất nhìn quen mắt, trành chặt vừa nhìn, vương ngươi đức  《The Picture of Dorian Gray》.

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 31 chương đệ ba mươi mốt chương

Khương hi tiệp xem đầu nhập. Bởi vì bị cảm, cả người vô lực chỉ có thể nằm trên giường nghỉ ngơi, toại chỉ có thể nhìn thư. Nàng gần nhất đọc sách tốc độ cùng năng lực tinh tiến thần tốc, cùng lúc là chuyên nghiệp phương hướng bắt buộc, về phương diện khác, là thực sự thấy hơn. Nằm mấy ngày, dĩ nhiên mau đưa này bản vương ngươi đức kinh điển xem xong. Lúc này đang thấy Gray cầm chủy thủ hướng vẽ tác đâm tới, đúng là sốt ruột khẩn trương chỗ, bỗng nhiên cảm giác có người từ phía sau tới gần, mới vừa nổi lên miết mắt đi xem gật đầu, vương tễ nguyệt hô hấp thì đánh vào của nàng cái lỗ tai cùng hai gò má thượng .

“Sinh bệnh còn như thế mạnh hơn, nhìn thật đúng là gọi người tự thẹn phất như đâu.” Khương hi tiệp bị nàng sợ đến chấn động, chỉ khoảng nửa khắc lòng của nàng lại bị này ít tồn tại cự ly chỗ mang đến cực đoan ngọt ngào không sai biệt lắm cấp nịch tễ , toại mỉm cười xoay người, khẩn yếu tình tiết cũng không nhìn, xoay người lại quay vương tễ nguyệt, “Sao ngươi lại tới đây? Tới cũng không nói một tiếng.” “Ta là tham bệnh , trước đó nói cái gì đó. Chẳng lẽ còn muốn-phải ngươi xa nghênh phải không? Ngươi thế nhưng bệnh nhân. Vẫn là bởi vì ta làm hại bệnh, ta chỉ có thể càng phát ra xấu hổ mới đúng.”

Khương hi tiệp bị nàng như thế vừa nói, á khẩu không trả lời được rất là bất đắc dĩ, “Ngươi này mồm mép. . .” Nàng nghĩ xoay người đứng lên ngồi cùng vương tễ nguyệt nói, có lẽ nói ngồi xuống thì ly nàng cận một chút, đáng tiếc tay chân vô lực, xương sống thắt lưng lưng đau nhức, bởi vì ho khan mà trở nên khàn khàn thanh âm cũng đều bán đứng của nàng suy yếu, “Đừng bắt đi. Nằm nghỉ ngơi đi.” “Càng là nằm càng là không kính nhi, lại càng nhuyễn. Ta phải đứng lên, không dưới giường chí ít cũng phải ngồi thẳng . A. . .” Nàng ra sức dùng sức, nhưng mà như trước là một ma ốm. Vương tễ nguyệt hảo tâm đi phù nàng, mới phát hiện nàng trên lưng đã rồi ra một thân đổ mồ hôi.”Aiz. . . Ngươi gần nhất cũng là quá mệt mỏi , lăn qua lăn lại bị bệnh.” Nàng rất tự nhiên nã qua nghĩ đến là triệu mụ đặt ở đầu giường khăn mặt, xốc lên khương hi tiệp áo ngủ, thủ pháp mềm nhẹ cấp nàng sát bối.

“A. . .” Khương hi tiệp thấp không thể nghe thấy thở dài, cả người cũng đều căng thẳng lên. Ưỡn ngực thu phúc, ý chí thượng không gì sánh được muốn tiếp cận vương tễ nguyệt cùng tay nàng, thân thể nhưng như chấn kinh giống nhau nghĩ rời xa. Vương tễ nguyệt mỗi bính nàng một chút, nàng cả người lỗ chân lông đô hội buộc chặt. Rõ ràng chỉ là tại xoa của nàng thắt lưng lưng, vì sao toàn thân da thịt đô hội trở nên nóng hổi. Nàng là thật nghĩ khó nhịn, liền muốn tách rời khỏi. Hết lần này tới lần khác vương tễ nguyệt còn không khinh không nặng mà nắm bắt của nàng kiên, “Đừng né qua đóa đi , ta nhanh lên sát hoàn ngươi cũng tốt nghỉ ngơi a. Lại đóa, lại đóa hoa thời gian càng lâu, ngươi này phong hàn càng thêm rất hiểu rõ!”

Khương hi tiệp cũng không muốn tránh, nàng bị vương tễ nguyệt nói như vậy , khen ngược như chẳng phải xấu hổ . Thế nhưng vương tễ nguyệt thổ khí như lan, thì đánh vào nàng trên cổ, nàng lại nghĩ khẩn trương. Lần này tử thiên thoáng cái mà, thực sự khó chịu.

Vương tễ nguyệt kỳ thực cũng hiểu được có nhè nhẹ kỳ diệu. Không bằng nói, thấy khương hi tiệp □□ thắt lưng lưng đường cong, làm cho nàng trong lòng chôn dấu bí ẩn tình cảm chợt nổi lên mặt nước. Như một đuôi thật lớn kình, nhảy ra mặt nước, khiến người kinh dị. Nàng lúc này cho dù không muốn xem khương hi tiệp thân thể, tay nàng cũng không có thể đình chỉ tại cảm thụ khương hi tiệp đường cong. Nàng khi còn bé không hiểu cái gì là mạn diệu, kia lý nên đều không phải đơn thuần “Mỹ hảo” thì mà thôi. Sau lại phụ thân cưới được xưng lúc đó trường tam lễ đường giới đệ nhất mỹ nữ dì Ba thái, nàng may mắn thưởng thức nàng tại thanh xuân thì giờ đuôi lý đẹp nhất hình dạng, hay là cái kia hình dạng, chính là nhìn qua “Mạn diệu” . Nàng tự nhiên là sẽ không nghĩ bản thân làm sao mỹ lệ . Cho nên thẳng cho tới hôm nay thân thủ vuốt ve khương hi tiệp, nàng mới thật thật cảm thụ được, vòng eo mạn diệu đại khái là một cái gì cảm giác. Vương tễ nguyệt bất đắc dĩ, cầm trong tay khăn mặt thượng di, thấy được nàng trơn truột lưng, cùng hai trắc trước ngực rất tròn lộ ra tới che không được ôn nhu đường cong. Lúc này khương hi tiệp vi cung lưng, có vẻ điềm đạm đáng yêu.

Lần này rốt cục thay đổi đến mặt nàng hồng.

Nàng kỳ thực vẫn cũng đều nỗ lực phủ nhận, bản thân kỳ thực thích khương hi tiệp, cùng nàng thân mật, không chỉ có là bởi vì vì khương hi tiệp thông minh, không chỉ có bởi vì nàng đối đãi bản thân đích thực thành, càng bởi vì của nàng mỹ, của nàng quyến rũ, của nàng ôn nhu. Trong tiềm thức bản thân dường như một cái tài tử, ngẫu nhiên chiếm được khuynh quốc khuynh thành công chúa lọt mắt xanh, tâm trí hướng về không thể tự thoát ra được.

Không thể tự thoát ra được.

“Được rồi. Nằm đi.” Vương tễ nguyệt nghiêng người né tránh, làm cho khương hi tiệp nằm hảo, bản thân đi ra ngoài đem khăn mặt đưa cho đang lên lầu tới triệu mụ. Trở lại trong phòng, nhưng thấy khương hi tiệp đỏ mặt, khinh thở phì phò.”Làm sao vậy? Mặt như thế hồng, nóng rần lên ?” Khương hi tiệp mặt càng đỏ hơn, vừa vặn vương tễ nguyệt còn thân qua tay tới thử xem nàng cái trán năng không năng.”Không có việc gì. Ta không nóng rần lên. Muốn-phải mặt đỏ thì nóng rần lên, ngươi cũng mặt đỏ .” Kỳ thực nàng lúc này là ăn ngũ thạch tán danh sĩ, da thịt thượng lưu lại ôn nhu xúc cảm làm cho nàng hưởng thụ mà tưởng niệm, nghĩ liều lĩnh làm cho nó trở lại qua, again, and again.

Đáng tiếc không thể. Ân sủng quá mức mỏng, chỉ có thể đợi.

“Ngươi a, hảo hảo dưỡng bệnh. Nhanh lên một chút hảo đứng lên. Mắt thấy khai giảng , tennis xã còn chờ ngươi đâu.” “Ân? Ai nói với ngươi ?” “Ta ngày hôm trước đi ra ngoài, tại hoa giới đặt mua đồ đạc, gặp gỡ tennis xã học trưởng, hắn làm cho ta chuyển cáo ngươi, bởi vì ngươi có thái hảo, cho ngươi khai giảng sau đó hảo hảo khi tân sinh giáo luyện.” Khương hi tiệp bán khuôn mặt cũng đều ô tại chăn lý, rầu rĩ hừ một tiếng, “Bọn họ hiện tại nhưng thật ra hội dùng ta . Đại một thời gian cũng không biết là ai tại xa lánh ta.” “Này sự cũng đừng lão nghĩ . Dù sao quản sự cũng thay đổi người , nhĩ hảo dễ làm giáo luyện, sang năm hay là thì thay đổi ngươi khi đội trưởng đâu.” “Ta lại không hiếm lạ cái gì đội trưởng không đội trưởng chính là. Nhưng thật ra ngươi, kịch bản xã không có lại tiếp tục tìm ngươi sao?” “Còn không có thư nhi đâu. Ta cũng không phải phàm là đi một hoa giới là có thể gặp gỡ người.” “Kia đội trưởng sẽ không nói, cho ngươi sang năm làm gì sao?” “Ta có thể làm gì a, ta lại không cái kia khí lực không cái kia kỹ thuật, đả tạp đi. Với ngươi như nhau.”

Khương hi tiệp cũng không có nghĩ khởi nghĩa vũ trang. Nàng bỗng nhiên rất hưởng thụ vương tễ nguyệt cùng bản thân cùng nhau lẳng lặng nằm ở trên giường nói thời gian. Thời gian yên tĩnh, hay là tiếp theo miểu chính là thương hải tang điền.

Vương tễ nguyệt nghĩ, đợi được khương hi tiệp thực sự làm tennis xã đạo Tin Lành luyện lúc nhất định hội rất được hoan nghênh. Thế nhưng không nghĩ tới rõ ràng như thế được hoan nghênh. Bởi khương hi tiệp mỹ lệ, hơn phân nửa người đang xã đoàn {31} triển hội thời gian đô hội chú ý tới nàng, ai làm cho tennis xã đem nàng khi bình hoa bán; đợi được chín tháng phân con người mới môn chính thức thêm vào, nàng bắt đầu khi giáo luyện, cầu kỹ nhất lưu người ngoài ôn hòa khương học tỷ lập tức hãy thu lấy được một chúng học muội sùng bái. Đợi được vương tễ nguyệt lần thứ ba chuẩn bị đi đả tạp làm việc thời gian, nàng phát hiện khương hi tiệp bên người cũng nhanh không chỗ ngồi đặt chân . Loại này thời gian nàng trong tư tưởng có chút kỳ dị mà lại hợp với tình hình hiện lên một câu nói, ong bướm.

May là khương hi tiệp là biết đến, nàng hội đẩy ra đoàn người đi hướng vương tễ nguyệt. Thế nhưng muốn-phải tại nàng xem đến, có lẽ nói nhận biết đến vương tễ nguyệt lúc. Đôi khi, nàng là thật không biết vương tễ nguyệt tới. Vì vậy vương tễ nguyệt thì ở bên cạnh nhìn trong đám người mệt mỏi ứng phó nhưng cũng bởi vì bận rộn mà có vẻ chói lọi khương hi tiệp. Của nàng động tác tiêu chuẩn mà hữu lực, bày ra chính là truyền thống nữ tính khuyết thiếu lực lượng mỹ; chờ nàng dừng lại đi giảng giải cùng giáo thụ, của nàng ngữ khí bình thản thân thiết, tràn ngập kiên trì, vừa trên người nàng làm người khác chú ý cái loại này hảo giáo dưỡng hảo tính tình, một loại tiểu thư khuê các mỹ. Dù sao đều không phải thập phần thân hậu người, nàng mới chẳng đáng ở tại cùng nhân gia đùa giỡn tiểu tính tình, thậm chí chẳng đáng ở tại tức giận.

Chớ trách tất cả mọi người sẽ thích nàng. Lúc này bản thân lý nên là bị nàng so không bằng . Nhưng mà nàng lại không cảm thấy có cái gì đố kị, đố kị cũng không dùng đố kị khương hi tiệp. Nhiều … thế này ngày tới, khương hi tiệp quang mang chỉ có điều là bị nàng tận lực thu liễm bắt đi đi, tận lực thu hồi tới, tặng cho bản thân “Chu lệ diệp” . Mà nàng, lựa chọn trở thành chu lệ diệp không biết tên tỳ nữ.

Trước nàng cũng là như vậy đi, đứng ở sân khấu sau đó, một bên nghe bản thân tại sân khấu trước đọc thuộc lòng lời kịch, một bên may vá phức tạp hí phục. Tại bản thân cần thời gian, đưa tới ăn uống , đưa tới thân thủ ngao chế bảo dưỡng hầu thả nói mai thuốc Đông y, đưa qua giữ ấm y phục, khi bản thân ống loa. . . Lại trừng liếc mắt cái kia phạm vào La Mật Âu.

Ngươi xem rồi ta thời gian, có đúng hay không hội nghĩ như nhau thưởng thức, như nhau thích, như nhau sủng ái, thậm chí còn như nhau yêu thương. Ta mà nay tựa hồ cũng có thể thể hội ngươi ngay lúc đó nhìn phạm vào La Mật Âu tâm tình.

Hiện tại hẳn là là bản thân trốn ở nàng quang mang chỗ tối, xem nàng lóng lánh.

“Sao ngươi lại tới đây? Có chuyện gì sao?” Khương hi tiệp đã chạy tới, đem một đám ánh mắt sáng quắc học muội phóng ở sau người, “Thế nào, không có việc gì nhi ta còn không thể tới nhìn ngươi? Ngươi này hết không bao lâu, đừng lại chạy một thân hãn, cẩn thận lại bị lạnh.” “Không có, yên tâm đi. Giáo những thứ này tiểu cô nương môn không có gì lượng vận động.” “Mau thôi đi, vĩnh viễn đều là ngươi tối mạnh miệng thật mạnh. Cấp.” Vương tễ nguyệt đưa cho nàng một cái siêu, “Bên trong là ta chiếu gỗ vuông làm cho trong nhà người làm thuốc Đông y. Giải thử . Uống nhanh .” Vương tễ nguyệt vốn đang nghĩ nói một câu, bất hảo uống, ngươi kiên nhẫn một chút. Nhưng khương hi tiệp mở một ngưỡng cái cổ, một hơi thở toàn bộ uống.

“Cảm tạ ngươi.” Nàng trên trán còn có một chút bạc hãn, ánh dương quang chiếu nàng, hình như rất chân thực, lại hình như tất cả đều là giả tạo huyễn ảnh. Không chút phấn son, nhưng chói lọi. Của nàng mùi thơm của cơ thể bởi vì nhiệt độ cơ thể lên cao mà khuếch tán ra, làm cho hầu như có âu yếm xung động.

Có lúc người lão liễu hồi ức vãng tích, sống không bằng chết kiếp nạn, như keo như sơn ngọt ngào, khả năng cũng đều không nhớ rõ . Nhớ kỹ tối rõ ràng , thường thường là một ít lướt qua mà việc nhỏ. Tỷ như hoa trước dưới ánh trăng rượu nguyên chất, tỷ như trời sáng khí trong trăng sáng. Vài thập niên sau đó, thân ở dị quốc tha hương vương tễ nguyệt thỉnh thoảng nhớ tới , cũng chính là những thứ này việc nhỏ. Đã từng cấp nàng đệ hí phục khương hi tiệp, ở phía sau đài đang ngủ khương hi tiệp, còn có giờ khắc này đứng ở bản thân trước mặt mỉm cười khương hi tiệp.

“Ngươi thì như thế từng bước từng bước giáo, sẽ không quá mệt mỏi sao?” “Nào có. Ta mới vừa làm xong làm mẫu, ngươi đã tới rồi. Ta lập tức chuẩn bị làm cho các nàng từng bước từng bước trạm hảo, hai người một tổ luyện tập phát bóng đâu. Ta mới sẽ không từng bước từng bước giáo. Bằng không một hồi vượt qua một cái bất hảo hảo tắm , ta còn không được huân ngất xỉu đi?” “Thối ba hoa. Cẩn thận bị người nghe xong đi! Mau đi đi, ta ở đây biên chờ ngươi.” “Ngươi không là muốn đi đồ thư quán sao?” “Không có việc gì nhi, ta chờ ngươi đi. Nhanh đi.”

Vương tễ nguyệt đi tới bên sân trường đắng ngồi hạ, nhìn khương hi tiệp ăn mặc một thân bạch □□ cầu phục, khi một giáo luyện nhưng thật ra khi đắc hữu mô hữu dạng. Ta chờ ngươi đi, ta đợi chờ ngươi, bởi vì ngươi cũng một mực chờ ta. Như vậy đợi có lúc thập phần hưởng thụ. Dù sao ngươi biết thời gian chia ra một giây tiêu hao, ngươi thì một chút một chút càng thêm tới gần xong tưởng thưởng thời khắc. Mà không phải một chút một chút mất đi vui sướng.

Đồng dạng đang chờ đợi như nhau là vương gia cô nương. Nàng đứng ở quản sự mẹ phòng làm việc hai bên trái phải, chờ người phát thơ đem thư tín toàn bộ buông tới, sau đó mẹ đem của nàng thư cấp nàng.”Vương thiền nguyệt! Của ngươi thư! Ngươi thế nào từng cuối tuần đều có thư!” Vương thiền nguyệt không trả lời, chỉ là cười hì hì nã qua thư chạy về phòng ngủ, quay quang run lên đẩu, lại cẩn cẩn dực dực mở. Tê phong thư luyến tiếc đem phong thư tê phá hủy, phong thư cũng là muốn-phải cất dấu lên.

Nàng cẩn cẩn dực dực vừa vội bách mở giấy viết thư, như trước là quen thuộc phó nghi hằng kia khéo tay mây bay nước chảy lưu loát sinh động tự.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

{31} ta thực sự không biết có đúng hay không cùng ngày hôm nay như nhau. . .

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 32 chương đệ ba mươi hai chương

Tự nếu như người, những lời này vĩnh viễn không giả. Khương hi tiệp viết đắc khéo tay tiêu sái triệu mạnh phủ, vương tễ nguyệt là khéo tay quy củ thanh tú liễu công quyền, phó nghi hằng thì quen viết phiêu dật hành thư. Vương thiền nguyệt từ lúc vào Trung Quốc và Phương Tây nữ trung tới nay, hầu như mỗi chu cấp phó nghi hằng viết một phong thư. Bởi vì nàng tuy rằng cuối tuần về nhà, mà phó nghi hằng nhưng thường thường không có khoảng không. Nàng trong tư tưởng chia giây phút miểu toát ra tới nói đều muốn sẽ đối phó nghi hằng nói, Vì vậy không thể làm gì khác hơn là lạc trên giấy, điệp vào phong thư, đợi kiểm tra và nhận.

Nàng mỗi ngày đều có thể đối bản thân tương lai sinh ra hai mươi một mới tinh tìm cách, tại đây hai mươi một tìm cách bên trong, nàng nhất định sẽ thích ba năm một, sau đó thì kéo dài tới khai đi, kéo dài tới ra một chỉnh khỏa thụ, sau đó đem của nàng sở hữu thiên mã hành không cùng buồn lo vô cớ cũng đều viết xuống tới ký cấp phó nghi hằng. Đợi phó nghi hằng cấp nàng ý kiến, cấp nàng nói móc, cấp nàng vui đùa, cấp nàng khẳng định. Phó nghi hằng viết điểm cái gì đều, nàng viết chính là tốt như vậy, của nàng hành văn của nàng ngữ khí của nàng tự, cái gì cũng tốt. Vương thiền nguyệt cùng của nàng thư từ qua lại tựa như thư tình vãng lai. Chỉ là vương thiền nguyệt bản thân ý thức không được, nàng thu qua thư tình, viết ác tâm hề hề . Nàng cùng phó nghi hằng thư từ qua lại nội dung hoàn toàn không quan hệ ngưỡng mộ ái mộ, nhưng cũng trang đầy nàng đối phó nghi hằng ngưỡng mộ.

Phó nghi hằng nói, ta nghĩ ngươi nghĩ trở thành phóng viên cố nhiên là chuyện tốt, nhưng là không cần bởi vì ta câu nói đầu tiên vòng vo đà, theo bản thân tâm ý hay nhất bất quá. Bất quá trở thành phóng viên nói, đi du học tự nhiên là không thể tốt hơn. Tin tức phỏng vấn tiên tiến tư tưởng cũng đều tại phương tây. Nếu như ngươi thực sự chuẩn bị đi, như vậy ngươi hiện tại nhất định nhất định phải đem các ngành học cũng đều học giỏi , đặc biệt tiếng Anh. Này sẽ trở thành ngươi sau đó du học xuất ngoại thậm chí sự nghiệp thành công lợi khí. . .

Phó nghi hằng còn nói, thế nhưng ta còn là mong muốn ngươi sau đó có thể như bản thân nghĩ như vậy, trở thành một cái hành y tế thế bác sĩ. Dù sao mà nay Trung Hoa thái khuyết thiếu hợp cách Tây y , như ta người, làm một cái phóng viên, cũng chỉ có thể làm được cái búng dân trí. Thế nhưng nếu như khi nhân dân sinh mệnh khó bảo toàn, đàm hà cái búng dân trí? Chiến hỏa mấy ngày liền niên kỉ đại, chữa bệnh trái lại là trọng trung nặng. Về phần ngươi chỗ nhắc tới cái khác tìm cách, ta tuy nói không nên đối với ngươi khoa tay múa chân chút cái gì, nhưng ta thủy chung nghĩ sinh phùng thời đại này, hẳn là chuyên chú làm chút hữu ích quốc gia dân tộc chuyện. Hay là nói cái này đối với ngươi tới nói quá mức nghiêm túc, ta đảo có mấy thì hữu quan trò cười có thể nói cho ngươi nghe. . .

Phó nghi hằng nói cái gì nàng đều nguyện ý nghe. Nàng đem phó nghi hằng coi như thần tới cúng bái, coi như đạo sư tới đi theo. Nàng vào Trung Quốc và Phương Tây nữ trung lúc không ngừng có người cùng nàng nhắc tới đã từng vương tễ nguyệt cùng khương hi tiệp, đương nhiên còn có quách uyển oánh. Vương thiền nguyệt bị làm cho không thắng kỳ nhiễu, cảm thán mỗi người đều là thục nữ, cũ thức kiểu mới cũng đều hảo, chỉ có nàng, nhìn qua chính là một chỉ đồ có xinh đẹp bề ngoài xấu tiểu áp — không có cách nào khác bạn, hình như ở đâu cũng không xông ra. Vì vậy người khác kiến nghị nàng đảo trái lại bởi vì kia một chút nghịch trái lại không muốn nghe lại càng không nghĩ phản ứng, chỉ có phó nghi hằng kiến nghị nàng nguyện ý nghe. Người khác nói đều là thuyết giáo, đều là can thiệp, chỉ có phó nghi hằng nói nàng chiếu đan toàn bộ thu, nàng toàn bộ tán thành, nàng chăm chú lo lắng.

Nàng dường như tại bóng đêm mang mang bay sương mù – đặc biển rộng thượng thấy được đèn pha, tại nàng vừa nãy ý thức được bản thân tình cảnh thời gian.

Ta muốn-phải liều mạng hướng đi ngươi, tới gần ngươi.

Vì vậy mỗi cuối tuần thời gian, nàng về nhà luôn luôn muốn tới trong nhà bình thường đặt cũng không ai xem sở hữu báo chí tinh tế đọc. Thỉnh thoảng thấy được phó nghi hằng văn chương còn muốn lật qua lật lại xem trọng mấy lần, chiếu phó nghi hằng đối nàng nói này điều khuông tinh tế phỏng đoán mỗi một thiên nghĩ viết thật là tốt đưa tin. Thẳng đến nhìn hơn một tháng, khí trời tiệm lạnh trời thu, nàng tại viết cấp phó nghi hằng thư thảo luận, ta còn là nghĩ ta không bằng ngươi, hay là này cả đời cũng đều đuổi không kịp ngươi, cho nên ta còn là quyết định đi học Tây y.

Nàng đem thư giao cho vương hạo bồng, sau đó ôm bản thân một đại loa y học thư, quay về trường học đi.

Vương hạo bồng ngoan ngoãn đi ký thư, trong tư tưởng mãn đều không phải một vị. Lái xe thẳng đến công tác mà {32}. Mở phòng làm việc môn, khương hi trạch ăn mặc quân trang, mặc áo mở rộng ngực nút buộc, đang tựa ở hắn trác duyên nhi thượng ôm thủ vẻ mặt cười xấu xa nhìn hắn.”Ca ca! Ngươi này vừa được cái gì chê cười, chờ ở chỗ này chê cười ta!” Vừa nói, một bên đem bản thân công văn bao hướng chỗ ngồi thượng một nhưng, tức giận ngồi xuống.

“Ta nghe ngươi phanh lại thanh thì nghĩ ngươi ngày hôm nay có khí, lên lầu cước bộ càng hầm hừ , hận không thể thải phá hủy thang lầu. Thế nào, ta là ngươi không cần đi khuyên ngươi muội muội, ngươi càng muốn đi, nếm mùi thất bại đi?” Vương hạo bồng thở dài một hơi, “Ta nói , không cho nàng luôn cùng cái kia phó nghi hằng có cái gì quan hệ! Ta chỉ biết sai! Mắt thấy cái kia tên không chỉ cùng này cánh tả văn nhân có dính dáng, ngày hôm qua thủ hạ người cũng không tra được sao! Nàng cùng □□ hồng đội cũng có quan hệ! Ngươi gọi thế nào dễ dàng tha thứ ta muội muội suốt ngày cùng những người này hồng nhạn truyền thư!” “Còn cho ngươi đi kí tín?” “Còn làm cho ta đi kí tín! Sáng sớm ta cùng nàng nói làm cho nàng cách này một nữ nhân xa một chút nhi! Nàng còn không cam tâm tình nguyện!” Vương hạo bồng thấy khương hi trạch cười đến càng hoan , hầu như là trừng lớn mắt, “Thế nhưng, huynh đệ a, ngươi thế nhưng thích nhân gia tiểu chất nữ người, thế nào, ta cái kia cô em vợ, ngươi là thích vẫn là không thích a? Trước hai ngày ai theo ta nói muốn kết hôn nhân gia tới ?” “Ca ca!”

Khương hi trạch mắt thấy hắn muốn-phải cấp, huy phất tay thôi, chính sắc nói rằng: “Ngươi hiện tại đi theo thiền nguyệt nói, còn nói không được cái gì tình hình thực tế, kia quang làm cho nàng không cần liên hệ phó nghi hằng cũng không hiện thực. Chúng ta không bằng thì theo này tuyến truy tra xuống phía dưới, nói không chừng có cái gì thu hoạch đâu. Nàng dù sao cũng là phó truyền nghĩa gái một, bất hảo trảo . Chỉ có thể theo nàng, nhìn có thể hay không tróc một chút đầu mối đem hồng đội một oa nhi bưng. Ngươi xem ngươi, cái gì cấp đâu. Muốn-phải trầm được khí, cá lớn đưa đến bên mép, chỉ còn chờ hợp thời gian ăn đâu. Được rồi, mặt trên xuống tới một phần tuyệt mật tài liệu, chỉ có ngươi ta đủ cấp bậc, làm cho nhìn một cái.” Vương hạo bồng tiếp nhận tài liệu, tinh tế đọc, sau đó nói: “Dĩ nhiên còn có nhiều người như vậy, ghê tởm!” “Ân. Mặt trên ý tứ là làm cho chúng ta tận khả năng theo sát, mỗi ngày cũng đều hướng hùng sư trưởng {33} nơi nào vừa báo. Xác định lúc do bọn họ làm đó là.”

“Như vậy chuyện còn muốn báo cấp bộ tư lệnh?” “Lẽ nào ngươi có quyền lướt qua bộ tư lệnh?” “Ta chỉ là lo lắng, có người cậy thế đem người lao đi ra.” “Hanh, ” khương hi trạch hừ một tiếng, “Sẽ không để cho bọn họ biết đến.” Vương hạo bồng gật đầu cười khẽ, “Là là, ngươi tối có bản lĩnh.” “Này chu ngũ an bài ngươi cùng nguyên nga thấy một mặt thế nào? Tiểu tử ngươi cũng không thể có khác sự a.” “Ta phải có khác sự, cũng là ngươi cho ta tìm !” Khương hi trạch không dự định tiếp tục bồi hắn chơi, phất tay cáo biệt, đi trở về bản thân phòng làm việc đi. Vừa đi ra vương hạo bồng phòng làm việc, hắn lại biến trở về kia trương hỉ nộ vô thường tối tăm mặt.

Mặc kệ là ai, là ai thân thích, ai cũng không có thể ngăn cản hắn bảo vệ hắn trong lòng tín ngưỡng cùng quốc gia lợi ích.

“Thực sự?” “Thực sự a, ta lừa ngươi làm gì, ta cũng vậy hôm qua mới từ nguyên anh tỷ nơi nào nghe nói .” Vương tễ nguyệt ngồi ở khương hi tiệp trong phòng, “Cũng thực sự là. . . Hạo bồng cũng không nói.” “Ngươi cái này làm tỷ tỷ một chút cũng nhìn không ra tới, ” nàng vốn đang có hạ nửa câu, thế nhưng nói không nên lời — vương tễ nguyệt đương nhiên nhìn không ra tới, bản thân cũng đều tại bên người nàng ma thặng lâu như vậy , nàng đều nhìn không ra tới — Vì vậy chỉ là ngượng ngùng nhìn vương tễ nguyệt, không ngại vương tễ nguyệt rõ ràng tại quan sát của nàng chân nhỏ. Ngày hôm nay nàng ăn mặc cao xẻ tà sườn xám, lộ rất là cơ thể chặt thực đường cong ưu nhã chân nhỏ. Vương tễ nguyệt nhìn đã lâu mới nói, “Cũng thực sự là không giống với.” “Cái gì không giống với?” “Vận động cùng không vận động không giống với. Ngươi xem ngươi, nhìn nhìn lại ta.”

Khương hi tiệp cười đến ngửa tới ngửa lui, “Cười cái gì ngươi!” “A ha ha ha ha ha ha ha.” “Cười cái gì! !” “Không, không. . . Không cười , không cười . . .” “Giáo luyện đại nhân, ngươi nhưng mà cái gì thời gian đi xuất công a?” Vương tễ nguyệt ôm thủ, “Ngồi nghiêm chỉnh” nhìn khương hi tiệp, ngữ điệu kỳ quái, khương hi tiệp dừng cười, “Buổi chiều đi a. Ngươi có muốn hay không thì cùng ta cùng đi?” “Ta đi làm cái gì?” “Thì. . . Cùng đi bái.” Nàng thì xấu hổ nói, ta nghĩ ngươi xem rồi ta cùng ta.”Nhìn ngươi phong lưu tiêu sái giáo người khác đan lưới cầu?” “Ách, ta, ” “Vậy đi thôi, nhìn cũng tốt.”

Khương hi tiệp tự nhiên là vui vô cùng, nhưng không đoán được vương tễ nguyệt tâm tư — nàng mãn cho rằng vương tễ nguyệt là như trước thiện người am hiểu ý cho nên nguyện ý bồi nàng đi. Kỳ thực vương tễ nguyệt nhưng thật ra có khác lo lắng — nàng sẽ không cam tâm tình nguyện thấy kia mấy người đại tam học tỷ sùng bái khương hi tiệp lại đối nàng hét tới uống đi hình dạng. Từ khương hi tiệp kỹ thuật xuất chúng bỗng nhiên trở thành tennis xã nồng cốt lúc, trước kia mấy người cùng các nàng lưỡng không quá thân thiện học tỷ bỗng nhiên đối khương hi tiệp hảo cảm đốn sinh, hơn nữa nàng tại hỗ đông công xã lưu lại thật là tốt danh tiếng, này đàn trước kia tự cao có khéo tay hảo tennis các nữ nhân một hồi quấn quít lấy khương hi tiệp làm cho nàng giáo các nàng, coi như một đám mắt mạo kim quang sùng bái không ngớt tân sinh; một hồi lại làm cho khương hi tiệp đi làm này làm kia, mỹ kỳ danh viết có thể người quá nhiều lao, biến thân trở lại một đám chỉ cao khí ngang cậy già lên mặt học tỷ.

Vương tễ nguyệt rất không thích. Hơn nữa lại sợ nàng quá mệt mỏi, thẳng thắn bản thân tự mình ra trận quên đi — gần nhất về của nàng lời đồn đãi thì cùng lá rụng dường như đi xuống điệu, vẫn là làm điểm sự miễn cho nhân gia lão nghĩ nàng ngạo khí. Hai người thay đổi hảo y phục liền hướng nơi sân kia đầu chậm rãi đi. Khương hi tiệp bỗng nhiên mở miệng hỏi: “Ngươi là thực sự không dự định diễn 《 mạch khắc bạch 》 sao?” “Vương tễ nguyệt lắc đầu, “Đương nhiên không muốn.” “Vì sao a? Kịch bản xã năm lần bảy lượt mà cầu ngươi phải không, chu ngũ thậm chí cũng đều tới tìm ta .” “Tìm ngươi? Tìm ngươi đảm đương thuyết khách lạc?” “Ta thế nhưng không đáp ứng. Ta nói ta không thể làm chủ, để cho bọn họ vẫn là tới tìm ngươi. Để làm chi không diễn a? Cho ngươi diễn mạch khắc bạch phu nhân a! Thật tốt vai!” “Ta đều không phải học hí kịch , không muốn diễn. Cho ngươi diễn hoàn hảo chút, ngươi đều không phải chuyên tu tiếng Anh văn học sao.” “Ta không có ngươi lớn như vậy hiệu triệu lực a, vương chu lệ diệp!” “Ngươi!”

Khương hi tiệp không dự định tiếp tục đậu nàng, trong tay còn cầm tennis chụp đâu thì nhấc tay đầu hàng: “Ta chưa nói ta chưa nói!” “Hanh.” “Thế nhưng, ta cũng đều nghe nghị luận .” “Nghị luận lòng ta cao khí ngạo? Trở mặt? Qua sông đoạn cầu?” “Ân, thì này một loại đi. Dù sao nếu là bắt ngươi môn giang chiết phương ngôn nói mắng chửi người nói, ta cũng nghe không hiểu.” Vương tễ nguyệt bị nàng đậu nở nụ cười, nhưng dáng tươi cười cũng là trong nháy mắt liền dừng.”Mà thôi, ta từ nhỏ bị người nghị luận đến lớn, tổng cũng tập quán . Khi còn bé, người khác mắng cha ta hai mặt. Trưởng thành điểm, người khác mắng ta di nương đều là hạ lưu mặt hàng. Lại lớn lên, người khác lại mắng cha ta mấy lần phản bội, tìm nơi nương tựa Nam Kinh. Bởi vì cha, bởi vì thúc thúc, bởi vì hạo tu, bởi vì dì Hai thái dì Ba thái dì Tư thái, ta bị nghị luận hai mươi năm, tùy bọn hắn nghị luận đi.” “Ai nha, xem ra ta không thể như vậy cái này danh sách bên trong một cái.” “Ngươi còn mong muốn tiến đến phải không?”

Ta nghĩ. Bởi vì giả như như vậy, hay là thì ý nghĩa ngươi mà đã cho ta phấn đấu quên mình. Thế nhưng ta lại không muốn, bởi vì ta không muốn ngươi cho ta hơi.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

{32} nơi này giả định khương vương hai người lúc này công tác địa điểm ở trên hải nơi nào đó, phụ thuộc ở tại quốc quân tham mưu bản bộ đệ nhị thính.

{33} thời nhâm tùng hỗ canh gác bộ tư lệnh quan trên, ba mươi hai quân đệ ngũ sư sư trưởng hùng thức huy.

Mụ mụ nha, ta từ 28 số đến bây giờ, rốt cục lên đất liền vào được, JJ rút ra tường a!

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 33 chương đệ ba mươi ba chương

Hai người vừa đi vừa trò chuyện, tha là như vậy bước tiến thong thả, đến vẫn là sớm. Không thể làm gì khác hơn là ngồi ở thụ ấm hạ đẳng. Chờ đủ thập phần chung, như hồi du khuê ngư, sóng người xôn xao một chút kéo tới, thoáng cái toàn bộ dũng hướng khương hi tiệp — gần nhất hỗ giang đại học một cảnh, bỗng nhiên rất lửa nóng tennis xã tân sinh huấn luyện. Kỳ thực xã trường đều muốn được rồi, mắt thấy nhân khí như vậy vượng, không bằng học kỳ sau bạn một cái gì tennis bỉ tái các loại. Đã tiếp cận cuối mùa thu, nên giáo cũng đều dạy. Gần nhất chuyện bất quá đều là khương giáo luyện mang theo một đám tân sinh môn luyện tập. Thế nhưng tân sinh môn, đặc biệt học muội môn, đại khái nghĩ vị này học tỷ phi thường tốt ở chung thả ôn nhu thả kiên trì, phàm là bị giáo luyện chỉ đạo nơi nào, liền muốn dạy luyện một lần nữa làm mẫu một lần. Khương hi tiệp mặc dù trong lòng có điểm không nhịn được nhưng sẽ không nói đi ra, như trước hảo hảo khi của nàng giáo luyện.

Vương tễ nguyệt trong tư tưởng nghĩ học muội môn căn bản không phải vì hảo hảo học tennis mà là vì xem khương hi tiệp dáng người. Càng đừng nói này học đệ, sở hữu các nam nhân. Thế nhưng, nàng cũng thích xem. Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc quá nhiều như vậy, bản thân chán ghét căm hận gì đó, ước gì đại gia cùng bản thân cùng nhau hận, hảo giống như vậy chiến tuyến thì bao la hùng vĩ một ít, hận đứng lên lo lắng đủ chút; nhưng mà nếu là bản thân thích gì đó, ước gì người khác không biết, một chút cũng không biết, như vậy thì mà độc hưởng bản thân nó.

Hoặc là hắn, là nàng.

Vương tễ nguyệt tại giúp đỡ xã đoàn bố trí nơi sân, đả để ý việc vặt vãnh. Tình cờ gặp mặt cá biệt học muội nhận thức nàng là một trong truyền thuyết khuôn mặt đẹp đoan trang chu lệ diệp, cùng nàng đả một bắt chuyện, nàng thì cười cười. Mà này ngồi ở một bên mấy “Đồ đạc thái hậu”, thấy nàng còn lại là cười một cái gật đầu, quay sang là có thể trở mình một cái nhìn kinh bỉ — đây đều là cái gì cùng cái gì a.

Khương hi tiệp đang chuyên chú xem hai người nàng nghĩ có tốt nhất nam sinh đả đánh đơn. Hai người nam hài một cái Quảng Đông người một cái Sơn Đông người, khó có được hai người thể trạng cũng đều phi thường thích hợp đan lưới cầu — ngưu cao mã bàn tay to trường cước trường. Động tác học được cũng phi thường tiêu chuẩn, quả thực cảnh đẹp ý vui. Nhưng mặc dù là như vậy khó có được vườn trường luyện tập thi đấu, khương hi tiệp cũng chỉ là tùy ý nhìn, nàng ngày hôm nay không hiểu nghĩ không quá đối, tổng nghĩ muốn-phải gặp chuyện không may, tổng nghĩ rất nguy hiểm.

Vì vậy nàng thường thường phiêu vương tễ nguyệt như nhau, bảo trì nàng tại bản thân trong tầm mắt. Mà ngày hôm nay vương tễ nguyệt quả thực là đặc biệt linh hoạt, siêu cấp chịu khó, chung quanh đi bộ, thu dọn chỉnh lý. Khương hi tiệp càng là nghĩ nàng phản ứng bản thân lại càng hoảng hốt, toại hướng nàng kia đầu đi đến. Vừa lúc vương tễ nguyệt cũng hướng bên này đi tới, thậm chí còn ôn nhu nhìn nàng một cái.

“A! Trong tư tưởng cũng đều nhạc khai liễu hoa đi!” Gia gia câu này thiền ngoài miệng bỗng nhiên hiện lên tại nàng bên tai, gia gia nói những lời này hình dạng đã ở trước mắt: mỗi lần hắn thấy mấy người tôn bối được cái gì bảo bối vẻ mặt vui mừng hình dạng, liền nheo lại con mắt, cười hì hì nhìn bọn nhỏ. Nhạc khai liễu hoa đi! Phác thông phác thông ta cũng đều nghe ngươi tâm ở đàng kia nhảy!

Nàng vừa đi, tim đập nhưng không có thế nào gia tốc — nàng thái tập quán như vậy an tĩnh tới gần bởi vì đang ở bận cho nên cũng rất an tĩnh vương tễ nguyệt . Đang đi tới vương tễ nguyệt bên người thời gian, sân bóng kia đầu truyền đến kinh hô.

Vương tễ nguyệt nghe tiếng cũng quay đầu, sau này vừa nhìn, tiên thấy một cái tennis chụp, là một cái triều nàng bay tới tennis chụp, là một cái triều nàng cao tốc bay tới tennis chụp, sau đó chính là khương hi tiệp thủ. Đánh thanh âm đương nhiên đều không phải “Quang”, tự nhiên cũng không phải “Đương” có lẽ “Ba”, là một tiếng “呯” ! Có lẽ là nàng xương cốt ngạnh, có lẽ là nàng kia nhất khắc toàn bộ cổ tay cơ thể căng thẳng bởi vậy kiên cố không gì sánh được. Thanh âm rất vang, dọa một bên đờ ra một đám học tỷ.

Khương hi tiệp phỏng chừng là muốn đem vương tễ nguyệt đẩy ra bản thân ngăn trở bay tới tennis chụp, Vì vậy tay trái che chở vương tễ nguyệt tay phải khi nổi lên pháo hôi, kết quả vợt bóng bàn tự nhiên hung hăng đánh vào của nàng tay phải trên cổ tay. Cái này nàng toại nhân công bị thương, may là nên nàng làm cũng đều kiền xong, “Nghỉ bệnh” cũng không phải là không thể được đừng hòng. Nhưng ai cố tình tình nghĩ này một, nàng đau đắc thoáng cái thì ra một ót hãn. Đau nhức cực chi dư, nàng vẫn là rất có hình tượng ngồi ở trường ghế. Thế nhưng nàng là thật bị lần này đau chân cũng đều nhuyễn , ngồi xuống nàng thì khởi đừng tới.

Vương tễ nguyệt mắt mở trừng trừng thấy bay nhanh bay tới tennis chụp bị nàng lấy tay ngăn, sau đó người này chân mày ngũ quan toàn bộ bởi vì đau mà mặt nhăn cùng một chỗ, đứng dậy muốn đi phù nàng, bất quá khương hi tiệp nhưng bản thân lảo đảo ngồi vào trường ghế.”Không có việc gì đi? !” “Không có việc gì. . . Không có việc gì. . . Chính là đụng phải một chút.” Vương tễ nguyệt bài khai nàng bưng cổ tay tay trái, bị chàng chỗ đã sưng đỏ lên, “Còn có thể động sao?” “. . . Ngô. . . Không thể.” Này cũng là biết nói thật đi , đừng nói động cổ tay, nàng hiện tại toàn bộ cánh tay cũng không nghĩ động.

Ngày thứ hai, khương hi tiệp nghiễm nhiên đã thành một cụt một tay đại hiệp, của nàng tay phải bị điếu lên — tuy rằng nói vốn không gãy xương các loại, thế nhưng giáo y tổng lo lắng nàng cốt nứt ra , làm cho nàng về nhà đi tìm bác sĩ xem, nàng không vui ý, nói cuối tuần hơn nữa, ngươi trước hết cho ta điếu đứng lên. Vương tễ nguyệt rất là bất mãn, một cái ai kỳ bất hạnh nộ kỳ không tranh thối mặt một chiếc điện thoại đả về nhà lý, đêm đó thì có một khoa chỉnh hình lão đại phu đến , mang theo dược mang theo băng gạc, một giờ toàn bộ đối phó, tam giác khăn điếu đứng lên, sau đó đối vương tễ nguyệt dùng Tô Châu nói giao cho vài câu, đã đi .

“Đây là?” “Chu lão tiên sinh là chúng ta gia lão bằng hữu , có chuyện gì bình thường đả một điện thoại là có thể tới cửa đến xem. Hắn nói ngươi này thương đừng lo, chỉ cần nhớ kỹ rịt thuốc thì tốt rồi. Thế nhưng ban đầu mấy ngày nay hay nhất vẫn là điếu đứng lên bảo trụ .” Vì vậy khương hi tiệp thì treo một tay, cuộc sống thượng các phương diện đều phải dựa vào vương tễ nguyệt tới chiếu cố nàng. Vương tễ nguyệt cùng lúc nghĩ xin lỗi nàng, lòng mang hổ thẹn; mặt khác cùng lúc cũng hiểu được nàng đích thật là cuộc sống bất tiện, rõ ràng cùng khương hi tiệp bạn cùng phòng đưa ra thay đổi giường. Khương hi tiệp bạn cùng phòng không biết là luôn luôn đố kị khương hi tiệp xem nàng không quen đâu, vẫn là ít có nổi lên trắc ẩn nhân từ chi tâm, một ngụm đáp ứng, hai lời không có, sưu sưu sưu thu dọn đồ đạc cút mặt khác một bên đi, còn giúp vương tễ nguyệt bàn đồ đạc.

Khương hi tiệp cố nhiên là lòng tràn đầy vui mừng, lại khó tránh khỏi khẩn trương — từ nàng nổi lên ái mộ chi tâm, thì chưa từng cùng vương tễ nguyệt như vậy “Ngủ” như vậy chi cận. Muốn nói trước kia tại vương gia, kia cũng là nàng tại ngoại gian, vương tễ nguyệt tại phòng trong. Chung quy đều không phải như vậy chỉ cách một cái giường cự ly. Mặc dù biết rõ đó là muốn-phải mất đi , có thể quá nhiều tới gần chia ra, chính là chia ra, vô luận như thế nào cũng muốn kia chia ra.

Nàng ước gì vương tễ nguyệt minh bạch lòng của nàng nghĩ, nhưng cũng sợ vương tễ nguyệt minh bạch lúc khả năng các loại hậu quả.

“Rời giường , mệt mỏi quỷ.” Vương tễ nguyệt gọi nàng, nàng mới trợn mắt, rõ ràng sắc trời đại lượng, nàng còn mơ mơ màng màng hoàn toàn không biết, này cuối mùa thu ngày là càng ngày càng tốt ngủ. Vương tễ nguyệt nhưng sáng sớm phải đi cấp nàng dẫn theo bữa sáng trở về. Lúc này liền chuẩn bị phù nàng đứng lên ăn. Khương hi tiệp nghĩ bản thân có thể bằng vào quả đấm đứng lên, đáng tiếc ngày hôm qua buổi sáng thì thực nghiệm thất bại, thế cho nên ngày hôm qua cổ tay lại thũng lên, thậm chí mang theo chính cô ta đều có chút nóng rần lên. Rốt cục ngày hôm nay ngủ qua, nóng rần lên sau đó di lúc này còn đang dây dưa nàng.”Ân. . . Ngô. . . Xấu hổ thức dậy chậm.” “Cổ tay hôm nay cảm giác nhiều sao?” “Còn đi đi. . .” “Còn đi, là thế nào?” “Động vẫn là không thể động, chỉ là chẳng phải đau .” “Đi, mau hảo hảo ăn. Ăn xong rồi ta cho ngươi thay đổi dược.”

Chu lão tiên sinh nói dược là một ngày một thay đổi, một lần cấp của nàng đều là ngũ nhật lượng. Vương tễ nguyệt mở ra băng vải, thấy vẫn là một sưng đỏ cổ tay, “Ngươi này thũng , mau vượt qua trư đề thô .” “Trư chân, thế nào đều không phải giò đâu?” “Ngươi toàn thân, cũng thì đại thối giò như nhau thô đi. Thái gầy.” “Ngươi còn ghét bỏ ta gầy? Vậy ngươi thế nào không chê khí bản thân đâu?” “Ta cho tới bây giờ chưa nói bản thân là súc sinh a.”

Này khảm là không qua được . Lúc trước như vậy nói thực sự là hối hận đã chết.

Tàn rảnh tay cổ tay khương giáo luyện tự nhiên không thể lại khi giáo luyện, khi tài phán hay là dư dả, thế nhưng hiện tại nàng thầm nghĩ hảo hảo khi một học sinh. Khương hi tiệp viết  《 Paris thánh mẫu viện 》 cùng 《 hoa sơn trà nữ 》 tác phẩm lược thuật trọng điểm thâm giáo thụ ưu ái, quả thực có chờ xem tâm tính, vì thế một mực lớp học thượng biểu dương nàng, kích thích nàng tiếp tục viết. Mà hết lần này tới lần khác nàng thiêu bản 《 Chiến tranh và hoà bình 》— thế nào như vậy lớn lên sao dong dài a. Vì phương tiện tìm đọc tư liệu trở mình tự điển, trên cơ bản sau khi học xong thời gian đều không phải ở lại phòng học đọc sách, chính là ở lại đồ thư quán.

Vương tễ nguyệt tự nhiên cùng nàng. Chỉ cần có thể bồi, nàng nhất định phải tại bên người nàng. Thâm khủng một cái không để lại thần vị này người tàn tật sĩ sẽ xông ra tân tai họa tới. Khương hi tiệp đang ngồi ngay ngắn tại vị trí thượng, một bên ôm cổ tay một bên ở trong lòng chửi bới thác ngươi tư thái; vương tễ nguyệt đi đi học , thượng nàng kia càng đau đầu ngữ âm học chương trình học. Này gian phòng học người là càng ngày càng nhiều . Khương hi tiệp là thật nghĩ trở lại thượng kinh tế học khóa a, nàng một chút cũng không nghĩ đọc thác ngươi tư thái. Giả như thác ngươi tư thái có thể quá nhiều viết một chút về kinh tế nàng phỏng chừng hội xem, thế nhưng như vậy còn không bằng quá nhiều xem mấy lần 《 quốc phú luận 》, như vậy còn không bằng,

“Chính là cái kia vương tễ nguyệt a, tấm tắc tấm tắc sách, thực sự là có thể nga.” {34} “Chính là a, ôi, một diễn hoàn chu lệ diệp a mà bắt đầu kiêu ngạo , lập tức sẽ không diễn ai.” “Ôi ngạo khí không được, nói là hứa trắng muốt bọn họ đi tìm nàng nói vài lần, cũng đều không đồng ý, một chút mặt mũi cũng không cấp.” “Chính là a, 覅 mặt!” “Chính là rồi a, như bọn họ vương gia , quả thực không có một thứ tốt rồi a. Ngại bỉ rất! Ngươi như nhà bọn họ cái kia vương nhị cậu ấm, gọi hạo tu cái kia, suốt ngày ăn uống phiêu đổ trừu , ngũ độc câu toàn bộ a! Nga yêu người nào cũng đều phiêu thoáng cái, ngày hôm nay uống rượu thôi ở đâu một trường tam lễ đường bên trong, tây gia Hoàng tiên sinh vui vẻ rồi a, ông chủ cái kia La tiên sinh lại mất hứng , không thể làm gì khác hơn là ngày mai lại đi ăn một đài.” “Chỉ sợ hàng năm không biết ăn bao nhiêu tiền ở trên mặt nga! Nuôi sống bao nhiêu tiên sinh môn a!” “Kia còn không tính liệt, thì hắn cha vương kiến huân, rời bỏ mà nham hiểm liệt, cùng hắn đại ca như nhau, hai mặt, khi đại quan đả tiểu quan gió thu, đại gian thương đả tiểu gian thương gió thu.”

Vốn là tất cả mọi người biết đến sự tình, khương hi tiệp cũng tập quán có người nghị luận này tất cả. Nói đã nói thôi, tát vào mồm sinh trưởng ở người khác trên người ngươi cũng quản không được. Toại hãy còn đọc sách, không được bị để ý tới.”Cho nên nói a, cái dạng gì loại cái dạng gì người. Nàng vương tễ nguyệt có thể hảo đi nơi nào?” “Chính là a, nhìn qua nhất phó băng thanh ngọc khiết hình dạng, ôi yêu yêu, trời biết sau lưng là cái gì mặt hàng! Cùng nàng cái kia cha một cái hình dạng, thông đồng Khương gia cái kia tiểu thư; kịch bản xã kia mấy người nam nga, mê nàng mê liệt, tấm tắc tấm tắc, thực sự là □□ đầu dưỡng !”

Ôi chao ta còn thì nhẫn không được . Khương hi tiệp quả đấm đỡ bàn đứng lên, quay đang đi vào hai người bà tám, mở miệng : “Hai ngươi đầu lưỡi là có dài hơn, có muốn hay không ta thay các ngươi tiễn cầm chợ bán thức ăn bán?”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

{34} vì phương tiện lý giải, bản chỗ cập tiếp theo chương đối thoại đem đã ngoài hải nói hỗn loạn quốc ngữ sáng tác. Như có không lo chỗ thỉnh thứ lỗi.

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 34 chương đệ ba mươi bốn chương

Vào hai người cái này thì trợn tròn mắt. Khương hi tiệp vốn có từ bên trong nghe ra bản thân bạn cùng phòng thanh âm, trong tư tưởng đã mắng nhân gia một trăm biến, đảo cũng không dự định mở miệng phản kích, chỉ là chuẩn bị trừng các nàng liếc mắt. Thế nhưng các nàng bắt đầu nói xấu vương tễ nguyệt , nàng sẽ không có thể chịu .”Ta gặp các ngươi lưỡng lớn lên không phải người đầu lưỡi, là ngưu lưỡi có lẽ mã lưỡi, còn so với mặt ngựa còn trường, tiễn đi tiễn đi, vẫn là có thể bán một giá tốt . Thế nào, kiếm không kiếm cái này tiền? Ta cũng không đánh các ngươi gió thu, bắt ngươi môn tiền boa.”

Hai người bà tám bị nắm một hiện hành đang khẩn trương, bỗng nhiên phát hiện đây là lại mắng các nàng bà ba hoa, liền mặt đỏ lên, thêm mắm thêm muối biện bạch đứng lên: “Chúng ta nói có bằng có cư, ngươi ở chỗ này sáp cái gì chủy. Ngươi mỗi ngày thì cùng nàng vương tễ nguyệt hảo, cái này đảo biết đi ra thay nàng biện bạch . Tảo làm gì đi? Nàng cha ba vợ bé, đều là chút cái gì tinh thối : đánh bạc đánh bạc, trừu thuốc phiện trừu thuốc phiện, có khi là lễ đường lý đi ra , có so với lễ đường còn không bằng. Đây là mọi người đều biết , ngươi hiện tại luân phiên nàng biện bạch , tảo để làm chi đi?” Khương hi tiệp sửng sốt, ta làm gì đi? Đây là cái gì thần kỳ ăn khớp, không ngờ như thế ta hẳn là ngăn vương thiệu huân đừng lấy vợ bé?”Ta làm gì đi? Đôi ta hảo hảo học bài đi, bằng không hai người các ngươi là có thể bay lên hai người thứ tự đi. Bay lên hai người thứ tự hai ngươi áp lực thì lớn hơn nữa , nào có hiện tại như vậy tiêu diêu tự tại, trong nhà không ai quản, giãy dụa tốt nghiệp thì nhanh lên tìm cá nhân gả cho, thật tốt. Hai chúng ta nhân từ như vậy, tự nhiên luyến tiếc các ngươi bị tội a, vạn nhất các ngươi thụ không dậy nổi đem tiền đồ đáp đi vào đâu.”

Nàng ngày hôm nay rất là ốm yếu mặc nhất kiện áo gió, sắc mặt lại có điểm thương bạch, hướng chổ vừa đứng, dung mạo thắng tuyết, mới lưu loát. Cái này càng kích phát rồi địch nhân chiến hào lý cùng chung mối thù ghen ghét, “Khương tiểu thư, ngươi từ nhỏ quý giá, chúng ta so với không được ngươi. Ngươi từ nhỏ trụ căn nhà lớn, ăn cơm Tây, uống chính là cà phê dương rượu, khai ô tô đan lưới cầu. Chúng ta so với không được ngươi, Bồ Tát dụng tâm cũng đều so với không được ngươi. Ngươi này đánh giết giáp tường lý, đạo lí đối nhân xử thế cái gì cũng đều không rõ, tốt xấu cũng đều không hiểu được.” Nói còn có chút nói lắp, cũng không biết là ở muốn nói từ, vẫn là lo lắng nói qua chọc giận đối phương. Đáng tiếc của nàng chiến hữu hoàn toàn không lo lắng cái này, “Tấm tắc tấm tắc, chính là a, nhân gia trong nhà không thể so cho ngươi trong nhà nga, đứng đắn đại quan, ra qua dương giữ lại qua học, nam bắc đánh thành hỏng bét đều có thể hảo hảo qua nga! Nhân gia trong nhà, thử xà một oa, cùng một giuộc. Nàng có thể đặt lên ngươi a, là thái dương đầu đụng với trần nhà lạc nga!”

Hai người bà tám trái lại cười thành một đoàn, khương hi tiệp càng nghĩ có điểm mạc danh kỳ diệu, ngươi một hồi mắng ta xuất thân, một hồi các đả năm mươi đại bản, nói ta là kẻ ngu si vương tễ nguyệt là □□, nhưng mà căn bản không có lực công kích. Nàng tuy rằng nghĩ đối phương lực công kích không cao, thế nhưng đối phương thái độ làm cho nàng khó chịu, ngày hôm nay không đem ngươi lưỡng đầu lưỡi cho ngươi lưỡng mắng đến trong bụng đi ta sẽ không thu tay lại , nãi nãi một hùng.

“Kia không thể như vậy. Chí ít nhà của chúng ta lý, các đầu lưỡi cũng đều đoản, ngày lễ ngày tết không thể làm gì khác hơn là chịu chút đầu lưỡi tới bổ một bổ. Ăn thì ăn tại trong bụng, dù sao, người xa lạ phúng, người chết trong bụng biết được.” Nàng vừa nói vừa đi ra bản thân vị trí, tựa ở bàn học thượng, ôm lấy thủ, tiếp tục đạo: “Tiểu quỷ đầu trường một cái quát ba mặt khổng, sảo khởi cái tới đả cách lăng. Muốn nói xuất thân, gia giáo có được hay không, trong miệng thổ cẩu nha vẫn là răng ngà vừa nhìn chỉ biết. Hơn nữa so với này xuất thân, cưới hỏi đàng hoàng , sống khá giả chuộc thân hoàn lương ; chuộc thân hoàn lương , lại sống khá giả đem tú bà tử đánh chạy đến yêu nhị. Bản thân chính là xấu tiểu cò trắng hà tất ghét bỏ mẹ ruột xấu, cũng không biết là ai sinh . Loạn nói ba nghìn, không bằng trở lại chiếu chiếu cái gương nhìn lớn lên than không sụp đổ!”

Hai người bà tám cái này mặt càng đỏ hơn. Các nàng không biết hiểu a khương hi tiệp ở đâu học được những thứ này tục ngữ, rõ ràng phương bắc tiếng phổ thông mang theo đồng dạng rõ ràng Thượng Hải lời nói quê mùa, ngữ khí còn rất kiêu căng, một thời đem các nàng lưỡng đánh một “Chết khiếp” . Đỏ mặt tía tai hai người tuy rằng rất muốn cãi lại, nhưng chỉ có “Ngươi ngươi ngươi” nửa ngày nói không nên lời. Nguyên là các nàng cho rằng khương hi tiệp thực sự là tốt giáo dưỡng tiểu thư, kiên quyết là sẽ không cùng các nàng thế lực ngang nhau sảo lên. Vậy mà đạo khương hi tiệp không chỉ nói móc nàng bạn cùng phòng mẫu thân trường tam xuất thân, còn biết hai bên trái phải vị kia bà tám trong nhà có một vẫn nghe đồn vác mạng người vụ án yêu nhị tiểu thiếp. Khương hi tiệp này một phen không chỉ tên đạo họ rồi lại trực lai trực vãng lí do thoái thác, không chỉ mắng nhân gia nhân gia lý, còn tiện đường mắng này nhị vị. Từ xuất thân mắng đến phẩm hạnh, từ phẩm hạnh mắng đến tướng mạo. Còn dùng đều là các nàng có thể minh bạch tục ngữ!

“Thế nào rồi a? Ăn muộn đầu rồi a?” Khương hi tiệp tha hữu tình thú thướt tha nhiều vẻ tiêu sái quá khứ, dù sao đã bắt đầu có người vây xem , này hảo, không sợ không nóng nháo, ta còn không mắng hăng say nhi đâu!”Đừng a, ta còn chưa nói đủ đâu! Nhanh lên một chút nói điểm mới mẻ tư liệu sống tới ta hảo đi xuống nói a! Trong tư tưởng oạt tắc a, sẽ nói ra a, đừng nghẹn phá hủy.”

Bà tám một trong nộ không thể át, nhất thời chuẩn bị trùng đến đả khương hi tiệp, lại bị phía sau chiến hữu ôm lấy khuyên bảo. Khương hi tiệp vẫn đang nhất phó xem kịch vui hình dạng, đối mặt gần phiến đến trên mặt cái tát mặt không đổi sắc. Thẳng thấy hai người bà tám bản thân sảo lên, ngay ngắn sắc căm tức, hét lớn một tiếng đạo: “Ta nói cho các ngươi! Có nhàn thoại, ta cùng nàng không trở về kích, không phản ứng, không có nghĩa là các ngươi thì đúng! Có thể muốn làm gì thì làm! Chúng ta nguyện ý làm như thế nào, là của chúng ta sự tình, không biết cùng các ngươi miệng chó lý cẩu nha có cái gì quan hệ! Cho nên từ hôm nay trở đi, hay nhất cũng đều thu liễm điểm! Các ngươi trong tư tưởng nghĩ như thế nào, làm sao xấu xa bỉ ổi, ta không xen vào, chính là lạn thành một bãi rỉ ra ẩu ra phì, ta cũng không quản; nhưng là các ngươi dám can đảm cùng này hai người người đàn bà chanh chua như nhau nơi nói lung tung, ta là có thể nơi đuổi theo các ngươi mắng, mắng đến các ngươi toàn bộ chạy trở về gia chiếu cái gương hối hận bản thân than bản thân đài mới thôi!”

Nàng vừa nói, một bên nhìn chung quanh mọi người. Xem mọi người hầu như có người người cảm thấy bất an hồi hộp. Một thời toàn trường an tĩnh im lặng, tựa hồ đợi cái này hung hãn báo thù người tiếp tục đánh xuống phẫn nộ lôi. Chỉ có trốn ở đoàn người tối sát biên giới vương tễ nguyệt, không có tiếp tục chăm chú nghe. Nàng chạy ào đoàn người, lôi kéo khương hi tiệp, thuần thục giúp nàng thu dọn thư, đặt ở trong bao linh nơi tay thượng, sau đó nắm khương hi tiệp, đi tới hai vị người đàn bà chanh chua trước mặt, nở nụ cười một chút, thần sắc nghiền ngẫm nói: “Cảm tạ các ngươi.” Sau đó lửng thững rời đi.

Mà đi ra cãi nhau hiện trường khương hi tiệp lập tức không có như vậy sắc bén hung hãn khí tràng, trở nên có chút lắp bắp. Nàng đối vương tễ nguyệt thái độ hiện tại thật không minh bạch, cũng không biết nàng là thoả mãn bản thân giữ gìn nàng đâu, vẫn là không hài lòng bản thân hung hãn dọa người. Dù sao nàng dùng bỉ chi đạo còn thi bỉ thân, công kích nhân gia mẫu thân xuất thân đích xác cũng là cái gì rất giỏi thủ đoạn. Nói trắng ra là, vừa nàng bất quá thắng tại bình tĩnh tự nhiên, cãi nhau song phương thủ đoạn là như nhau bỉ ổi.

“Ngươi, ” “Ta cũng đều nghe thấy được.” Hai người đi trở về phòng ngủ, vương tễ nguyệt đem túi sách buông, sẽ đem theo phía sau như chỉ theo đuôi khương hi tiệp chậm rãi đưa đến trên giường ngồi xuống, “Thực sự là. . .” “Ta đều không phải, ta chính là, ta, ” “Thế nào, hiện tại nhưng thật ra nói lắp ? Vừa đĩnh lợi hại thôi, ha ha ha.” Thấy vương tễ nguyệt nở nụ cười, khương hi tiệp mới yên lòng, “Bình thường cũng đều nhìn không ra tới ngươi mồm mép lợi hại như vậy. Cuối cùng kia một rống, rống ta cũng đều chấn một chút, thực sự là, ” “Một chút cũng không thục nữ?” “Đúng vậy đúng vậy, một chút cũng không thục nữ!”

Vương tễ nguyệt che miệng mà cười, khương hi tiệp chỉ phải cười lắc đầu.”Aiz, người phạ nổi danh trư phạ tráng. Ta nếu đã như thế ra nổi danh như thế tăng lên, vậy đã nổi danh thả tráng đi!” Vương tễ nguyệt một bên cười, một bên kéo qua tay nàng kiểm tra.”Vừa nãy túm ngươi túm mãnh , không lộng thương đi?” “Kẻ ngu si, ngươi bắt chính là tay trái, tay phải sủy tại đâu lý đâu.”

Nàng này mới phát hiện, kỳ thực vương tễ nguyệt lúc đó cũng rất khẩn trương, cùng nàng như nhau, trái tim mãn phụ hà vận chuyển tại chiến đấu. Cố nhiên vương tiểu thư rất là bình tĩnh mà phong lưu tiêu sái đi vào nói móc hai người người đàn bà chanh chua, vương tiểu thư vì làm này tất cả như trước là cố lấy rất lớn dũng khí  — này vốn không phải nàng tập quán hành vi hình thức, nàng chỉ là thích bản thân đi con đường của mình, im lặng, hoàn toàn không nhìn xung quanh quấy rối. Khương hi tiệp tổng nghĩ như vậy vương tễ nguyệt cùng nàng mẫu thân rất giống, quen ẩn nhẫn.

“Ngươi chừng nào thì học nhiều như vậy Thượng Hải nói? Bình thường cũng không thấy ngươi nói.” “Thì. . . Trong nhà tân thỉnh một Thượng Hải mẹ, người một nhà hiếu kỳ, mà bắt đầu theo gia đình có tiếng là học giỏi. Ta ban đầu cũng chỉ hội mắng chửi người gia là cảng đốc.” Vương tễ nguyệt cười ha ha, “Là là là, này phát âm tốt không thể cho dù tốt ! Ta muốn đích thân tới cửa cảm tạ vị kia mẹ!”

Khương hi tiệp có điểm sa sút tinh thần, trong tư tưởng vừa chua xót lại điềm, hình như ăn một không quá thục thanh mang quả, một thời không biết muốn-phải nuốt hay là muốn thổ, nét mặt lộ vẻ cười khổ. Vương tễ nguyệt bỗng nhiên bính đến trên giường tới, ban qua của nàng kiên đối nàng nói: “Đậu ngươi đâu. Đương nhiên là muốn cảm tạ ngươi.” Nàng kéo khương hi tiệp thủ, thạo mở ra băng vải, cúi đầu nhỏ giọng nói, “Ta cuối cùng nghĩ những người này không cần phản ứng cũng được. Cho tới bây giờ cũng sẽ không do ai thay ta xuất đầu. Không nghĩ tới ngày hôm nay như vậy một chuyện nhỏ, ngươi đảo hung hăng giết các nàng uy phong. Kỳ thực các nàng ngày hôm nay nói cũng không phải cái gì, quá nhiều khó lường nói. Trước đây so với khó nghe ta cũng nghe qua, bất quá là này vài năm ba ba quan kiêu ngạo , người khác cũng không dám nói thêm cái gì .” Băng vải hủy đi xuống tới, vương tễ nguyệt nã qua đặt lên bàn thuốc mỡ cùng tân băng vải, rêu xanh giống nhau lục thuốc mỡ lý nhất định lăn lộn đại lượng băng phiến, khương hi tiệp mỗi lần văn thấy cũng đều nghĩ lập tức thanh tỉnh, thế nhưng nàng nghĩ lập tức thoát khỏi này đặc hơn băng phiến cùng xạ hương mùi, nàng nghĩ gần gũi nghe thấy được vương tễ nguyệt trên người bạch chi hương khí.

“Kỳ thực ngày hôm nay ta hạ khóa hướng bên kia đi, chợt nghe thấy phía trước tựa hồ có người ở cãi nhau. Ta còn nghĩ hiếu kỳ, là ai a cơn tức lớn như vậy. Đi tới cửa thấy mọi người vây ở chỗ này, tất cả mọi người là nhất phó lại sợ lại muốn xem hình dạng, ta còn nghĩ buồn cười, không biết ngươi ở bên trong có đúng hay không đã ở xem. Kết quả thì nghe được các ngươi sảo lên.” Khương hi tiệp vẻ mặt không thể tin tưởng, “Cho nên ngươi một mực bên ngoài nghe?” “Ân. Thì muốn nghe một chút ngươi hội nói cái gì.” “Vậy ngươi mà thoả mãn?” Vương tễ nguyệt bật cười, “Thoả mãn, phi thường thoả mãn. Cảm tạ ngươi.”

Vương tễ nguyệt đã cột chắc băng vải, khương hi tiệp không dám nhìn nàng con mắt, chỉ là đối nàng nở nụ cười một chút, cười đến bản thân cũng đều nhìn không thấy của nàng biểu tình, sau đó nhìn chằm chằm bản thân trư chân xem. Không đề phòng vương tễ nguyệt nhẹ nhàng ôm nàng.

“Cảm tạ.”

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 35 chương đệ ba mươi lăm chương

Vương thiền nguyệt nếu là ở đây, hẳn là hội nghĩ nàng tỷ tỷ bao còn chưa đủ hảo. Nàng gần nhất học tập tiến bộ thần tốc. Không riêng gì nữ trung lý nên nàng hiện tại học được đồ đạc, không nên hiện tại học lại bị chính cô ta tìm đến từ học gì đó, nàng đều học được phi khoái. Nàng lý hoá đáy còn khiếm khuyết, tự nhiên không nói đến dược học; thế nhưng nàng rõ ràng bắt đầu hứng thú mười phần học tập giải phẫu học. Làm cho nàng cha từ bác tể y học giáo cấp nàng tìm thư đến, mượn Khương gia tại thiên tân quan hệ tìm hải quân y học đường còn lại lão nhân làm của nàng gia giáo sư phụ. Kết quả có thể nghĩ, tại nữ trung, vương gia vị thứ hai tiểu thư vừa một mỗi ngày về nhà chiều chuộng tiểu thư, hơn nữa ngoại trừ tiếng Anh ở ngoài khác việc học cũng đều không được tốt lắm — duy độc tiếng Anh độc bá thiên hạ. Không phải vì cái khác, mà là bởi vì nàng biết bản thân phải đem tiếng Anh học giỏi, sau đó mới tốt xem nguyên bản giáo tài.

Vương tễ nguyệt cũng không thái cam tâm tình nguyện đi của nàng gian phòng, mấy người vợ bé cũng là, bọn hạ nhân càng — bên trong nhất phó bộ xương khô, có đôi khi là một chỉnh phó, đôi khi là mở ra , này một cái đầu kia một cây xương đùi . Nàng như vậy nỗ lực, cũng đều là vì nghĩ thuận lợi khảo nhập thánh ước hàn đại học y học viện, có lẽ dung hợp y học viện. Ban ngày đi học, buổi tối về nhà vẫn là đi học, ngày tiếp nối đêm hết ngày dài lại đêm thâu, nhìn qua không có thời gian cấp phó nghi hằng viết thơ, kỳ thực vẫn là có — tỷ như hiện tại, tại gia chính lớp học thượng {36}. Hội họa nàng quay về nghe, nàng thậm chí hội bản thân vẽ giải phẫu đồ. Thế nhưng gia chính, nàng là thật một chút hứng thú cũng không có. Nàng mới không quan tâm muốn-phải thế nào thu dọn trong nhà, nàng muốn thu thập bệnh nhân mới đúng.

Nàng viết thơ cấp phó nghi hằng, như phía dưới nhi trường hướng sư trưởng hội báo của nàng chiến tích, ngày hôm nay lại xem tới nơi nào ở đâu, nghĩ nơi này có chút có ý tứ, nơi này có chút buồn chán, nơi này thực sự là mới mẻ kiến giải, trước chẳng bao giờ lường trước đến vân vân. Phó nghi hằng xem thư luôn luôn cười xem thư, sau đó hồi âm cấp này tiểu nha đầu đạo, ngươi a, như chỉ bị kinh con thỏ nhỏ tử, chạy chính là nhanh như vậy, cẩn thận quăng ngã. Vương thiền nguyệt không phục, hồi âm đạo, ta mới sẽ không suất đâu, ta đi ổn rất.

Nàng lại trả lời đạo, hay là ta chính là rất sốt ruột, vậy sốt ruột đi, đi được mau một chút cũng tốt. Cái này lộn xộn thời đại, hình như mỗi người đi cũng đều rất nhanh, thật nhiều người đi đánh giặc, đi chịu chết, luôn luôn sáng lãng phí, ta nghĩ làm chính là giảm thiểu những thứ này sáng lãng phí, vì này lý tưởng ta cũng có thể đi nhanh hơn, dù sao bọn họ là sẽ không chờ ta . . .

Phó nghi hằng nhìn những thứ này thư, một mặt nghĩ cái này tiểu cô nương khả ái đắc gần như đồng trĩ, như tiểu hài tử xem hoạ báo người trên giống nhau tổng giác tân kỳ khả ái; một mặt có một loại kỳ quái đau buồn âm thầm nổi lên trong lòng — nàng tổng nghĩ bản thân là kia Hy Lạp trong thần thoại nữ yêu, dụ dỗ vương thiền nguyệt này đáy lòng tinh khiết lương trẻ sơ sinh. Tuy rằng đều không phải bản thân dụ dỗ nàng đi vượt mức quy định “Tự học” Tây y, nhưng vương thiền nguyệt bản thân gửi thư nói, hình như đích thật là tại gặp bản thân lúc, này tiểu cô nương thì trở nên chăm học tiến tới không biết bao nhiêu bội. Này rốt cuộc là hảo vẫn là bất hảo? Nói lý lẽ nàng cũng không muốn cùng vương gia có nhiều lắm dây dưa, nàng càng muốn tới gần để khai triển công tác người là vương hạo tu, mặc dù có thể đem vương thiền nguyệt coi như một cái thiết nhập điểm,

Bởi vì công tác cứ như vậy có thể tới gần vương thiền nguyệt, tổng nghĩ là lừa dối nàng. Lừa dối nàng, chính là ở tại tâm không đành lòng, thì có lương tâm thượng bất an.

Nàng tại vương thiền nguyệt trên người thấy được lúc trước cái kia bản thân. Cố ý xuất ngoại, du lịch âu mỹ. Lòng mang chí lớn nhưng cuối dùng như vậy một loại phi thường bình tĩnh phương thức về tới tổ quốc. Nhìn qua thậm chí không có việc gì phó nghi hằng mỗi ngày cũng ngay báo chí thượng phát biểu một ít khi thì rất quan đau khổ khi thì không quan hệ đau khổ văn chương, hoàn toàn không giống chính cô ta hùng tâm tráng chí xuất ngoại thời gian đầy ngập nhiệt huyết muốn-phải cứu vớt toàn bộ thế giới hình dạng. Phong mang thôi, lưu cho cả người là đâm thanh niên nhân được rồi. Nàng lý nên đem bản thân giấu đứng lên làm việc. Nàng hiện tại nghĩ bản thân hình như là theo đạo mới ra đời vương thiền nguyệt khiêu một khúc điệu waltz, bản thân nắm giữ nàng, dẫn nàng làm sao xoay quanh, làm sao dời bước, làm sao khiêu ra bản thân vì nàng dự tính vũ bộ.

Nàng vốn có không muốn thao túng vương thiền nguyệt, thế nhưng trên thực tế cái đó và thao túng lại có cái gì khác nhau đâu? Nàng không ngừng theo vương thiền nguyệt hiện tại tư duy lộ tuyến cấp nàng quán thâu hành y tế thế tư tưởng, quán thâu thương hại cực khổ đồng tình, chuẩn bị đem nàng dẫn dắt đến hoàn toàn cùng cùng khổ người cùng một chỗ hoàn cảnh, cuối đi tới cùng bản thân đi cùng một chỗ lộ tuyến lý. Chỉ cần nàng vẫn sùng bái bản thân, này tất cả đều có thể làm đến. Nàng hội đuổi kịp bản thân, dọc theo đầy đồng chí tiên huyết đường, đi tới khu Xô-Viết, đi tới tha thiết ước mơ tương lai Trung Quốc.

Vương thiền nguyệt đối với nàng mà nói, công tác ý nghĩa lớn hơn bất luận cái gì tư nhân mặt ý nghĩa.

Chu ngũ hôm nay nàng buổi sáng đi ra, mướn xe kéo hướng hoa giới đi. Lái xe đi hoa giới luôn luôn lụy nhân rất, không bằng mướn xe kéo. Gần nhất tổng có thể phát hiện có người ở theo dõi nàng, cũng không biết là tùng hỗ canh gác bộ tư lệnh người, vẫn là ai người. Nàng hiện tại đối chính phủ lý phe phái không rõ lắm, nàng biết CC hệ {37} tồn tại, chỉ là nghĩ mà nay không có khả năng là CC hệ phái người đến giám thị nàng — trừ phi giám thị của nàng mục đích là căn cứ vào đối nàng phụ thân lo lắng. Yên tâm cũng thì trách .

Thế nhưng vạn nhất là tùng hỗ canh gác bộ tư lệnh người, nàng thì lo lắng tả liên chuyện cùng cái khác đồng bạn thân phận bại lộ. Chính cô ta là không thể nói là , chí ít hiện tại mà nói, nàng có thể đi qua phụ thân địa vị bảo chứng bản thân an toàn. Nghĩ tới đây, nàng ánh mắt chạy xe không tại xe kéo xa phu thon gầy lưng thượng, bộ tư lệnh bên kia có thể hạ cái này mệnh lệnh làm chuyện này chỉ có khương hi trạch, thả xem chính bản thân một cháu rể có dám hay không!

Tới rồi địa phương, thanh toán tiền xe, nàng đi vào này gian lắp đặt thiết bị còn xưng được với không có trở ngại phạn điếm, lão bản thấy nàng tới, vui vẻ chi dư làm cho tiểu nhị phần đỉnh phó nghi hằng thích thiết Quan Thế Âm quá khứ, hãy còn tiên thu tiền đuổi rồi tống hóa tới xa phu. Một chén trà nhỏ công phu quá khứ, phó nghi hằng điểm tiểu lung bao đổi trà, lão bản mới cười tủm tỉm tiêu sái quá khứ chào hỏi.”Phó tiểu thư! Đã lâu không gặp a! Ngài lão không đến, chúng ta này tiểu điếm tường mặt đều là hắc ! Sẽ chờ ngài tới làm cho chúng ta vẻ vang cho kẻ hèn này một lần!” Tất nhiên này lão bản rõ ràng là một người phương bắc, nói một ngụm Bắc Bình phương ngôn, “Lưu lão bản nói cái gì khách khí nói, ngươi ở đây tam giáo cửu lưu , người nào không có a. Không thể nói là thiếu ta một cái thì đen tường hồ cạnh cửa.” “Này, sinh ý thượng chuyện, trời biết ! Ngày hôm nay tới khách nhân điểm quá nhiều, ngày mai trở lại thì không nhất định ! Trước trận thì có vị lão gia mang theo trong nhà người đến , một nhà già trẻ, vừa nhìn vị kia phu nhân cùng bọn nhỏ chính là tại ở nông thôn ngốc , gần nhất mới đến Thượng Hải tới người. Điểm mãn một bàn, ăn sạch sẽ, bọn nhỏ mặc sáng tịnh tịnh, đảo cùng không cơm dường như.” “Nga? Còn có chuyện như vậy? Kia sau lại đâu?” “Sau lại? A! Qua hai ngày lại không được , cũng không biết kia bữa cơm là phát đạt mời khách vẫn là cuối cùng tiền chà xát cho ăn tính hoàn!”

Hai người hỉ hả nói một trận, lão bản liền đi khai tiếp tục đi tính sổ lấy tiền . Phó nghi hằng cũng thì tự cố tự ăn cơm, trả tiền đứng dậy rời đi, phút cuối cùng làm cho tiểu nhị cấp nàng gọi tới xe kéo, đi một nhà sườn xám điếm. Buổi tối theo dõi của nàng người rút về đi, bị khương hi trạch mắng cho ăn.”Lần sau nàng cùng điếm lão bản đối thoại, các ngươi cho ta mỗi chữ mỗi câu toàn bộ nhớ kỹ nói cho ta biết!”

Khương hi trạch trực giác là chính xác , phó nghi hằng cùng làm chắp đầu cứ điểm điếm lão bản nói nói toàn bộ là tiếng lóng. Mỗi lần bọn họ trò chuyện đơn giản là những lời này đề, nhưng bởi vì hai người cao độ ăn ý, bọn họ có thể tại như vậy việc nhà nhìn qua không có nội dung đối thoại lý, trao đổi tình báo. Tỷ như ngày hôm nay, phó nghi hằng nét mặt là theo thường lệ muốn đi sườn xám điếm làm y phục, trên thực tế là theo kế hoạch đi chắp đầu, thu hoạch gần nhất tình báo. Điếm lão bản nói cho nàng, môn điếm là hắc , cũng chính là bình thường tất cả an toàn, không có gì mới nhất chỉ thị cùng khẩn cấp tình huống, không cần lo lắng. Phó nghi hằng hỏi hắn, kia tất nhiên thì thiếu ta một cái không tới tìm ngươi đưa tin lạc. Điếm lão bản nói là a, thì thiếu ngươi, bất quá vẫn là đừng lão tới, nhất định theo mỗi lần làm sườn xám tiết tấu là tốt rồi. Sau đó cùng nàng nói điểm cả một bàn thái người một nhà, kỳ thực nói đúng là, tổ chức thượng gần nhất phái tới tân người, từng nhóm tới, từng nhóm do cố thuận chương phái người tới nơi này tiếp đi rồi. Điểm mãn một bàn, nói đúng là nhân số là mười người. Qua hai ngày lại không được , là nói những người này đến ngày thứ hai cũng đã hoàn thành dời đi.

Phó nghi hằng cảm thấy mỹ mãn trở lại tô trụ nhà trọ. Nàng kia trương nhìn qua tổng có vẻ dày trên mặt, hai mắt kỳ thực cơ cảnh không gì sánh được quan sát đến bốn phía — gần nhất nhà trọ lý thay đổi mấy người trụ khách, phải chú ý quan sát đối phương có đúng hay không phái tới giám thị của nàng. Nhưng mà mở hộp thư, bên trong vừa vương thiền nguyệt thư. Kỳ thực cái này hài tử tự rất đẹp, tựa như nàng người như nhau nghịch ngợm hoạt bát, đôi khi đem thiêu câu viết rất khoa trương, hỏi nàng vì sao, nàng nói nàng thích, khi còn bé như thế khí của nàng tư thục tiên sinh .

“Ta cuối cùng không giống tỷ tỷ như vậy ngoan.”

Không ngoan, cũng có không ngoan thật là tốt chỗ.

Lúc này vương thiền nguyệt ở nhà, giáo của nàng lão tiên sinh mới vừa đi, nàng còn đang đang cầm xương sọ nghiên cứu. Một bên nghiên cứu, một bên chiếu thư xem, một bên còn muốn làm chút bút ký. Vương tễ nguyệt sai người cấp nàng tống một hoa quả, kết quả lão mẹ thấy thất tiểu thư trong tay số người cốt hù một chết khiếp, chết sống không đi, đem việc này lại thôi quay về cấp vương tễ nguyệt.”Ngươi đây là, ” vương tễ nguyệt mới vừa vào môn, lại thấy muội muội tại cầm một cây xương cổ tay xao xương sọ ngoạn.”Aiz. . .” Đem bàn tử buông, “Này vừa chỗ xương cốt a?” “Xương cổ tay. Người này, ” vương thiền nguyệt lấy tay chỉ theo như tỷ tỷ khuỷu tay, “Đến người này.” Một đường phủ đến ngón tay cái chỉ căn.”Ai nha, ăn!” Nghịch ngợm tiểu cô nương quá khứ cầm một chuỗi cây nho ăn đứng lên, mắt thấy tỷ tỷ nhưng nhìn chằm chằm kia căn xương cổ tay xem, “Làm sao vậy tỷ tỷ?” Vương tễ nguyệt toại đem khương hi tiệp thụ thương chuyện nói cho nàng, “Nga, này, dù sao là chu lão tiên sinh xem , ngươi sợ cái gì, khẳng định hảo. Ngươi hỏi ta là vô dụng , ta cũng không dám cấp nàng xem. Nàng hiện tại bao nhiêu năng động thì chứng minh không có cốt nứt ra thôi, không quan trọng .”

Vương tễ nguyệt đối nàng trở mình một cái nhìn kinh bỉ, trong tư tưởng có chút nói đảo không dự định nói ra: “Đúng vậy, không quan trọng.” “Bất quá tỷ tỷ, nhân gia Khương gia tỷ tỷ đối với ngươi thế nhưng thật lưu ý.” Vương tễ nguyệt cười cười, “Ngươi lại đã biết.” “Ai nha, tỷ tỷ, nhân gia nếu là bất tại hồ ngươi thế nào sẽ vì ngươi đáng đâu! Ngươi đầu như vậy ngạnh, rất kinh suất a. Ta thì nhớ kỹ khi còn bé lão nghe đại bá nói, tỷ tỷ khi còn bé lão suất giao, suất giao sẽ ném tới đầu. . .”

Cửa sổ giam giữ, bên ngoài đen kịt bầu trời lý lộ vẻ một vòng mờ nhạt ánh trăng, từ cổ chiếu đến nay, cần cần cù chăm chỉ khẩn sẽ không thiện tạm rời cương vị công tác thủ. Vương tễ nguyệt phát ra ngốc, trong đầu khi thì hiện lên một chút ánh trăng mãi mãi bất biến nhan sắc, khi thì hiện lên một chút khương hi tiệp bị bản thân bao nghiêm kín thực cổ tay.

“Ngươi cười cái gì a tỷ tỷ, tỷ tỷ. . .”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

{36} tham kiến bách độ bách khoa nội dung.

{37} tức quốc dân đảng trung ương câu lạc bộ, cũng chính là trung thống tiền thân.

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 36 chương đệ ba mươi sáu chương

Cuối kỳ cuộc thi một kết thúc, vương tễ nguyệt thì vội vã về nhà đi, vương hạo bồng cũng là. Không phải toàn bộ vương gia mọi người quay về mộc độc đi. Không phải vì cái khác, chính là vương lão thái thái bệnh cũ kéo dài hơi tàn nhiều năm, tha là con dâu thi thị tỉ mỉ hầu hạ nhiều như vậy năm, rốt cục không chịu nổi đại nạn đã tới dương thọ đã hết, sạch sẽ lưu loát ở tại một cái tổng cũng suyễn không hơn tức giận đông dạ giá hạc trở lại . Vương thiền nguyệt không lâu sau lúc sẽ biết, đó chính là vị phế tâm bệnh.

Vương lão thái thái thọ qua đời, vốn là hỉ tang. Thế nhưng hỉ tang làm được phân nửa, nguyên đán vừa qua khỏi, trời giá rét mà đông lạnh trong lúc đó, khương hi tiệp vội vã biết được thi thị nhiều năm vất vả lâu ngày thành tật, ầm ầm bị bệnh, nghiễm nhiên như là muốn-phải đi theo bản thân bà bà đi tư thế. Nàng này căng thẳng trương, mà bắt đầu thu dọn đồ đạc chuẩn bị đi mộc độc. Khương hi trạch nhưng thật ra giác rất khá kỳ, tâm nói tuy rằng này hai người tốt không gì sánh được, nhưng này còn không có xảy ra chuyện gì đâu, ngươi cái này chạy đi, rốt cuộc là đi hỗ trợ, vẫn là làm trở ngại chứ không giúp gì?

Nhưng là quản không được. Ai gọi bọn hắn toàn gia trên dưới chỉ biết sủng nàng. Khương hi tiệp đi qua vài lần, tự nhiên quen thuộc, nếu là hướng mộc độc đi có thể lái xe, chính cô ta đã sớm chạy đến . Thế nhưng vô pháp, nàng này một thân “Bản lĩnh” như nhau cũng không dùng được, khương hi trạch nã nàng vô pháp, làm cho Tô Châu thuộc hạ tiếp nàng tống nàng, vẫn đưa đến mộc độc trấn trên. Khương hi tiệp chỉ phải lòng như lửa đốt lại mặt đỏ xấu hổ ngồi trên quân xe.

Chờ khương hi tiệp tới rồi cửa, chạy đi vào thông truyền người cũng chạy tới vương tễ nguyệt bên người. Nàng thật là kinh ngạc mà kinh hỉ. Nàng kiên quyết nghĩ không ra khương hi tiệp hội thật tìm đến nàng, mặc dù nàng mong muốn khương hi tiệp tại bên người nàng — nói không nên lời vì sao, chính là như thế mong muốn , nàng tin tưởng khương hi tiệp có thể giúp đỡ bận, nàng cần khương hi tiệp tới hỗ trợ, mặc dù cái gì cũng không bận, sẽ bồi bồi bản thân đi.

Nàng nghênh đi ra ngoài, thấy khương hi tiệp biên quen thuộc đem đồ đạc đưa cho hạ nhân biên bước nhanh đi hướng phòng trong. Nàng vội vã dặn hạ nhân, đem khương hi tiệp gì đó đưa đến nàng kia gian gian nhà đi.”Ngươi đã đến rồi.” Khương hi tiệp đi tới liền không quan tâm lãm của nàng kiên nhìn của nàng người, “Tới tới. Thế nào gần không gặp ngươi thì gầy thành như vậy! Như thế tiều tụy! Bá mẫu thế nào?” “Ta không sao”, vương tễ nguyệt cũng không giãy dụa không phản kháng, mệt mỏi rã rời nhìn khương hi tiệp, ánh mắt có chút tan rả, “Chỉ thì hơi mệt chút. Mụ mụ cũng nhìn có thể xem sở hữu bác sĩ , ba ba từ Nam Kinh bên kia mời tới cũng vô dụng. Đều nói là niên kỷ lớn thân thể tảo lại không được , chỉ là háo . . .” Nói viền mắt liền đỏ, “Nhiều như vậy năm, nàng cũng không nói. . .”

Khương hi tiệp ôm nàng, làm cho nàng tại bản thân trong lòng khốc một trận. Nếu không có bị bệnh, vương tễ nguyệt kiên quyết phát hiện không được mẫu thân bệnh, trước kia ghét bỏ cùng oán giận rồi đột nhiên biến thành trở đỡ không được hổ thẹn. Nhưng mà phát hiện là lúc đã là thuốc và kim châm cứu vô linh, đám lang trung cũng đều kiến nghị nhà bọn họ hai kiện đánh mất cùng nhau bạn, linh đường cũng không tất hủy đi, khả năng chính là muốn đem thái phu nhân quan tài na một na. Mẫu thân tại giường thượng hấp hối, nghe nói này ngữ trái lại cười nói, kia không cần , ta chết sảng khoái tức hoả táng đó là, ta là tại gia cư sĩ, không cần này một đồ bỏ. Dứt lời càng một bên khụ suyễn một bên nở nụ cười.

Toàn bộ vương gia duy nhất một cái đối với đại phu nhân muốn-phải mất chuyện này không cảm thấy bi thương chính là, nàng bản thân.

“. . . Đi, ta dẫn ngươi đi xem xem mụ mụ. Nàng thường thường còn nhắc tới ngươi một chút.” “Ân?” “Thế nào?” Vương tễ nguyệt khéo tay lau nước mắt, khéo tay nắm khương hi tiệp thì hướng lý đi.”Nhắc tới ta?” “Nàng thấy ta trở về, liền hỏi khởi ngươi tới. Còn luôn nói ngươi hảo rất a, hảo rất.” Hai người hướng lý đi. Thẳng đi tới thi thị trước giường, nhưng thấy vương hạo bồng quỵ ở nơi nào. Thi thị tuy rằng vẻ mặt ôn hoà, vương tễ nguyệt lại nghe đi ra, vương hạo bồng ai mắng.”Mụ. Hi tiệp tới.” “Nga. . . Khương tiểu thư tới. Ngươi xuống phía dưới đi, ta cùng các nàng lưỡng trò chuyện.” Vương hạo bồng sa sút tinh thần mà đuối lý gật đầu, từ trên mặt đất đứng lên, hướng khương hi tiệp điểm một đầu lúc liền đi ra. Vương tễ nguyệt từ hai bên trái phải nã qua ghế cấp khương hi tiệp ngồi xuống, bản thân ngồi vào trên giường đem thi thị nâng dậy tới.

“Khương tiểu thư, nhĩ hảo nha.” Thời cách bất quá nửa năm, khương hi tiệp bị thi thị vàng như nến sắc mặt lại càng hoảng sợ. Lần trước hai người còn có thể tại đêm trăng cùng nhau ẩm trà nói chuyện phiếm, ngao dạ thi thị cũng không có vẻ ốm yếu mệt mỏi rã rời, cho ngươi nghĩ nàng vẻ mặt phật tương định là trường thọ người; dáng vẻ này hiện tại, vàng như nến sắc mặt, dường như hoạn nhiều năm can bệnh, khí tức gầy yếu, hình như ho lao nhiều năm: thảo nào này vương gia trên dưới bận một số gần như người ngã ngựa đổ, rất sợ một cái không chuẩn bị cho tốt, phu nhân ngày mai thì nhắm mắt khí tuyệt.

“Bá mẫu, ta tới đã muộn. Xấu hổ.” “Nói nói gì vậy, tới đó là tốt. Tới chính là tới thời gian, sẽ không tảo, cũng sẽ không trễ.” Khương hi tiệp nghĩ thi thị xem ánh mắt của nàng có chút từ ái, có điểm như khi còn bé nãi nãi xem ánh mắt của nàng. Lại thoáng nhìn vương tễ nguyệt kia mang lệ con mắt, tâm trạng đau xót, vốn định nói điểm cái gì thoải mái nói, rồi lại từ cùng.”Khương tiểu thư a, ” nhưng thật ra thi thị tiên đã mở miệng, “Ta cái này nữ nhi luôn luôn nhận được. . . Nhận được của ngươi chiếu cố, cảm tạ .” “Bá mẫu, ” “Ta này hai người con. . . Nam hài tử thôi, làm cho chính hắn đi sấm đó là. . . Nữ hài tử, ta thế nào đều phải lo lắng nàng một chút.”

Thi thị giãy dụa quay đầu đi sĩ bắt tay vào làm, khinh nhẹ vỗ về nữ nhi mặt, “Nha đầu ngốc. . . Khóc cái gì đâu, vì nương đây chính là muốn đi phương tây cực lạc . Chính là không thể thủ ngươi , thật làm cho lo lắng. . .” Khương hi tiệp không quen nhìn như vậy tràng cảnh, ngược lại cấp thi thị quỳ xuống , “Bá mẫu ngươi yên tâm, ta sẽ chiếu cố tễ nguyệt cả đời . Ta sẽ vẫn cùng nàng, bất luận phát sinh chuyện gì.”

Vương tễ nguyệt mở to hai mắt đẫm lệ mông lung hai mắt nhìn nàng, trong ánh mắt tựa hồ có ba phần kinh ngạc, ba phần không thể tin tưởng, ba phần vui sướng, còn có chia ra chính cô ta cũng nhìn không thấu không rõ tình tự. Nàng tựa hồ có thể đoán được khương hi tiệp sẽ nói ra này phiên nói, thậm chí còn chờ mong khương hi tiệp nói ra này phiên nói, mà chờ nàng thực sự nghe thế dạng hứa hẹn, vẫn là tại một cái vô luận như thế nào muốn làm sổ trường hợp hạ nói ra, nàng lại nghĩ kinh hỉ, thậm chí ở tại rất nhỏ kinh hách.

Liên tiếp các nàng trong lúc đó cầu, còn kém một tòa.

Thi thị nhưng thật ra không cảm thấy có cái gì kỳ quái, chỉ là từ ái mỉm cười, “Hảo, hảo. . . Xem ra ta trước đây đồng ngươi nói nói, ngươi cũng đều nhớ kỹ.” Nói xong lại dường như xe lửa loại khởi lý rầm suyễn đứng lên, bọn hạ nhân lại tới thông báo nói lão gia tới, ba vị vợ bé cũng tới. Vương tễ nguyệt nghe được kia mấy người □□ tới thì có khí, các ngươi những người này lúc này đảo hiểu được,

“Tễ nguyệt, ngươi tiên mang theo khương tiểu thư xuống phía dưới đi. Đừng để cho bọn họ thấy.” Thi thị vỗ vỗ vương tễ nguyệt mặt, nàng gật đầu, đem mẫu thân giao cho người hầu trong lòng, mang theo khương hi tiệp đi bản thân trong phòng .

“Nhĩ hảo anh hùng khí.” Vừa vào ốc, vương tễ nguyệt cấp nàng đảo thượng một chén trà nóng, bài trừ vẻ tươi cười nhìn nàng, “Cho rằng bản thân là trương sinh sao?” “Ngươi không nên nói như vậy, ta cũng không có cách nào. Nhưng ta đều không phải nguyên chẩn viết cái kia, ta là vương thực phủ viết cái kia, ta nói đều là lời nói thật. Hơn nữa ta văn võ song toàn , mặc kệ mấy người tôn phi hổ, ta đều có thể cho hắn đả đi rồi, ” khương hi tiệp nói còn muốn đưa tay, thế nhưng trời giá rét, cổ tay còn là có chút cương. Vương tễ nguyệt thấy thế vội vã đứng dậy cấp nàng ân quay về ghế trên, “Được. Nói lời nói dí dỏm còn mang luyện tập võ nghệ .”

Này trên cao nhìn xuống tư thế, phối thượng khương hi tiệp vụ mưa lất phất mắt to, vương tễ nguyệt thoáng cái trầm mê ở tại của nàng mỹ, thực sự là đẹp quá mức , quả thực bất luận nam nữ, đều muốn âu yếm. Trong tư tưởng đối khương hi tiệp không muốn xa rời tình tràn đầy đi ra, nàng là thật nghĩ thân một thân cái này yêu nghiệt con mắt,

“Tiểu thư, lão gia gọi ngươi.” Ngoài cửa từ mẹ nó thanh âm như một đạo lôi, đem nàng làm tỉnh lại.”Đã biết, ta sẽ.”

Vương thiệu huân ngồi ở đường thượng, bên người ba vợ bé bồi ngồi. Vương hạo bồng cũng đứng ở hơi nghiêng. Hắn nhìn thấy nữ nhi, tiên cùng nàng nói, ngươi nương ngủ hạ. Hạp một miệng trà, đốn cho ăn, lại nói, nàng theo ta giao cho một việc, ta đáp ứng rồi, ở đây cũng làm trò các ngươi tỷ đệ mặt nói rõ sở. Vương tễ nguyệt gật đầu, nghĩ đến lúc này khẳng định là muốn liên quan đến gia sản . Nhiều như vậy năm vương gia những thứ này sản nghiệp tổ tiên trên thực tế toàn bộ tại thi thị quản lý khống chế hạ, vương thiệu huân tại ngoại tiêu dùng kỳ thực toàn bộ là chính hắn lương bổng cùng hối lộ, tiên ít vận dụng sản nghiệp tổ tiên, hiện tại tổ trạch chủ nhân đều phải đã qua đời, sau này này phòng ở làm sao bây giờ? Sau đó đắc tìm cá nhân quản a, này ba vợ bé có thể hay không nghĩ từ bên trong chia một chén canh? Dù sao cũng là một công việc béo bở, có thể toàn hạ tiền riêng a. Nhất là có chuyện xấu tại ngoại dì Ba thái, nàng,

“Hảo nam không cần gia ruộng đồng, hạo bồng, ngươi nương cũng theo như ngươi nói, trong nhà sản nghiệp tổ tiên là chia ra một hào cũng không hội chia đưa cho ngươi. Ngươi chính là muốn, cũng đợi được ta chết , thì về ngươi.” Vương hạo bồng gật đầu, vương thiệu huân cũng thoả mãn điểm khởi một cây yên.”Thế nhưng, tễ nguyệt. Cha ta chỉ có ngươi như thế một cái nữ nhi, ngươi nương nói, nàng tích góp từng tí một tiền riêng cũng đều lưu cho ngươi, cung ngươi tùy ngươi an bài ngươi sau đó ngày, nghĩ du học liền đi du học, nghĩ công tác phải đi công tác, kia bút tiền cũng đều về ngươi lãnh. Này tổ trạch cùng ở nông thôn ruộng đồng, sau đó cũng về ngươi quản lý. Ngươi ái ủy thác người phương nào liền ủy thác người phương nào, đây là ngươi mẫu thân ý tứ, ta đáp ứng rồi nàng, thì theo của nàng ý tứ bạn.”

Vương tễ nguyệt không thể tin tưởng nhìn tọa thượng ba vợ bé, các nàng dĩ nhiên cũng là nhất phó hiểu rõ ở tại hung biểu tình, không lên tiếng, hào không dị nghị.”Hiểu chưa?” “Minh bạch .” Vương tễ nguyệt nhìn phụ thân, nhìn một cái có điểm xa lạ phụ thân — hắn bỗng nhiên rất hiển lão, cũng rất mệt mỏi rã rời, trong tay điếu thuốc lá đốt giải quyết xong một ngụm cũng không trừu.

“Như thế này ta để quản gia tới nói cho ngươi xử lý như thế nào, ngươi đi an bài là được.”

Thi thị kéo dài mà đau khổ bị bệnh một tháng lúc, rốt cục sắp chống đỡ không được , vương gia trên dưới mỗi ngày cũng đều chuẩn bị phu nhân vừa đi thế thì cử tang. Ngày hôm đó bỗng nhiên đem khương hi tiệp cùng vương tễ nguyệt gọi vào bên người, vốn đi người khác, chỉ để lại này ba người.”Tễ nguyệt.” “Tại đây.” Vương tễ nguyệt đem mẫu thân ôm vào trong ngực, “Đem gối đầu dưới cái kia. . . Bố bao lấy ra nữa.” Vương tễ nguyệt trở tay móc ra bố bao, này không phải bố bao, đây là bằng lụa a. Thi thị đẩu bắt tay vào làm mở bố bao, bên trong là một đôi vòng ngọc.

Khương hi tiệp tế nhìn thật kỹ, nàng tuy là không hiểu, cũng biết này đối vòng tay là hảo hóa. Một chỉ vòng tay cả vật thể là lại đang lại nùng thúy sắc, sáng bóng no đủ; mặt khác một chỉ như là cùng điền ngọc, cả vật thể nõn nà, mặt trên còn mang theo một mạt ửng hồng.”Đây là bà ngoại ?” Thi thị gật đầu, rồi lại nở nụ cười: “Đâu chỉ. . . Đâu chỉ. . . Đều là lão vật . . . Nghĩ cho ngươi, lại không biết lúc nào. . . Hợp. . .” Nàng suy yếu mà vẫy tay, đem khương hi tiệp chiêu đến.

“Bá mẫu.” “Tới. . . Cái này. . . Cho ngươi. . .” Thi thị cầm lấy bạch sắc kia chỉ, đẩu bắt tay vào làm bộ tại khương hi tiệp tay trái trên cổ tay. Lại cầm lấy thúy sắc kia chỉ, bộ tại vương tễ nguyệt tay phải trên cổ tay.”Cho các ngươi lưỡng. . .” Thi thị kéo hai người thủ, ân cùng một chỗ,

“Cho các ngươi lưỡng. . .”

Vài thập niên lúc, hai vòng ngọc đã sớm nát. Vương tễ nguyệt mở bao kia chỉ nát cùng điền vòng ngọc tử bố bao, cầm lấy tới nhìn một chút, ôn hòa quang mang còn đang, đáng tiếc vòng tay đã sớm không ai mang , càng không chỗ tu bổ. Nàng xem nhìn viền mắt thì thấp , cũng không thẳng mình một bả niên kỷ, làm trò bọn tiểu bối cũng không đại thích hợp như vậy đa sầu đa cảm khốc. Vòng tay suất thành tam tiệt, tinh tế nhìn kia gãy khẩu, tựa hồ phòng không cảnh báo thanh âm còn đang bên tai tiếng vọng, làm cho tim đập nhanh, làm cho kinh hoảng. Thế nhưng ngẫm lại, mẫu thân lúc trước lại vì sao cấp cho bản thân cùng khương hi tiệp một đôi vòng tay đâu? Lẽ nào mẫu thân đã sớm nhìn ra tới các nàng duyên định cả đời?

Mà quen thuộc thanh âm tại trù phòng hô một tiếng, “Ngươi lại tại phát cái gì ngốc?”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

Ta viết  36 chương, 11 vạn tự, mới đem tín vật cấp viết đi ra! Ta cũng vậy ăn xong bản thân . Mắt thấy này thiên văn là muốn siêu việt trước sở hữu thẳng bức tân ghi lại. . .

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 37 chương đệ ba mươi bảy chương

Hai tháng một ngày thấp lạnh buổi sáng. Phó nghi hằng từ hoa giới tiệm cơm đi tới, ngồi trên xe kéo, không nói được một lời. Ngày đó sự tình phát sinh thời gian nàng cũng đã đã biết, năm người bị nắm. Cái kia thời gian khởi nàng thì chuẩn bị bôn tẩu nghĩ cách cứu viện. Thế nhưng tổ chức thượng không cho nàng đi, dù sao nàng đã là bại lộ người. Ngắn không đủ một tháng các loại thủ đoạn cũng đều đem hết , một chút dùng cũng không có. Nàng đều không phải không có hoài nghi  {38}, ngày đó tại Đông Phương phạn điếm hội nghị, nàng cũng không biết, là này đoàn người nội bộ bản thân tổ chức ; thế nhưng mở ra mở ra, bên ngoài hơn mười một y phục thường cảnh sát vừa ở đâu tới? Phân minh là có người mật báo a.

Nàng tự nhiên thiếu tư cách đi tham gia hội nghị, nàng tuy rằng là du học người, cũng không giữ lại tô , lại càng không là đám kia Mát-xcơ-va trung ương đại học đồng học. Nhưng nàng đối hội nghị thượng tổ chức nội bộ quyết liệt chuyện tình có nghe thấy, rắc rối phức tạp mạng lưới quan hệ cũng có thể dùng nàng biết này đoàn người thành lập “Không phải ủy” . Nàng nghi ngờ nói bọn họ cũng bị chỉnh , ngại ở tại áp lực không có cảnh cáo, bởi vì không nghĩ tới sẽ là ác độc như vậy thủ pháp — trực tiếp đem bọn họ đưa cho địch nhân. Hiện tại một đám người giam giữ tại canh gác bộ tư lệnh, tìm hùng thức huy tự nhiên không có bất luận cái gì biện pháp — bọn họ chỉ có thể nói, đây đều là mặt trên ý tứ. Huống đây là một đám xích hoá phân tử! Ngươi thế nào có thể đồng tình bọn họ!

Phó nghi hằng hối hận bản thân sớm bại lộ , mặc dù như nàng người như vậy bại lộ mới tốt làm việc, thế nhưng quá sớm bại lộ quyết định nàng lúc này thậm chí không thể tham dự vũ trang cướp ngục, chỉ có thể “Khoanh tay đứng nhìn” . Không chảy máu đều không phải cách mạng, nàng rất minh bạch. Thế nhưng nàng chỉ muốn biết, chuyện này, đều không phải của nàng trách nhiệm, bằng không nàng sẽ có chịu tội cảm, nàng hội hổ thẹn. Nhân sinh đáng sợ nhất cảm tình, chính là hổ thẹn. Bởi vì hổ thẹn là không hề nghi ngờ căm hận bản thân.

Trở lại bản thân nhà trọ, Thượng Hải bỗng nhiên hạ nổi lên vũ. Nàng đi tới phía trước cửa sổ, châm một cây cáp đức môn điếu thuốc lá, dài phun ra một ngụm yên vụ, coi như có chút hưởng thụ giống nhau. Sau đó mở vương thiền nguyệt viết tới thư. Gần nhất bận quá, đôi vài phong cũng không có xem. Lúc này nàng tâm phiền ý loạn nhưng cái gì cũng làm không được, Vì vậy hút thuốc uống rượu, dường như trốn tránh giống nhau xem khởi vương thiền nguyệt thư.

Vương thiền nguyệt rất hoạt bát, rất nghịch ngợm, tràn ngập mong muốn, tựa như đã từng bản thân, đặc biệt 24 tuổi thời gian, tại Paris cái kia bản thân. Tại Paris đại học nàng kết bạn viên lan tử, lúc đó đã khi kết hôn lại xuất dương lưu học nữ nhân tài ba viên lan tử. Vương thiền nguyệt tổng nói, ta chỉ phạ cả đời cũng đuổi không kịp ngươi. 24 tuổi phó nghi hằng cũng nghĩ như vậy bản thân, nàng nghĩ bản thân cả đời cũng đuổi không kịp tinh thông trung Pháp Văn học viên lan tử. Tại Paris thời gian, phó nghi hằng như một khối trong suốt trong sáng băng, bên trong thiêu đốt hừng hực liệt hỏa. Chỉ cần có người có thể hòa tan này khối băng, là có thể cảm thụ nàng yên lặng nhiệt tình.

Thế nhưng nàng gặp gỡ viên lan tử thời gian, chính cô ta trong tư tưởng hỏa rốt cục hoả táng bản thân băng xác, đem bản thân triệt để đặt liệt hỏa trong.

Nàng chưa từng nói cho qua lan tử của nàng cảm tình, nàng chỉ là nhìn theo viên lan tử tại hồ thích chi mời lần tới quốc, sau đó đi Vũ Hán. Paris từ biệt, đã là tứ năm. Ngắn một năm lưu luyến si mê, là nàng tại Paris tối lãng mạn, có lẽ tiếng người sinh cho tới nay duy nhất lãng mạn ký ức. Nàng cấp viên lan tử viết thơ, theo viên lan tử bước tiến đi vào văn học thế giới, chính cô ta hướng bản thân xác định đạo, ngươi ái chính là viên lan tử, nhìn như vi phạm vị lễ giáo nhân luân nhưng thực thực sự tại chính là ngươi, của ngươi ý chí, lòng của ngươi. Tổn hại đối phương có chồng, tổn hại đối phương đối đãi bản thân đơn giản là đối đãi một cái tiểu bối, tổn hại đối phương đối văn học hứng thú lớn hơn đối toàn bộ thế giới hứng thú, tổn hại bản thân, kỳ thực không hề truy cầu đối phương tư cách cùng dũng khí.

Tự Paris từ biệt, đã tứ năm. Nàng có của nàng tin tức, hai người trong lúc đó lại vô liên hệ. Nàng bỗng nhiên minh bạch , hay là đối phương cũng không muốn như vậy nhìn thấy bản thân, nghe được bản thân tin tức. Hình như bản thân chẳng bao giờ đến qua viên lan tử sinh mệnh, cũng sẽ không có một chút vết tích. Đối với viên lan tử mà nói, hay là nàng cũng không quấy rối cũng không trọng yếu một chỉ bay tới bay lui thiêu thân mà thôi.

Sáng sớm hôm sau, tùng hỗ canh gác bộ tư lệnh lý, khương hi trạch cầm mật điện, đối sư trưởng gật đầu, sư trưởng hút một ngụm yên, hơi có chút quỷ bí cười cười, khoát khoát tay, hành hình đội trưởng thì đi ra. Khương hi trạch không dự định đi ra ngoài xem, mấy ngày này tới nay hắn xem những người này sắc mặt cũng thấy được rồi. Chỉ là cùng sư trưởng cùng nhau tại phòng làm việc lý trừu khởi yên tới.”Hi trạch a, ngươi đây chính là lập công . Ta muốn đi gặp uỷ viên trường xin chỉ thị a. Phụ thân ngươi cũng nhất định hội thật cao hứng.” “Người tham mưu quá khen. Hi trạch bất quá là tận trung quốc dân đảng. Này năm người tát vào mồm cũng đủ lao, xem ra chúng ta thủ đoạn còn hẳn là thay đổi một thay đổi, bằng không chỉ là tra tấn, là cái gì cũng bộ không được .” “Ha ha ha ha ha ha ha, loại sự tình này ta là làm không đến , dựa vào ngươi là được. Ta tin tưởng ngươi. Ai nha, nhà các ngươi a, phụ thân ngươi tại uỷ viên trường bên người, ca ca ngươi phía trước tuyến, ngươi tại tham mưu bản bộ, đều là các phương diện đỉnh cấp nhân tài. Thực sự là quốc dân đảng chi hạnh.”

“Tạ người tham mưu khích lệ.” “Đáng tiếc của ngươi quan trên đều không phải ta a, ta là thật muốn đem ngươi mang theo đi.” Sư trưởng đem yên niệp diệt, ở một bên sô pha ngồi hạ, “Bất quá ngươi bản lĩnh lớn như vậy, vẫn là tại tham mưu bản bộ ngốc , cho ta quân làm cống hiến tối hợp.”

Khương hi trạch mỉm cười, bên ngoài truyền đến mấy tiếng thương vang.

Này vài tiếng thương vang tất nhiên hội ảnh hưởng hiện tại rất nhiều người, cùng với tương lai rất nhiều người. Thương vang cấp người chết để lại không được danh tiếng, cấp người sống lưu lại khó có thể đoạt lại nói bính, cấp không quan hệ những người đứng xem lưu lại vô vị đề tài câu chuyện hoặc tiếc hận, cho … nữa hậu nhân lịch sử sách giáo khoa lưu lại sẽ không trở thành cuộc thi trọng điểm một bút. Cũng may hiện tại, thương vang đối với khương hi tiệp cùng vương tễ nguyệt hai người mà nói không có bất luận cái gì ảnh hưởng.

Thi thị rồi đột nhiên qua đời tựa hồ trở thành hai người trở nên càng thêm thân mật cơ hội. Hai kiện tang sự đón bạn, vương phủ trên dưới thoáng cái quá nhiều ra vài bội người. Đặc biệt ba vị vợ bé, trở về lúc dĩ nhiên có một vị là chết sống không có một cái hợp giường có thể ngủ, không thể làm gì khác hơn là đem vương tễ nguyệt bên này gian ngoài kia trương nha đầu dùng giường bàn quá khứ, làm cho khương hi tiệp cùng nàng cùng nhau ngủ đó là. Tới chơi phúng người của mọi tầng lớp, có xem khương hi tiệp lớn lên rất giống cái kia chạy đến Quảng Châu đi cùng quế hệ có lửa nóng khương đồng mẫn, hỏi tới mới phát hiện đích thật là Khương gia vị kia thiên kim, lại thấy nàng dùng bạn tốt thân phận vẫn cùng hiếu nữ vương tễ nguyệt, không khỏi cảm thán này hai người tình cảm thâm hậu, tấm tắc lấy làm kỳ.

Đúng vậy, khương tiểu thư cùng tiểu thư cảm tình thực sự là hảo. Ngủ cũng đều ngủ cùng một chỗ, ngày hôm trước buổi tối tiểu thư bị điểm hàn, nửa đêm ho khan đứng lên, khương tiểu thư đứng lên như một nha hoàn như nhau chạy trước chạy sau đó nha, cả đêm không ngủ. . . Còn đang tia nắng ban mai trung bổ giác khương hi tiệp ngủ rất hương, vô cùng mệt mỏi rã rời nàng chút nào nghe không được bên ngoài phó âu môn nghị luận — huống nghe được cũng nghe không hiểu. Mà trong lòng vương tễ nguyệt nhưng thật ra tỉnh, xoay người lại, nhìn của nàng ngủ nhan. Nhân vương tễ nguyệt này quay người lại, khương hi tiệp liền vô ý thức bão chặt một chút. Như thế rất tốt, vương tễ nguyệt hầu như là dán của nàng mặt .

Này khuôn mặt cũng không biết rốt cuộc là xem qua bao nhiêu lần, mỗi ngày cũng đều xem. Ở chung vài năm, mà này vài năm gian, nói là không phát sinh cái gì tự nhiên sai, bằng không này phó khuôn mặt vì sao dần dần rút đi ngây ngô trở nên càng thêm quyến rũ động nhân; nói là xảy ra cái gì, hôm nay hạ náo động lại cùng các nàng không hề quan hệ, các nàng như tị thế ở tại chốn đào nguyên trung, không biết tần hán Ngụy Tấn.

Tránh được thế lại có hà dùng, chung quy là muốn tử , xong cũng sẽ mất đi, chẳng bao giờ xong cũng tuyệt không sẽ ở hồi quang phản chiếu trong nháy mắt trở về. Nàng vươn tay trái vuốt ve khương hi tiệp mặt, thật đẹp lệ, làm cho nhịn không được nghĩ sủng ái nghĩ cúng bái. Mà khương hi tiệp tay trái gối lên nàng cái cổ hạ, cảnh sau đó còn có thể cảm thụ được bị bản thân nhiệt độ cơ thể ô nhiệt kia khoản cùng điền vòng ngọc tử.

Lâm chung thời gian, mẫu thân nhìn một chút nàng, lại nhìn một chút phía khương hi tiệp, mỉm cười nói một “Hảo” tự liền mất . Trước kia cái này nhìn như có chút sụp đổ gia bởi vì mẫu thân qua đời mà bởi vì đau thương một lần nữa tụ lại ở tại cùng nhau. Phụ thân dĩ nhiên chảy xuống nam nhi lệ, ôm bản thân một đôi nữ nhân ai thán hắn này cả đời xin lỗi bản thân đang phu nhân. Như vậy phụ thân làm cho nàng cảm giác xa lạ, cũng cảm giác chân thực. Kia trong nháy mắt ba vợ bé biến thành người ngoài cuộc. Nàng tại phụ thân cùng đệ đệ trong ngực khóc, thẳng đến khốc được rồi, xoay người, thấy khương hi tiệp đứng ở nàng phía sau cách đó không xa, tựa hồ so với người khác trạm cũng đều cận, nàng xem thấy nàng mặt, không biết vì sao lại câu dẫn ra khác bất minh ý tưởng đau thương, đi qua đi ôm khương hi tiệp lại khóc lên.

Phụ thân đích thực thực chỉ là trong nháy mắt, sau đó hắn hay là hắn. Thế giới này thượng, đối với vương tễ nguyệt mà nói chưa bao giờ hội thay đổi ôm ấp, có thể lúc trước mắt này một cái lớn lên quá mức mỹ lệ nhưng cũng quá mức ôn nhu khương hi tiệp.

Vương tễ nguyệt luôn luôn nhích tới nhích lui, khương hi tiệp khả năng nghĩ trong lòng người thái không an phận, toại lại bão chặt , cảo đến vương tễ nguyệt hầu như oa tới rồi nàng trong lòng. Vốn có đem tỉnh chưa tỉnh còn muốn ngủ tiếp nàng bỗng nhiên cảm thấy cảnh khẩu chảy qua nhiệt lệ, thoáng chốc giật mình tỉnh giấc, kia còn có thể có ai, vương tễ nguyệt này hội ôm của nàng cái cổ khốc hi lý rầm. Mấy ngày nay tới giờ nàng đã tập quán vương tễ nguyệt hầu như mỗi ngày không đều phải khốc một hồi, liền chỉ là vỗ nhẹ vương tễ nguyệt lưng, làm cho nàng khốc được rồi lại trở về hống. Đợi đến vương tễ nguyệt dần dần dừng khốc, nàng nghĩ mở miệng, lại bị người đoạt tiên cơ,

“Đều tại ngươi. Vời ta làm gì!”

Chiếu bình thường, này không phản vấn một chủy là không được . Thế nhưng hiện tại không thể so bình thường, khương hi tiệp chỉ nguyện thuận can ba, ba đến đem đối phương đậu đắc nín khóc mỉm cười mới tốt.”Trách ta trách ta, cũng đều là của ta sai. Không nên chiêu của ngươi. Sau đó cũng không dám … nữa chiêu ngươi . Sau đó chỉ có thể đậu ngươi cười, không thể cho ngươi khốc.” Mà vương tễ nguyệt cũng không phải kẻ ngu si a, đều không phải ngươi tùy tiện hò hét thì xong.”. . . Ngươi lại biết ngươi ở đâu vời ta ? Ngươi lại đã biết?” “Không biết, không biết, không biết cũng không có thể không tiếp thu sai a. Là của ta sai thì là của ta sai a, ta thế nhưng có cái này giác ngộ , “

Nàng không biên xuống phía dưới, đảo đều không phải bởi vì từ cùng, mà là vương tễ nguyệt bỗng nhiên ôm chặt nàng, chăm chú thật là tốt như ôm lấy sinh mệnh ý nghĩa chỗ như nhau.

Nàng ngay từ đầu là rất thấp thỏm ở tại cùng vương tễ nguyệt cùng nhau ngủ, dù sao vương tễ nguyệt này trương giường thật sự là có điểm tiểu, hai người kiên quyết là không thể lăn qua lăn lại chỉ có thể y ôi tại cùng nhau. Vừa nãy tang mẫu vương tễ nguyệt có lúc tại trong mộng nức nở, nàng xem đến trong bóng tối run run đầu vai thì yêu thương không kềm chế được, tựa hồ kia khổ sở đau thương gấp trăm lần gia tăng ở tại lòng của nàng khẩu. Vì vậy nàng mỗi đêm tất kiên trì ôm vương tễ nguyệt ngủ, làm cho nàng cảm thấy an toàn, cảm thấy có điều dựa vào.

Đây là nàng tha thiết ước mơ thân mật, nhưng cũng lo lắng nó hội như sương mai giống nhau, trong nháy mắt đã không còn thấy đâu nữa.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

{38} có hứng thú người có thể bách độ xem “Tả liên ngũ liệt sĩ” .

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 38 chương đệ ba mươi tám chương

Trời giá rét mà đông lạnh về nhà ăn tết thời gian, khương hi tiệp rất không muốn đi, thế nhưng chí ít hiện tại mà nói, của nàng gia ở trên hải, người một nhà đều phải ở trên hải đoàn tụ. Nàng vốn có mong muốn đại bá cùng phụ thân hội muốn đi vương gia phúng, kết quả khương đồng lúa tại gia qua hai nhật trở về Nam Kinh đi, cũng không biết có cái gì sốt ruột . Khương đồng mẫn nhưng thật ra giữ lại ở nhà cùng nữ nhi cùng lão phụ, nhất phó vô tâm thế sự hình dạng. Ngưng lại Quảng Châu hồi lâu, thế nhân giai nghĩ đây là hắn chịu thua buông tha chống lại lúc. Toàn gia người hảo hảo , cần gì phải phân liệt đâu. Thế nhưng chờ hắn tới rồi gia, ngược lại nói cho lão phu cùng một đôi nữ nhân, hắn chuẩn bị xuất ngoại đi khảo sát .

Khương hi tiệp cho rằng phụ thân là một chỉ đấu thất bại gà trống, nghĩ không ra đấu thất bại là đấu thất bại, người như cũ vẫn là chỉ cao khí ngang lòng tin mười phần .”Kia ba ba ngươi như thế muốn-phải chuẩn bị đi nơi nào a?” Khương hi tuấn hỏi, tiểu tử một năm không gặp, trường cao trường tráng.”Đi Âu Châu, Âu Châu các quốc gia cũng đều hẳn là nhìn một cái. Sau đó nữa nước Mỹ đó là. Nếu là có thể, đi đi tô liên cũng là có thể.” “Vậy ngươi này vừa đi, lại muốn đi bao lâu a?” “Không biết a, không biết. Muốn-phải có bao nhiêu lâu có bao nhiêu lâu! Xem lần hơn nữa!”

Khương hi tiệp cũng không dự định tiếp tục hỏi. Nàng quen như vậy, một mình cuộc sống, nghĩ bản thân thập phần độc lập. Nàng đối phụ thân cảm tình có vẻ mỏng, hiện tại càng nhớ chính là vương tễ nguyệt. Lại cũng học vương thiền nguyệt vậy, cả ngày viết thơ cấp vương tễ nguyệt. Khương hi trạch không khỏi muốn-phải cười nàng, “Nhiều điểm cự ly đâu! Ngươi cũng thực sự là! Kia vương gia tiểu muội muội không hiểu chuyện, ngươi đảo cũng theo như vậy. Người phát thơ còn không đắc bị các ngươi luy chạy gãy chân.” Khương hi tiệp lườm hắn một cái, toại xoay người đối phó nguyên anh nói — nàng hiện tại thế nhưng có đối phó nàng hai người ca ca vũ khí, hai vị chị dâu — “Nguyên anh tỷ tỷ! Ngươi xem hắn ngươi xem hắn! Nghỉ ngơi chỉ biết trở về cùng ta già mồm!” Kỳ thực nàng còn muốn nói ngươi cũng không nhìn ngươi làm sự tình, thế nhưng tựa hồ cũng không rất hợp — Thượng Hải hiện tại rất nhiều nghe đồn, nói canh gác bộ tư lệnh có một đám tân thời đại cẩm y vệ, khương hi trạch tự nhiên chính là kia Đô Chỉ Huy Sứ. Đối này khương tẫn ngôn rất có phê bình kín đáo, cho rằng này đều không phải một cái nam tử hán đại trượng phu hẳn là làm sự tình.

“Cho các ngươi làm, hẳn là là đúng ngoại quốc quân sự tình báo thu thập! Mà đều không phải những thứ này thay người khi báng súng tử chuyện tình!”

Nhâm là như vậy, khương hi trạch như trước không oán không hối hận, không tranh luận không phản kháng, tùy tiện ngươi nói, vẫn như cũ tôi ngày xưa.”Ta đương nhiên muốn cùng ngươi già mồm, cùng ngươi già mồm đều không phải ta cho tới nay ham sao? Là đi ca ca?” Hắn còn xoay người đi hỏi đang ở bên kia phù thê tử xuống lầu khương hi diệu, khương hi diệu đương nhiên không phản ứng hắn, “Ngươi nha, yên tĩnh điểm đi. Thực sự là đủ có thể nói nhao nhao .”

Từ đạo đức cao sang mang thai , đây là Khương gia việc vui. Vì miễn ở tại nàng phía trước tuyến như vậy trong hoàn cảnh đã bị ảnh hưởng, khương hi diệu xin nghỉ tống nàng trở về dưỡng thai. Nàng bà bà từ thị vui vẻ nguy, cả ngày vây bắt người vợ chuyển động. Toàn bộ Khương gia trên dưới rất náo nhiệt, khương hi tiệp hầu như nghĩ có chút thấu bất quá khí.”Hi tiệp, buổi tối nhìn tràng điện ảnh khỏe? Ta xem ngươi nghẹn ở nhà, mau nghẹn phá hủy.” Phó nguyên anh đi qua đi vỗ vỗ của nàng kiên. Kết hôn nhiều … thế này ngày tới nay, phó nguyên anh trở nên dũ phát thành thục, trên người có một cổ kẻ khác mê muội phong thái, khương hi tiệp nghĩ nàng là càng ngày càng như phó nghi hằng , như phó nghi hằng vậy ưu nhã đoan trang, kẻ khác khó quên. Mặc dù nàng chỉ thấy qua phó nghi hằng vài lần mà thôi.”Xem điện ảnh? Thì chúng ta lưỡng vẫn là mang cho cái kia đáng ghét quỷ?” Khương hi tiệp triều khương hi trạch kia đầu nỗ bĩu môi, vẻ mặt ghét bỏ hình dạng, “Không mang theo hắn. Bình thường dẫn hắn mang được rồi, ngày hôm nay hẳn là bồi cùng ngươi.” Thì lúc này, trong nhà điện thoại vang , khương hi trạch đi qua đi tiếp đứng lên, như là trực giác biết nên tìm hắn . Khương hi tiệp cùng phó nguyên anh đang thương lượng nhìn chưa bộ điện ảnh, khen ngược như gần nhất chiếu phim cũng đều không có gì hay xem . Khương hi trạch treo điện thoại, lên lầu mặc y phục, “Ngươi đây là để làm chi đi?” “Đi mộc độc.” “Mộc độc?” “Tìm hạo bồng a, có việc nhi đắc tìm hắn.”

Khương hi tiệp bật người tinh thần tỉnh táo, “Ta thay ngươi đi! ! !” “Ngươi lại muốn đi tìm nhân gia vương tiểu thư a, ngươi lúc này đi có phiền hay không a.” “Ngươi đi sẽ không phiền a?” “Ta có thể tìm người đi a, tùy tiện tìm một canh gác bộ tư lệnh người, tống quá khứ là được.” “Nếu tùy tiện tìm cá nhân là được, để làm chi không tìm ta a! Người khác kiên quyết nghĩ không ra ta cầm trong tay các ngươi trọng yếu tin tức a, ta đi quá nhiều an toàn a.”

Khương hi trạch tha là đứng ở tại chỗ suy nghĩ một hồi, cuối cùng cười cười, khoát tay áo, như trước là chỉnh lý áo khoác áo, đi đi ra cửa .

Nghĩ cũng biết, tam tiểu thư buổi tối điện ảnh xem không mấy vui vẻ. Thế cho nên hảo một trận tử không vui lúc, vương tễ nguyệt gửi thư nói nàng phải về tới thời gian, khương hi tiệp căn bản không cùng bất luận kẻ nào thương lượng, thẳng chạy đi tiếp vương tễ nguyệt . Đến mộc độc trấn trên thời gian, hôm qua hạ tuyết đang ở hòa tan, rất lạnh, trên mặt đất cũng rất thấp hoạt. Vương tễ nguyệt đang ở nhà thu dọn đồ đạc, trong nhà mọi người đi rồi, cô đơn còn lại bản thân một cái chủ nhân đang nhìn gia. Đợi được bản thân cũng đi rồi, ở đây thì bỗng nhiên hình như không người trong coi lão phòng ở. Loại này vô cùng khoảng không lạc cảm giác làm cho nàng khổ sở, thiên lại chỉ có thể một người lần lượt, tựa như dạ dày đau như nhau — dù sao là không thể có người cùng ngươi cùng nhau chia sẻ loại này thống khổ . Thế nhưng ai lại sẽ đến đâu? Rõ ràng lúc này ngươi mới là này tràng không đáng tiền lão phòng ở chủ nhân. Nếu cũng đều về ngươi quản lý, bất luận cái gì chỗ tốt cũng đều về ngươi xử trí, kia khổ sai sự cũng chỉ có ngươi tới tài năng đối.

Ai có thể tới đâu, ai cũng cũng không có thể, ai,

Lưu thủ đến cuối cùng quản gia bận bất điệt mà chạy tới đối nàng nói, khương tiểu thư tới đón ngươi , tiểu thư!

“Ngươi tới làm cái gì? Này băng thiên tuyết địa , ngươi thế nào tới được?” Nàng cấp cấp chạy ra đi nghênh, thấy khương hi tiệp cái gì chưa từng mang, một người hai tay không đã tới rồi.”Lái xe chạy đến không thể khai địa phương, mướn xe kéo. Xe kéo chạy đến không thể chạy địa phương, muốn tìm một cỗ kiệu lại ngại quá chậm, thẳng thắn cùng lão nông cùng nhau ngồi nhân gia ngưu xe đến.” “Ngươi cũng không sợ ngươi này thân hảo hảo đoản áo ba-đờ-xuy tiên nê điểm quan trọng(giọt)!” Vương tễ nguyệt vội vã trên dưới kiểm tra, lại bị khương hi tiệp nâng dậy tới, “Chỗ tới nhiều như vậy nê điểm quan trọng(giọt), ta còn chuyên môn mặc kiện đoản .” “Lạnh không lạnh? Mau tới uống chén trà nóng.” Vương tễ nguyệt túm nàng vào nhà, trên tay kính nhi cũng không dám sử lớn, dù sao cổ tay vẫn là thụ qua thương, “Không lạnh không lạnh, trước trận trong nhà thịt dê ăn hơn, suốt ngày cũng đều khô nóng rất.”

Mà nàng phủ vừa vào ốc, nhân gian phòng khoảng không đãng mà có vẻ người gây sự không khí mà bắt đầu hướng nàng tập kích, nơi này là sẽ không lại có cái gì người ở. Lão phòng ở cũng đều như là có sinh mệnh , một ngày không ai ở, tựa như lão nhân mất đi tinh khí thần như nhau, bắt đầu từ từ già yếu, rách nát. Năm cửu thiếu tu sửa chỉ là gân cốt phá hủy, không ai trụ phòng ở hội bắt đầu trở nên không hề giữ ấm, cỏ hoang cùng mạng nhện mọc thành bụi, cuối hoang phế, tử vong.

“Khoảng không lạc đi.” Vương tễ nguyệt cấp nàng đảo thượng trà, lại cấp nàng đưa qua một cái lò sưởi tay. Đem của nàng hai tay long ở trên mặt, “Bưng điểm cổ tay, đừng bị hàn huyên nghiêm trọng .” Khương hi tiệp gật đầu, có đôi khi gặp gỡ vương tễ nguyệt nàng thì dễ trở nên nghẹn lời.”Thế nào đã tới rồi? Còn không theo ta nói.” “Ta. . . Nghĩ đến ngươi muốn-phải đã trở về, không muốn ngươi một người trở về, đã tới rồi. Là có điểm đột nhiên.” Nói thủ , của nàng đầu cũng rất ngoan thấp xuống phía dưới. Vương tễ nguyệt mỉm cười, hưng chỗ tới, kinh hỉ chi dư, dĩ nhiên đưa tay đi ninh ninh của nàng cái lỗ tai, “Đúng vậy, rất đột nhiên, làm cho trở tay không kịp. Ta đồ đạc cũng đều thu dọn được rồi, sẽ chờ đi rồi.” “Ta, ” “Ta rất kinh hỉ a, ngươi đã đến rồi.” Bên ngoài quát vào một trận gió lạnh, vương tễ nguyệt đi đến đóng cửa lại một kín, rất sợ khương hi tiệp cảm lạnh dường như.”Ta đĩnh vui vẻ , ngươi đừng nghĩ bản thân lại làm sai . Ngươi cũng đều làm được rất đúng, tại ta tối cần thời gian, ngươi cũng đều tại.”

Nàng xoay người lại ngồi xuống, thì một chén trà nóng cùng ấm áp lò sưởi tay, cùng khương hi tiệp nói lên khi còn bé. Cái gì khi còn bé luôn luôn suất giao a, cái gì suất giao luôn luôn ném tới đầu, cái gì khi còn bé đi tư thục lý đọc sách nửa đường thiếu chút nữa điệu đến thủy câu lý a, cái gì khi còn bé ngày lễ ngày tết cũng đều ở nhà đả bánh mật a, lễ mừng năm mới mấy trăm cân niên kỉ cao a. Nàng đem nàng mấy ngày này tới nay muốn niêm phong cất vào kho bảo hộ ký ức lại lần nữa vì khương hi tiệp mở, nói hết, từ đại ngói quán lý trần nhưỡng rượu biến thành đầu mùa xuân băng tan một lần nữa lưu động lên hà, một lần nữa ấm áp thân thể của nàng, lòng của nàng.

Nói nói, bỗng nhiên viền mắt một thấp, còn không kịp quá nhiều hiếu thuận mẫu thân một chút, người liền mất . Khương hi tiệp cái gì cũng không nói, chỉ là thay nàng lau đi nước mắt, làm cho nàng tựa ở đầu vai an tĩnh lại khóc một hồi. Chỉ làm trò bản thân mặt, nàng tài năng làm càn khốc một hồi.

Bụi cũng là có trọng lượng , ký ức cũng là, hội đem người áp suy sụp.

Tràn ngập ký ức nơi, hôm nay bởi vì người mất, nơi đây đối với sinh người ý nghĩa cũng sẽ từ từ tiêu thất. Như một tòa thành trì giống nhau từ từ chìm nghỉm ở tại bình tĩnh sâu không thấy đáy đại hồ trong, vĩnh viễn tiêu thất. Khả năng mỗi một lần biệt ly đều là như vậy, một ngày biệt ly nơi đây, chính là vĩnh viễn biệt ly giờ này khắc này nơi đây, cùng với ở đây mà lúc này bản thân. Một ngày cáo biệt, rồi trở về thời, thời gian bất đồng, địa điểm bầu không khí, hữu quan tình nghĩ, thậm chí còn trong gió đêm mùi, đô hội hoặc nhiều hoặc ít thay đổi. Ít tiểu rời nhà lão đại quay về, rốt cục từ chủ, biến thành khách.

Ban đêm tựa hồ lại hạ một chút tuyết mịn. Khương hi tiệp nửa đêm tỉnh lại, thấy ngoài cửa sổ cái bóng, phạ vương tễ nguyệt hội lạnh, liền cấp nàng lại hảo hảo cái thực chăn. Thừa dịp vương tễ nguyệt ngủ say, nàng len lén hôn của nàng thái dương. Ta nhất định hội cùng của ngươi, chân trời góc biển, cùng trời cuối đất. Nàng từ phía sau ôm vương tễ nguyệt, dựa vào là cận một ít, lại cận một ít, giả như hiện tại hai người đều không phải đang ở hai người ổ chăn lý nên thật tốt. . .

Vương tễ nguyệt làm một cái mộng. Nàng mộng bản thân ngồi một con thuyền khi còn bé bình thường ngồi ô mui thuyền thuyền, không biết đi nơi nào. Hai bờ sông đều là người, nhưng thấy không rõ lắm bất luận kẻ nào khuôn mặt. Nàng không biết bản thân muốn đi đâu, nhưng tựa hồ cũng không thể nói là, toại tùy ý người chèo thuyền chèo thuyền. Thẳng đến ra khỏi thành, vào một mảnh khổng lồ ao đầm, bốn phía đều là trường đầy cỏ lau thấp bé  涠 châu. Nàng xem đến một chỉ chim xanh từ đỉnh đầu bay qua. Thanh sắc điểu, thân thể thon dài mà mạn diệu ưu nhã, rơi vào xa xa một mảnh cỏ lau lý. Nàng muốn đuổi theo này chỉ điểu, đuổi tới nó, tinh tế xem nó lông chim rốt cuộc thật đẹp lệ. Thuyền cũng không động , quay đầu lại nhìn lại, cũng không có người chèo thuyền. Mênh mông cuồn cuộn trong thiên địa, chỉ có nàng cùng kia chỉ điểu.

Nàng còn muốn chạy đến phía chèo thuyền, thiên lại diêu bất động lỗ. Lúc này thấy chim xanh muốn-phải bay đi , không khỏi hô to đứng lên. Rốt cục đem bản thân đánh thức . Mở mắt ra, là khương hi tiệp đã quần áo nón nảy được rồi, ngồi ở mép giường nhìn nàng.

“Tỉnh?”

Các nàng đi bái đừng thi thị cùng vương thái phu nhân mộ, sau đó cùng nhau ly khai mộc độc. Ly khai thời gian, khó có được tình thiên. Tựa hồ mùa xuân muốn tới .

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

  1. 12 phó Bắc Kinh. 7. 15 phản mỹ đế. Giờ Bắc kinh 7. 17 đến. Khả năng cũng chính là 7. 17 đến 7. 20 mấy ngày nay không có canh tân ~

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 39 chương đệ ba mươi chín chương

Vương thiền nguyệt mong nhớ ngày đêm chính là từ nữ trung tốt nghiệp ngày nào đó. Mỗi ngày tại lịch ngày thượng vẽ xoa, vẽ nàng tâm hoa nộ phóng. Vương kiến huân nã nàng không có cách nào a, còn muốn đem nàng gả cho cũng không lay chuyển được nàng, huống mặt trên còn có một niệm đại học đại tỷ tỷ làm một tấm gương. Phụ thân không có cách nào, vì mẹ ôi càng không có cách nào, không thể làm gì khác hơn là hỏi nàng, vậy ngươi nghĩ đi nơi nào a gần đây ở trên hải thánh ước hàn a vẫn là thế nào?

Nàng một thời không có chủ ý, muốn đi tìm phó nghi hằng hỏi một chút. Trời biết nàng không nên như vậy nhận tri, cá nhân tương lai đại sự đi hỏi không thân chẳng quen phó nghi hằng. Thế nhưng nàng chạy đến phó nghi hằng nhà trọ dưới lầu, mới bị báo cho biết phó nghi hằng trước chút thiên đi Bắc Bình , nói là trong nhà có sự về nhà . Nhưng thật ra cấp nàng để lại thu thư địa chỉ. Tiểu cô nương Vì vậy cấp cấp bận bận viết một phong thư ký quá khứ, sau đó mong nhớ ngày đêm chờ. Phó nghi hằng cấp nàng hồi âm nói, thánh ước hàn rất tốt a. Ngươi thì đọc nơi nào xác nhận không sai. Ta mong ước ngươi có thể thuận lợi trở thành y học viện học sinh, ta cũng tin tưởng ngươi có thể.

Thế nhưng vương thiền nguyệt hồi âm chỉ hỏi nàng một câu nói, ngươi còn có thể quay về Thượng Hải tới sao? Phó nghi hằng nói ngắn hạn nội ứng nên sẽ không.

Vương thiền nguyệt thấy thư thời gian lập tức sửa lại chủ ý, nàng chuẩn bị thi đậu tư nhân dung hợp y học viện {39}. Nói cho trong nhà người nghe, trong nhà người bất minh nàng tâm ý, nhưng thật ra nghĩ rất tốt — đến Bắc Bình nàng có thể đi dựa vào tại yến đại thì đọc ca ca vương hạo trữ, miễn ở tại ở lại Thượng Hải luôn luôn cùng vương hạo tu cái kia hoa hoa công tử cùng một chỗ. Chỉ có vương hạo bồng nghĩ không quá cam tâm tình nguyện. Hắn nghi tiểu muội muội chính là đi tìm cái kia phó nghi hằng , thế nào như thế vô cùng thân thiết. Xử quyết kia năm người lúc, phó nghi hằng khả năng cảm giác sâu sắc nguy hiểm, bọn họ quan trên có lẽ vì tiếp tục có này khỏa có lợi quân cờ có lẽ có tân an bài, thì đem nàng điều đến Bắc Bình đi. Mà nay vùng Trung Đông lộ chuyện {40} cũng quá khứ thật lâu , phó nghi hằng theo lý qua bên kia là không có gì dùng  — nàng lại không có giữ lại tô kinh lịch,

“Kia cũng không nhất định a, ngươi nghĩ, nàng không có giữ lại tô kinh lịch, nhưng Hoa Bắc, Sơn Tây, đông bắc, nàng phó gia cũng đều xài được. Giả như người từ đông bắc có lẽ Mông Cổ tới, đưa đến Sơn Tây có lẽ Hoa Bắc, nàng đều có thể phụ trách xử lý.” Khương hi trạch cầm một cây yên, ngồi ở vị trí thượng cùng bưng cà phê vương hạo bồng nói chuyện phiếm, “Ta cuối cùng nghĩ không tốt lắm. Ta cuối cùng lo lắng nàng dựa vào người nọ gần quá , hội xích hóa.” Khương hi trạch gật đầu, “Ta nghe nói Bắc Bình bên kia đại học bên trong rất nhiều học sinh cũng đều bắt đầu có loại này khuynh hướng. Là không tốt lắm. Thế nhưng bây giờ còn này đây ngắm bắn □□ là việc chính. Việc này sẽ để lại cho diêm tích sơn trương học lương đi. Có lẽ lưu cho mang vũ nông!”

Khương hi trạch mỗi lần nói đến cái này thì khí rống rống . Vương hạo bồng cười, “Ca ca, ngươi thì như thế không thích ngươi cái kia sư đệ?” Lại nói tiếp mang lạp thế nhưng so với khương hi trạch đại thập tuổi, mà rốt cuộc là hoàng bộ sư phụ đệ. Khương hi trạch không biết rốt cuộc là xuất phát từ đố kị, vẫn là khinh bỉ, vẫn là ác tâm mang lạp năm mới gian đi qua cá nhân quan hệ mà đặt lên uỷ viên trường, nói chung chính là không thích hắn.”Ngươi biết hắn đi năm làm sự?” “Chuyện gì?” “Hanh, cảo một mười mấy người tiểu đoàn thể, kiền ngươi ta làm sự!”

Vương hạo bồng rất nghĩ vị này bạn thân như một chỉ mãnh hổ, chịu không nổi đừng người tới hắn địa bàn làm việc. Hiện tại con cọp cũng đều nhe răng , mắt thấy muốn cắn người.

Thế nhưng tiếp theo miểu khương hi trạch vừa cười , cười đến rất quỷ dị, “Bất quá cũng tốt. Tạng thủ chuyện tình hắn đi kiền được rồi.”

Mặc dù hắn nguyện ý làm một ít bị gia gia khinh thường chuyện tình, hắn cũng muốn như một cái chân chính người như nhau đi làm — mặc kệ là thật quân tử vẫn là thật tiểu nhân.

“Nói đến ngươi, ” khương hi trạch đối diện vương hạo bồng đạo, “Ngươi đối ta kia cô em vợ, ” “Ca ca, ” vương hạo bồng cắt đứt hắn, “Ta thế nhưng tân tang, đoạn không dám lúc này nói chuyện gì cưới vợ chuyện tình.” Khương hi trạch gật đầu, “Vốn có ta nhạc mẫu còn dự định đi tự mình cấp bá mẫu phúng , đáng tiếc bị bệnh không thể thành hàng. Ta kia cô em vợ vẫn là rất thích của ngươi, nhĩ hảo ngạt nắm chặt trụ cơ hội, nghìn vạn lần không cần phụ nhân gia.” Vương hạo bồng gật đầu, biểu tình trở nên nghiêm túc mà hơi uể oải. Khương hi trạch quen thuộc loại vẻ mặt này, đó là mấy năm trước chính hắn đã từng có biểu tình. Tại hắn đã từng hoài nghi bản thân thời gian, tại hắn bất đắc dĩ đợi rồi lại không muốn phó nguyên anh thừa thụ đợi nổi khổ thời gian, tại hắn cách xa trùng dương cùng phó nguyên anh một câu nói cũng không thể nói rõ thời gian.

Người sẽ đối bản thân năng lực có hợp nhận thức. Cái này hợp, đã bao hàm hạn cuối, cũng bao quát hạn mức cao nhất, cùng cao hơn hạn mức cao nhất như vậy một chút tràn đầy giới.

Buổi tối vương hạo bồng về nhà ăn , trong nhà lại chỉ còn lại có vương tễ nguyệt cùng hắn, còn có vương thiền nguyệt. Vợ bé môn các hữu tiêu khiển nơi đi, có khi là không có phiền não tiêu dao khoái hoạt, có khi là tràn đầy phiền não tá rượu kiêu sầu, nói chung không ở. Vương tễ nguyệt uể oải tinh thần sa sút, cơm nước xong thì lên lầu ngủ. Vương hạo bồng tự có tâm sự, nặng nề tại bản thân ngọa thất sân thượng thượng hút thuốc. Chỉ có vương thiền nguyệt một người tại trong phòng, trước trận nỗ lực quá mức , thế cho nên này trận trái lại không hiểu nhàn lên. Lăn qua lăn lại khung xương tử, toàn bộ sách xuống tới, lung tung một nhưng, lại giả bộ trở lại. Dù sao như vậy tràng cảnh toàn gia trên dưới không ai có thể xem xuống phía dưới, chỉ có chính cô ta thích thú. Kết quả đêm nay không biết vì sao, này qua mọi nhà dường như xiếc chơi ba lần, tuyệt không nghĩ hảo ngoạn. Luôn luôn chính mình kỳ quái lạc thú thất tiểu thư không thể làm gì khác hơn là phẫn nộ đem khung xương tử lại trang trở lại. Nằm ngửa tại trên giường, muốn nhìn thư nhưng cũng xem không đi vào. Nàng không giống vương tễ nguyệt, lại càng không như khương hi tiệp, nàng đối văn học khuyết thiếu hứng thú. Vương tễ nguyệt trong phòng kia một lá thư cái thư tại nàng xem tới, cũng không so với thâm thuý tối nghĩa y học sách giáo khoa thú vị bao nhiêu. Nàng khi còn bé dã mà đào, có chút nam tính trẻ con, tịnh gặp rắc rối, còn đả qua cái, cũng khó trách vương tễ nguyệt tổng nói khương hi tiệp cùng nàng dường như.

Nàng sinh tại Tô Châu, khi còn bé theo phụ thân tại Tô Châu a Thượng Hải a cũng đều ngốc qua, sau lại liên tục chiến đấu ở các chiến trường Quảng Châu. Tô Châu nói Thượng Hải nói Quảng Đông nói nàng toàn bộ đều nói rất linh quang, hơn nữa cắt đứng lên không hề cản trở. Từ trong nhà cấp nàng thỉnh một phương bắc tư thục tiên sinh, nàng hiện tại có thể nói biến nửa Trung Quốc . Khi còn bé thì có người đối nàng cha nói, mạng ngươi tốt kiến huân huynh, ngươi này hai tử một nữ một cái thi đấu một cái thông minh. Nhất là cái này một cách tinh quái tiểu cô nương, thông minh chính là không biên . Vương thiền nguyệt từ nhỏ thì hiển lộ ra một loại rộng khắp lòng hiếu kỳ. Không giống người khác, sớm là có thể tìm được bản thân thích nhất kia sự kiện, nàng đều không phải, nàng xem thấy cái gì thì sẽ thích cái gì, hơn nữa nhiệt độ sẽ không rất nhanh tiêu giảm, chí ít có thể duy trì liên tục một ba năm ngũ tái , chí ít có thể học được một non nửa, lại chậm rãi mất đi nhiệt tình. Hiện hôm nay, truyền thống như nữ hồng việc, hiện đại như lái xe, nàng đều hội. Nhìn qua hầu như không gì làm không được vương thiền nguyệt, tại ở sâu trong nội tâm đối toàn bộ thế giới trái lại có một loại bạc lạnh cảm giác: trên đời này hảo ngoạn thú vị việc thật sự là quá nhiều, thế nhưng có thể làm cho nàng muốn từ một … mà … Chung vĩnh không tha khí nhưng thủy chung không có xuất hiện.

Thật giống như ngồi ở Tần Hoài bờ sông thanh lâu, xem cái này cũng mỹ, cái kia cũng tuấn, chính là không có gặp phải cái kia muốn cho bản thân vung tiền như rác tiêu hồn thực cốt người.

Nàng muốn học y, là bị người ảnh hưởng, nhưng cũng không có không phải học y không thể. Thẳng đến ngày đó phó nghi hằng cùng nàng nói, lại chậm rãi giúp nàng đem chủ ý quyết định , nàng mới đi thượng này trường lộ.

Đúng vậy, là phó nghi hằng xuất hiện , nàng bỗng nhiên tựa như thấy được một đạo không gì sánh được chói mắt quang mang như nhau, không hề đáng nghi không cần (phải) nghĩ ngợi đuổi quá khứ. Phó nghi hằng nói là, chính là, nói đều không phải, sẽ không là. Dù cho phó nghi hằng hội viết xuống này ba phải cái nào cũng được lẩn tránh phiêu lưu làm cho chính cô ta nghĩ nói. Nhưng nàng chính là thư. Phó nghi hằng nghiễm nhiên thành của nàng tà giáo. Từ khương hi trạch phó nguyên anh hôn lễ lần đầu gặp gỡ, nàng thì trúng tà đạo, nàng không còn có do dự không có hoài nghi . Nàng thậm chí không ở trong lòng nữa tự hỏi những thứ này, nàng hoàn toàn đầu hàng cấp bản thân đối phó nghi hằng mê luyến.

Mặc dù giờ này khắc này nàng còn lý giải không được bản thân tình tố rốt cuộc là cái gì.

Nàng lười biếng bò lên trên giường, mở ra gối đầu, xuất ra phó nghi hằng cấp nàng viết thư, một phong một phong, không nề kỳ phiền đọc đứng lên. Không có cái mới thư thời gian, nàng thì đọc cũ ; tân tới, thì một lần một lần nhiều lần xem. Xem xong liền rất thu , giấu ở gối đầu dưới, nếp đều phải giống nhau như đúc, hoàn hảo như lúc ban đầu.

Phó nghi hằng tự rất đẹp, đáng tiếc đôi khi vô cùng viết ngoáy, vương thiền nguyệt có lúc không khỏi cần nhờ nghi tới xem. Nhưng mà nghi cũng là một loại lạc thú. Nàng luôn luôn tài năng ở này phản nhiều lần phục xem trung, thoả thích hưởng thụ trong đầu đối với phó nghi hằng giọng nói và dáng điệu hồi ức cùng tưởng tượng. Nàng viết này một câu thời gian là cái gì tâm tình? Nàng hội nói như thế nào ra như thế một câu nói? Của nàng thanh âm như người như nhau, ôn nhu, ưu nhã, mang theo thành thục mê hoặc. Kỳ thực nàng cũng chỉ là thấy phó nghi hằng một hai mặt mà thôi, vì sao phó nghi hằng hình dạng ôn tồn âm tại trong đầu thì như vậy rõ ràng đâu? Ấn tượng sâu vô cùng, thậm chí ở tại nàng có thể căn cứ kia ngắn một ngày đêm không được ở chung tưởng tượng ra phó nghi hằng viết thơ hình dạng, nói phương thức, khóe môi mỉm cười. . .

Nàng đối bản thân thời gian, là thuần thuần thiện dụ , ôn nhu từ ái . Thế nhưng khi nàng quay này người bán hàng rong, điếm lão bản, những thứ này bàng người thời gian, nàng lại có thể là khôn khéo , sắc bén , thậm chí ở tại phong tình vạn chủng . Vương thiền nguyệt chưa từng có đối phó nghi hằng nói qua, ngày đó tại hôn lễ thượng, nàng ngay từ đầu nghĩ phó nghi hằng chỉ là đặc biệt đẹp, thẳng đến phó nghi hằng đi tới lại bị vương hạo bồng ngăn cản, bất đắc dĩ bắt đầu cùng vương hạo bồng đả thái cực thời gian, vương thiền nguyệt mới bắt đầu đối nàng mê muội.

Mê muội.

Một người hóa ra có thể như thế mỹ. Hầu như là hoàn mỹ tồn tại.

Xem thư thời gian, vương thiền nguyệt hội không tự chủ được thỉnh thoảng nghĩ đến một vấn đề, phó nghi hằng có hay không thích người? Nàng biết nàng là độc thân. Nhưng chưa bao giờ cảm hỏi vấn đề này. Chiếu nàng cái kia thái độ làm người xử thế thượng hơi có chút hạt miêu hổ mắt không quan tâm tính tình, người bình thường nàng một hồi sự nhị quay về thục đã sớm hỏi, hết lần này tới lần khác vượt qua phó nghi hằng, nàng không dám. Rất sợ một cái không biểu hiện hảo, phó nghi hằng này nữ thần thì giận, phẩy tay áo bỏ đi, từ nay về sau của nàng tà giáo lại vô thần tượng.

Phó nghi hằng chính là của nàng một điều bí ẩn. Cả đời cũng không tham ngộ thấu. Vì thế nàng chỉ có thể nếm thử tới gần phó nghi hằng, tới gần này tôn rõ ràng thần, nỗ lực lý giải thần dụ, thấy thần tích. Kỳ thực nào có cái gì hoàn mỹ đâu, khi ngươi nghĩ cái này người hầu như là hoàn mỹ thời gian, nhất định là ngươi xem bất công thời gian. Nhất định còn có giấu ở bóng ma lý bộ phận, vô ý có lẽ tận lực không cho ngươi xem thấy bộ phận. Đợi được thấy , khả năng hội nghĩ thất vọng, khả năng hội nghĩ thương tâm, thậm chí còn đã bị thương tổn. Bóng ma có thể là xấu xa, có thể là dơ bẩn, thậm chí có thể là một bả một bả đao nhọn, chỉ đợi xen vào tới chơi người trái tim.

Người với người trong lúc đó, chung quy là muốn bố trí phòng vệ . Thân mật quan hệ càng là nước sữa hòa nhau, phòng bị càng ít, như con nhím cho nhau ôm, đợi được tiêm đâm xoay ngược lại đến, liền đâm một tiên huyết nhễ nhại.

Vương thiền nguyệt mở một phong thư, mặt trên là phó nghi hằng tú lệ tự, ngẩng đầu phi thường giản đơn xưng hô nàng đạo, thiền nguyệt,

Thấy tự, như ngộ.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

{39} tức hiện Bắc Kinh dung hợp y học viện. 1906 năm do nhiều giáo hội liên hợp thiết lập. Ở vào trước thanh dự thân vương bên trong phủ, hiện vì nước gia văn vật bảo hộ đơn vị.

{40} “Vùng Trung Đông lộ sự kiện”, việc này sau đó trung tô đoạn giao.

Có người là khiêu xem sao. . . Mỗi chương điểm kích dị thường thấp, hoàn toàn không hiểu. . .

Nhưng mà ta tại 20 số trước bắt đầu càng ! ! ! ! ! ! Ta là như vậy chăm chỉ! ! ! ! ! Ta còn tại đảo sai giờ ta muốn-phải khốn đã chết! ! ! !

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Đệ 40 chương đệ tứ thập chương

Ngoại than, tổng hội đại lâu cửa. Buổi chiều năm giờ. Khí trời ấm áp, khương hi tiệp mặc đơn bạc, một thân thiển màu rám nắng nữ thức tây trang phối tuyết trắng quần áo trong tông chơi thấy hệ mang giày da, còn mang phó mặc lục sắc viên phiến kính râm, nhường đường qua người đi đường liên tiếp ghé mắt ở tại nàng. Mặc dù đây là ngoại than, nàng vẫn là cùng giống nhau ấn tượng lý Đông Phương chi châu thành phần tri thức mỹ nhân môn không quá như nhau — tuy rằng người qua đường môn cũng có thể tưởng tượng vị này xinh đẹp cô nương mặc sườn xám sẽ là hạng động nhân.

Thế nhưng nàng thì đứng ở nơi đó, con mắt trốn ở kính râm phía, nhâm ngươi tới chính là ai đi chính là ai, kỳ thực ai cũng không thấy, đơn thuần đem đường nhìn chạy xe không. Cách một vài phần chung liền muốn-phải sĩ thủ xem đồng hồ đeo tay, kia biểu thế nhưng mới tinh , nàng cha thác người từ Âu Châu dẫn theo hai khối trở về cấp tỷ đệ hai người, hai khối đẹp phi phàm lãng cầm. Nàng cố nhiên thích này khối biểu thích không được, đảo không mang theo tính đưa trường học đi, thứ nhất chết sống phạ quăng ngã, thứ hai, bị người thấy một khối dương biểu, còn không chừng nói cái gì đâu.

Khả năng này to như vậy hỗ giang đại học tối không thích nói nàng nhàn thoại đó là ngày hôm nay cái này tả chờ hữu chờ không đến người. Khương hi tiệp rất là bất đắc dĩ, chiếu thưòng lui tới, Kitterlin kiên quyết sẽ không muộn lâu như vậy, tuy rằng nàng mỗi lần cũng đều muộn. Hôm qua sai người truyền tin về đến nhà lý mà nói, hỏi nàng đêm mai có thể hay không tương yêu đi ra đến tổng hội ở đây, kiến thức kiến thức Viễn Đông đệ nhất trường quầy bar, có việc thương lượng. Khương hi tiệp đáp ứng rồi — mặc dù nàng cũng không phải là như vậy muốn cùng Kitterlin thượng quán bar tới, thế nhưng cái này người nàng nhưng vẫn hiếu kỳ, tình nguyện tới gần.

Thế nào còn chưa. Không nhịn được đi tới đi lui, khương hi tiệp bỗng nhiên ngẩng đầu nhìn nhị tằng trung bộ này ái áo ni trụ thức cây cột, ân, cổ Hy Lạp. Này, phiền phiền phiền. Nàng trong tư tưởng phi một vòng. Này học kỳ chương trình học nàng là thật tâm không quá thích, thực sự, của nàng hí kịch thẩm mỹ tại toa sĩ so với á đi ra đầu , cổ Hy Lạp hí kịch nàng là thật không thích, thế nhưng nàng phải phải học hí kịch sử. Nàng là thật nghĩ,

“Xin lỗi, ta đến chậm, bởi vì việc tư xuất môn đã muộn. Xin lỗi!” {41}Kitterlin cuối cùng cũng tới rồi, cao to tóc vàng nữ tử bước nhanh đã chạy tới cùng nàng ôm nắm tay, đi hôn mặt lễ. Khương hi tiệp ngoài miệng nói không có việc gì không quan trọng các loại nói, trong tư tưởng trở mình khởi cái nhìn kinh bỉ — ngươi này mặc một sườn xám tính chuyện gì xảy ra?

Đột ngột mà quái dị tổ hợp đi vào tổng hội đại lâu, kia ba mươi mễ lớn lên quầy bar thực tại bắt người nhãn cầu, Kitterlin thấy nàng kinh hỉ, lộ ra một mạt mỉm cười, mang theo nàng đi tới một chỗ trống trải không người chỗ ngồi xuống. Kỳ thực thời gian thượng tảo, cái này điểm bản bất hảo uống khởi rượu tới. Kitterlin ngồi xuống, hãy còn điểm một chén vải đay lợi bạch rượu nho {42}, nói thiên nhiệt uống bạch rượu nho thoải mái, quay đầu hỏi khương hi tiệp, nghĩ uống cái gì?

Tha là khương hi tiệp cùng nàng hồn chơi đùa một trận tử, cái dạng gì trường hợp cũng đều gặp qua , hiện nay bị này đẹp quầy bar hù trụ, một thời nghẹn lời, “Nếu không ngươi thay ta điểm? Ta cũng không biết nghĩ uống cái gì, có lẽ nên uống cái gì.” Kitterlin nở nụ cười, “Ta cũng không dám cho ngươi điểm rượu cốc-tai gì gì đó, thì cùng ta như nhau đi.”

Tửu bảo mỉm cười rời đi, đảo còn lại này tóc vàng bích mắt sườn xám mỹ nữ cùng vị này xinh đẹp đẹp Đông Phương mỹ nữ ngồi ở một khối.”A nha, vừa một trận tử không gặp ngươi, ngươi là càng ngày càng đẹp đâu.” Kitterlin khéo tay chi đầu, nghiêng thân quan sát khương hi tiệp. Kỳ thực các nàng hỗn bán chín, khương hi tiệp liền không dự định khách khí cái gì, “Ngươi chẳng lẽ là ngày hôm nay vì mặc này thân sườn xám mới xuất môn đã muộn sao?” Kitterlin cười to, “Đúng vậy đúng vậy, cái gì cũng đều không thể gạt được ngươi.” Tửu bảo đã trở về, mang theo hai ly lạnh lẽo vải đay lợi đặt ở các nàng trước mặt.”Hôm nay tìm ta có chuyện gì sao? Kỳ thực có thể đợi được hậu thiên lại trường học hơn nữa a.” “Đích xác không là cái gì cùng lắm thì chuyện, có thể đợi được trở lại hơn nữa. Thế nhưng ta chính là tá một cớ muốn tìm ngươi đi ra ngoạn ngoạn mà thôi, thế nào, không thích này dưỡng sao?” “Sẽ không. Ta cũng không có khác bằng hữu có thể một đạo tới như vậy địa phương.” Hai người nhìn nhau cười, nâng chén khẽ chạm.

“Kỳ thực tìm được ngươi rồi chỉ là một chuyện nhỏ, ” Kitterlin buông chén rượu, ngữ điệu phi thường bình tĩnh nói lên, nàng muốn làm một cái lô-gích học thượng hữu quan Trung Quốc và Phương Tây đối lập nghiên cứu, đảo không là cái gì khó lường nghiên cứu, thuần túy muốn làm chơi một chút, cấp trường học thêm quang làm rạng rỡ mà thôi; hơn nữa căn cứ vào nghiên cứu Trung Quốc từ xưa điển tịch nghiên cứu phương pháp, nàng cũng không cần cái gì kinh phí, không cần đi Trung Quốc các nơi khảo sát, nàng chỉ cần một cái năng lực thật tốt học sinh từ bàng sảo gia phiên dịch.

“Nếu là làm cho này tìm ta đi, ta không có gì không muốn , chỉ là, ” khương hi tiệp có chút nghiền ngẫm lại có chút né tránh nhìn Kitterlin, “Vì sao không tìm vương tễ nguyệt đâu?” Kitterlin nhìn của nàng con mắt, chỉ so với bình thường nhìn nhiều một giây thì thấy khương hi tiệp có điểm không thích ứng, rất sợ bị nàng xem đi đáy lòng tính toán; nhưng mà Kitterlin thấy nàng né tránh khai đi liền cười ha ha đứng lên, “Lẽ nào ngươi còn đố kị nàng? Ngươi không giống như là một hội đố kị của nàng người a.”

“Ta, ta chỉ là, ” Kitterlin khoát khoát tay, ý bảo nàng không cần giải thích, “Thế nhưng ngươi chính là tại đố kị. Ha ha ha ha ha ha. Kỳ thực ta không có tận lực không muốn tìm nàng, chỉ là nghĩ ngươi càng hợp một chút. Bởi vì của nàng tư duy đôi khi thái cứng nhắc , khả năng cùng ta giao lưu lên thời gian, không thể tốt lý giải loại này Trung Quốc và Phương Tây sai biệt. Ngươi khả năng hợp một chút.” Kitterlin đoan khởi cốc có chân dài hạp một ngụm, xem biểu tình thật là thích, “Hơn nữa ta cũng rất thích ngươi.”

Khương hi tiệp gật đầu, vui vẻ tiếp thu liền cầm lấy chén rượu cùng Kitterlin chạm cốc. Trong tư tưởng ngược lại mọc lên một loại kỳ quái ý niệm trong đầu — ngươi vì sao sẽ thích ta? Ngươi đều không phải nên thích vương tễ nguyệt quá nhiều chút sao? Cũng là ngươi thích ta là sư trưởng thích học sinh thích, thích vương tễ nguyệt chính là khác một loại thích?

Nàng muốn biết, nhưng không dám hỏi. Phỏng đoán năng lực lại không tốt lắm, chỉ số thông minh tình thương tại đối mặt Kitterlin này số người thời gian cơ bản không có dùng võ nơi.”Các ngươi như vậy tốt, đôi khi khả năng cũng sẽ cho nhau đố kị.” Kitterlin bỗng nhiên mở miệng, trục lợi chìm đắm tại bản thân cẩn thận nghĩ lý khương hi tiệp cấp dọa trở về, một thời đảo còn phản ứng bất quá tới.”A?” Kitterlin có chút quỷ bí cười, “Nghe nói nàng mẫu thân mùa đông thời gian qua đời, nàng bây giờ còn khỏe?”

Kitterlin biểu tình chăm chú, khương hi tiệp tự nhiên đoán không được nàng phía sau nghiền ngẫm, “Có khỏe không. Dù sao ta cùng nàng đâu.” “Đúng vậy, đúng vậy, ngươi cùng nàng. Hai người các ngươi thật sự là quá tốt.” Kitterlin nói hay dùng một cái amazing, khương hi tiệp đảo có chút lăng, ý muốn tìm tòi nghiên cứu rồi lại khổ nổi vô pháp, không thể làm gì khác hơn là nói một câu “Nga?” “Đúng vậy, tốt, phi thường tốt. Ngươi đối như vậy tử không hài lòng sao?” “Kia. . . Đương nhiên là thoả mãn .” “Ánh mắt của ngươi, ” Kitterlin dùng tay phải ngón trỏ khinh chỉ hai mắt của mình, “Bán đứng suy nghĩ của ngươi .” “Dù sao cũng man không được ngươi, cần gì phải tận lực hỏi ta đâu?”

Nàng trừng một đôi vụ mưa lất phất đẹp con ngươi oán hận đứng lên, cách vài một chỗ ngồi bạch nhân nam tử kinh ngạc ở tại vị tiểu thư này khuôn mặt đẹp, tổn hại lễ phép nhìn chằm chằm nàng xem.

Mà Kitterlin tiếp tục cười, hình như mắt thấy khương hi tiệp đi vào bản thân bẩy rập, “Ta mà không tin, ngươi cùng vương tễ nguyệt còn có thể nói như vậy.”

Ai ta không thể ra tới chuyên môn vì đậu ta ngoạn đi? Khương hi tiệp nghĩ trả lời lại một cách mỉa mai có đúng không phương thận trọng, nói toàn bộ đúng. Cũng không có thể chống nạnh phẫn ấm trà, á khẩu không trả lời được chi tế đối phương cười đến càng hoan . Khương hi tiệp ngượng ngùng nâng chén hạp một ngụm, bỗng nhiên xoay người đối Kitterlin nói rằng: “Ngươi là thái tịch mịch đi.” Kitterlin dừng cười, ánh mắt buông xuống tự tiếu phi tiếu, vốn không trả lời, chỉ là nâng chén cùng khương hi tiệp chạm cốc.

“Dù sao nghĩ hát tửu, tìm ngươi mới hợp a.”

Trở mình tới được chu một khương hi tiệp trước thời gian trở lại ký túc xá, đáng tiếc vẫn là không có so với vương tễ nguyệt tảo — “Ngươi thế nào sớm như vậy? Lẽ nào tối hôm qua lại không ngủ hảo? Này lúc nào, vợ bé môn lại bắt đầu đánh bài sao?” Vương tễ nguyệt quay đầu lại cấp nàng một nụ cười khổ, không có ngủ hảo con mắt phù thũng, phản thật không có nhìn kỹ khương hi tiệp cũng đều cầm cái gì.”Đều không phải, cùng các nàng không quan hệ. Hiện tại ngoại trừ dì Ba thái không ai ở trên hải. Nàng cũng không gia. . .” Nghĩ đến dì Ba thái, lại không khỏi ngừng lại một chút, “Là ta bản thân. . . Mụ mụ qua đời sau đó tổng là như thế này, nửa đêm tỉnh lại, sau đó thì ngủ không được .” Khương hi tiệp lấy ra bản thân bình hoa, hướng lý nhìn một chút, nhưng thật ra không tạng, “Kỳ thực ta có thể. . .” “Có thể thế nào?” “. . . Không có việc gì. Aiz, vậy ngươi đắc ăn nhiều một chút an thần gì đó mới đúng. Bằng không tìm bác sĩ nhìn, có đúng hay không huyết nhiệt?” “Này, đến lúc đó nhìn nữa đi.” Vương tễ nguyệt lúc này mới xoay người thấy trên bàn một đại nâng hoa tươi, mặt lộ sắc mặt vui mừng, “Ở đâu mua ?” “Nhị ca suốt ngày cấp nhị tẩu tống hoa, không biết hắn ở đâu tầm đích. Tốt như vậy tiện nghi không chiếm bạch không chiếm.” Chờ khương hi tiệp đi múc nước trở về, nàng đứng ở cửa đột nhiên lùi bước.

Đứng ở phía trước cửa sổ chăm sóc đóa hoa vương tễ nguyệt mạn diệu thướt tha, yên tĩnh ưu nhã, hình như có nhàn nhạt quang hoa di động ở tại quanh thân. Khả năng có người nguyện ý nói, vương chu lệ diệp cái này cùng thánh mẫu Maria như nhau lạc. Khương hi tiệp mới không vui ý, nàng cố nhiên thích 《 thánh kinh 》 lý cố sự, nhưng nghĩ nói vương tễ nguyệt là thánh mẫu Maria đúng là, đánh giá thấp.

“Tới.” Nàng không muốn đánh vỡ này mỹ hảo tranh vẽ, mà trên hành lang người đến người đi , cũng không có thể như thế ngốc xem. Toại tại vương tễ nguyệt phát hiện bản thân ngây người trước đi qua đi, đem bình hoa đưa cho nàng. Nhìn vương tễ nguyệt thật là hưởng thụ thu dọn hoa, khương hi tiệp luyến tiếc dời mắt, liền đứng ở vương tễ nguyệt bên người, “Ngươi nói ngươi nửa đêm tỉnh, thế nhưng làm cái gì ác mộng ?” Thấy vương tễ nguyệt vùng xung quanh lông mày thoáng căng thẳng, nàng đảo cũng xác nhận , “Trước kia ngươi cứ như vậy. Nửa đêm làm ác mộng, rầm rì , lại bảo bất tỉnh, ta chỉ hảo ôm ngươi trấn an ngươi. . .”

Vương tễ nguyệt nghe liền đỏ mặt, cái gì là “Rầm rì” ? Ta cũng không phải trư; còn ôm trấn an, còn gọi bất tỉnh, còn. . . Thế nhưng sự thực như vậy, không phải do nàng chống chế, nàng cười đến khương hi tiệp là sẽ không phiến của nàng.”Ngươi lại đã biết.” “Aiz, ta ý tứ là, ngươi nếu là thực sự bị mất ngủ làm phức tạp, không bằng trụ đến nhà của ta đi.” “Trụ nhà ngươi đi?” “Đúng vậy, ngươi xem cái này làm ác mộng có đôi khi nói không chừng cùng cái này phong thuỷ hướng các loại hữu quan, nhà các ngươi, ” “Hướng phong thuỷ bất hảo?” “Ta, kia, ” “Trả lại ngươi muốn nói ta trời sinh thể chất hư hàn âm khí trọng, thì chiêu những thứ này không sạch sẽ gì đó?” “Ta đều không phải, ” “Sau đó ngươi là tốt rồi một chút, trời sinh dương khí muốn-phải trọng một ít, ta đi nhà ngươi, dựa vào ngươi ngủ, là có thể bình yên vô sự?” “Ta. . .”

Khương hi tiệp bị giết á khẩu không trả lời được, cũng không biết hẳn là thế nào trả lời, nói là phạ nàng giận, nói đều không phải lại sợ thật đều không phải, phạ vương tễ nguyệt càng não nàng. May mà vương tễ nguyệt cười khúc khích, tiến tới nở nụ cười một hồi lâu nhi, “. . . Hành hành hành, ta đi nhà ngươi trụ.”

“Ai?”

Vương tễ nguyệt không để ý nàng, chỉ là tiếp tục cười ngoạn xen. Một lúc lâu, khương hi tiệp mới nói, “Ngươi vừa ý định đi? Ý định hước ta?”

Vương tễ nguyệt đả để ý được rồi hoa, vẻ mặt mang theo đã lâu tiếu ý nói, “Đúng vậy. Ta cũng chỉ có thể hước ngươi .”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

{41} đối thoại nguyên văn ứng với vì tiếng Anh, nơi này dùng tiếng Trung sáng tác dễ dàng cho lý giải.

{42} vải đay lợi (Chablis), là bột cấn đệ bắc bộ tối trứ danh sản khu.

Nói vậy có người nghĩ viết rất kéo dài. Nhưng ta càng nghĩ, đây là này thiên văn tiết tấu. Đúng vậy đã làm tốt viết đến tiếp cận 40 vạn tự chuẩn bị tâm lý.

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh lên đất liền www. jjwxc. net xem càng nhiều hảo tác phẩm

Advertisements

One thought on “[QT] Song Trạc Ký – Ni Khả Lạp Tư – P.2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s